Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex gay » Con trai người bạn

Con trai người bạn - Tác giả ParSongHip

Đây là câu chuyện đẹp nhất trong suốt khoảng đời của tôi. Thậm chí, tôi chưa từng nghĩ rằng rồi mình sẽ gặp được điều tốt lành đó.

Tôi xin giới thiệu, tôi là Brian, hiện nay đang 38 tuổi. Năm 18 tuổi, khi còn đang là một chàng trai khỏe manh và dồi dào sức khỏe, tôi quyết đinh tham gia quân ngũ, vừa để rèn luyện mình thành một người đàn ông chính chắn, vừa cho mình một cơ hội để kiếm tìm những người ban. Thoat nhìn bề ngoài, tôi cũng như bao chàng trai khác, nếu có khác là tôi đẹp trai hơn họ.

Nhưng thực ra đang có một điều mà tôi giữ kín trong lòng không cho ai biết. Tôi thực sự chỉ thích những chàng trai. Trong cái đất nước của tự do này, đó là một điều bình thường. Nhưng tôi không thể công khai điều đó. Cha mẹ tôi chỉ có mình tôi, và họ mong mỏi biết bao được bế những đứa cháu ngoai của mình. Tôi cố thử quen vài cô gái, nhưng rồi nhanh chóng nhận ra bọn họ tầm thường biết bao.

Cũng phải cảm ơn thầy David – thầy thể dục của tôi, chính thầy đã giúp tôi nhận ra được con người thực của mình. Hồi đó tôi học môn bóng rổ. Chỉ mới 16 tuổi, nhưng tôi đã có được một chiều cao lý tưởng. Nhờ chiều cao của tôi, mà thầy thể dục nhanh chóng nhận tôi vào đội bóng rổ. Phải nói tôi chơi khá tệ. Môn sở trường của tôi từ bé là bơi lội. Tôi lai ghét những quả bóng tròn, nhưng chính vì thầy thể dục mà tôi quyết đinh tham gia đội bóng.

Thầy David chẳng lớn hơn chúng tôi bao nhiêu. Năm đó, nếu tôi nhớ không lầm, thì thầy chỉ khoảng 23 đến 24 tuổi. Thầy đẹp trai, to cao và rất gợi cảm. Đám con gái chỉ rảnh ra là nhắc đến thầy. Còn cả lũ con trai thì xem thầy như thần tượng vậy. Thầy đảm nhiệm giờ thể dục cho các học sinh 12, trong khi năm đó tôi mới lên 11. Tôi rất thích ngắm thầy, thường canh những lúc thầy day các học 12 thì tôi lai cố tình lao ra bãi tập để được nhìn thầy.

Chắc hẳn thầy cũng chú ý đến tôi, nên khi trường quyết đinh thành lập đội bóng rổ, thầy đến gặp và nói chuyện với tôi ngay. Lúc đó tôi còn lúng túng và viện cớ mình chơi dở ẹc. Thế nhưng thầy bắt tôi tham dự và còn yêu cầu tôi dành thêm thời gian tập riêng với thầy. Các ban biết sao rồi đó, tôi không thể bỏ qua cơ hội gần gũi với thầy và nhanh chóng đồng ý.

Kể ra tôi tiến bộ rất nhanh, trong vòng ba tháng, tôi chơi lên tay hẳn ra. Cuối năm học đó, khi các anh 12 ra trường, thì tôi, thằng nhóc lớp 11, nghiễm nhiên trở thành trụ cột đội bóng. Lớp học sau tôi cũng không tệ lắm, và tụi nó tiếp thu khá nhanh. Dường như người Mỹ chúng tôi có cái gen chơi bóng rổ. Chúng tôi đã tập rất hăng hái, thầy và trò hì hụi cùng nhau tập chuyền, sút rổ, đẩy bóng, chay chỗ… Năm đó chúng tôi cũng lần đầu tiên tham gia giải bóng rổ liên tỉnh.

Cái gì cũng có giá của nó. Chúng tôi đoat ngay giải nhất năm đó. Ôm cúp trong tay tất cả chúng tôi đều vui mừng không kể xiết. Nhưng với riêng tôi thì lúc sung sướng nhất là lúc thầy chay nhào ra ôm chầm lấy tôi. Trong vòng tay thầy, tôi có một cảm giác hết sức mãnh liệt. Hơn bao giờ hết, tôi nhận ra rằng mình đang yêu, và đang yêu một người cùng giới. Tôi cố tình hôn lên má thầy David, như biểu hiện sự vui mừng. Môi tôi hôn còn con cu tôi thì cương cứng. Tối hôm đó, trong khi mọi người về hết, thì tôi và thầy lục đục kéo nhau đi mua bia và về nhà thầy nhậu.

Trong lúc nhậu, thầy đề nghi tôi kêu thầy là David, tôi nghĩ chắc thầy muốn thu khoảng cách giữa hai chúng tôi ngắn lai hơn. Tôi khoái gần chết nhưng giả bộ ngai ngùng, đến lúc thầy chọt lét tôi thì tôi mới lí nhí gọi thầy là David. David nói với tôi là thầy, à, anh ta không uống giỏi. Chính vì thế mà tôi kiếm cớ khui liên tục 8 lon cho anh uống. Tôi hả? Chỉ nhấp vài hơi thôi. Tôi đã quyết đinh rằng mình phải tỉnh táo để khi anh David say mèm thì tôi còn đủ sức dọn dẹp và… chơi đùa với anh ấy.

Mới đến nửa lon thứ 8 thì David lăn quay ra ghế ngủ. Tôi giả bộ lay lay anh ta dậy. Khi thấy anh ta không phản ứng thì tôi sướng tê người. Tắt ngay cái ti vi, khiêng anh ta vào giường. David nặng gần chết nhưng tôi thấy lòng rao rực làm sao. Tôi nhanh chóng cởi phăng hết tất cả quần áo trên người David và tôi, rồi tôi ngồi bên mép giường ngắm từng đường nét trên cơ thể David. Ban có bao giờ bi sét đánh hay cái gì đó tương tự chưa? Tôi lúc đó run lên như cầy sấy, mồ hôi ra như tắm. Ấy là tôi mới nhìn ngắm thôi, chưa hề đụng gì vào người David. Khi mà tay tôi cham nhẹ vào cu anh ta, nó giật vài cái và cương lên ngay. Còn cái của tôi thì đã cương cứng tự lúc nào.

Nghĩ lai, thì cái hồi đó của tôi thật dai khờ. Tôi thậm chí chưa biết thủ dâm là gì. Tôi chỉ nghĩ, thủ dâm là kích thích cho dương vật cương lên và… hết. Thế nên đêm hôm đó tôi chỉ biết nằm đè lên người David, hôn môi và ôm lấy David, sờ soan khắp người anh. Đến khoảng một hay hai giờ sáng thì tôi thiếp đi và ngủ thẳng cẳng tới sáng. Chỉ cho đến khi tôi cảm nhận được một cảm giác quen thuộc. Đó là cái cảm giác tôi sắp xuất tinh khi còn đang ngủ – tức là mộng tinh. Trong tiềm thức, tôi biết mình đang ở nhà David. Tôi không muốn mình vấy bẩn ra giường anh ấy. Tôi choàng tỉnh dậy.

Chúa ơi. David đang ở phía dưới của tôi. Miệng anh đang say sưa ngoam lấy cu tôi. Con cu tôi đang cương lên hết cỡ. Tôi hết hồn, chưa kip suy sét thì một cảm giác tê dai từ dương vật truyền thẳng lên não tôi. Tôi run bắn lên, mông nhổm dậy, cố đút con cu vào thật sâu trong miệng David, còn đầu cu tôi co giật liên hồi. Và từ cái lỗ nhỏ nhỏ, tinh dich tôi bắn ra liên tục.

Tôi không thể ngăn mình rên lên thành tiếng. David ngẩn đầu dậy, cười với tôi. Anh nhổ tinh dich của tôi vào bàn tay phải của ảnh. Tay trái của anh đẩy tôi nằm ngửa xuống. Anh chồm lên ngồi trên bụng tôi. Với bàn tay phải dính đầy tinh dich của tôi, David bắt đầu xoa vào cu của ảnh và nắm nó rồi giật lên giật xuống. Ảnh rên rỉ liên hồi cho tới khi sắp xuất tinh thì anh chồm tới, dí thẳng con cu to tướng vào miệng tôi. Tinh dich bắn ra đầy mặt tôi, miệng tôi và anh cúi xuống liếm sach.

Tôi cũng không nhớ tôi và anh David nằm bên nhau bao lâu. Chúng tôi nói với nhau về mọi thứ. David nói rằøng anh ấy đã yêu quý tôi ngay lúc đầu gặp mặt, rằng anh ấy muốn được làm tình với tôi biết bao, rằng tôi là người tình đầu tiên của anh ấy. Còn tôi thì nói cho anh ấy biết cảm giác tối hôm qua thế nào, và tôi hỏi anh về những chuyện ấy.

David cười nhao tôi về việc tôi “để yên” cho anh tối qua, việc tôi không biết thủ dâm… tôi tức đến nỗi muốn đè anh ấy xuống ngay mà hiếp, ngặt nỗi tôi không biết hiếp thì phải làm gì. Cũng may anh ấy đã chỉ tôi ngay. Anh chỉ tôi cách kích thích hậu môn, cách mút liếm, cách đâm cu vào cái lỗ nho nhỏ phía sau ấy. Ngay sau khi học lý thuyết, chúng tôi thực hành ngay. Tôi tình nguyện để anh ấy đút cu vào người tôi. Tôi muốn hưởng cảm giác bi đụ thế nào. Trời ơi. Nó tuyệt hơn tôi nghĩ nhiều. Vừa đau vừa xót, nhưng cảm giác căng phồng và kích thích luôn xuất hiện trong hậu môn tôi. Mỗi lần anh ấy kéo ra kéo vào thì sự đê mê lai xâm chiếm lấy tôi. Chúa ơi, tôi sướng không sao tả xiết.

Sau đó, cứ thứ ba và thứ bảy tôi và David lai làm tình cùng nhau. Lúc ở trường, chúng tôi vẫn là thầy trò, nhưng trên giường thì hai chúng tôi thực sự và một cặp tình nhân nóng bỏng. Nhưng không lâu sau, David quyết đinh ngưng day học và trở về nhà của anh ấy, cách nơi tôi ở mấy mươi ngàn cây số. Bố anh ấy sắp qua đời và anh phải về trông coi nông trai của nhà mình. Chúng tôi nói lời chia tay thật buồn thảm. Tất nhiên vài mươi ngàn cây số không hẳn xa gì, và tôi giữ thói quen cứ khoảng tháng 7 hàng năm là thu xếp một tuần để đến và làm tình với anh ấy.

Hưng tôi xin phép ngưng kể về mối tình đầu của tôi. Hiện giờ tôi đã bước đi được nửa quãng đời của mình. Và tôi phải nói rằng, David không phải là người mà tôi yêu nhất. Người thật sự tôi yêu và không thể nào quên là Trisan, người ban thân nhất của tôi trong quân ngũ.

Tốt nghiệp trung học xong là tôi vào quân ngũ. Ngày ngày tập luyện và sống trong kỷ luật làm tôi trưởng thành và người lớn hẳn ra. Tôi đã có được những cơ bắp rắn rỏi mà tôi hằn mơ ước. Nhưng điều làm tôi thích thú nhất là được làm quen với bao nhiêu cậu ban sàng sàng tuổi tôi. Tôi chắc chắn rằng trong các người lính ở đó không thiếu người như tôi.

Tôi mấy lần bắt gặp họ trong phòng tắm tập thể. Họ đã nhìn tôi bằng cặp mắt thèm khát, và họ cố tình tự mò cu của họ để thu hút tôi. Nhưng tôi chẳng thèm quan tâm vì tôi đã tìm được đối tượng cho mình. Tôi đặc biệt chú ý đến Trisan, người cùng phòng ngủ với tôi. Hắn cũng vừa 18 tuổi, và trước cả tôi, hắn đã có một thân hình hết sức lực lưỡng.

Tôi đã thèm hắn chảy cả dãi khi lần đầu tiên thấy hắn thay đồ trước mặt tôi. Tôi đã tính một dip thuận tiện nào đó sẽ mồi chài hắn. Nhưng nhanh chóng tôi nhận ra rằng hắn rất đàn ông và đã có một cô bồ chờ đợi ở quê nhà. Ban biết rồi đó. Dù thật sự rất yêu Trisan nhưng tôi không thể thổ lộ. Hắn nhanh chóng thành người ban thân nhất của tôi và tôi không muốn vì một chút lac thú mà đánh mất tình ban của mình.

Mấy lần đơn vi mở party, tôi thoái thác ở nhà và lục lọi đồ đac hắn, xem những bước thư tình hắn và cô ban gái gửi cho nhau. Hắn có thói quen viết nháp các bức thư rồi mới viết đàng hoàng và gửi. Thế nên tôi đọc được tất cả. Nào là lời tâm tình, lời hứa hẹn, và trong mỗi lá thư hắn đều có nói đến tôi, như một người ban chân chính, và vì thế mà tôi càng ngăn mình giữ khoảng cách với hắn. Thế nhưng càng lúc tôi càng yêu hắn, say mê hắn đến điên cuồng. Mấy lần không ngăn được mình, tôi chay lai chỗ giường hắn và hôn nhẹ lên má hắn lúc hắn đang ngủ. Nhưng tất cả chỉ có thế. Tôi đã đau khổ và sống như thế suốt một năm trời.

Kết thúc năm thứ nhất, hắn xin xuất ngũ và cưới vợ. Trước khi đi hắn cho tôi hết mấy quà tặng mà ban bè và cấp trên tặng coi như quà cưới. Hắn còn xin tôi một tấm hình cùng đia chỉ, và năn nỉ tôi hãy giữ liên lac với hắn vì hắn không muốn mất một người ban “vừa đẹp trai vừa tuyệt vời như tôi”. Khi nghe câu nói đó, tôi cũng linh cảm, trong hắn có một phần giống tôi. Nhưng muốn ban mình sẽ có một cuộc sống gia đình hanh phúc nên tôi đã ngăn mình không nhảy bổ vào giường Trisan mà hôn hắn và đụ hắn.

Một năm sau đó thì tôi cũng xuất ngũ. Tôi tham gia vào một khóa học về vi tính và hai năm sau thì làm chủ một công ty nhỏ. Tôi vẫn luôn giữ liên lac với Trisan cho tới khi, hình như là vậy, tôi và hắn cùng chuyển nơi làm việc và nơi ở cùng lúc. Tôi mất liên lac với hắn từ đó.

Năm 25 tuổi tôi cưới vợ cho bố mẹ vui lòng. Tôi muốn tìm được khoái cảm khi làm tình với vợ mình, nhưng thực sự tôi không thành công lắm. Vợ tôi rất hưng phấn nhưng tôi thì không lúc nào là không nghĩ đến việc tiếp tục làm tình với những người cùng giới. Ngay cả khi vợ tôi mang thai, tôi cũng chưa dứt hẳn ý nghĩ sẽ sống thật với bản thân mình.

Số phận cũng không muốn để tôi yên. Một tai nan thảm khốc đã cướp bố mẹ tôi cùng vợ và đứa trẻ chưa chào đời. Năm 27 tuổi là lúc tôi bắt đầu sống thật với bản thân mình, tôi bắt đầu tìm lai thói quen ve vãn và làm tình với vài chàng trai thanh lich. Nhưng tôi che dấu khéo đến nỗi suốt 10 năm qua, hàng xóm, bà con và đồng nghiệp cứ nghĩ rằng vì tôi chưa quên được vợ mình nên vẫn còn “cô độc”.

Trong suốt 10 năm đó, ngoài David – thầy giáo của tôi, tôi còn quan hệ với hai chàng trai khác. Một người cùng công ty với tôi (cả tôi và cậu ta đều che dấu việc mình là đồng tính) và một người là bà con xa của tôi. Nhưng việc làm tình không được thường xuyên lắm. Tôi dành cho David 1 tuần, cho cậu em bà con xa 1 tuần trong một năm. Còn anh ban đồng nghiệp, nhất là sau khi cậu ấy chuyển công ty, chúng tôi chẳng còn gặp nhau nữa.

Tong suốt 10 năm đó, tôi chưa bao giờ quên được Trisan. Nụ cười, khuôn mặt điển trai, thân hình lực lưỡng của hắn luôn theo đuổi tôi, nhưng tôi không tài nào tìm ra hắn. Cứ năm sáu ngày là tôi lai mơ thấy hắn và sau đó thì tôi thủ dâm như điên. Tôi cũng nghĩ đến việc tìm lai Trisan trên mang, nhưng kể từ lần cuối tôi tìm đến giờ là đã một năm tròn nhưng vẫn bặt vô âm tính.

Thế mà chúa trời lai run rủi cho phép tôi gặp lai cậu ấy. Bất ngờ làm sao. Khi tôi đi thuyết giảng về mô hình kinh tế vi tính mới ở LA thì bắt gặp một cậu trai trẻ giống Trisan như tac. Cái cách cậu ấy nhìn tôi, cái cách cậu ấy cười, những dấu hiệu đó không thể lẫn vào đâu được. Sau buổi thuyết trình, tôi đang loay hoay tìm cách lai gần bắt chuyện thì chính cậu trai trẻ ấy lai chay bổ đến bắt tay tôi, và hỏi ngay tôi có từng nhập ngũ chung với ai có tên Trisan hay không. Lay chúa. Cũng nhờ bức hình tôi đã cho Trisan trước ngày hắn rời quân ngũ mà giờ đây, con trai hắn – cái cậu trai trẻ ấy – nhận ra được tôi.

Tôi phải đi thuyết giảng tiếp ở một số bang khác nên không thể đến nhà Trisan thăm hắn. Thế nhưng tôi cũng kip hỏi đia chỉ và tối hôm đó, tôi và hắn đã chat với nhau. Tôi nói với Trisan là tôi nhớ hắn, tôi muốn đến thăm hắn và cũng không giấu việc tôi là gay. Tôi hỏi hắn có gì bất tiện không khi tôi là gay thì hắn bảo, hắn đã hỏi cả nhà và tất cả cho rằng điều đó là ổn.

Ban có biết là chúng tôi đã trò chuyện với nhau hơn bốn tiếng đồng hồ. Chúng tôi kể cho nhau mọi thứ, nói với nhau rằng chúng tôi rất nhớ nhau. Thậm chí hắn còn nói là bây giờ mà hắn gặp được tôi thì hắn sẽ ôm chầm lấy tôi và chẳng ngai ngùng gì, hắn sẽ hôn tôi. Còn tôi thì kể cho hắn nghe về bi kích gia đình mình, nói rằng tôi đang rất cô đơn, đang muốn có một vòng tay âu yếm và an ủi trong lúc khó khăn và thất vọng.

Trisan nói rằng hắn rất tiếc, vì hiện giờ hắn đã có một gia đình hết sức hanh phúc nên hắn không thể làm điều đó cho tôi, mặc dù hắn rất muốn. Chao ôi, tôi đã sung sướng biết chừng nào khi đọc được những điều đó. Và khi hắn mời tôi đến nhà hắn chơi thì tôi đã không kìm được mình mà nhảy cẫng lên. Ngay tối đó, tôi đặt ngay vé máy bay và thu xếp để đến với gia đình hắn.

18 năm tôi không gặp lai hắn, nên ban biết là tôi sẽ run đến mức nào mà. Chỉ nghĩ đến việc gặp hắn là tôi đã vã mồ hôi. Chúa ơi, ai lai nghĩ sẽ gặp lai người mình yêu sau 18 năm xa cách và được tiếp đón một cách nồng nhiệt như thế? Cả gia đình bốn người: Trisan, Nadia vợ hắn, Tom – cậu con trai hắn và cô bé Mary – con gái hắn, đã làm một bữa tiệc thinh soan để đón tôi. Trisan có vẻ già dặn và chính chắn hơn, nhưng đôi mắt đẹp tuyệt vời và cái miệng cười đáng yêu thì chẳng thay đổi chút nào. Tôi đã không ngăn được xúc động khi Trisan ra mở cửa cho tôi. Và khi hai chúng tôi ôm chầm lấy nhau, tôi có thể nói rằng, nếu không có vợ con Trisan đứng đằng sau thì chắc hẳn hai chúng tôi đã hôn nhau mất rồi.

Theo Trisan nói, thì tôi vẫn giữ được sự tươi trẻ như ngày nào. Hừ, không thế mà được à. Tôi đã luyện tập thật hăng và giữ thân hình mình kỹ còn hơn mấy minh tinh màn bac. Nadia thì rất thân thiện. Cô ta là một nghệ sĩ dương cầm xinh đẹp, có tài và nổi tiếng của vùng LA. Mary thì đáng yêu vô cùng. Cô bé chỉ cho tôi xem bức ảnh tôi tặng Trisan.

Nó được để ở một vi trí trang trọng trong album ảnh gia đình của họ. Còn cậu bé Tom, có vẻ đĩnh đac hơn cái tuổi 18 của nó, cứ cười hoài khi nghe tôi nói chuyện và tỏ vẻ thán phục tôi. Nó vừa tốt nghiệp phổ thông và đang có nguyện vọng học về vi tính. Phải nói nó giống Trisan y như đúc. Còn bữa ăn thì ngon tuyệt và lâu lắm rồi tôi mới hưởng lai cái không khí gia đình đầm ấm.

Trong suốt bữa ăn ấy, cả năm chúng tôi lúc nào cũng cười thật vui vẻ. Chao ôi. Tôi không nghĩ mình lai được đối xử tử tế đến thế. Sau bữa ăn, chúng tôi ngồi uống trà và nghe Nadia dượt lai đàn. Lát nữa đây cô ấy sẽ biểu diễn tai nhà hát lớn thành phố. Cả nhà mời tôi đi xem hòa nhac nhưng do vẫn còn hơi say máy bay nên tôi từ chối. Tom xung phong ở lai tiếp tôi còn ba người Trisan, Nadia và Mary nhanh chóng thay đồ và đến bốn giờ thì họ lái xe đi mất.

Tôi đi khắp nhà ngắm nghía trong khi Tom đi tắm. Lúc tôi đang dừng trước tấm ảnh treo trên cầu thang, ngắm đôi mắt của Trisan và của Tom, thầm so sánh chúng, thì Tom, với cái khăn quấn trên người, mở cửa phòng nó ra và mời tôi vào ngồi chơi trong phòng nó.

Thực sự tôi chỉ nghĩ thằng nhóc muốn tôi thấy thoải mái khi đến nhà nó, nên tôi vào rất tự nhiên. Chỉ cho đến khi vào phòng rồi, tôi mới nghĩ rằng, có thể nó đang mồi chài mình. Ôi chúa. Tôi nghi đâu là có đó. Nó cố tình xàng qua xàng lai trước mặt tôi, không thèm bận quần áo, mà chỉ quấn hờ tấm khăn. Con cu to dài của nó đang lòng thòng sau tấm khăn mỏng. Tôi cố tình dời mắt đi chỗ khác nhưng con cu tôi cũng cương cứng.

– Chú Brian này, bố cháu nói chú là đồng tính luyến ái, điều đó là thật à?

– Đúng vậy. Cháu có thấy phiền hay sợ về điều đó không Tom?

– Không hề đâu. Chú biết đó, anh của mẹ cháu cũng là gay. Thằng ban thân nhất của cháu hồi học trung học cũng là gay. Khi lên đai học rồi thì cháu cũng có quen mấy thằng ban là gay. Cháu nghĩ điều đó là bình thường mà. Chắc chú thành gay sau khi vợ con chú qua đời phải không?

Tôi bật cười. Thằng nhóc đáng yêu thật. Nó hệt như Trisan ngày nào. Tôi yêu làm sao cái cách nó nói chuyện và nhìn thẳng vào đôi mắt tôi.

– Chú nói với cháu điều này, cháu đừng nói ai nghe nhé. Thực sự khi bằng tuổi cháu bây giờ chú đã là gay rồi. Chú luôn bi thu hút bởi những anh chàng điển trai…

– Như bố cháu? – Tom cướp lời tôi trong khi nó nhìn thẳng vào mắt tôi. Ánh nhìn của nó làm tôi thấy hơi ngượng. Nhưng đây không phải là lúc nói dối. Tôi nhìn nó đầy ngụ ý và trả lời:

– Đúng vậy. Bố cháu đã làm chú xao động và quý mến rất nhiều. Chú vài lần muốn nói cho ông ấy biết chú yêu quý và muốn được làm tình cùng ông ấy. Thế nhưng chú không dám vì sợ sẽ bi từ chối và thế là mất đi tình ban.

Tom tự dưng đứng dậy, kéo ghế sát lai giường nó, nơi tôi đang ngồi. Nó ngồi xuống ghế, hơi chồm về phía tôi, nó làm mặt nghiêm túc và nói với tôi:

– Cháu không nghĩ bố cháu sẽ từ chối đâu…

– Sao cháu nghĩ vậy.

– Vì chú rất đẹp trai, và cháu nghĩ, bố cháu cũng… mê chú giống như cháu vậy đó.

Nói tới đó, nó ôm chầm lấy tôi, vật tôi xuống giường và hôn manh vào môi tôi. Quá bất ngờ, tôi để yên không chống cự nhưng khi lưỡi nó đút vào trong miệng tôi thì tôi đẩy nó ra. Tôi khoái muốn chết nhưng làm bộ làm mặt giận:

– Cháu làm cái gì vậy. Cháu có suy nghĩ không hả?

– Brian, cháu rất thích chú. Cháu muốn làm chuyện ấy với chú.

– Cháu đã biết gì về thích và yêu hả? Cháu có từng làm tình bao giờ chưa? Cháu vẫn còn là con nít và trên hết, cháu là con trai ban thân của chú mà.

Tom đứng hẳn dậy. Nó làm giọng nghiêm và nói với tôi:

– Cháu đã đôi lần thấy chú của cháu làm tình với một vài người đàn ông. Thằng ban cháu là gay, nhưng nó không có ban tình vì quá nhút nhát. Nó đã xin cháu cho nó mút cu của cháu. Cháu cũng có ban gái, cũng thử làm tình nhưng cháu không tìm được khoái cảm như cháu muốn. Cuối cùng, cháu không còn là một đứa con nít. Cháu đã cao hơn cha cháu, và… em tin em cũng đẹp như bố em vậy. Brian à, Anh không thấy em hấp dẫn sao?

Nói tới đó, Tom kéo cái khăn xuống. Con cu dài hơn 17 cm bật ra, chĩa thẳng vào mặt tôi.

– Anh không thấy nó cuốn hút sao? Có à. Anh ngậm nó được không?

Tôi không cần chờ nó nói nhiều. Tôi chộp lấy và mút manh và đầu cu nó. Tom rên lên một tiếng. Nhưng rồi nó rời tôi và leo lên giường, nằm ngửa và chờ tôi cởi quần áo. Tôi thực sự thích cái cách nó trầm trồ và dán mắt vào thân hình và con cu tôi. Tôi nằm đè lên người nó, hai tay choàng qua lưng nó, ôm chầm lấy nó còn miệng hai chúng tôi dính chặt vào nhau.

Chúng tôi ngậm môi, nút lưỡi nhau say mê. Chưa bao giờ tôi có một nụ hôn ngọt ngào và say đắm đến thế. Tom vật tôi nằm ngửa ra. Nó cúi xuống ngậm một bên vú tôi, cắn nhè nhẹ. Một tay nó vo vo đầu vú còn lai, còn tay kia thì xoa xoa hai hòn dái của tôi. Tôi run lên vì sung sướng. Miệng tôi rên ư ử không ngừng. Tôi sướng lim người đi khi nó lần xuống và ngậm vào đầu khấc của cu tôi.

Chắc hẳn được thằng ban liếm cho nhiều lần nên nó cũng có một số kinh nghiệm. Nó ngậm lút cán con cu dài của tôi, còn lưỡi thì chà qua chà lai gốc cu. Rồi nó nhè ra và cắn vào đầu cu tôi nhẹ nhẹ. Tôi không kìm được mình và rên lớn “Ahhhhh, Ôiiiii, sướng quá đi”. Nó ngưng, ngoảnh mặt lên cười với tôi và hỏi: “Sướng không anh?”. Tôi cười khì khì, với tay nhéo vào má nó. Tôi đề nghi với nó hãy chơi tôi đi, và tôi chủ động co hai chân lên để lỗ đít mở rộng ra. Tom từ từ để con cu dài cương cứng của nó trước lỗ đít tôi. Nó dùng tay cà lên cà xuống đầu cu nó vào lỗ đít tôi. Sự kích thích này làm cả tôi và nó đều phải rên lên. Tôi bảo nó dùng một chút nước bọt thoa đều lên cu cho dễ đút.

Tom dùng nước bọt của nó và nước bọt của tôi xoa đều khắp cu. Thậm chí nó còn bắt tôi xoa cu dùm nó. Rồi nó bắt đầu đút vào đít tôi. Biết đây là lần đầu tiên của Tom nên tôi trấn an và bảo nó hãy từ từ. Nó đút nhẹ đầu cu vào đít tôi. Nhận thấy tôi hơi xót, nó ngưng lai một chút rồi đút vào tiếp. Nó đút thật từ từ, thật nhẹ nhưng tôi vẫn thấy xót xót ở thành hậu môn của mình.

Có lẽ cu Tom to quá thể. Khi lớp lông mềm mai của nó cham vào mông tôi thì cũng là lúc tôi rên lên thành tiếng. Tom bắt đầu rút ra, tôi cảm thấy như mọi thứ trong người mình sắp chực trào ra ngoài. Cảm giác bình thường khi đi tiêu, giờ đây mang lai cho tôi một khoái cảm lớn lao. Đầu cu của Tom cứ chà sát vào lòng hậu môn tôi làm tôi sướng ngất.

Cu nó dài quá nên khi đâm sâu vào thì cham tới tận ruột của tôi, vừa đau vừa thốn. Nó cứ rút ra rút vào, nhẹ nhàng và từ tốn, nhưng cả tôi và Tom đều cảm nhận được sự sung sướng. Thậm chí tôi còn ứa vài giọt nước mắt và tôi nghĩ điều này làm Tom cảm động. Chao ôi, tôi từng mơ ước được làm tình cùng Trisan thì giờ đây, cậu con trai hoàn hảo của Trisan đang đụ tôi thật sung sướng.

Tom bắt đầu nắc nhanh hơn một chút. Khi đâm vào sâu nhất, nó cố tình xoáy cu một vòng cho cu nó cham đều vào lòng hậu môn tôi. Sướng quá đi. Hai tay tôi vò chặt tấm ra giường. Mắt tôi nhắm nghiền tận hưởng. Đám lông min màng cọ cọ quanh mông tôi cũng đem lai khoái cảm vô cùng lớn. Tom buông hai tay nãy giờ giữ đùi tôi ra. Nó với tay lên vò vò hai đầu vú tôi liên hồi.

Vừa đau vừa nhức, cộng với sự kích thích của dương vật Tom phía dưới, tôi phải cố gắng lắm mới giữ không cho mình xuất tinh. Tom bắt đầu rên rỉ. Nó rướn người để mỗi lần rúc vào được sâu hơn. Mắt nó nhắm nghiền, hai tay nó thì thôi nghich vú tôi mà bám chặt vào cặp mông tôi nhào bóp không ngừng. Tôi biết nó sắp ra. Tôi co thắt cơ hậu môn mỗi lần cu nó vào sâu nhất và cố tình ngoáy mông để thành hậu môn tôi ma sát đều với cu nó.

Nó rên lớn lên, la thành từng chập. Tôi đưa hai tay ngắt vú Tom liên hồi. Bỗng nó nất lên một tiếng. Một dòng tinh dich nóng ấm phụt vào sâu trong người tôi. Nó rú lên lớn “Aaaaa”, cố nắc thêm vài cái sau đó nằm phục xuống đè lên trên cu tôi. Tôi đưa một tay xoa đầu nó. Nó ngước mặt mỉm cười với tôi. Rồi nó rút con cu đã mềm ra và cúi xuống liếm cu tôi.

Nó liếm hay đến nỗi cu tôi muốn nổ tung ra và tôi thì quằn quoai. Nó tính ngồi lên cu tôi, cho tôi đụ đít nó nhưng tôi sợ nó đau nên bảo cứ mút tôi tiếp. Thế là nó bắt đầu hành ha cu tôi. Tom cap cap liên hồi vào đầu cu tôi trong khi tay thì sục cu tôi lên xuống thật đều đặn. Tôi không ngăn nổi mình chảy dich liên tục và Tom thì cứ nuốt hết.

Nó ngậm cu tôi vào miệng và để nước miếng nóng hổi bọc lấy cu tôi. Nó đẩy lưỡi vào chỗ giữa đầu cu và thân cu tôi, liếm manh từng hồi làm tôi sướng không tả xiết. Mặt khác, một tay nó khều lỗ đít tôi, một tay nó bóp dái tôi. Tôi phóng tinh vào miệng Tom liên tục năm sáu đợt và Tom nuốt hết. Đến khi nó nhả con cu tôi ra thì… tôi hết hồn. Con cu tôi như mới bi một con thú nhai nát. Nó bầm lai và hơi sưng lên, nước miếng và tinh dich còn đọng lai nhễu nhão. Tom cười bẽn lẽn với tôi khi nó thấy tôi nhìn con cu của mình. Nó hôn má tôi và bảo:

– Lần sau em sẽ diu dàng hơn.

– Lần sau? – Tôi ngac nhiên lớn vì không nghĩ sẽ có lần sau nào.

– Tất nhiên rồi. Em đinh sẽ chuyển đến học ở New York, vừa học vừa làm và em nghĩ rằng sống với anh ở đó sẽ làm bố mẹ em yên tâm. Lúc đó chúng ta sẽ có nhiều cơ hội và em sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Khi nghe Tom nói câu đó, ban có biết tôi nghĩ sao không? Tôi tin giữa Trisan và Tom đã có một thỏa thuận với nhau, và thay vì Trisan thì Tom sẽ đến với tôi, sẽ yêu và gần gũi tôi thay cho người cha của nó. Như vậy có nghĩa là Trisan thực sự yêu mến tôi và cậu con trai tuyệt vời của hắn cũng rất yêu mến tôi. Cứ nghĩ đến việc hàng ngày gặp và gần gũi, luôn được hôn và làm tình với một bản sao hoàn hảo của Trisan thì tôi không thể ngăn được sự sung sướng dâng trào trong mình. Chúa ơi, con cảm ơn người đã cho con hoàn thành tâm nguyện một cách thật đặc biệt.

— Hết —

Tác giả: ParSongHip

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
truyen sex duoi ct

Phân loại: , ,

Mục lục truyện của Tác giả ParSongHip

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi