Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kỳ Duyên trinh nữ » Phần 4

Kỳ Duyên trinh nữ

Phần 4

Quá đau đớn nó đâm đầu ngay vào bồn, máu nó tuôn ra đầy nhà tắm, văng lên cái xác còn ấm của ba, nó chết như vậy không một chút tiếc nuối cuộc đời!

Reng! Reng! Reng… Tiếng chuông điện thoại đổ nãy giờ. Nó ôm cái đầu tóc rối nùi tỉnh dậy. Oái! Nó vẫn còn sống, thân xác châu ngọc vẫn còn đây. Bồi hồi nhìn quanh thì nó nghĩ những gì nó đã trải qua giống như phim “Inception” và cái chết của nó trong giấc mơ như là một cú “Hit”. Nó lấy tay quệt mấy giọt nước mắt trên khóe mi. Vậy là ba nó còn sống, mà tối nay nó không cho ba nó địt đâu, vì nó không muốn ba bị “Thượng mã phong”, nó chỉ muốn cái đụn quần ba mà thôi.

Tối đó khoảng 10h đêm, ba nó về.

Nó vừa thấy tiếng xe là đã chuẩn bị ra mở cửa rồi.

Nó vừa mở cửa, ba nó bước vào, trên tay cầm cái cặp táp, khuôn mặt ửng đỏ, cái mắt kính và Cà Vạt thì hơi lệch nhưng vẻ nam tính phong độ hàng ngày thì không vơi đi chút nào.

Nó nhìn ba nó với ánh mắt đầy dâm ý, nó hít hà một hơi thật dài, nó chỉ có một mục đích là loạn luân với ba.

Ba để cái cặp táp xuống đất, đi loạng choạng và ngồi cái bịch lên ghế Salon, ông banh người ngồi, mắt lim dim nhìn nó đầy triều mến làm nó rung động không thể tả.

Ổng chầm chậm đưa đưa hàm râu nói: “Mẹ… đâu rồi hả con… “, nó đang chống cầm nhìn chằm chằm vào hàm râu muối tiêu hung hung của ba, khi ổng hỏi nó lần hai nó mới hoàn hồn nói vội: “Dạ!

Mẹ đi đám ma của bà bạn rồi ba ơi… “. Ba nó có vẻ không quan tâm lắm về việc mẹ đi vắng và cô nhung tự tử chết.

Nó thấy ba say lắm rồi ngủ gà, ngủ gật, “nếu mà cho ba uống thêm thuốc ngủ là kể như ngày mai ba hết đi làm luôn! “. Nghĩ vậy nó bay ngay vào người ba như con chim non sa vào lòng mẹ, nó choàng tay qua cổ ba, nói khe khẽ: “Ba ơi!

Con đi pha nước chanh cho ba uống nha! “. Ba nó gật gù trong men rượu nồng nặc, mắt lim dim, hàm râu giật giật, chỉ nhìn nó “Ừ, Ừ… ” vài cái.

Nó đi pha nước chanh, pha xong nó quay lại thì thấy ba đã ngã người trên ghế ngáy “khò khò… ” Cái bụng ba to to, chắc ba nhậu nhiều lắm.

Âm thanh đàn ông “Ồ Ồ… ” làm nó nứng lên, vậy là cái li nước chanh rớt xuống đất cái xoảng, nó hoãn lên, sợ ba nó tỉnh là kể như kế hoạch đêm nay thất bại.

Nhưng mà ổng còn ngáy to hơn lúc nảy, thấy vậy nó như mở cờ trong bụng.

Nó đi dọn dẹp chỗ li bể xong là nó quay lại ngay tới chỗ ba đang nằm.

Nó ngồi bên cạnh nhìn ba say đắm, nó vuốt vuốt lên hàm râu của ba, nó nhìn chằm chằm vào cái đụn quần.

Nó nghĩ làm ở đây không tiện nên nó quyết định phải diều ba vào giường cho an toàn.

Nó lấy cánh tay ba choàng qua vai, lay lay ba nó dậy, lúc này ba nó còn hơi tỉnh, chỉ nói nhỏ vài câu: “Em về đó hả”, dâm khí nó toát lên ào ạt quên cả sợ, nó nói nhỏ nhẹ: “Em đây anh!

Em diều anh vào phòng ngủ nha”. Vậy là hai ba con cùng nhau đi vào phòng ngủ.

Tim nó đập loạn xạ, mấy mạch máu ở vú và lồn cũng nhảy loạn theo tim.

Gần đến cửa phòng thì ba nó ngủ thiếp luôn, ba nặng quá, nó không kịp đỡ vậy là ổng đè lên người nó ngay trước cửa phòng.

Ba nằm trên, nó nằm dưới, cái bụng bia của ba đè vào rốn làm nó nhói không chịu nổi, nó nhăng cái mặt.

Trời ơi!

Nó trợn ngược con mắt, cái gì âm ấm, mềm mềm đang đè lên lồn nó.

Nó ôm chặt vai ba, nó ép sâu cái hạ bộ nhỏ bé của nó khít chịt với cái hạ bộ to lớn của ba.

Nó nhất mông ngoe nguẩy, nó rướn mình, hai tay nó sờ soạng lên lưng, lên hai bắp tay, lên cái mông của ba nó.

Mùi đàn ông thơm phức đang gây vào mũi, nó hít hà, bắt đầu hôn lên má, lên môi ba.

Râu ba chít vào môi, mũi, cằm làm nó nhột không thể tả.

Nó nút lưỡi ba nó như mút cà rem, nó cứ nằm nút vậy cả một tiếng mà không biết chán.

Lúc sau nó nút chán rồi, chồm râu ba nó ướt nhẹp như lồn trúng nước.

Lần này nó phải chơi ba nó thật, thường ngày nó yếu như sên, việc gì nặng cũng phải nhờ ba mẹ làm giúp.

Hôm nay hai tay không nó lôi ba nó cái một lên giường.

Dâm khí nó bốc bừng bừng như lửa, bây giờ mắt nó đỏ au, nó nhìn ba nó như cái bánh kem sôcôla không hơn không kém và cái đụn quần của ổng thì như cái hạt hạnh nhân mà nó muốn nuốt ngay vào bụng.

Nó lấy tay giở cái mắt kính ba ra, mắt ổng vẫn nhắm nghiền, chồm râu vẫn lồm xồm.

Nó vung tay nấng nấng, bóp bóp cái đụn quần ba như đang chơi đất nặn: Lúc đầu nó đưa một ngón lên chọt chọt, rồi nguyên bàn tay đẩy đẩy, khi mà nó thấy ba không có biểu hiện gì, nó đưa luôn hai bàn tay bóp luôn.

Trong cơn sướng khoái bóp hạ bộ, nó đưa luôn cái mặt lên đụn quần của ba, mùi cặc xong vào mũi thơm không thể tả, môi nó bặm bặm, mắt nó liêm diêm, thật ấm áp!

Thật là thơm ngon.

Rồi nó đưa luôn cái lưỡi cong cong như lưỡi rắn liếm láp cái đụn quần như con chó, nước miếng thấm ướt cả quần… Nó vừa liếm, vừa lấy hai tay sờ sờ cái bụng bia của ba.

Nó hết sờ bụng rồi lại đưa tay lên sờ cái bộ ngực lực lưỡng, sờ lên hai núm vú, nó thấy ngực ba vừa săn vừa chắc.

Nó cởi phăng cái áo sơ mi của ba luôn!

Lần này hết liếm quần, nó còn liếm luôn trên hai núm vú.

Trời ơi!

Nó tròn tròn, nhỏ nhỏ như hai viên kẹo bòn bon.

Nó vừa liếm vú, vừa lấy tay bốp đụn quần ba không ngớt… Bóp một hồi nó thấy đụn quần ba cưng cứng, nó ngưng bóp, lần này thì lồn nó nứng lắm rồi, nó cởi phăng luôn cái quần dài ba nó, cởi luôn cái quần cụt, giờ thì ba nó trần như nhộng chỉ còn lại cái quần xì… Nó thấy rất rõ ràng trong cái quần xì, một khúc thịt bự cỡ trái bí đao, thân mình thì đầy gân guốc chằng chịt, đầu khúc thịt tròn tròn ửng hồng như trái đào đâm thẳng lên trời về phía mặt nó như muốn khiêu khích sự thèm khát của nó.

Nó lấy tay vồ luôn cái quần xì, xé toạc ra luôn.

Nguyên hạ bộ ba nó hiện ra hoành tráng như đỉnh Pan – Xi – Păng, lúc này thì nó nhìn được rõ hơn cái hạ bộ hoành tráng của ba: Dưới khúc thịt là đùm dái to không thể tả, hơi ngăm đen, ẩn hiện trong những túm lông muối tiêu hung, lông ba nó nhiều quá, kéo dài từ hậu môn lên tận rốn.

Nó nhìn mà nước miếng chảy không cầm được, nhiễu ước nhẹp nguyên con cặc vĩ đại, đỏ ao của ba.

Vậy là chiếc miệng nhỏ nhắn của nó đang tiến gần lại.

Lúc đầu nó chỉ lấy lưỡi liếm nhè nhẹ lên trái hồng đào thôi, cái mùi xuyên vào mũi vào họng nó thơm không thể tả, vậy là nó há hốc miệng ra đưa nguyên con cặc vào, cặc ba nó to quá, nó không tài nào nuốt hết mà chỉ lưng chừng một nửa, nhưng trái hồng đào thì đang giật giật trong cuống họng nó, làm nó tê tê.

Khi cái miệng nó đã quen với con cặc rồi, thì nó bắt đầu di chuyển lưỡi và cả cơ họng, nó đang nghĩ con cặc như trái chuối thôi, nó mút nhẹ nhàng và không e dè.

Vậy là cái miệng thiên thần ngày nào đang ngậm trọn một con cặc to tướng.

Mút một hồi nó cảm thấy mỏi miệng, nó rút con cặc ra, lấy lưỡi chà chà lên trái hồng đào: Đầu lưỡi thì quệt quệt từng giọt cốt đào ngọt ngào ứa ra từ đầu cặc, nó nuốt cốt đào ngon lành như ăn mật ông.

Khi nó nút mạnh cái đầu cặc, nó thấy ba hơi vênh vênh râu, nó biết trong giấc mơ ba nó đã thấy rất sướng, khoái.

Hai cơ đùi ba giật giật liên hồi như con ếch theo các động bú liếm liên hoàn của nó.

Nó bú cặc mê say rồi, nó áp cái mũi vô khoảng giữa đùm dái, mùi dái nồng nặc xong thẳng vào mũi làm nóng rang khuôn mặt nó luôn.

Nó căng tràn họng ra như con trăn tấn công đùm dái: Đầu tiên là một hòn dái, rồi đến hòn số hai, cả nguyên đùm dái đang cựa quậy trong họng nó, nó bú liếm dái say mê quên luôn trời, quên luôn đất.

Bao nhiêu nước miếng của nó chảy ra ướt nhẹp hạ bộ của ba nó.

Bây giờ không chỉ lồn nó trúng nước mà cặc ba nó cũng trúng nước.

Chắc ba nó không ngờ là con gái ba đang bú cặc.

Con cặc ba bây giờ chuyển thành màu đỏ đen rồi, trái đào thì chính mọng nước luôn, chà chà lưỡi là cốt đào nhỉ nhỉ liên tục.

Nó nhận ra ngay là ba nó sấp lên đỉnh, ông thở hổn hển, cựa quậy cái mình, háng thì mở rộng ra, chồm râu giật giật, mồ hôi và nước háng chảy như mưa.

Nó há hốc mồm ra, nút cặc mạnh hơn và nhanh hơn.

Trong giây phút ấy nó nhớ mãi, ba nó la một tiếng khá lớn! , Bao nhiêu là bựa, tinh, khí… bắn đầy họng đầy mũi nó nhiều đến nỗi làm nó không thấy đường.

Trời ơi!

Bựa ba nhiều quá, vừa thơm, vừa ngon, vừa bổ, trong cơn hứng tình nó uống ừng ực như uống nước.

Sao mười mấy lần bắn khí, nó thấy ba nó nằm vật ra thở, con cặc thì hơi xìu nhưng vẫn còn sung chán, nó lấy đầu lưỡi liếm từ gốc đến đầu cặc, nó liếm những giọt khí còn xót lại trên đầu cặc, dưới đùm dái.

Nó lấy mấy ngón tai quệt bựa từ mặt mũi cho vào miệng, nó lấy lưỡi giữ một đóng trong họng để hưởng thức cái vị ngọt mặn, rồi nó nuốt cái ực, cái miệng nó chóp chép liên hồi.

Một phong cảnh loạn luân hiện ra thật nên thơ, không có gì là tội lỗi như người ta thường nói. Bây giờ nó đã quá mãn nguyện, nó đã hiến dân gần như hoàn toàn cho người cha yêu dấu. Sau này cuộc đời nó sẽ còn gặp biết bao cuộc tình ngang trái, nhưng người đời vẫn gọi nó là “Kỳ Duyên trinh nữ”.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4

Phân loại: ,

Một số truyện liên quan

Người Việt ở Mỹ
Trong thế giới nhân loại, tình yêu thì ai cũng biết, nhưng thực hiện thì khó chết con đĩ mẹ! Mỗi ngày không biết bao nhiêu người nhân danh đủ thứ chủ nghĩa chỉ để giết nhau. Vì tiền giết nhau, vì tình giết nhau, nhân danh Tôn giáo giết nhau. Cuối cùng xúm nhau chết một cách ngu xuẩn. Tui chỉ thích kể chuyện thú vị hơn là chuyện : tình yêu, tình dục con người trần tục, như chuyện vợ chồng thằng Mễ hàng xóm. Bởi vì tụi tui đang ở Mỹ. Bà xã tui có một thân hình như người mẫu đẫy đà vú bự. Vú một vú. Đít một đít. Thằng nào nhìn thấy cũng thèm thấy mụ nội! Sau khi sanh con xong bả còn bự ra thêm nữa. Có lần tui tá hỏa tam tinh khi thấy con cặc giả trong tủ điểm trang của bả. Con cặc có gắn bin ngọ ngoậy. Tui tức hỏi bả “ Bộ tui đụ bà không sướng hả?” Bả nguýt tui rồi phang ngang: “Biết còn hỏi!” nguẩy đít bỏ đi. Thiệt ra tui đụ rất dở. Leo lên chưa vài giây là tui ra mẹ nó...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác địt vợ Chồng địt vợ Đụ tập thể Đụ tay ba Trao đổi vợ chồng Truyện của kiều bào
Bạo tình
Vào năm 1367, tức đời vua Lý Nhược Tông, có một giai nhân tuyệt sắc tên gọi Điêu Nhi! Nàng là Chánh cung hoàng hậu, tức vợ vua! Nàng nổi tiếng không chỉ vì sắc đẹp “chim sa cá lăn”mà còn bởi sự thông minh phi thường! Tóm lại, nếu như nói theo thời đại của chúng ta ngày nay thì nàng có “thân hình của Pamela Andersson”, và cái đầu của “bill gates”. Lý Nhược Tông như danh hiệu của mình, là một gã vua nhu nhược và yếu đuối, suốt ngày chỉ lo “looking for and fucking beatiful girls”, do đó việc triều thần trong cung đều do một tay hoàng hậu quán xuyến! Nàng cũng biết bản tính của gã chồng óc bã đậu nên dù đã lâu không được “nếm sữa của trời” nhưng nàng vẫn không mấy quan tâm về chuyện phòng the, chỉ chuyên tâm việc hưng thịnh, phồn vinh cho xã...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện cổ trang Truyện hiếp dâm
Cà phê buổi sáng và chuyện tình của Linh - Tác giả Nguyễn Trần Ái Linh
Phần 2 Tín nắc dồn dập theo nhịp ba nhẹ bảy mạnh. Chàng cố kềm những cú thúc nhẹ và đẩy mạnh ở những cú sâu. Khí lồn Linh ra ào ạt sau những cú nắc của Tín, tiếng ọp ẹp càng làm cho cả hai nứng hơn lên, Linh đưa hai chân lên cao cho cặt chàng và lồn nàng sát hơn, môi nàng bặm lại và nẩy người sau mỗi cú nắc. Tín cúi người xuống ngậm đôi vú đang lắc lư của nàng nhai ngấu nghiến khiến nàng gào lên: Á! Á... anh, anh, anh... sướng quá! Linh há miệng rồi lắc lắc chiếc mông khi thấy Tín gồng mình như không chịu đựng được. Nang nghe lồn mình như nóng lên khi Tín ra khí ào ạt cùng với khí nàng cũng vừa xuất, cơ lồn nàng co thắt liên tục bót lấy cặt Tín trong khi ra khiến chàng nhăn mặt vì sướng. Chàng kêu lên: Linh, anh ra... anh ra! Cả hai ôm chầm lấy nhau nằm im, cặt và lồn vẫn trong tư thế đụ cho đến cả 5 phút cả hai mới tỉnh ra. Rồi chàng ngủ thiếp đi chỉ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện bóp vú Truyện của kiều bào Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi