Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Tình già

Tình già

Màn đêm ập xuống, cảnh vật của thành phố Garden Grove chìm trong một không gian vắng lặng. Lâu lâu vẳng lên tiếng chó sủa làm ông Tư bực mình văng tục:
– Đụ má nó, tối vậy rồi còn sủa cái lồn mẹ nó! Con chó lồn này sao không đi ngủ mà sủa um sùm quá đi!

Cái oi bức của mùa hè thường làm cho trạng thái con người ta hay bực mình đến cảm thấy khó chịu, nhất là đối với những người đã về tuổi xế chiều như vợ chồng ông bà Tư, ngay cả tiếng chó sủa của nhà hàng xóm cũng làm ông bức xúc chửi thề. Nhịn không được, bà Tư nằm kế bên cũng văng tục không vừa:
– Đéo mẹ….ông vừa vừa thôi nha… con chó nó sủa kệ nó, ông làm gì mà.. mà…như nứng cặc….chửi thề vậy?
– Con bà nó…bà thấy không? Cái con chó lồn nhà thằng Tây đó cứ tối nào cũng sủa…nó sủa cái lồn què gì chứ? Có con cặc gì đâu mà sủa…con chó nứng cặc mà.
– Nó nứng cặc hay ông nứng cặc ?
– Nó nứng cặc chó..còn tui…tui nứng cặc tui…ụa mà sao bà biết?
– Hả….hả…ông nói thiệt hả ông ? Đưa tui rờ thử…

Nói rồi bà Tư lẹ làng choàng tay qua chụp ngay thằng nhỏ đã từ lâu yểu xìu như trái chuối già không còn cựa quậy bấy lâu nay. Nhớ lúc xưa thời trai trẻ cặc ông Tư tung hoành ngang dọc, mạnh mẽ biết là bao nhiêu. Có những khi ông Tư làm bà Tư chết lên chết xuống không biết là bao nhiêu lần đếm không hết. Thế mà khi ông Tư khi tuổi đã 60 thì thằng nhỏ của ông đã xụi lơ…không còn lên được nữa. Những đêm ái ân mặn nồng bây giờ đối với ông bà Tư chỉ còn là những ký ức khó quên chứ muốn tìm lại nó thì như là mò kim đáy biển. Hôm nay, nghe ông Tư chợt “khoe” nứng cặc một cái làm bà Tư tâm hồn xao động, nỗi vui, nỗi mừng không tả…như là phản xạ tự nhiên tay bà đã vươn ra chụp ngay con cặc cứng ngắc lạ thường của ông Tư. Mừng rỡ bà Tư không nén được nỗi xúc động, bà văng tục:
– Đụ má đỉ mẹ nó ơi….trời ơi…có thiệt không đây hở ông gìa chết bầm, quỷ không tha, ma không bắt cho cái lồn nó nuốt ông đi cho rồi….

Quả thật vậy, bà Tư cũng không thể nào ngờ cái của quý của ông Tư bấy lâu xụi lơ không còn sinh lực nay lại cương cứng như thuở nào đang nằm trong tay bà..khoái quá bà nhổm dậy nhưng tay vẫn không buông con cặc đang cứng ngắc của ông Tư ra, bà hỏi:
– Ông già chết bầm kia ! Nói cho tui biết….tại làm sao…làm sao…con cặc ông hôm nay nó cứng ? Có phải dùng thuốc gì không?
– Hè hè…. có dùng thuốc gì đâu bà ơi….Đụ mẹ…bà nhẹ tay một chút làm ơn…làm gì nắm con cặc tui mạnh vậy? Bà sợ nó chạy khỏi hay sao? Từ từ chứ !!!

Nghe ông Tư nói, bà Tư lật đật hơi nới lỏng tay đang “bắt cọp” của ông Tư ra một tí…Có lẽ quá mừng vì suốt 5 năm nay từ khi “con chim” của ông Tư xụi lơ thì con con chim le le của bà Tư cũng bị bỏ nhịn đói một thời, suốt thời gian này, 2 ông bà có muốn quá cũng chỉ đành bất lực nhìn con chim xụi lơ bất lực của ông Tư vậy chứ biết làm sao hơn. Bà Tư dường như không nhịn được sự tò mò, hỏi tới:
– Làm sao…làm sao ? Ông nói cho tui biết….tui mừng quá đi ông ơi…cặc ơi..tao nhớ mày…tao nhớ mày còn hơn tao nhớ cái thằng cha già đang nằm đây…hì hì…sương sương cưng quá đi cưng ui… Vừa nói bà Tư vừa vuốt ve ra vẻ nâng niu chìu chuộng con cặc đáng yêu của ông Tư thấy rõ.
– Hì hì… cái bà lồn này….suốt mấy năm nay mà tui thấy bà cũng vẫn còn dâm như xưa. Bà hổng để tui từ từ thủng thẳn kể cho bà nghe…bà làm gì mà cứ… đụ mẹ…bà nới tay ra tí được không…muốn bóp chết con cặc của tui hay sao bà già kia ? Đau…chim quá bà ơi !
– Hihi… em xin lỗi…
– Đụ mẹ…già rồi mà còn xưng em….bà làm như bà còn trẻ mười tám hay hai mươi không bằng vậy! Chuyện tui sắp nói với bà đây tui thấy nó hơi lạ kỳ. Số là một tháng gần đây thằng Út nó cho tui cái web site TruyenSex.Tv đó, vào đọc truyện chơi… tui đọc…đọc mấy truyện làm tình của người lớn…..càng đọc tui càng thấy trong người sao sao..khó chịu… ngay cả con cặc của tui nó xụi lơ 5 năm nay mà lúc đọc được những khúc bú liếm , thọc ra, đút vô…tự nhiên tôi thấy trong người dường như các sợi dây thần kinh gần con cặc tui cũng co giật lạ thường. Hì hì… cả tháng nay, trưa nào khi bà sang nhà con Út chơi tui cũng mở computer vào TruyenSex.Tv đọc truyện…. càng ngày tui càng thấy con cặc tui nó có cảm giác. Đến hôm nay thì bà biết rồi đó….sao hả? Lợi hại hả bà ?
– Hì hì….cái ông già chết bầm này… vậy là lợi…chứ đâu phải hại.
– Vậy thì còn không mau…. bà cởi đồ ra đi… tui phải tìm lại những cảm giác ngày xưa mới được.

Nói rồi ông Tư cũng tự cổi quần áo ra quăng xuống đất bên cạnh giường nệm. Bà Tư già cũng lẹ tay cởi phăng chiếc áo ngủ quẳng xuống giường. Ông Tư nhìn đáo nhìn để thân thể trần truồng của bà Tư, ông chặc lưỡi:
– Đụ mẹ..sao mà dạo này vú móm bà nó lòng thòng, tòng teng…sao nhão nhẹt như tác giả Kỳ Phong kể trong truyện Ma Vú Dài quá nè… đụ má…sao không còn tươi mát như xưa nữa cà?
– Cái ông lồn này nhe, thì bây giờ già nó vậy chứ sao? Ông tưởng tui còn con gái mười tám, hai mươi sao hả? Vú móm tui hồi xưa bộ như vầy sao? Tui nhớ hồi xưa cũng bự, cũng cứng như ai chứ bộ…rồi đụ mẹ ông…lấy ông về…ông nhào, ông bóp riết mấy chục năm để bây giờ nó như vầy mà con còn chặc lưỡi…chặc cái quần què!
– Hề… hề… thì tui biết chứ…tui nói chơi mà bà…bà nằm xuống đi.
Nói rồi ông Tư từ từ đỡ bà Tư nằm xuống, bà Tư nằm hơ hớ ra đó, chân dạng ra hình chữ V chờ ông Tư trổ tài để tìm lại cảm giác xưa. Ông Tư bổn cũ lục lại, dường như những kỹ thuật ân ái bấy lâu qua, kết hợp cùng với những kỹ thuật mới ông thu thập đượcTruyenSex.Tv… ông mang ra xài hết đêm nay. Ông Tư nhất định sẽ làm bà Tư chết sống chết dở đêm nay mới thôi. Quỳ trên hai gối, tay phải ông vân vê 2 bầu vú nhão nhẹt, chảy xề của bà Tư, còn tay trái kia của ông mơn trớn, năm ngón tay của ông năm rà rà từ từ từ ngực rồi tới rốn….chạy dài xuống đám lông đen thui của bà Tư. Năm ngón tay già của ông Tư vạch đám lông tìm con chim le le của bà Tư. Rồi năm ngón tay của ông cũng tìm được cái lồn già của bà Tư, ông Tư vạch vạch 2 mép lồn bà Tư ra, rồi ông cho 2 ngón giữa và trỏ vào cùng lúc rồi bắt đầu thục ra thục vô trong lồn bà Tư. Tay phải bóp vú, tay trái thục lồn bà Tư, ông Tư kết hợp thêm động tác gập người lại, lưỡi ông đi riết từ ngay ức bụng bà Tư xuống tới rốn rồi dừng lại ngay rốn bà. Lưỡi ông Tư xoáy xoáy vào cái rốn sâu hoắc của bà Tư mà ngoáy ngoáy như mấy bà già nghiền trầu trước khi nhai.

Đã lâu hương lửa tắt ngúm, nay được ông Tư tạo lại cảm giác sung sướng làm bà Tư không chịu nổi, bà rên ư hử như người trúng tà:
– Ư…ư…ư…cái ông nứng cặc này….trời ơi…ông làm tui sướng quá đi ông ơi…đụ má ông..đỉ mẹ ông…nó sướng cái lồn…nó tức cửa mình quá đi….hu hu..đụ má ông… đã vậy ông không chịu làm…ông đã để tui chịu khổ như thế này suốt năm năm nay….ông khốn nạn quá đi mà.
Bỗng nhiên hai hàng lệ của bà Tư tuôn ra…phải bà Tư khóc..bà khóc vì sung sướng, vì khoái lạc chứ không phải vì đau đớn cái lồn bà. Bà Tư khóc vì bà vừa mới tìm lại được cái cảm giác của tuổi xuân thì như cái thuở ban đầu khi ông Tư phá trinh bà vậy.
– Hì hì… cái gì mà khóc…thiệt là… có phải bà khóc vì sướng không hả ? Tui giao trước nhe, tui làm bà sướng như vầy, lát nữa phải phải làm lại cho tui đó…sướng lắm có phải không bà ? Để tui làm kiểu khác nhe!

Nói xong ông Tư thôi không bóp vú và cũng rút tay đang thục lồn bà Tư ra, rồi ông Tư chuồn chuồn người về phía lồn của bà Tư… Bà Tư lúc này cũng đang ngây ngất với cảm giác khoái lạc còn đọng lại, ông Tư dang rộng hai chân của bà Tư ra rộng hơn để nhìn vào cái lồn già của bà Tư, hai tay ông Tư vạch 2 mép lồn bà Tư ra…ông Tư ngắm kỹ rồi bình luận:
– Ây da…bà à…sao bà già đi rồi…rồi..cái lồn bà nó cũng già theo vậy nè ? Hồi trước tui nhớ 2 cái mép này nó hồng hào xinh tươi lắm kia mà ! Trời ơi…cái lồn bà sao giống cái…cái lồn heo quá đi bà à ! Hì hì…Đéo mẹ cái lồn già !

Bà Tư nghe ông Tư phê phán con chim le le già của bà , bà tức tối chửi thề:
– Đụ mẹ thằng cha già lựu đạn! Ông có mau bú lồn tui thì làm lẹ đi..tui nứng lắm rồi đó! Ở đó mà chê lồn già, lồn heo hả ? Con bà nó….ông nhớ hồi đó nếu không có cái lồn già, lồn heo này thì cái con cặc lỏ của ông nó đã nứng cặc máu mà chết rồi kìa…ông già nứng cặc!
– Hề hề…thôi được rồi…để tui bú cái lồn già của bà…thiệt tình…đỉ mẹ nó…lồn gì mà già như cái lồn bò… hihi… Ông Tư cũng vội bật cười, ông cũng không ngờ thời gian đã làm cái lồn của bà Tư gìa đến như thế này. Ông còn nhớ, mấy chục năm nay, làm gì thì làm tối nào ông Tư cũng đụ bà Tư ít nhất là 1 phát…ông Tư thương con chim le le của bà Tư lắm.
Một phút hồi tưởng thoáng qua, ông Tư đưa mũi vào lồn bà Tư ngửi ngửi như chó đánh hơi, rồi thốt lên:
– Đụ má..sao lồn bà thúi quá…thúi còn hơn cức chó nữa vậy sao bú nổi?
– Đụ má ông vừa thôi nhen ! Sao lúc trước ông hưởi lồn tui…ông khen nó..”em ơi lồn em thơm như múi mít” là gì?
– Ừa thì khi đó khác…giờ khác chứ! Tui hỏi thiệt chứ hồi nãy bà có đi tắm chưa ?
– Tắm làm mẹ gì….tối nó lạnh teo chim luôn…tui đâu có tắm! Tui lau nước nóng thôi! Bộ…bộ..nó thúi lắm hả ông già ơi ? Thôi ông ráng bú giùm tui đi….tui nứng lồn lắm ông ơi…ông không bú lồn tui…chắc tui không sống nổi qua con trăng này đâu!
– Ừ…được rồi…tui chìu bà…tui phục vụ bà tận tình, lát nữa bà phải phục vụ tui lại tận tâm đó nhe chưa!

Rồi ông Tư nín thở để quên cái mùi ngay ngáy khai nồng kia của bà Tư, chiếc lưỡi ông bắt đầu hoạt động, ông Tư đi đường lưỡi liếm lên liếm xuống, quét từ dưới lên trên rồi từ trên xuống dưới, cứ mỗi lần như vậy làm bà Tư rên rỉ không ngừng “Ối…ối…ối…sướng quá đi mất….ông ơi…ông liếm lồn tui kiểu này tui chết mất thôi !

Ối…ối…sướng…sướng!” Ông Tư vừa liếm liếm, lâu lâu lại bú..nút một cái “chụt” làm bà Tư giật nảy người…bà rên hừ hự , ông Tư thấy cảnh bà như vậy mà không khỏi cười thầm “Mẹ bà bả, bả sướng gần chết…lúc nào bú lồn bả, bả cũng nói bả chết…mà có chết đâu? Cũng sống tới bây giờ chứ ít ỏi gì nữa…Bú…bú này…cho bà chết !” Rồi ông Tư liếm liếm thật nhanh, ông tăng tốc trên chiếc lưỡi nhám nhúa làm bà Tư tru tréo như bị lên đồng, tay bà Tư bắt đầu quơ quơ lên không bắt bươm bướm, hai chân bà giơ ra hai bên bây giờ cũng nhấc lên cao, rồi đạp đạp trên không như người ta đang đạp xe đạp vậy, mông bà nhích bên trái, rồi bên phải làm ông Tư phải nhích theo mệt nghỉ. Rồi thì dâm thuỷ của bà Tư cũng từ từ chảy ra ròng ròng , ông Tư cảm giác được cái vị mằn mặn ngay ngáy của nước dâm thuỷ của bà Tư..nó khác với mùi của dâm thuỷ lúc bà Tư còn là con gái. Hồi trước ông còn dám nuốt dâm thuỷ của bà Tư khi nó chảy ra tràn trề, chứ bây giờ chỉ cần chạm nó là ông cảm thấy ờ ợ , kỳ kỳ cục cục không nuốt vô miệng nổi. Biết đã làm cho bà Tư ra đợt đầu, ông Tư từ từ rời khỏi lồn bà Tư và nhẹ nhàng bảo bà trong lúc hồn bà còn chưa kịp trở về:
– Bà ơi….bà à….bà ra nhiều quá rồi kìa….tới bà…bú..bú cặc tui nhe!
Bà Tư lúc này mới hoàng hồn…bà cười the thé:
– Lạ quá ông ơi….tui mới tìm lại cái cảm giác hồi mấy chục năm về trước. Bỏ lâu một thời gian như vậy mà bài bản ông đi sao mà rành rẽ quá hihi…..cưng ông nhất mà ông quỷ! Nằm xuống đi..đưa cặc đây tui bú cho!
Bà Tư đè ông Tư ra nằm xuống trên chiếc gối, cặc ông Tư nãy giờ vẫn còn cương cứng chứ chưa chịu xìu. Bà Tư trèo lên mình ông Tư theo kiểu 69 lộn ngược lộn xuôi, đầu bà thì hướng về con cặc của ông Tư, lồn bà thì đưa tênh hênh trên mặt ông Tư. Nghĩa là nãy giờ ông Tư bú nhưng cũng chưa làm bà vừa lòng, bà vẫn muốn ông Tư bú tiếp trong khi bà bú con cặc của ông Tư, bà hạ lồn từ từ xuống mặt của tông Tư, ông Tư hiểu ý, hai tay bợ hai bờ mông của bà Tư rồi tiếp tục bú liếm. Dưới kia, bà Tư một tay cầm cặc ông Tư vuốt vuốt, tay kia vừa xoa, vừa bóp hai hòn dái của ông Tư, rồi bà Tư từ từ há miệng ra ngoạm lấy con cặc đang cương cứng của ông Tư mà nút lấy nút để. Tuổi già, răng cũng không còn nhiều, vừa bú cặc ông Tư, bà vừa dùng cái lợi của răng để cắn nhè nhẹ vào đầu tu của con cặc ông Tư…ôi thôi cái cảm giá nó kỳ lạ khó tả. Lúc răng cỏ còn tốt, răng bà Tư cắn nhẹ đầu tu cặc của ông Tư thì nó có cảm giác khác, bây giờ dùng lợi cắn vào đâu tu cặc ông Tư cảm giác nó cũng sung sướng khác thường xen lẫn cảm giác nhột nhạt. Ông Tư chịu không thấu rên lên hừ hự “Hứ hứ…hứ….bà ơi chết tui….chết tui…sướng tổ mẹ tổ cha nó đi…đụ má, đỉ mẹ chị Dậu….tổ cha tổ mẹ thằng Đậu về ăn cơm ăn cá….” Bao nhiêu lời tục tiểu ông Tư cũng văng ra như sóng biển cuồn cuộn. Cặc ông đã cứng, bây giờ bị bà Tư kích thích càng cứng hơn…Không bỏ lỡ cơ hội đó, bà Tư ngang nhiên giựt cái lồn già của bà ra khỏi miệng ông Tư, xoay lồn về phía con cặc cương cứng của ông Tư. Bà Tư canh ngay thế, để mu lồn trên con cặc nóng hổi của ông Tư rồi nhè nhè….đặt lồn xuống..từ từ chậm rãi… Bà Tư cảm giác được cái của quý chết bầm kia đang từ từ đi sâu vào âm đạo của bà. Vẫn đè ông Tư nằm phía dưới, bà Tư ngồi trên làm theo thế “Ông Địa Nhổ Củ Cải” bà nhấp lên, nhấp xuống cái lồn già trên con cặc già của ông Tư, rồi bà tự hai tay bóp vú, xuýt xoa rên i ỉ. Ông Tư nằm dưới, hai tay vịnh vào hông bà Tư giúp bà tăng lực làm tốc độ lên xuống được nhanh hơn cho cả hai cùng phơi phới hai con chim già. Sướng quá mạnh bà bà la, mạnh ông ông la…Vừa rên, vừa la làm cho căn phòng của ông bà Tư trở nên sống động….”Ối…ối chết bà già ơi….đụ má sướng thì thôi..!…Hứ..hứ….hứ…” “Chết mất ông già ạ….đỉ mẹ nó…đéo mẹ…chả có cái lồn gì mà sướng bằng làm tình cả… tôi không biết….từ nay ông phải làm cho tui sướng mãi như thế này mới được! Ông làm gì thì làm…mỗi ngày phải đụ tui ít nhất là một cái!… Ối… ối…. ư.. ư….ư… sướng… !!!”

Hai thân thể của ông bà Tư lên xuống, xuống lên dìu dập như thành nhịp, tiếng ọp ẹp của dâm thuỷ bà Tư chảy ra dầm dề, mông bà Tư dộng vào hai đùi ông Tư nghe “phập phập”. Bà Tư càng dộng cừ mạnh xuống trên con cặc của ông Tư, hai mép lồn bà cố thắt chặt lấy con cặc cứng ngắt của ông Tư vuốt lên vuốt xuống, thắt chặt dần chặt dần…cho tới khi ông Tư la hoảng lên…”Bà ơi…tui ra…tui ra….tui chờ bà….bà…tui ra…” Bà Tư hốt hoảng nói vội “Đợi tui…đợi tui ông già…đụ má..đợi tui coi….đợi tui….!” Rồi một dòng tinh khí nóng hổi từ trong cặc ông Tư bắn xối xả vào tử cung bà Tư…ông Tư xuất tinh….phải ông đã xuất tinh lần đầu tiên sau 5 năm con cặc ông đã ngủ vùi…Dâm thuỷ bà Tư cũng ra dầm dề….mệt lừ người…bà Tư vẫn với tư thế lồn vẫn giữ chặt con cặc của ông Tư, bà buông người, thả xuống nằm dài đè trên thân ông Tư….hai ông bà cuộn lấy nhau rồi từ từ chìm vào giấc ngủ vùi. Thế giới của họ bây giờ chỉ còn là khoảng không gian trống vắng, không gian trở về cảnh yên tĩnh.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
truyen sex duoi ct

Phân loại:

Một số truyện liên quan

Cha dượng và con gái
« Vì anh chưa đến, ở đây mình em... » Thấy ghét. Đêm Noel mà người iu của Xuân đã gọi điện tới cho hay sẽ đi nhậu với bạn, thật là mê bạn hơn mê bồ. Vài tuần trước còn đưa đón vồn vã. Đàn ông, cứ như mấy chú bướm. Nàng cũng không cần đâu, mới mười sáu trăng tròn, còn thiếu gì người theo. Nhưng bất ngờ nên cảm thấy hơi hụt hẫng. Mới mười sáu đã sớm biết yêu. Và một khi đã quen vòng tay đàn ông, không có cũng cảm thấy khó chịu. Thôi kệ, phải ngơi người ra. Xuân xin phép nhà hôm nay qua ngủ bên nhà người cô. Nàng nhớ cu Tí, qua thăm chơi với nó, để tìm thấy lại cái hồn nhiên vô tư của trẻ con, cái thế giới đó chỉ có tí hon và khổng lồ, cũng còn chưa phân nam và nữ. Không biết có tìm được không. Cô Thục là cô họ nhưng thân với gia đình Xuân, cô chỉ ngoài ba mươi. Dượng Thành thì hơn cô đâu năm, sáu tuổi nên vẫn còn dưới bốn mươi. Hai vợ chồng cô dượng có một...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Truyện ngoại tình
Con ông thủ trưởng
Chuyện có thật vào năm 1979 Toi xin dấu tên của những người và ủy ban để khỏi làm phiền bà con. Các tên đường là tên cũ trước 1980 vì sau 1980 tôi đi vượt biên nên không biết tên mới. Tôi được nhận vào làm tài xế cho ông Thủ Trưởng của một ủy ban lớn trong thành phố HCM. Vì thủ trưởng là 1 cán bộ CS tập kết. Ông ta người Nam, năm đó khoảng 55 tuổi xin tạm gọi tên ông ta là ông Hy Bác Hy tướng người rất đạo mạo có vợ và 3 người con, 2 cậu con trai lớn tên Hào và Hùng. Hào 22 tuổi, Hùng 19 tuổi và cô con gái út Hoa 17 tuổi. Nhiệm vụ của tôi là lái xe cho bác Hy đi làm và đi công tác. Mỗi sáng tôi đạp xe và kiểm tra xăng nhớt cho chiếc xe Peogeut 404 cũng còn khá đẹp. Trong thời gian lái xe cho Bác Hy, 2 bác cháu vẫn thường tâm sự. Tôi được biết bác là một người Nam tập kết ra Bắc 1954, vợ bác cũng là...
Phân loại: Truyện sex ngắn
Bức tranh con bé - Tác giả Anh Khoa
Em sẽ tìm cho anh một người bồ đẹp tuyệt vời. Anh chịu không? Mày lảm nhảm gì đấy thằng khỉ? Ối dào, Anh vứt quách ba cái cây lăng nhăng kia đi. Thị trường tranh hiện giờ “khát” khỏa thân lắm. Sở trường của Anh đang có đất dụng võ. Anh được người này làm mẫu bằng có tá hoa hậu. Em chỉ yêu cầu Anh hứa một điều... rằng không được cư xử nhí nhố. A, cái thằng này bố láo! Mày đã thấy tao nhí nhố với ai chưa? Cút đi! Tôi cũng làm mặt nghiêm. Kể từ khi tôi biết nó, một thằng nhỏ mồ côi lang thang của khu vực này tôi thường “ký hợp đồng” với nó, nhờ trông cửa ngõ, không để trẻ con vào quấy nhiễu mỗi khi tôi làm việc, đặc biệt vào thời kỳ tôi đang vẽ khỏa thân. Anh là người duy nhất mà em tin cậy. Em không thể để nó đến làm mẫu cho ai, ngoài Anh ra. Nó là ai? Nó là em gái của em. Tôi hơi sững người nhìn nó. Một đứa có thành tích bài bạc...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình trong mơ

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi