Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Vợ chồng cùng dâm

Vợ chồng cùng dâm

Ông bà Đỗ Công Bình vừa trên 40 tuổi. Định cư ở Mỹ, chỉ sanh một cô con gái đã có chồng. Khi cô lầy chồng xong ra riêng ông bà thoát nợ. Chỉ còn hai vợ chồng nên đời sống rất thoải mái, nhất là vần đề tình dục. Tuy tứ tuần nhưng ông bà Bình nhìn rất trẻ trung và sống động. Nhờ tập thể dục đều đặng nên thân thể hai người vẫn còn săng không bị chảy xệ. Bà Bình khi mặc những chiếc quần jean bó cứng trông vẫn hấp dẫn như con gái nhờ bà có đôi mông to và bắp đùi rắng chắt. Da bà hơi ngâm đen, tóc bà cắt ngắn nhìn mạnh khỏe. khuôn mặt đẹp, nhất là cái miệng cười duyên dáng làm say sưa người đối diện. Ông Bình ngưởi vừa tầm dễ nhìn, tâm hồn cởi mở thiện cảm nên có nhiều bạn quí mến.

Ông bà Bình tổ chưc một buổi mừng ngày cưới của hai người. Buổi tiệc được hưởng ứng số đông bạn bè rất vui. Xong tiệc về nhà, ông Bình và vợ vào phòng ngủ. Trong chiếc váy đầm dài lụa mềm bà Bình nằm sãi tay xuống giường. ông Bình cũng để nguyên quần áo nằm bên cạnh nhìn vợ nghĩ: ông sẽ bú cho bà điên luôn tối nay. Hằng quây qua hôn chồng rồi đứng dậy thay đồ, khi chỉ còn bộ quần áo lót thượng hạng Vitorias Seceret khiêu gợi nhỏ xíu thân hình nàng nhìn thật tuyệt, từng đường nét lồi lỗm hấp dẫn. Ông Bình đứng dậy lại ôm vợ kéo nằm xuống giường, ông bắt đầu hôn bà khắp người. Hằng cười khúc khích uốn éo thân hình và giật nẩy người khi ông vạch xi líp bú lồn. Như tất cả mọi người đàn bà bình thường bà Hằng mê được bú lồn. Ông Bình đắm đuối bú lồn vợ. Lồn bà hai mếp phồng to gợi cảm tuy có rất nhiều lông nhưng gọn gàng sạch sẽ. Những bọt nuớc miếng và dâm thủy hoà nhau tươm ra đầy miệng ông Bình. Ông thích thú khi thấy vợ hứng tình khi đã nứng. Đầu nàng bật ngược về phía sau tay xoa lia lịa hai đầu vú cương phồng miệng rên rĩ khi mông đít hẩy lên.

Đang khi sự hứng tình cao độ thì… cửa phòng bật mở. Hai bóng đen bịt mặt ùa vào vũ bão. Một bóng to và một bóng nhỏ. Bóng nhỏ cầm một vật nhọn ra lịnh ông Bình theo hắn. Trong con mắt cực kỳ sợ hãi của ông Bình, ông bật dậy theo lịnh của bóng đen nhỏ riu ríu ra khỏi phòng. Câu chuyện xãy ra thật hy hữu bất ngờ. Nhưng khi xuống tới phòng khách bóng đen nhỏ mở giọng nói mới biết đó là cô gái:

“Ông lại sofa nằm xuống!”

Khi nàng mở bao che mặt mái tóc xõa xuống ngang vai ông Bình mới thấy một cô gái đẹp. Nàng nói nhỏ:

“Tôi là món quà của ông. Nằm yên nhá!”

Nàng tới gần ông xoa trên cơ thể và nắm dương vật ông vuốt ve, khi dương vật cương nàng kề miệng liếm mút. Ông Bình trợn mắt gừ trong cổ họng khi cơn sướng đột phá bùng ra cặc ông búng khí trong miệng cô gái. Với nghệ thuật bú cặc tuyệt hảo ông chịu đựng không quá năm phút phù du. Cô gái nhìn ông mĩm cười ngồi dậy, lôi ông vào nhà ăn nói:

“Chúng ta còn cả đêm, thôi, đi uống cái gì!”

Ông Bình đi từ ngạc nhiên nầy qua ngạc nhiên khác, khi cô gái nói:

“Tui tui là bạn cùng chổ tập thể dục… với… vợ ông! người ở trên lầu với vợ ông… là chồng tôi. Chúng tôi sắp chương trình nầy là do… vợ ông muốn… kỹ niệm ngày cười!… Yên tâm tụi tui không hại ông bà và cũng không xấu như ma đâu… ông sẽ nhớ mãi, một đêm hôm nay!”

Nàng vào tủ mở chai rượu mạnh rót ra ly nhỏ tu một hơi, tửu lượng nàng cực kỳ thâm hậu. Nàng nheo mắt nhìn ông nói:

“Của… quí!, của ông cũng… được lắm! không nhỏ… đủ làm tôi vui tối nay!”

Ông Bình nhìn dáng cô gái, trong bộ đồ đen bó sát toàn thân, quả thật rất sexy, cô không nhỏ tuổỉ. Thân hình so với bà Hằng ngang ngửa. Cô gái quây trở lại phòng khách, cởi bỏ bộ quần áo, thân thể trắng nuốt hiện ra, cô nhìn ông hỏi:

“Sao! Ông thấy người tôi được không?”

Từ vú tới âm hộ ông Bình nhìn thấy đều hấp dẫn như mời mọc, cô ta lại sát ông Bình nói:

“Chúng ta lên lầu xem hai người ấy ra sao? nhưng im nhé!”

Cô kéo tay ông Bình lên lầu, hai người lén nhìn vào phòng thấy bà Hằng trần truồng đang nằm căng ra dưới thân thể cường tráng của gã đàn ông, miệng rên từng hồi sung sướng bởi những cái nắc mạnh bạo liên tục. Cô gái nháy mắt ông Bình, tay cô vuốt ve dương vật đang cương lại của ông. Lần đầu tiên nhìn vợ trong tay người đàn ông khác ông Bình chẳng những không ghen mà còn hưng phấn gấp bội. Bên trong gã con trai đổi thế giao hoan nên ông thấy rõ dương vật hắn đút sâu vào âm hô của vợ. Cô gái lầy tay ông để lên cái âm hộ ẩm ướt của nàng, âm hộ cô cạo nhẵn lông, mụ mẫm. Hai người rút lui.

Buổi sáng ông Bình thức dậy trễ. Sau hai lần xuất tinh khí trong lồn cô gái, ông hết sức, ngủ như chết. Khi xuống tới phòng ăn thấy mọi người đang dùng điểm tâm. Bà Hằng vui vẻ đứng lên giới thiệu chồng:

“Đây là Tina Nguyễn và Philip Nguyễn! Bạn em!”

Gã đàn ông đẹp trai đứng dậy chào ông Bình, nụ cười tuơi nói:

“Nghe bà Hằng nói về ông, nay tụi nầy có dịp gặp!”

Ông Bình vui vẻ bắt tay với Philip nói:

“Cám ơn hai bạn đã góp một đêm vui! đừng ngại!chúng ta đã hiểu nhau!”

Ông ngồi xuống cạnh vợ nói:

“Thấy em vui… là tui vui rồi! ý kiến của em… rất tốt!”

Hai vợ chồng cười thoải mái và chia sớt thức ăn cùng với Tina và Philip.

Sau khi vợ chồng Philip ra về, ông Bình vui vẻ hỏi vợ là sao quen hai vợ chồng Philip Tina dễ thương quá. Hằng trả lời:

“ Em gặp họ ở phòng gym tập thể dục, biết là người Việt nên quen, nhưng sau đó lại thấy họ dễ mến và rất cởi mở tâm tình theo lối tây phương, không cầu kỳ khách sáo hủ lậu cổ lỗ sĩ như phong tục á đông mình. lại hợp em với anh vê phương diện tình dục cởi mở. Họ nhận làm em. Rồi một hôm họ đưa em coi những tấm hình họ chụp… khỏa thân à.. để em lấy cho anh coi!”

Nói xong Hằng lại cái xách lớn lấy ra một lô hình đưa ông Bình. Trong hình có cái chụp hai người, có cái chụp tưng người, bô phận sinh dục nhìn rất rõ của những tấm chụp gần, lại có cả hình hai người đang làm tình với nhau rất hấp dẫn. Bà Hằng nhìn chồng nói:

“Anh thấy sao? Thân hình con Tina cũng đã lắm phải không?Bộ phận dưới cô ta thích cạo nhẵn… ”

Ông Bình cười lật qua lật lại mấy tấm hình nói:

“Của quí thằng Philip bự thiệt… hằng chi em rên cả đêm! ủa.. mà sao hắn cũng cạo hết lông.. ngộ quá!”

Hằng liếc xéo chồng nói:

“Kiểu mới chắc! em có hỏi họ ai chụp hình thì họ nói tự làm lấy, chụp tự động, em giỡn nói: lần sau tui chụp cho, tưởng nói cho vui nhưng họ thành thật vui mừng mời em đến nhà. Nhà họ lớn và đẹp, hai người đều ra đại học nên khá, lại không có con. Có lần em đến thì hai người trong tư thế Adam và Eva thoải mái. Chính em cũng không ngờ họ như vậy. Tự nhiên, thanh thản, thư giản và gợi tình… rồi thì chuyện gì đến anh đã biết”

Hằng lại hôn chồng, rồi lấy tay mò vào cặc chồng nói:

“Cả đêm cái nầy cũng đã enjoy rồi!”

Ông Bình cười ôm vợ thật chặc nói:

“Hồi đêm anh và Tina cũng lén nhìn em và Philip… trời ơi!.. em cũng nhảy dựng dưới thân thể của hắn!”

Hằng cười to nhìn thẳng mặt chồng hỏi:

“Có ghen không đấy!nói thật đi!!”

Ông Bình nói:

“Sao không!nhưng sau đó lại hứng lên… mới lạ chứ!”

Hằng nhìn chồng hứ lên:

“Ở đó mà không! Sát bên cơ thể con Tina nóng hổi!”

Hai vợ chồng hôn nhau, rồi ông Bình bất thần đưa hộp nữ trang lên nói:

“cái nầy của em!”

Hằng cầm lấy mở ra, trong hộp chiếc nhẫn kim cương lóng lánh, nàng nhìn chồng cám ơn nói:

“Mình cứ enjoy nha anh! Nhưng lúc nào em cũng yêu anh!”

Hai vợ chồng âu yếm hôn nhau.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3

Phân loại:

Một số truyện liên quan

Dì Thanh - Tác giả Danny Trần
Hùng lơ đãng nhìn ra cửa sổ xe hơi, mơ màng thưởng thức cảnh đẹp hai bên đường. Hôm nay là ngày nghỉ của ba má, cũng là dịp hè, nên gia đình tổ chức đi Nha Trang chơi. Trời trong xanh, nắng rất đẹp. Hùng có cảm giác mình sắp được ngâm mình trong nước biển, bơi lội thoả thích, được ăn những món ăn đặc sản miền biển. Bất chợt, Hùng bật cười sung sướng. Con đang nghĩ gì thế, hả Hùng? Giọng dì Thanh ngồi kế, trên cùng chiếc ghế đôi. Dạ, con đang nghĩ đến cảnh sắp được tắm biển. Ừ nhỉ, sắp được tắm biển rồi. Chắc là mấy đứa thích lắm. Dạ. Hùng vừa trả lời vừa cảm thấy buồn ngủ, vì ngồi trên xe nãy giờ cũng thắm mệt rồi. Thấy vậy, dì Thanh cũng không hỏi nữa. Dì Thanh là bạn thân của mẹ Hùng, nhỏ hơn mẹ Hùng tới 17 tuổi. Vì làm chung công ty nên gọi nhau bằng chị em cho thân mật. Dì Thanh có một người con trai duy nhất, năm nay cũng 17 tuổi rồi, chỉ nhỏ hơn Hùng ba tuổi. Năm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Sex bú cặc
Đêm ái ân mặn nồng - Tác giả Minh Trung
Một buổi chiều vừa mới đi học về được năm phút, tôi bỗng nghe tiếng mẹ tôi quát tháo từ trong bếp vọng ra: Lan, chắc là mày thích lắm chứ gì? Lúc ấy tôi đang ở trong nhà bếp và đang vội kiếm một miếng bánh nhét vào cái bụng cồn cào vì đói. Mẹ tôi giận dữ: Mày xem nè! Nhà trường mới vừa gửi học bạ của mày về đây. Tao không làm sao hiểu được mày có thể hỏng cả hai môn Anh văn và Y tế cùng một lúc như vậy. Mẹ tôi chống nạnh đứng quắc mắt nhìn tôi. Tôi phân vân và lúng túng tìm một lý do nào đó để giải thích cho việc này Lẽ ra thì ngay từ khi các thầy cô giáo lưu ý tôi về kết quả việc học thì tôi phải tìm lấy một lời biện hộ cho mình rồi, nhưng đàng này tôi ngu quá, vả lại tôi cũng không ngờ giấy của trường lại gửi về nhanh đến như vậy. Trong lúc tôi không thể trả lời thì tiếng mẹ tôi tiếp tục: Chắc mày hãnh diện về chuyện học hành của...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cô giáo Đụ tay ba Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện đồng tính Truyện les Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn
Cuồng loạn
Bạn bè dăm đứa hợp rồi tan... Đứa thành phân bón, đứa làm quan... Đứa say ngất ngưỡng cười nhân thế... Đứa ngồi cắn bút viết hoang tàn. ... Một tràng đạn nổ dòn dã, thằng lính đổ ập người như cây chuối bị phạt ngang thân, Tú nóng mặt chồm lên, tiếng mìn cóc nổ khô khan cắt gọn đôi chân Tú đến tận đùi. Nó gào thét trong đau đớn. Nó gọi tên Vũ, nó van xin Vũ, nó nhắc nhở Vũ phải nhớ đến câu thề mà hai đứa đã hứa với nhau, sẽ giúp nhau thoát khỏi cuộc đời tật nguyền. Vũ bò lên cạnh Tú, mặt Tú bê bết máu, tay nó cố gỡ túi áo như muốn lấy một vật gì, miệng tru tréo gào lên như con heo bị chọc tiết: Bắn đi, bắn tao đi... Vũ, đụ má mày... tao đáng bị mày bắn. Vũ quên mất chiến trường trước mặt, quên bom đạn, ngồi thẳng người kê mũi súng vào tim Tú, lạnh lùng, bình thản, Vũ bóp cò... những người bạn đến và đi như cảnh lá cành tơi tả trong cơn gió cuồng nộ, trận gió Lào hừng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện nhẹ nhàng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi