Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
truyen sex
truyen x
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Những ngày tháng thiên thai

Những ngày tháng thiên thai

Phần 1

Không biết đây là lần thứ mấy, cứ hể mỗi lần đè vợ ra đụ là con cặc của ông Tính cứ xìu xuống.

Thật là cái đồ chết tiệt!, Mấy phút trước cương cứng rõ ràng mà cứ vừa leo lên thì cái gân mềm sụm như cọng bún thì làm ăn quái gì được nữa.

Con vợ ông, bà Thơm đâu có xấu gì, phải nói là còn gợi cảm nữa.

Từ trên xuống dưới, cái vú cái mông căng ra, cái lồn còn mẩy mọng mời mọc chứ phải chơi đâu.

Những lúc như thế bà nhìn chồng thương hại nói: Thôi để lần khác.

Ông Tính đấm ngực tức tối, dù đôi lần Thơm cũng hăng say giúp chồng, nhưng cách mấy thằng em cũng không lên.

Ông không hỏi bác sĩ xin thuốc, chỉ mua đồ dược thảo uống, nhưng chẳng tới đâu.

Tuổi ông gần dính 50 năm tuổi còn bà chẳng 40. Ông thường vào internet coi phim sex, mỗi lần coi cặc ông cũng cương lên, đôi lúc thủ dâm, nhưng khi cóthơm coi chung, nàng hứng thì ông lại xìu, thảng hoặc ông hứng tình đút được cặc vào lồn nhấp chưa đầy ba cái đã ra, tuy vậy hai vợ chồng thương yêu nhau và rất cởi mở về chuyện tình dục.

Ông nhớ mới ngày nào còn trẻ gặp bà, đụ nhau đêm bảy ngày ba vào ra chưa tính.

Nhất là Thơm có cái lồn đụng tới là tươm nước dầm dề, nên ông Tính mê đắm.

Lúc ông Tính đang ngồi coi tv, Thơm mua cái quần Jeans mới mặc vào rồi xuống hỏi chồng:

“Quần Jean này mặc anh thấy sao?”

Tính nheo mắt nhìn, rồi nhìn xuống giữa háng vợ nói:

“Cũng được, nhưng chật bó chút nữa thì thấy hấp dẫn hơn!”

“Anh thích em khoe của hả!?”

Tính cười nói:

“Vú, mông, rồi đội lên một cục giữa háng như em không khoe cũng uổng!”

Thơm háy chồng nói:

“Em mặc cho anh nhìn thôi!”

“Ở đó mà tui nhìn! Thằng khác không có mắt hả!”

Tính nói xong lấy cái cell phone chụp hình Thơm tuần vừa rồi đưa Thơm coi. Trong hình Thơm mặc chiếc quần thun đen loại mới ôm bó sát, giữa háng phồng to cái âm hộ phía trong, nhìn chỉ muốn đụ, có lộ cả cái khe ở giữa. Thơm cười đánh vào vai chồng La lên:

“Trời! Anh chụp hồi nao mà em không biết!”

Tính gãi đầu cười nói:

“Thì tuần vừa rồi đây! Lúc em mặc đi chợ. Đưa mấy thằng bạn Mỹ trong hãng coi tuị nó la lên: Con vợ mày ác liệt quá xá thợ mộc!”

Thơm cười với chồng nói:

“Anh thiệt kỳ nha!”

Tính cười hì hì nói:

“Thì em mặc vậy đi ra đường chớ có trốn ở lổ hốc xó nào đâu! Không thằng này thì thằng khác cũng nhìn thôi! Mà em biết nó nhìn đâu không? Thì vú với lồn phải không! Em để trước mặt không nhìn mới lạ!”

Thơm cười đánh vào vai chồng nói:

“Đàn ông các anh… thiệt đồ quỷ! Chỉ thích nhìn vào háng đàn bà!”

“Không nhìn vào đó thì nhìn đâu?!”

Tính ôm hôn vợ nói tiếp:

“Anh thích vậy! Bản tính của em là của em. Đàn bà đẹp phải biết khoe, về già nhăn nheo lồn vú, có muốn khoe chẳng ai nhìn! Nhưng hỏi thiệt nha! Đàn bà các em có thích nhìn cặc đàn ông không thì bảo!”

Thơm háy mắt cười hạnh phúc nhìn chồng gật đầu, từ ngày lấy Tính, Thơm vẫn được hoàn toàn tự do theo ý riêng của mình.

Tính yêu vợ nhưng không ích kỷ.

Họ là đôi vợ chồng ăn ý và ăn nói tự nhiên không che dấu về chuyện tình dục.

Thơm có bà chị ruột trên hai tuổi là chị Hương cũng giống tính Thơm về thể xác như tâm hồn.

Có lần Tính nói với Thơm: “Hai chị em sao giống hịch!, Mặc đồ cứ như đưa ra cho đàn ông xem chim!”Thơm nói lại với chị Hương, Hương cười nói: “Một mình mày, thằng chả chịu không nổi, mà bày đặt còn nhìn chim tao!”Thơm nói: “Thì đàn ông nào không thích của lạ, bộ anh Bê chồng chị thua sao!”Hương cũng công nhận đôi khi chồng nàng cũng nhìn Thơm bằng cặp mắt hau háu.

Nhưng khác với Tính, Bê là người dâm đãng mạnh và dai trong chuyện tình dục.

“Anh chụp em cởi truồng khoe hết chịu không?” Tính nói.

Thơm cười lớn nói:

“Sợ gì ai! Miễn anh chụp là được!”

Rồi nàng tỉnh queo kéo quần Jean xuống nửa mông để lộ âm hộ ra ngoài. Đám lông được cắt tỉa nhìn ngon mắt. Ông Tính đưa cell phone lên chụp liền hạ bộ vợ mình, cười bảo:

“Để anh đưa mấy thằng bạn coi lồn em chơi!”

Thơm kéo quần lên cười tươi bảo:

“Thoải mái… tụi nó mê vợ anh ráng chịu!”

Ông Tính nhìn lại tấm hình thật đẹp cạnh cẩn bộ phận sinh dục đàn bà như trong playboy, chỉ không thấy mặt Thơm rồi đưa Thơm coi.

Thơm nhìn trong hình thấy chỗ kín mình không đến nổi tệ trong lòng vui.

Vợ chồng Tính trên mức bình thường về đời sống tự do.

Họ lấy nhau nhưng chả ràng buột ai.

Ăn nói tuốt xuột trần trụi, lúc đầu nghe chướng tai nhưng dần dà trở nên bình thường dễ thương.

Con người vì có sự suy nghĩ, biết cười, biết nói và cũng lắm kẻ mang danh đạo đức giả.

Những nhà tu cam chịu khổ hạnh về sinh lý, lâu lâu vẫn có kẻ phá rào.

Đàn ông nhìn đàn bà nghĩ tới cái lồn, ngược lại dàn bà cũng nghĩ đến con cặc của đàn ông, có như vậy thì mới sinh sản ra nhân loại.

Tình yêu cuối cùng phải đến cái giường thăng hoa, nếu không đến thì khó gọi là tình yêu trai gái, còn lại chỉ là bọn đạo đức giả mà thôi…

Hai chị em Thơm gặp nhau ở nhà Hương. Họ đi shoping mua quần lót hiệu Victoria”s Sceret về mặc cho nhau coi. Đương nhiên hiệu quần áo lót đó đủ tiêu chuẩn làm đàn ông đảo điên khi nhìn, nhưng cũng tùy theo nếu không có thân hình đẹp. Hai chị em Thơm đều có thân hình đủ làm cho đàn ông nứng cặc. Đang đứng trước gương lớn trong phòng ngủ thì Bê bước vào, hắn nhìn thấy hai chi em, tính bước ra thì Hương cười to nói:

“Có muốn nhìn hai chị em tụi này không? Thì vào!”

“Ngu gì không vào!”. Bê cười ha hả nói.

Hắn vào ngồi trên giường nhìn hai chị em khoe của. Người tám lạng, người nửa cân trong bộ quần áo lót đều gợi cảm quyến rũ. Hương quay qua bước gần tới trước mặt chồng nói:

“Anh thấy bộ này hấp dẫn không!?”

Nhìn cái áo lót và quần lót thật nhỏ bằng vải lụa màu đỏ hoa hồng cái lồn nhô lên phía trong thật khiêu gợi củavợ, Bê chỉ muốn cởi ra đụ nàng. Hắn đứng lên nói nhỏ vào tai Hương. Hương cười reo nói với Thơm:

“Thơm! Chả nhìn hai chị em mình chỉ muốn cởi ra! Mày chịu không?!”

Thơm cũng đang mặc một bộ giống Hương nhưng màu xanh nước biển đi lại khoát tay lên vai chị nhìn Bê cười nói:

“Một mình chị Hương chưa đủ sao?!”

Thấy hai cái lồn phồng to trước mặt làm cặc hắn cương cứng. Trong phòng ngủ hắn có cái gương thật lớn, khi làm tình hắn thích nhìn vào kiếng để thấy sự lên đỉnh rên rỉ của vợ, nhất là hắn mê bú lồn, khi sướng quá Hương rên to không ngần ngại lộ cơn sướng khoái của mình, nhìn thật đã. Bê nói:

“Hai chị em đều quá đã. Hai hay ba cũng không sợ!”

Hương đánh vào vai chồng nói:

“Ở đó mà ham!” Nàng đưa ngón tay kéo cái quần lót qua một bên để lộ cái âm hộ tròn trĩnh nói:

“Cái này cũng đủ chết rồi… ở đó!”

Bê cười hề hề đưa tay xoa lồn vợ, thật ra họ cũng có nhân tình, nhưng họ chấp nhận và san sẻ với nhau.

Vừa lúc đó có chuông reo ngoài cửa, Bê đứng lên ra ngoài và xuống lầu mở cửa thì gặp Chương tức là Cu Tẹo tức là cháu của Bê.

Thằng bé lại cắt sân cỏ.

Cứ mỗi tuần hắn cắt một lần Bê cho tiền tiêu vặt.

Lâu lâu có cần khiêng đồ nặng cũng gọi nó qua giúp.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5

Phân loại: ,

Một số truyện liên quan

Em gái thương yêu - Tác giả Hùng Lê
Mặc dầu đả 36 tuổi rồi, nhưng Chi mới có đứa con thứ hai, Chi lập gia đình hơi trễ, lúc nàng 32 tuổi, là một người con gái cao, đẹp, thân hình trọn vẹn như người mẩu nhưng Chi vẩn không màng đến chuyện gia đình vì Chi đả có tôi bên nàng, Chi không muốn mất tôi, mặc dù đả bao nhiêu lần tôi đả nói với Chi khi lập gia đình rồi, tôi vẩn sẻ tiếp tục đụ nàng như ngày nào, hai đứa mình là anh em với nhau, thì đụ nhau lúc nào mà không được. Sinh ra trong một gia đình trung lưu, ai củng có phòng riêng, kể cả chị ở, tầng dưới là phòng khách, nhà bếp và bàn ăn, tầng hai là phòng ngủ ba má và phòng gia đình, tẩng ba là phòng tôi và phòng Chi, và tầng bốn là phòng chị ở và phòng ngủ trống để cho bà con ở tỉnh lên, phòng nào củng có nhà tắm và toilet riêng hết. Đặc biệt là phòng tắm, không biết ba tôi vô tình, thích kiểu cọ hay có dụng ý gì mà cánh cửa nào củng hở...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện loạn luân Truyện móc lồn Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn Truyện sex liếm lồn
Chuyện tình của Mai - Tác giả Anh Phương
Mai Một cô thôn nữ, ở vùng quê thuộc diện vùng sâu vùng xa. Nhưng đó cũng là một vùng quê như bao làng quê khác với rặng tre, giếng nước bờ ao. Quê Mai Một vùng bán sơn địa đất đai cằn cỗi, từ ngàn đời con người nơi vùng quê Mai vốn lam lũ chịu thương, chịu khó, vất vả sớm hôm để có được một vùng quê thanh bình nuôi lớn những người con gái con trai thật thà chất phác. Bố thường đi công tác xa có khi hàng năm về, mẹ Mai có hai cô con gái. Chị gái đã đi lấy chồng xa ở một tỉnh phía nam. Còn Mai ở nhà một mình với mẹ. Phải nói rằng, tuy là một cô gái quê một thời lam lũ nhưng so với các bạn gái cùng trang lứa, Mai nổi trội hơn hẳn. Ở tuổi dậy thì thân hình nảy nở, cái nắng miền trung du không làm rám nước da trắng trời phú, cái lam lũ hàng ngày không làm mất đi dáng thon gọn, hấp dẫn của người con gái tuổi dậy thì. Sớm nhận thức được vẻ đẹp của...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt cave
Alice ở xứ sở thần tiên - Tác giả Swan
Nói đến những truyện cổ tích thần thoại ngày xa xưa hấp dẫn mọi người từ già đến trẻ thì không thể không kể đến truyện Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Hoàng tử chăn lợn, Công chúa trong lâu đài? Và một số truyện khác. Đặc biệt trong số đó, Alice ở xứ sở thần tiên là điển hình về mơ ước tuổi thơ tìm đến thế giới cổ tích đặc sắc. Có lẽ chính vì thế mà Thanh Vân, cô bé nữ sinh đang học lớp 11 trường Marie Curie rất say mê đọc sách, cô đọc từ truyện này đến truyện kia không hề chán, mê đến nỗi quên ăn quên ngủ vì nó. Những nhân vật như hoàng tử trên lưng tuấn mã trắng đến cứu thoát cho nàng công chúa tội nghiệp đang bị giam trong lâu đài quái vật, hay chàng Robinhood lục lâm cùng nàng công chúa dạo chơi trong vườn hoa, hay Bạch Tuyết và hoàng tử cùng làm lễ cưới? Tất cả chúng đến trong những giấc mơ đẹp, Vân mơ thấy mình chứng kiến tất cả những sự kiện mà cô đã đọc qua sách nói về chúng. Nhưng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện cổ tích Truyện sex vần A

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi