Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex gay » David and Tristan

David and Tristan - Tác giả Handsome Boy For Ya

David & Tristan đều 17 tuổi và là bạn thân của nhau từ hồi cả 2 đứa còn bé. Tristan khá cao lớn so với tuổi của nó và có một làn da rám nắng, mắt xanh và mái tóc sẫm màu. David thấp hơn, có mái tóc hơi vàng và cặp mắt màu xanh. Suốt mùa hè, do “không thích mặc áo” nên David cũng có một nước da rám nắng đặc biệt ở ngực và chân. Cả 2 đứa đều tỏ ra là những người đàn ông sắp trưởng thành…

Mùa hè này, chúng cùng nhau đến trang trại của ông bà David, ông John và bà Edna để nghỉ hè. David rủ Tristan đi cùng nó cho vui. David dự tính kỳ nghỉ kéo dài khoảng vài tuần. Cả hai đứa đều cảm thấy rất hứng thú với chuyến đi này. Tristan nhìn chăm chú quang cảnh phía xa qua cái cửa sổ ô tô được mở rộng: Những cánh đồng rộng lớn, những đàn gia súc chạy nhảy… Mặt trời tỏa sáng rực rỡ, sự ấm áp của thời tiết cộng với sự trong lành của không khí làm cả 2 đứa cảm thấy thật dễ chịu. Đó quả là sự khởi đầu tốt đẹp cho một kỳ nghỉ hè thú vị ở vùng quê của David và Tristan, 2 cậu bé vốn sống và lớn lên ở thành phố.

Chỉ trong vòng 40 phút, 2 đứa đã về đến trang trại của ông David. Chúng đã đi qua những con đường thật đẹp hai bên có những hàng cây, những ngôi nhà mái đỏ, một vài kho chứa lương thực… Đến nơi, 2 con chó đốm chạy xồ ra từ trong nhà, vẫy đuôi và sủa ầm ĩ. David nhảy ra khỏi xe, chạy về phía mấy con chó, tóm lấy và xoa đầu chúng. “Im nào, im nào Fritz, mày cũng im đi Mabel”. Nó nói vói 2 con chó.

Sau khi đồ đạc đã được đem vào trong nhà, David có vẻ rất háo hức để được giới thiệu cho Tristan về trang trại của ông nó. 2 Đứa đi 1 vòng xung quanh trang trại để xem xét, 2 con chó tíu tít chạy theo. Đầu tiên, chúng ngắm nghía kho để đồ đạc, nông cụ. Ở góc kho, bên cạnh những đồ mới và đắt tiền là cái xe ngựa cũ. Tristan rất ngạc nhiên:

“Tại sao ông lại giữ những cái này nhỉ?”.

“Sở thích của ông là thế mà, ông rất thích những con ngựa và thích những cái xe này…” David giải thích.

“Thế thì đi xem mấy con ngựa đi”

“Ờ”

2 Đứa chạy đến chuồng ngựa và mở cửa. Chúng chạy đến gần mấy con ngựa và xem từng con một.

“Ôi, con này to và đẹp quá, nó tên là gì thế David?”. Tristan hỏi.

“Ace”

“Đã ai cưỡi nó chưa?”

“Không, nó chỉ là con ngựa dùng để làm giống thôi. Đôi khi ông cũng dùng nó để kéo cái máy cắt cỏ cũ rích ở đằng kia kìa”

“Mấy con này tuyệt đấy, thế có còn con nào nữa không?”

“Còn mấy con ở đồng cỏ dưới kia với cả mấy con ở sau chuồng nữa. Mình đi đếm xem ông có bao nhiêu con đi”

2 Đứa nhảy ra ngoài và chạy ra đằng sau chuồng. Ở đó có thêm 5 con ngựa nữa. Bị bất ngờ bởi sự xuất hiện của 2 đứa, chúng lồng lên chạy mất.

“Mình làm nó sợ đấy”, David nói, “Không chạy theo chúng được đâu. Lát nữa chắc chúng sẽ về thôi, đến lúc đấy mình sẽ đến xem và cho chúng ăn”

Lúc đấy mặt trời đã lặn và 2 thằng quay trở về nhà của ông David. Đó là một ngôi nhà sơn màu trắng, hai tầng rất đẹp. Bà đã nướng bánh, làm kem cho cả 2 đứa và đang đợi chúng về. Sau khi ăn xong, bà của David nói:

“Ở trang trại, chúng ta cần dậy sớm vì thế các cháu phải đi ngủ sớm. Hai thằng thích ngủ chung phòng hay ngủ riêng?”

Tristan nhìn David “Chung nhé?”. Nó hỏi.

“Ờ, gì cũng được”. David trả lời.

Bà đi lên tầng 2 với chúng. “Đây rồi, 2 thằng ngủ ở phòng này nhé, phòng này có cái giường đôi rộng lắm. Để cái va li ở kia kìa xong rồi thì ngủ đi, đừng có thức khuya đấy” Nói xong bà ôm 2 đứa và hôn chúng.

“Bà cậu tốt thật đấy”. Tristan nói luôn khi bà vừa ra khỏi phòng. Sau khi sắp xếp hành lý xong, 2 đứa thay quần áo đi ngủ mà chẳng kiêng dè gì cả. Tristan thích nhìn cơ thể trần truồng của David, nó đẹp như thể một bức tượng. Là bạn thân, chúng từng nhìn thấy nhau trần truồng nhiều lần vì hầu như chúng làm gì cũng có nhau. 2 Đứa từng ngủ ở nhà nhau, đi cắm trại chung… Ngủ chung phòng kiểu này khá thú vị, nhất là khi lại cùng giường. Tristan ngay lập tức kéo bộ quần áo ngủ lên để che thằng nhỏ đang nứng lên của nó. “Trời ạ”, Tristan nghĩ, “Làm thế nào để kiểm soát được nó khỏi lên nếu không thủ dâm hằng ngày nhỉ? Mình không muốn bị David phát hiện ra mình là gay”. Tristan cố giữ cho háng nó không chạm vào người David khi hai đứa nằm xuống giường, chúng bắt đầu bàn tính kế hoạch cho ngày mai và một lúc sau đó thì cả 2 đứa đều lăn ra ngủ.

Bạn đang đọc truyện David and Tristan tại nguồn: http://truyennguoilon.net/david-and-tristan/

Ngay buổi sáng hôm sau, chúng đã vội ra chỗ nhốt mấy con ngựa và kho cỏ để khám phá chúng. 2 thằng đuổi nhau chạy lung tung trong kho cỏ, nhảy lên những đống cỏ cao đến tận nóc kho. Đến giữa buổi sáng, chúng bắt đầu cảm thấy “buồn”.

“Êu, tao phải đi giải quyết đây, có chỗ nào không?” Tristan hỏi.

“Ra ngoài kia kìa”

“Có ngại không? Nhỡ ai nhìn thấy thì sao?”

“Kệ, chả sao đâu, ra đi, tao cũng cần giải quyết luôn”. David trả lời.

David cởi khuy quần, kéo khóa xuống và giải quyết một cách thoải mái. Tristan hơi rụt rè hơn nhưng vì chúng đang ở trang trại nên nó cũng bắt chiếc y hệt như David. Chúng đứng ở đấy, tay tóm lấy cu và bắt đầu thi xem đứa nào “xa” hơn. Tristan kêu lên:

“Nhìn kìa, sao xa thế, mày phải hơn tao cả mét ấy”.

David cười ầm ĩ. Giải quyết xong, Tristan lắc thêm vài cái nữa, tận hưởng cái cảm giác khoan khoái mà nó đem lại. Nó đã quá nứng rồi vì 2 hôm chưa được “ra”. Nó cố gắng xóa cái cảm giác thèm muốn ra khỏi đầu.

“Này David, đi xem mấy con ngựa đi”

Chúng thấy con Ace đang ăn cỏ. Ace quả là con ngựa to nhất mà Tristan từng thấy. Và treo lủng lẳng bên dưới nó là con cu đen rất to và 2 hòn bi bằng hai quả táo. Chúng lắc lư sang hai bên khi con Ace ăn, chỉ nhìn thấy thế thôi Tristan đã cảm thấy nứng.

“Nhìn cái cu của con Ace to chưa kìa” Tristan nói.

“Ờ, nó còn to hơn và dài hơn lúc con Ace ‘truyền giống’ cho mấy con ngựa cái ấy. Nếu mà may thì thể nào mình cũng được thấy cảnh đó. Lúc nứng lên con ngựa cái sẽ chạy vòng quanh con ngựa đực và vểnh đuôi của nó lên”

“Hay đấy, tao cũng hy vọng được nhìn thấy cảnh ấy, tao chưa bao giờ nhìn thấy con vật nào làm tình cả”

Tristan thò tay vào túi quần để chỉnh lại vị trí thằng nhỏ của nó. Liếc mắt nhìn xuống háng của David, Tristan cũng cảm thấy nó to hơn bình thường.

“Này, đi ra tìm mấy con chó rồi chạy xuống chỗ đồng cỏ xem mấy con ngựa khác đi”. David đề nghị. Cả hai thằng chạy ra ngoài để tìm 2 con chó nhưng chẳng thấy đâu.

“Friz, Mabel, chúng mày ở đâu thế? Sao lạ thế nhỉ, bình thường tao chỉ cần gọi một câu là chúng chạy ra ngay”. David thắc mắc.

Hai thằng bắt đầu đi tìm khắp nơi. Đến khi chúng đến gần 2 cái thùng ở trong cái khe giữa 2 nhà kho thì thấy 2 con chó đang ở đó. Chân trước của con Friz đang chống lên lưng con Mabel và nó đang bơm vào. Tristan bắt đầu cảm thấy khó có thể chịu thêm được nữa. Con cu trong quần nó đã trở nên cương cứng quá mức đến độ nó cảm thấy đau. Hai thằng đứng sững lại nhìn. Một lúc sau đó, con Friz cũng “out” và chúng nằm lên cỏ, liếm láp nhau.

“Trời ơi, tao nứng quá mày ạ, tao chưa nhìn thấy cảnh bọn animal này làm nhau bao giờ cả. Cu tao đang cứng quá mức rồi, mày không thế chứ hả?” Tristan vừa cười vừa hỏi trong khi nó cố tìm 1 vị trí thích hợp cho thằng nhỏ của nó ở trong quần.

“Không thế á? Nó làm tao nứng chết mất”. David trả lời, rồi nó nhìn quanh xem có ai không, chắc chắn rằng không có người nào, David phát biểu xanh rờn:

“Tao phải giải quyết đây”.

Nói rồi nó kéo cái quần của nó xuống, kéo luôn cả quần đùi và lôi thằng nhỏ của nó ra. Nó bắt đầu xóc xóc ngày càng nhanh. Vài giọt precum chảy ra bởi chuyển động nhịp nhàng của tay nó và của da quy đầu. Vừa làm, David vừa rên lên khe khẽ. Tristan cảm thấy nó bị hạ gục. David, thằng bạn thân nhất của nó đang tự thỏa mãn ngay trước mặt nó.

“Tao cũng cần nữa”.

Tristan hùa theo David và nhanh chóng kéo dương vật của nó ra khỏi quần và xóc xóc nó. Tay kia nó tóm lấy 2 hòn bi và bóp nhè nhẹ. Khoái cảm dâng lên một cách mãnh liệt trong người nó. “Ra đây, Ah… ah…”. Nó thở hổn hển sau khi bắn ra 5 luồng tinh dịch xuống bãi cỏ. Tristan xóc xóc nốt mấy cái nữa trước khi nhét thằng nhỏ trở lại trong quần. Chưa bao giờ Tristan ra nhanh thế, có lẽ vì khung cảnh ở đây và có lẽ cũng vì được nhìn thấy David đang rên rỉ trong khoái cảm.

Cảnh Tristan ra cũng là tất cả nhưng gì cần để David giải phóng đống tinh dịch của nó. Nó thấy sướng một cách khủng khiếp khi nó bắn ra luồng tinh dịch của mình. Nó cảm tưởng đầu gối của mình bị quỵ xuống. Nó chùi vài giọt tinh dịch còn sót lại trên quy đầu bằng ngón tay cái và nhét dương vật của nó vào quần. Con Friz nhổm dậy và ngửi ngửi cái thứ mà 2 thằng vừa để lại trên bãi cỏ.

“Tao chưa bao giờ làm thế này ở ngoài trời cả, hay thật đấy” Tristan thừa nhận trong khi nhìn David kết thúc. David nhìn quanh như kiểm tra một lần nữa rồi nó quay sang Tristan:

“Tao cũng chưa. Thôi, mình xuống dưới đồng cỏ đi…”

David huýt huýt 2 con chó:

“Đi nào Friz, đi nào Mabel, ra khỏi đây thôi”

Hai thằng cùng 2 con chó rời khỏi chỗ đó và chạy xuống đồng cỏ phía dưới. Ở đó những con ngựa con đang bú sữa, cái đuôi của chúng vung vẩy khi chúng bú. Điều này quả là mới lạ và tuyệt vời đối với Tristan khi nó được xem những con vật hành động theo quy luật của tạo hóa. Hai đứa tiến lại gần hơn đàn ngựa, ngồi xuống bãi cỏ để xem chúng. Những con ngựa cái đang gặm cỏ trong khi những con ngựa con đứng sát gần mẹ của chúng.

“Thấy gì không Tristan? Con ngựa con với cái vệt trắng trên mặt của nó là con đực đấy. Cu nó treo lủng lẳng kia kìa”. David nói nhỏ. “Còn con có 3 cái chân trắng là con cái, tao chả nhìn thấy gì bên dưới cả. Nhìn xuống chỗ dưới cái đuôi của nó kìa, tao thấy cái lồn. Một boy và một girl”

“Chả hiểu chúng tên là gì nhỉ?”. Tristan nói thầm. “Trông chúng thật xinh xắn. Nhìn kìa, chúng đang tiến lại gần mình hay sao ấy”

“Đừng di chuyển và im mồm đi. Để xem chúng có đến gần tao với mày không”

Như thử sự điều khiển bản thân của David và Tristan, 2 con ngựa con từ từ tiến lại gần. Chúng khụt khịt mũi và ngửi ngửi 2 đứa. Tristan không ngồi yên nữa, nó vùng lên đuổi 2 con ngựa con chạy lung tung đến khi cả nó lẫn mấy con ngựa đều mệt lử.

Ngay sau đó 2 đứa nghe thấy mấy tiếng kẻng từ phía căn nhà.

“Bà đang đánh kẻng đấy, mình có 15 phút để tắm và chuẩn bị cho bữa trưa. Nhanh lên!”

Khoảng thời gian vừa qua qủa thật đầy những điều mới mẻ đối với Tristan mà đó mới chỉ là một buổi sáng của ngày thứ nhất.

Hai đứa thật phàm ăn và bữa trưa của bà David dần biến mất một cách nhanh chóng. Trong khi 2 đứa ăn, ông hỏi xem chiều nay chúng có giúp ông cắt cỏ trong sân sau trang trại không. “Vâng”. Dacvid và Tristan trả lời đồng thanh. Chúng đã nhìn thấy cái máy cắt cỏ ở trong kho đồ. Trông nó thật vĩ đại, nhưng cái sân trang trại còn vĩ đại hơn. Chúng dành cả buổi chiều để cắt cỏ. Đến lúc chiều muộn thì cả hai đứa đều nóng, người đầy mồ hôi và mệt phờ. Nhiệt độ lên tới 90 độ F và không hề có cơn gió nhẹ nào.

Cảm thấy việc cắt cỏ đã đủ, bà gọi chúng về để uống nước chanh. Sau khi uống hết cốc nước chanh. Bà gợi ý:

“Ông đến tận tối mới về nên các cháu có thể đi chơi một lúc đến khi mặt trời lặn. Davy, cháu có nhớ chỗ để cái cần câu cá không? Hai đứa nên ra chỗ con sông một lúc cho nó mát”

“Vâng”

“Tuyệt thật”

Trong khi David đi lấy cần câu thì bà giúp Tristan đào giun. Năng lượng trong cơ thể chúng được phục hồi một cách nhanh chóng. Chúng chạy như điên qua hàng rào, qua đồng cỏ để đến bên bờ sông. Nói là sông nhưng thực ra nó cũng không lớn lắm, chỉ như một con suối lớn thôi. Cây cối bên sông đổ bóng mát làm xua đi sự mệt mỏi của cả hai đứa.

Sau khi câu mãi mà chả thấy con cá nào, hai thằng xắn quần lên và lội xuống thử tìm bắt mấy con ếch. Chẳng may Tristan bị ngã, hình như do bên dưới lòng sông rất trơn. David ái ngại nhìn Tristan đang ngồi dưới nước. Tristan lo lắng hỏi:

“Mát thật nhưng quần áo của tao ướt hết rồi. Về thế này nhỡ bà mắng thì sao?”

“Chắc chả có ai thấy tao với mày ở đây đâu, sao không cởi quần áo ra mà phơi”

Tristan nghe theo, chỉ loáng một cái nó đã cởi hết quần áo mặc mỗi cái quần lót ướt sũng. Bị ướt nên cái quần trở nên gần như trong suốt và dính sát vào thằng nhỏ dài ngoằng của Tristan.

Bất chợt David ước giá như thằng nhỏ của nó cũng dài như của Tristan.

“Có khi mày cũng nên cởi nốt cả cái quần lót ấy ra mà phơi”. Vừa nói David vừa nhìn xung quanh. “Nó chả che được mấy đâu, với cả mặc ướt như thế mà không thấy khó chịu à?”

“Ờ, nhưng nếu tao cởi thì mày cũng phải cởi chứ”

Sau một lúc lúng túng ban đầu vì cả 2 thằng đều chưa bao giờ ở trần truồng ngoài trời cả, cả hai đứa cởi hết quần áo để lên bờ rồi nhảy tùm xuống bơi và té nước lung tung. Tristan cảm thấy rất thoải mái vì không bị vướng víu gì, tự nhiên, nó bỗng thèm được chạm vào thân hình tuyệt đẹp, trần truồng của David. Nó chợt nghĩ ra một ý để làm cho vụ này càng thêm đặc biệt.

“David, chơi đuổi bắt đi. Đứa nào bị chạm vào cu sẽ phải đuổi”

Nói rồi không đợi David trả lời, Tristan rướn người tới đập vào đầu con cu uncut của David và bỏ chạy.

“Ê, thằng gay”. David hét. “Tao sẽ tóm được mày”

David vừa la hét vừa chạy theo Tristan, sau một hồi chạy lung tung cuối cùng David đã chạm được vào cu của Tristan. Tristan quay ngược lại và đuổi theo David, nó hét:

“Mày gọi ai là gay thế hả thằng gay kia?”

Tức mình David quay lại và định dìm Tristan một phát cho nó tởn. Bất ngờ, Tristan không để ý nên bị David ôm chặt từ phía sau. David vừa ôm vừa cố gắng vật thằng bạn của nó xuống nước. Con cu của nó áp chặt vào mông của Tristan. Bị thân hình trần truồng nóng hổi của David áp sát vào người một cách bất ngờ, điều này quả là quá sức chịu đựng của Tristan, con cu của nó cương lên nhanh chóng. Sợ bị nhìn thấy và lo không biết David phản ứng như thế nào, Tristan đầu hàng, nó tóm chặt tay David và kéo cả 2 thằng ngã xuống nước. David vùng lên để thở. Tristan cũng vùng dậy nhưng nó vẫn ngồi dưới nước. Sau vài phút, con cu của nó đã trở lại bình thường. Hai đứa bò lên bờ và nằm dài trên bãi cỏ sưởi nắng. Quả là một khung cảnh thú vị, David tóc vàng với con cu uncut nằm dài bên cạnh Tristan, tóc đen, cut, trông thật trái ngược. Một lúc sau đó chúng nằm sấp xuống và ngủ mơ màng.

Đến khi mặt trời lặn, hai đứa mặc bộ quần áo đã gần khô vào và trở về nhà để ăn tối. Sau khi ăn xong, ông đến phòng cất đồ và lấy ra hai khẩu súng săn hình như dùng để bắn chim:

“Này hai đứa, thử tập bắn xem nào. Ông phải có đến hàng nghìn con chuột trên cánh đồng cho 2 đứa bắn sáng mai đấy!”

Tristan thấy rất vui. Chưa bao giờ nó nghĩ nó có thể có nhiều niềm vui như thế trong 1 ngày. Ông dạy hai đứa cầm súng và ngắm mục tiêu. Ông cho chúng thử bắn vào mấy cái vòng tròn vẽ trên cây và mấy cái ống lon. Ông hướng dẫn chúng rất cẩn thận về cách sử dụng sao cho an toàn và bắt từng đứa nhắc lại một.

Trời bắt đầu tối mà vẫn rất nóng. Hai đứa quay vào nhà và tắm, sau đó chúng đi lên lầu sau khi nhận những cái ôm và hôn từ bà David. Tuy ở trên cao nhưng trong phòng vẫn rất nóng và không hề có một cơn gió nào. Hai đứa cố ngủ nhưng chúng quá nóng và cảm thấy người thật nhớp nháp.

Trong khi 2 đứa cùng nằm trong bóng tối trên cùng một cái giường đôi, Tristan bắt đầu nói:

“David, hôm nay quả là một ngày tuyệt vời trong đời tao. Tao chưa bao giờ vui như thế trong 1 ngày. Cảm ơn mày đã rủ tao cùng đi. Mai mình đi bắn chuột đồng thì hay phải biết”

“Ờ, vui vì có mày ở đây, nếu chỉ có một mình tao thì cũng chán lắm”. David trả lời trong khi nó cố tìm một vị trí nằm mát và dễ chịu hơn. “Trời ạ, sao nóng thế, không thể chịu nổi nữa rồi”

Tristan nghĩ một lúc, không biết nó có nên nói cái nó đang nghĩ không. Nó vẫn có thể hình dung ra được thân hình trần truồng của David chiều hôm nay. Cuối cùng nó nói:

“Này, nếu thấy khó chịu thì cởi quần áo ra, cởi xong thì chả còn cái gì dính vào người nữa với cả sẽ mát và thoải mái hơn. Buổi chiều hôm nay hay nhỉ, lúc cởi quần áo ra tao cảm thấy thật khoan khoái”

“Ừ, chắc là được thôi nhưng phải cẩn thận sáng hôm sau, nhớ trùm chăn kín không là lộ hết cả chim cò ra đấy”. David nói một cách do dự.

Nhẹ nhàng cả hai đứa cởi hết quần áo trên người ra, chúng cảm thấy mát và dễ chịu hơn rất nhiều. Tristan thấy thằng nhỏ của nó bắt đầu nứng lên. Nó liền nằm ngang ra để David không nhìn thấy. Nó muốn chạm vào người David quá nhưng lại không dám.

David lặng lẽ nghĩ về những thứ xảy ra trong ngày. Nó không có chủ định hành động một cách “gay” như thế nhưng tất cả mọi thứ đều xảy ra quá nhanh, nó không kịp làm chủ. Ở bên cạnh và nhìn lũ animal hành động theo cách tự nhiên của chúng làm nó nứng quá. Nó cảm thấy có lỗi về việc tự thỏa mãn trước mặt Tristan, và việc chạy như một thằng điên mà không mặc quần áo. Liệu làm thế có đúng không? Nó chắc rằng cả nhà nó sẽ không chấp nhận. Không biết Tristan có nghĩ nó là gay không?

Trong khi nằm riêng, mỗi đứa quay về một hướng, nghĩ về chuyện ngày hôm đó và về sex, cả hai đứa đều dần cảm thấy thấm mệt và lăn ra ngủ mà không đắp chăn…

truyen sex duoi ct
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9

Phân loại: , ,

Mục lục truyện của Tác giả Handsome Boy For Ya

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi