Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện bên khung cửa » Phần 6

Chuyện bên khung cửa - Tác giả Henry Võ

Phần 6

Sau khi được thả ra, chú bé phải đi điều trị bệnh tâm lý tâm thần nên cũng hiểu ra và tự hứa sẽ nhìn kỹ thực tế cuộc sống hơn là chỉ nhìn đăm đăm về một phía khung cửa kính bên kia.

Do chú bé đã bị bắt quả tang nhiều lần lấy trộm đồ lót của phụ nữ trong apartment nên chủ nhà trọ nơi chú bé sinh sống đã từ chối cho chú trở về đây. Vả lại, chú cũng mắc cỡ, cha mẹ chú cũng xấu hổ với mọi người khi hàng xóm đồn rùm chuyện nó lấy trộm đồ lót nữ, rình mò coi phụ nữ trong apartment tắm và thay quần áo. Gia đình chú phải dọn qua thành phố khác ở gần đó. Nghĩ mình có án, chú cố học xong ESL và nghề sửa xe rồi bắt đầu đi làm cho một tiệm sửa xe do người Việt làm chủ.

Công việc bận rộn nên chú không còn nghĩ đến “nàng tiên cận thị” ấy nữa. Ngay cả chuyện chú bé đã bị “ma nhập”, chuyện nó lấy trộm đồ lót nữ, rình mò coi phụ nữ trong apartment tắm và thay quần áo cũng đi dần vào quá khứ quên lãng.

Một hôm, chú bé đang sửa xe chợt bắt gặp “nàng tiên cận thị” ấy đi với người đàn ông Mễ đến shop sửa xe, thay nhớt. Nó vội lẩn trốn ngay dưới gầm xe. Chủ shop kêu nó, nó kêu bận, để đứa khác take care giùm. Quá khứ hiện về khi nó chợt bắt gặp “nàng tiên cận thị” ấy đã bị người đàn ông Mễ ôm ghì vào lòng mà hôn ngấu nghiến khi họ ngồi chờ ở dãy ghế trong office.

Ông Mễ vừa ôm hôn nàng, vừa len lén thò tay vào trong áo đầm của “nàng tiên cận thị” ấy mà xoa bóp vú, xoa đùi và thò vào cả “vùng cấm địa”. Nó nóng mặt khi thấy nàng lim dim mắt hưởng thụ. Con ma ham muốn thức dậy trong lòng chú bé đang trưởng thành. Nó nhìn lom lom vô cặp ngực hình chũm cau hổng còn nhỏ xíu lép kẹp như xưa nữa mà bây giờ căng tròn qua chiếc áo đầm màu hồng bằng lụa, cặp đùi thon thả và cái môi cong cớn thật quyến rũ. Chú bé “địa” thiệt kỹ “nàng tiên cận thị” ấy. Cô gái ấy có vẻ mặt tỉnh bơ như không hề biết thiên hạ đang ngó thấy người đàn ông Mễ trung niên và cô gái ấy đang làm trò khỉ với nhau.

Cô gái nháy mắt với chú bé rồi bỗng dưng cười nắc nẻ trước khi xoay mặt vào trong ngực ông Mễ. Chú bé chỉ còn biết trông theo tấm lưng dài thắt lại ở chiếc eo thật thon nhỏ rồi nở ra với bờ mông tròn lẳn hấp dẫn của cô gái ấy. Từ dưới gầm xe, chú bé có thể thấy lờ mờ cô mặc một chiếc quần xì líp màu đỏ. Khổ cho chú bé là hễ thấy vú, mông, lồn của phụ nữ là con cu của chú bé cứ bật lên cương cứng ngay, bất kể tôn ti trật tự hay thời điểm nào hết!

Nó ngắm nghía cô gái mà bỗng dưng thèm muốn lột hết chiếc áo đầm và chiếc quần xì líp màu đỏ của cô gái ra mà bắt cô gái phải trần truồng cho nó coi cho đã thèm! Nghĩ mình có án, nó lo sợ nhưng nó không nhút nhát nữa. Nó quyết định chủ động tấn công thay vì thèm mà nhịn, rồi thủ dâm với quần áo lót của nàng như dạo nào. Chẳng cần ghen, hờn, giận dỗi làm gì cho mệt.

Thế là nó quan sát người đàn ông Mễ trung niên và cô gái ấy xem họ đang làm trò khỉ với nhau mà nhớ lại thời khóa biểu sinh hoạt hàng ngày của họ, hình dung ra địa thế phòng trọ, cửa ngõ và giờ giấc của cô gái với ý đồ bạo dạn hơn là phải chiếm đoạt cho bằng được. Vừa ngó thấy ông Mễ đứng lên đi đái và cô gái ấy đang làm make up, chú bé lập tức chui ra, cởi bao tay dính đầy dầu nhớt ra, nháy mắt với cô gái rồi vừa khoe con cu của chú bé đã đội quần lên một cục cương cứng ngay trước mắt cô gái, vừa cười tình hết sức… lẳng lơ.

Cô gái bỗng dưng cười nắc nẻ rồi nháy mắt với chú bé trước khi thò tay vào đáy quần nó mà bóp nhẹ một cái. Nó thấy cô gái bật đèn xanh rồi nên nó quyết định tổng tấn công. Vừa ngó xem ông Mễ ra chưa, nó lập tức ôm ghì cô gái vào lòng mà hôn ngấu nghiến, vừa thò tay xoa bóp vú, vừa xoa đùi và thò vào cả “vùng cấm địa” của nàng, tỉnh bơ lùng sục khắp nơi trên thân thể cô gái ngay dãy ghế trong office như chỗ không người. Tụi nó hối hả âu yếm nhau, lén lút sờ mó nhau rồi ai nấy trở về vị trí cũ khi ông Mễ mở cửa restroom bước ra. Khi người đàn ông Mễ trung niên trả tiền thì chú bé nháy mắt với cô gái ấy và dấm dúi tờ giấy nhỏ vào tay cô khi nó làm bộ lịch sự mở cửa cho cô bước lên xe, tay kia nó còn sờ nhẹ vào mông cô ta với cả thèm muốn lẫn lưu luyến.

Tối hôm đó, nó vừa rời shop thì cô ta nhắn tin cho nó. Nó vội vã phóng xe đến apartment cũ nơi cô gái vẫn sống ở đó. Ánh đèn vàng leo loét qua khung cửa sổ giúp nó thấy lờ mờ nàng nằm trên giường mà chỉ mặc một chiếc quần xì líp màu đỏ. Ngực trần. Hình như cô gái đang coi TV nên nàng không thấy nó đã tiến đến sát khung cửa sổ, lấp ló nhìn lén qua màn cứ như một thằng ăn trộm.

Nó không trộm tiền mà là muốn trộm tình. Chú bé cười một mình khi thấy cô gái đang vừa coi phim sex, vừa thò bàn tay của nàng vô quần xì líp thủ dâm. Chợt có tiếng phone reo vang, cô gái vừa chồm người qua trả lời phone, vừa cởi tuột luôn quần xì líp ra khỏi chân, phô bày cặp mông tròn lẳn và cặp giò thon gọn. Nó rướn lên nhìn cho rõ hơn khi cô gái vừa nói chuyện trên phone, vừa coi phim sex, vừa tiếp tục thò bàn tay của nàng vô lồn mà thủ dâm.

Có lẽ chưa thỏa mãn, cô gái vừa chồm người qua lấy tráí dưa leo rồi cô gái vừa đút vô lồn thụt ra thụt vô từ từ, vừa lim dim hưởng thụ, vừa thủ thỉ với ai đó trên phone. Phim sex trên TV đang chiếu cảnh thằng con trai đang bú lồn cô gái nên cô gái rên rỉ ầm ĩ hơn. Thế là nàng vừa chồm người qua mở hộc tủ lôi ra sex toy thay cho tráí dưa leo rồi cô gái vừa đút vô lồn thụt ra thụt vô nhanh hơn, mạnh hơn, sâu hơn, vừa lim dim hưởng thụ, vừa rên rỉ với ai đó trên phone.

Cửa phòng chợt mở toang. Chú bé hiện ra trước cửa một cách đường hoàng, hiên ngang như hiệp sĩ, trong khi cô gái nằm lõa lồ trên giường y hệt như một con điếm. Gương mặt cô gái lúc này trông thiệt dâm đãng, trong khi nó đứng chết trân khi thấy cô gái đang nằm trên giường banh lồn ra mà thủ dâm. Chú bé ngỡ ngàng chưa biết phải làm gì bây giờ cho dù trước đó nó nhìn nàng mà thèm muốn nhỏ rải… Nó chưa hề làm tình với ai bao giờ kia mà.

Bắt chước mấy tài tử trong phim, nó cũng chạy tới bên giường mà nhào lên ôm chầm lấy 2 vai của cô gái, đưa tay vuốt vuốt gương mặt nàng rồi hun hít túi bụi, tay này thò qua bóp vú, tay kia vuốt dọc theo sống lưng của cô gái mà vỗ về y như trong phim XXX… Chú bé xúc động ôm chầm cô gái, hít ngửi mùi da thịt phụ nữ từ thân thể của cô gái, nhất là hơi hướm con gái từ 2 bầu vú nho nhỏ thì con cu của chú bé lại… cương cứng ngay!

Nó và cô gái càng ôm sát vào nhau thì con cu của nó lại cấn ngay vào… đùi của cô gái! Hình như cô gái cảm nhận được ngay nên cô gái xoay trở ngay tư thế cho đúng vị trí thích hợp. Cô gái càng xoay trở thì con cu của nó lại cấn ngay vào… “chỗ hiểm” của cô gái khiến cô gái cảm thấy… khoái! Cô gái không nói gì hết mà nhìn nó lom lom rồi chộp lấy con cu của nó đã đội quần cứng ngắc để móc ra ngoài quần xem cho kỹ hình thù của nó ra sao.

Tay cô gái thò xuống dưới cầm lấy ngay con cu của nó đang lừng lững chĩa thẳng vào “tam giác vàng” như khẩu đại bác 105 ly và lạ lùng hơn là khi bàn tay của cô gái vừa chạm vào con cu của nó thì cả nó lẫn cô gái đều…”đứng hình” như bị “sét đánh”! Bàn tay của cô gái vừa cầm lấy ngay con cu của nó thì con cu của nó đã cương cứng ngắc và nhỏng lên đúng vị trí tác xạ!

Đột nhiên cô gái vừa cầm lấy ngay con cu của nó, vừa bóp một cái đau điếng! Nó la oai oái, nổi giận xô mạnh cô gái ra mà ôm lấy con cu của nó xuýt xoa liên tục. Cô gái chơi ác thiệt! Đau thấu Trời xanh vậy mà cô gái tỉnh bơ nhìn nó rồi… cười nắc nẻ! Cô gái thấy nó ôm “của quý” thì cô gái lại thích chí vì hình như cô đã có trò vui mới! Nó tức quá nên nhào tới ôm lấy cô gái mà vật luôn xuống giường rồi nằm đè lên thân hình trần truồng của cô gái. Hai tay nó vừa bóp cặp ngực hình chũm cau nhỏ xíu lép kẹp như màn hình phẳng của cô gái, vừa bóp lồn cô gái khiến cô gái la oai oái, xô mạnh nó ra mà ôm lấy mấy “chỗ hiểm” đó của cô gái. Sức cô gái làm sao chống chọi nỗi nó nên càng vùng lên thì cô gái càng thua to!

Thay vì phải làm tận tình màn dạo đầu, nó hộc tốc leo lên người của cô gái mà nắm chặt 2 bàn tay đè xuống giường, còn 2 đùi nó kẹp chặt 2 đùi của cô gái trong tư thế sẵn sang hãm hiếp nàng cho dù nó chưa hề biết phải làm sao. Nhìn cô gái tức tối thua nó, 2 con mắt của cô gái nhìn nó trừng trừng, nó càng nổi khùng hơn… Mặc kệ cô gái dẫy dụa, nó cứ đè cô gái như vậy cho đến khi cô gái khóc oà lên thì nó tự dưng thấy… thương cô gái quá!

Nó chồm người lên hun mặt mũi của cô gái, cô gái càng né tránh, nó càng muốn hun hít khắp mặt mũi lẫn thân hình trần truồng của cô gái. Cô gái khóc tức tưởi rồi la lên: Anh định cưỡng hiếp tui hả? Tui sẽ báo cáo police cho coi… Nhắc tới police là chạm tới nỗi đau của nó mà cô gái hổng biết. Mặc kệ cô gái nói gì thì nói, nó cứ hun hít khắp mặt mũi lẫn thân hình trần truồng trần truồng của cô gái. Cho dù thân hình cô gái gầy gò, ốm yếu lại nhỏ con mà cặp ngực hình chũm cau nhỏ xíu lép kẹp như màn hình phẳng của cô gái nhưng nó vẫn… thèm muốn.

Hình như đây là lần đầu tiên nó tập làm tình với gái nên nó ngu ngơ, hấp tấp làm sao. Nó cởi luôn áo rồi lẹ tay tuột lẹ chiếc quần dài và quần lót của nó ra luôn khỏi chân rồi cầm lấy ngay con cu của nó đang lừng lững chĩa thẳng vào mặt cô gái. Nó nhìn kỹ từ mặt xuống thân thể cô gái, rồi lượm chiếc quần xì líp ren màu đỏ hấp dẫn nằm chình ình bên cạnh đùi cô gái mà hít ngửi rất ư bệnh hoạn.

Ôi, trước mắt nó bây giờ là một chiếc quần xì líp ren màu đỏ hấp dẫn trong khi thân hình vệ nữ của một nàng tiêng giáng trần nằm đây mà nó lại hổng thèm để ý. Cả không gian bây giờ là dành cho nó chuẩn bị “động phòng hoa chúc” với cô gái đây mà. Vừa hun hít chiếc quần xì líp ren màu đỏ hấp dẫn, nó vừa dí con cu của nó vào mặt cô gái và bắt nàng phải bú liếm, mút con cu của nó như cô đã từng bú liếm, mút con cu của người đàn ông Mễ, anh police Mỹ trắng, chú mailman gốc Việt… Chốn thiên đường của nó chính là tại căn phòng lúc này đây!

Chùm lông lồn đen nháy với hột le đỏ hỏn của cô gái lúc bấy giờ cũng lồ lộ hiện ra trước mặt nó. Sao chúng xinh quá, có cái gì gọi là xinh hơn cảnh trước mắt này không? Nó nghĩ là không có cái gì hấp dẫn hơn. Cô gái này là nhất, không có ai có thể sánh bằng dù cô ta lùn thấp, gầy còm, ốm nhom. Chao ôi, trời nóng quá đi mất, dương vật của nó lúc này cũng đã giương cao cương cứng ngay từ lúc nàng bú liếm, mút con cu của nó.

Chú bé lập tức bắt chước y như trong phim XXX vừa xoa xoa bóp bóp cặp vú bóp cặp ngực hình chũm cau nhỏ xíu lép kẹp như màn hình phẳng của cô gái, vừa móc lồn, xe xe cái hột le của cô gái, mút liếm 2 mép lồn của cô gái, hun hít từ mu lồn cô gái cho đến cái lỗ đít của cô gái, cái miệng nó cứ hun tràn lan từ mặt mũi, mắt, vành tai của cô gái, xuống dần đến cổ, ngực, bụng, rún, mu chim, chùm lông đen sì, lỗ lồn đỏ hỏn, cái lỗ đít của cô gái khiến cô gái bắt đầu rên quá xá.

Sau đó nó lại trườn lên bú 2 bầu vú hình chũm cau nhỏ xíu lép kẹp như màn hình phẳng của cô gái, mút 2 quầng vú hồng hào, liếm 2 núm vú đỏ tươi nhỏ như 2 hột nho, ngoạm luôn 2 bầu vú hình chũm cau nhỏ xíu của cô gái. Chú bé nắm lấy 2 tay cô gái đè xuống, lấy chân luồn vào giữa 2 bắp đùi cô gái làm cô gái không khép đùi lại được. Trong khi con cu của nó lúc này thiệt hùng dũng, cứng ngắc như thanh báu kiếm khiến cô gái không còn e dè mắc cỡ gì nữa mà cô gái thèm thuồng lè lưỡi ra liếm chùn chụt. Hai bàn tay cô gái cầm con cu nó mà sục lên sục xuống thiệt dã man. Gương mặt cô gái lúc này trông thiệt dễ thương.

Cô gái sướng quá ôm ghì đầu tóc nó vào lòng chứ không còn giận dỗi, phản đối gì nữa.

Chú bé nâng khuôn mặt cô gái lên hun chùn chụt rồi xoay đầu xuống mút liếm con chim và hột le, trong khi cô gái mút liếm con cu. Bây giờ cô gái vừa khoái bú cu vừa thích liếm 2 hòn dái… Con cu của nó đã bật lên cương cứng nhỏng lên cao nhưng nó cứ chọt chọt lung tung bên ngoài cửa hang hay cạ cạ vô cái hột le của cô gái nhằm kích thích cô gái sớm lên tới cao trào.

Sau khi nó hun rún và bụng của cô gái, nó lè lưỡi liếm phía dưới lỗ lồn đỏ hỏn và từ từ tràn xuống dưới cái lỗ đít của cô gái. Khi 2 tay nó vừa bắt đầu mò lồn của cô gái, nó lè lưỡi liếm xuống dưới cái hột le của cô gái, từ từ hun hít cái mòng đóc của cô gái, lè lưỡi liếm chùm lông đen rậm của cô gái. Nó chưa thèm đút cu vô lồn của cô gái, cứ hun hít mu lồn và âm hộ của cô gái.

Khi thấy cô gái im re, lồn của cô gái ra nước lênh láng, nó mới dùng miệng hun lên bắp đùi non và 2 háng của cô gái, rồi vừa thò tay vân vê từ chùm lông đen rậm qua mu lồn và âm hộ của cô gái rồi mới xoa xoa cái hột le của cô gái, thò ngón tay móc sâu vô lồn cô gái… Cô gái đã bị khuất phục với nước nhờn rỉ ra nhiều hơn, nó lại dùng miệng kéo 2 mép lồn của cô gái ra, hun hít cái mòng đóc của cô gái, lè lưỡi liếm xuống dưới cái lỗ đít của cô gái.

Lồn của cô gái có mùi khác lạ khiến nó cảm thấy thích thú cho dù hổng biết bao nhiêu thằng đã vào ra nhiều lượt! Thơm như múi mít nên nó cứ hít ngửi hoài như nó đã hít ngửi chiếc quần xì líp ren màu đỏ hấp dẫn hơn hàng trăm quần áo lót mà nó đã lấy trộm của nhiều phụ nữ trong apartment ở đây rồi lén lút thủ dâm một mình.

Thật ngạc nhiên khi cô gái bỗng dưng cầm con cu của nó mà cạ cạ lên chùm lông đen rậm qua mu lồn và âm hộ của cô gái rồi mới kêu khe khẽ vào tai nó: Em thích quá rồi, anh ơi… Nhìn ngắm 2 mép lồn khít rịt, trong khi lông lồn mơn mởn như cỏ non, nó mới chuẩn bị… vào thành.

Chú bé lúc bấy giờ đã biết đã đến lúc chiếm mục tiêu nên lập tức chồm dậy đút chồm lên đút cu vô lồn cô gái từ từ, nhè nhẹ từng chút một, thụt vô thụt ra từ từ rồi khi thấy cô gái nhắm nghiền 2 mắt như đang… phê. Lúc này dương vật nó tìm âm đạo của cô gái một cách điên cuồng. Cô gái vội nẩy ngược mông mạnh lên làm dương vật nó tuột ra khỏi âm đạo, đâm vào đùi vào háng của cô gái, chọt ung tung vô khe lồn của cô gái… Cuối cùng nó cũng lọt vào được âm đạo của cô gái thì nó mới đâm thọt thật mạnh vô lồn của cô gái.

Dâm thuỷ lúc này của cô gái đã ra khá nhiều. Chú bé ấn mạnh xuống rồi rướn con cu vô sâu và nhịp con cu càng lúc càng mạnh hơn cho đã cơn thèm bấy lâu nay. Ngay lập tức cô gái nẩy ngược mông mạnh lên cho con cu thọt sâu vô nghe chót chép làm nó cảm thấy khoan khoái làm sao vì đã được mục đích mà nó ao ước lâu nay. Chú bé nhịp càng lúc càng mạnh mặc kệ sự kêu rên thảm thiết của cô gái.

Dương vật đã đâm sâu vào trong âm đạo cô gái một cách dễ dàng hơn nhờ sự đưa đường dẫn lối của dâm thuỷ bên trong âm đạo cô gái. Rồi nó nắc nhè nhẹ, từ từ rồi… thúc thật mạnh một cái trước khi ào ào, dồn dập hơn. Cô gái vội nẩy ngược mông mạnh lên hưởng ứng vô cùng sướng khoái. Lồn của cô gái nở to ra hứng chịu những cú dập tàn bạo hơn.

Cô gái xưng bằng “em” tự lúc nào không biết làm cho từ từ rồi càng hứng thêm… Cả hai đứa, kẻ rên, người la, ôi sung sướng lạ lùng. Những tiếng “óc ách” lúc này cũng vang lên theo lời rên tiếng la ỉ ôi của hai đứa như hòa ca, như bất tận. Hàng xóm có nghe cũng mặc kệ. Ai thèm thì ráng chịu. Con nít bây giờ quỷ lắm kia mà.

Dương vật lúc này vào ra âm đạo như chàng chiến sĩ trên chiến trường ra vô chỗ không người, cảm giác khoái lạ, khoan thai khôn tả. Những luồng thần kinh sung sướng tiếp nối chạy suốt trong cơ thể từ dương vật cho tới não bộ, nó mới sướng ngất ngư làm sao. Ôi quả nhiên trên đời này không có gì sướng bằng đụ, không có gì sướng bằng được ôm người con gái mà nắc cành cành như người ta dội súng cối!

Cô gái thôi không dãy dụa, rên lên khe khẽ pha lẫn sướng khoái khi 2 mép lồn nhíp lại, cơ lồn co thắt khiến con cu của nó lúc ấy cũng sướng không thể tả. Chú bé thụt vô thụt ra từ từ rồi có lúc vừa dập dã man con cu to dài vô con chim nhỏ của chị ba, vừa chòi chòi liên tục trên thân hình trắng muốt của cô gái. Dập mạnh liên tục chừng mấy chục cái thì cô gái than đau thốn quá nên nó từ từ giảm tốc độ rồi chuyển qua thụt vô thụt ra chầm chậm…

Cô gái đột nhiên rút cu của nó ra khỏi lồn để nhét con cu của nó vào trong miệng cô gái mà thụt ra thụt vô liên hồi. Có lẽ cô gái sợ nó xuất tinh vô trong lồn cô gái thì sẽ có bầu chăng? Thế là cô gái tự nhiên vừa cầm con cu nó đút vô miệng thật sâu, vừa lè lưỡi ra mút cu coi bộ thích lắm, thỉnh thoảng liếm 2 hòn dái, hay sục con cu liền tù tì… Vậy mà chỉ 2 phút sau đó, chú bé đã xuất tinh vào trong miệng cô gái… Lần đầu kia mà, ai hổng vậy.

Cô gái an ủi nó, khuyến khích nó nghỉ ngơi chút đi rồi… làm tiếp. Nó hí hửng chồm lên hun hít, bú vú, bóp vú liền tù tì. Nhìn mặt nó, y như con nít. Nó cứ hun hít khắp mặt mũi lẫn thân hình trần truồng trần truồng của cô gái. Cho dù thân hình cô gái gầy gò, ốm yếu lại nhỏ con mà cặp ngực hình chũm cau nhỏ xíu lép kẹp như màn hình phẳng của cô gái nhưng nó vẫn… thèm muốn.

Khi thấy cô gái đã quen và thích nó hơn thì nó leo lên ngồi chễm chệ trên bụng cô gái y như ông vua con. Con cu vừa cương cứng, nó đút cu ngay vô lồn cô gái mà cỡi ngựa, vừa thò tay nhồi nặn 2 bầu vú hình chũm cau nhỏ xíu lép kẹp như màn hình phẳng… Sao lúc này nó thích bầu vú hình chũm cau nhỏ xíu lép kẹp như màn hình phẳng quá đi… Chợt nó xoay người lại để bú vú, mút vú, liếm 2 núm vú, ngoạm luôn bầu vú hình chũm cau nhỏ xíu lép kẹp rồi từ từ xoay người lại cúi xuống bú liếm hột le, đưa tay móc lồn của cô gái để lại tiếp tục tăng 2 khi đút cu vô lồn của cô gái nhè nhẹ, thụt vô thụt ra từ từ rồi mới đâm thọt thật mạnh vô lồn cô gái lần nữa.

Con cu thật là hùng dũng oai phong khiến cho con chim của cô gái vừa sướng vừa thốn! Lúc này cô gái mệt đứt hơi mà vẫn âu yếm nhìn nó trìu mến, khâm phục! Nó mải mê “quần” cô gái nhừ tử với tất cả sức trai mới lớn, ăn đứt người đàn ông Mễ, anh police Mỹ trắng, chú mailman gốc Việt. Tất cả đàn ông từng đi qua đời nàng đều thua xa nó. Nó quá sung, quá dai, quá khỏe. Cuối cùng nó cũng xuất tinh vọt ra, từng đợt tinh dịch nóng hổi vọt ra tới tấp từ con cu của nó vô trong miệng của cô gái, hết đợt này đến đợt khác không dứt. Vậy mà cô gái sướng như lên mây, rên rỉ ầm ĩ.

Bây giờ cô gái đã dạn dĩ hơn khi ôm chầm lấy nó, ghì xiết nó vào ngực cô, húp hết tinh trùng của nó vô miệng của cô gái rồi lại tiếp tục sục lên sục xuống con cu của nó trước khi cô gái kéo nó nằm sát lên mình của cô gái. Cô gái vừa vuốt tóc, xoa đầu nó vừa nói: Anh giỏi quá! Em thích lắm! Sao anh biết nhiều quá vậy? Chú bé không trả lời gì hết mà ôm ghì thân hình trần truồng của cô gái vào lòng. Hai thân thể trần truồng ôm sát vào nhau khi lần đầu tiên chú bé biết thế nào là làm “chuyện người lớn”! Nửa tiếng sau, cô gái và nó lại tiếp tục làm “chuyện người lớn” hào hứng hơn, nhiệt tình hơn vì cô gái không còn mắc cỡ, e dè gì nữa!

Cô gái cũng đang sướng quá rồi, hai tay của cô gái bấu chặt lấy lưng nó, miệng của cô gái rên khẽ, nước mắt của cô gái ứa ra ràn rụa… Được một hồi, dương vật nó bỗng nhiên đạt khoái cảm tuyệt vời, nó biết đã đến lúc sắp xuất tinh nên khôn khéo hơn khiến cô gái không biết là nó đã bắn ra quá nhiều vào sâu trong lồn cô. Bên trong lồn, dương vật nó cứ làm cho cô gái điên đào nên hổng còn biết là nó vừa bắn ra một luồng khí nóng âm ỉ vào âm đạo của cô gái.

Tiếng rên la của cô gái cũng yếu dần.

Nó nghe như trong lồn của cô gái hình như cũng đang xuất tinh ra… Cô gái lúc bấy giờ mới mở mắt ra nhìn chú bé mỉm cười, ôi nụ cười của cô gái duyên dáng biết bao nhiêu. Rồi nó cúi xuống hôn cô gái đắm đuối. Dương vật nó còn nằm sâu trong âm đạo của cô gái chưa lấy ra, cứ ngâm trong đó khi cả 2 đang phê! Cảm giác này thật tuyệt vời. Cu trong lồn thiệt sướng và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Thiệt tình mà nói là đến lúc này nó mới biết chơi gái thật là hồi hộp hơn, sướng hơn nhiều cái khoái khác!

Bây giờ nó mới biết con gái vú lép dâm hơn con gái vú bự khi mà đêm nào 2 bầu vú hình chũm cau nhỏ xíu lép kẹp như màn hình phẳng của cô gái cũng dí vô mặt nó để kêu trả bài cho cô gái. Chưa kể lồn nhỏ mà mu vun cao thì chơi dai không thua gì “trường túc bất chi lao” vì cô gái không còn mắc cỡ, e dè như trước nữa mà hễ khi nào nứng lồn là cô gái tuột xì líp ra cho nó nhét cu vô nhanh hơn! Càng về sau, cô gái hổng còn tuột xì líp nữa vì cô gái không còn mặc quần áo lót gì nữa – nôm na là “sans xì sans xú” đó mà! Dâm thầy chạy nên hai đứa cứ chơi nhau xả láng khiến hàng xóm chịu hổng nỗi! Cuối cùng hai đứa nó cũng mua nhà ở Riverside để tha hồ thèm lúc nào là hai đứa cứ đè nhau ra chơi xả láng…

— Hết —

Tác giả: Henry Võ

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6

Phân loại: , , , , , , ,

Mục lục truyện của Tác giả Henry Võ

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi