Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Việt kiều Canada

Việt kiều Canada

Vừa đặt chân tới sân bay, vào lúc 8 giờ sáng, người ra đón mình là ông anh rể, chị mình không nghỉ việc được để đi đón vì làm việc quan trọng ở một công ty lớn. Ảnh ôm mình vào lòng nút lưởi mình trước mặt mọi người, làm mình hơi ngại một chút, rồi đưa mình ra bải đậu xe, bảo mình ngồi phía sau, và ảnh củng vô băng sau với mình, ôm minh vào lòng, nút lưởi mình tiếp trong khi tay ảnh lòn vô áo mình, xoa và bóp vú mình, chỉ trong chốc lác, bàn tay đó vuốt ve đùi mình, vén jupe của mình lên, dọc lồn mình phía ngoài quần lót, rồi ảnh tuột quần lót của mình đi, ném nó xuống xàn xe, banh chân mình ra dọc hột le, dọc mép lồn và đút một ngón tay vô lổ lồn mình, bôm nó càng lúc càng mạnh, mình nứng lồn gần chết, tự động đưa tay qua, mở dây nịt, mở nút quần ảnh, lòn tay vô quần ảnh, kéo cặc đả cứng ngắt của ảnh ra, sụt một hồi rồi khom xuống bú, khi ảnh đụ mình lúc ảnh về thăm quê nhà mấy lần trước, ảnh nói là ảnh rất thích kiểu bú cặc của mình, đả hơn chị mình bú nhiều, vì lần nào mình bú, khí ảnh dều xịt khí ra, xịt trọn vô miệng mình, trong khi chị mình, người vừa đẹp, mình mẩy rất là sexy, hấp dẩn, nhưng chưa bao giờ làm cho ảnh xịt ra bằng miệng chị ấy hết. Dòm qua dòm lại, không có ai chung quanh, ảnh bảo mình chổng đít lên và đút cặc ảnh vô lồn mình từ phía sau đụ tới, vừa xoa mông, vừa nắc làm chiếc xe lắc tới lắc lui rất mạnh, nhưng rất may là không có người nào đi gần cho nên mình củng an tâm.

Vừa bước vô nhà, là ảnh tuột hết quần áo mình ra, mình củng kéo hết quần áo ảnh ra, hai người ôm nhau trần truồng nút lưởi ngay tại cửa, rồi mình lần xuống tới cặc ảnh, hai tay ôm mông ảnh, trong khi cặc ảnh ra vô trong miệng mình, ảnh rất hay về việc kềm dử, không để khí xịt ra sớm, để cặt cứng lâu dài với mụch đích làm thỏa mản đàn bà con gái. Mình đẩy ảnh nằm ngửa xuống sàn nhà, leo lên mình ảnh, đút cặc ảnh vô lồn mình và nẩy cho đến khi đạt khoái cảm. Cả hai ngưới đứng dậy, ảnh kéo mình vô phòng tắm, hai người trần truồng dưới vòi nước phun, đây là lần đầu tiên mình tắm chung với đàn ông, tay ảnh xoa xà bông vô vú mình, vô lồn mình, mình banh chân ra cho ảnh rửa lồn mình, khỏi nói nhửng gì ảnh làm làm cho lồn mình ướt nhẹp trở lại, ảnh biết điều này, bảo mình khom xuống và đụ mình từ phía sau đụ tới, chỉ trong chốc lác mình đả lên thiên đàng.

Từ cho cho đến khi chị mình gần về, ảnh chỉ muốn thấy mình trần truồng như nhộng trong nhà, không cho mình mặc quần áo, thật sự, mình củng muốn ảnh thấy mình như vậy vì mình củng vừa cạo hết sạch lông lồn mình trước khi máy bay đáp suống và hai người tiếp tục đụ nhau không biết bao nhiêu lần nửa, từ nhà bếp cho đến phòng khách, toilet,…mình bú cặc ảnh không biết bao nhiêu lần và ảnh củng đút cặc ảnh vô lồn mình liên tục, không sao mà nhớ nhưng ảnh chỉ đụ đích mình có một lần, vì lổ đít mình quá nhỏ cho nên ảnh phải thoa vài giọt jelly vô cặc ảnh và lổ đít mình trước khi đút cặc ảnh vô, mình không lạ chuyện này bao nhiêu vì ảnh đả đụ đít mình vài lần ở Việt Nam rồi, và mình củng đả coi một số phim sex, phim nào củng có đụ đít hết.

Mình và ảnh đụ nhau ít nhất là một ngày một lần, khi chị mình đi đây đi đó, mình và ảnh đụ nhau liên tục. Chị mình là một người phụ nử trẻ đẹp và hấp dẩn, đàn ông chung quanh ai mà không muốn đụ chị ấy, lại thường có việc đi đây đó hoài, nhiều đêm về nhà rất khuya, rất thường đi làm về trể, làm mình đặt dấu hỏi, có nói với ảnh, ảnh có lo ngại chị có thể đi làm việc không tốt không thì ảnh trả lời rất thảm nhiên, nếu chị ấy muốn vậy thì ảnh củng không làm gì được, ảnh không muốn lộn xộn, cải vả trong gia đình. Từ đó trở đi, mình cảm thấy thương ảnh hơn, thương từ trong lòng mình ra chớ không hẳn và gì liên hệ sinh lý với ảnh, mình muốn lấp vào chổ trống mà chị mình đả để lại cho ảnh.

Nhờ được ảnh đụ thường xuyên và liên tục làm mình trở nên đẹp hơn, thân thể mình nẩy nở nhiều hơn, vú mông mình căng to hơn, giờ đây củng không thua kém chị mình, dỉ nhiên đàn ông chung quanh mình ai củng thấy điều đó, từ mấy đứa con trai trong lớp và cả ông thầy dạy anh văn, bạn ảnh, mấy người đàng ông hàng xóm …đều tìm cách cặp với mình, nhưng mình làm ngơ tất cả, vì cặc của ảnh, đường lối đụ của ảnh đả đủ để thỏa mản mình rồi.

Mình đòi ảnh để hở cửa cho mình coi khi ảnh đụ chị mình thì ngay tối đó ảnh để cửa phòng ngủ hở gần phân nửa để đèn ngủ sáng trưng, quay phần dưới hai người về phía cửa cho mình coi rỏ hơn, chị mình rên rỉ rất lớn cho mình nghe làm mình nghỉ chắc là chị ấy bảo lảnh mình qua để thế mình cho chị ấy và tha hồ đi sớm về khuya, chớ khó có người chị nào dám thật sự để em gái mình với chồng một mình từ ngày này sang ngày nọ, năm này sang năm nọ. Đả bao nhiêu lần giửa khuya, ảnh củng qua phòng mình đụ mình lâu dài, trọn bộ (liếm, dọc, bú, chơi bằng tay, chơi đủ kiểu,chơi hết ba lổ) mà không chút nào lo ngại là chị mình sẻ thức dậy bắt gặp, và giờ thì mình biết là ảnh đả đụ mình cho chị mình coi, cái đèn ngủ trong phòng mình dư sáng để thấy rỏ tất cả.

Củng đả hơn một năm rồi, ảnh giờ trong giống như người đả lấy hai chị em làm vợ, cặc ảnh càng ngày càng to hơn, không to sau được khi có hai người đàn bà sụt và bú nó ngày đêm, có một lần ảnh dẩn một người bạn về nhà, giới thiệu cho mình, mình tức giận, lôi ảnh vô phòng, tuột hết quấn áo mình ra, đè ảnh xuống giường bú cặc và đụ ảnh túi bụi trong khi bạn ảnh ngồi một mình ở phòng khách, từ đó về sau, ảnh không dám dẩn ai về nhà giới thiệu cho mình nửa.

Rồi trước sao gì, ngày đó củng đến, một buổi sáng cuối tuần, mình nghe tiếng rên rỉ của chị mình, bước tới phòng xem sao, cánh cửa phòng mở toan, ảnh và chỉ đang đụ nhau, thấy mình , ảnh bảo mình cổi quần áo ra, đến vui chung với ảnh chỉ, chỉ trong chốc lác, hai chị em trần truồng trên mình ảnh, thay phiên sụt cặc và bú cặc ảnh, rồi thay phiên leo lên người ảnh đụ ảnh, và từ đó trở đi, cuộc sống sinh lý trở thành tay ba, cả ba đều ngủ chung một giường, tắm chung một lúc, hai chị em thay phiên nhau bôi jelly vô đích người kia, vô cặc ảnh để cho ảnh đụ đít, vì nếu mình không làm, ảnh củng làm biếng không làm. Ảnh bây giờ còn mạnh, hung hăng sinh lý hơn lúc trước nửa, vào nhửng ngày cuối tuần, ảnh đụ hai chị em cả ba lổ và rất nhiều lần trong ngày mà không gì trở ngại hết. Từ lúc cặp ba trở đi, chị mình ít đi đây đi đó như lúc trước nửa, ở nhà vui hưởng sinh lý với ảnh với mình, cuộc sống ba người tràn đầy thú vị và sung sướng.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Mấy tháng sau, chị mình mang thai, vì ảnh chỉ xịt khí vô lồn chị ấy, trong khi chỉ xịt vô miệng và vô đít mình mà thôi, chị mình giảm đi sinh lý hoang dại với mình và ảnh, vài tháng trước và sau khi sanh thì ảnh không còn đụ vô lồn chị ấy nửa,nhưng vẩn đụ vô miệng và đôi khi vô đít chỉ, chỉ vẩn tiếp tục sụt cặc và bú cặc anh ấy hằng ngày, và bao giờ củng muốn mình và ảnh đụ nhau trước mặt chỉ để cho chỉ coi, kể cả lúc cho con bú.

Cậu bé mới có mấy tháng mà nó đả trông đẹp trai ra hẳng, không nhửng thế, cu nó củng to hơn nhửng đứa bé thông thường nhiều làm mình muốn có một đứa con như vậy quá, mình có nói với chị ấy thì chị không chịu, vì gia đình sẻ bị tay tiếng và xấu hổ, bảo mình đi lấy chồng, rồi chị ấy sẻ nói với ảnh xịt khí vô lồn mình cho. Nghe chị nói vậy mình sung sướng quá, không ngờ chị vẩn tiếp tục cho mình chia xẻ người chồng cặc bự, đụ dai, đụ nhiều của chỉ với mình.

Từ đó đến giờ mình rất lo là mình sẻ mất ảnh khi mình có gia đình, giờ thì không còn phải lo chuyện đó nửa, ngày mai, mình sẻ để một anh chàng ngang tuổi mình, đả đeo đuổi mình hơn năm nay được nắm tay mình, hôn mình, bóp vú mình, dọc lồn mình, đụ mình và lấy mình, gấp và anh ấy sẻ tưởng là ảnh vừa trúng số độc đắc, vì ngoài xả hội, mình rất nhu mì, trông rất dể thương, chưa hề liên hệ với phái nam, chưa nói là mình rất đẹp và mình mẩy rất là hấp dẩn.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Phân loại: ,

Một số truyện liên quan

Thế giới loài vật
Liên là một mẫu người phụ nữ thành công trong cuộc sống, năm nay nàng đã ngoài 30 nhưng dung nhan vẫn còn mặn mòi, có lẽ do khó tính quá cho nên những người đàn ông đến với nàng đều e ngại rút lui! Dù đã có cơ sở làm ăn vững chãi tuy nhiên nhiều đêm phòng không gối chiếc cũng làm cho nàng vò vỏ đêm trường, công bằng mà nói nàng cũng không còn trinh tiết gì nữa, nhưng không phải là ái ân cùng với đàn ông mà do khi cơ thể dậy thì nàng đã tò mò tự xữ và mất trinh từ năm 16 tuổi! Mối tình đầu của nàng cũng đầy mật ngọt, anh ấy cũng cho nàng cảm giác nhớ nhung hờn giận, đê mê trong chăn gối nhưng do gia đình anh ta là một gia đình lễ giáo cho nên mẹ anh ấy không đồng ý khi anh dẫn nàng về ra mắt: Này mày lấy con này tao nghi mày chết sớm mẹ Hùng nói với chàng về Liên, ngạc nhiên Hùng hỏi: Lý do gì mà con không lấy được? Tiên...
Phân loại: Truyện sex ngắn Người và thú
3 chị em hư hỏng
Hôm nay một ngày rằm tháng Bảy, một ngày trời u ám sắp mưa cuối tuần, ba má của Thúy, Kiều và Vân lại lên chùa viếng Phật như hàng năm. Mấy chị em Thúy-Kiều-Vân thức dậy trong một buổi sáng ảm đạm. Tắm rửa sạch sẽ. Thay đồ. Chải chuốt cho thật đẹp. Sau khi ăn sáng xong mấy chị em không còn gì để làm, để chơi, lại thấy buồn chán với thời tiết bên ngoài và cảnh vật chung quanh căn nhà. Biết không ra khỏi nhà vào thời tiết này nên các chị em định mở Thúy Nga Paris ra xem và cùng “chit chat” những chuyện về shopping, về đám con trai cùng lớp và về cuộc hẹn tối nay ăn chơi xả láng. Nhưng từ nảy tới giờ không nghe được một cú phone nào gọi như thường lệ, chị em ta như đứng ngồi trên đám kiến lửa. Đang lúc bực bội và phân vân chưa biết làm gì thì Thúy – người chị lớn – lên tiếng nói: “Chắc tụi nó cho bọn mình leo cây hết rồi, trời như vầy mà không đi đâu được là chán chết luôn đó, chắc...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện les
Bên lề điện ảnh - Tác giả Kinh Bích Lịch
Nguyễn Trần Huỳnh là một nhà đạo diễn mới ra nghề trong làng điện ảnh của Hoa Kỳ. Sau ba năm cần cù học tập tại đại học UCLA, cuối cùng anh cũng lãnh được cái chứng chỉ hành nghề đạo diễn. Anh mừng rơn và muốn bắt tay ngay vào những cuốn phim mà anh hằng ao ước mười mấy năm qua. Anh muốn thực hiện một cuốn phim vĩ đại về chiến tranh Việt Nam nói riêng và cuộc đời của người chú ruột, đại tướng Nguyễn Trần Huy, người đã hy sinh tử thủ vào lúc Sài Gòn đang nằm trong thế “thập tử nhất sinh”. Nhưng tiếc thay, trong tay của anh không có vốn liếng nào, những người ủng hộ tài chính cho anh thì quá ít nên số tiền anh có bây giờ cũng chẳng được là bao. Mấy tháng qua, anh cố gắng vận động tuyên truyền về bộ phim vĩ đại có giá trị lịch sử này, nhưng kết quả anh gặt hái về chỉ là sự thất vọng não nề. Buồn bã anh vào quán cà phê Dĩ Vãng 2 để gặm nhắm những dự tính cho tương lai mờ mịt...
Phân loại: Truyện sex ngắn Chó đụ người Đụ heo Ngựa đụ người Người và thú Sex bú cặc Truyện liếm lồn Truyện sex mạnh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi