Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Những cuộc tình

Những cuộc tình

Chào các bác hôm nay em xin kể cho các bác 1 câu chuyện sex cực hay mà cũng cực dài. Thời gian còn nhiều nên các bác cứ yên tâm mà đọc…

Nhà tôi nằm cách thành phố chỉ vài Km. Nhưng cũng ít khi tôi có dịp lên đó. Hôm nay mới có dịp lên, sẵn tiện đi thăm thằng bạn. Nó là thằng hồi nhỏ hay chơi thân với tôi nhưng do học kém nên theo ba mẹ lên đó làm ăn. Nhà nó lúc trước cũng thường nhưng gặp dịp công ty ba nó làm ăn khấm khá nên nhà càng lúc càng giàu lên. Nó không quên tôi nên hôm nay, nó điện rủ tôi lên chơi vài hôm. Thấy đúng lúc đang rảnh nên tôi đồng ý liền.

Những tia nắng ban mai đang dần chiếu xuống sân nhà, tay tôi cầm Balo đầu thì đội mũ. Mẹ tôi dặn tôi đủ điều nào là lên tới là phải gọi về nhà, bị cảm thì phải uống thuốc ngay… Tôi chào mẹ, chân bước nhanh đi ra xe đang đợi. Xe đi vài giờ là đến nơi, thằng bạn tôi đứng chờ sẵn đó.

– Lâu không gặp khoẻ không mày?

– Thì cũng khoẻ thôi. Tôi nói với vẻ ấp úng.

– Thôi lên xe tao chở về rồi nói sau. Nó vừa nói vừa đưa mũ bảo hiểm cho tôi.

– Tới nhà tao rồi mày xuống đi tao đi cất xe.

– Ừ mày đi đi.

Nhà nó thật to, kiểu nhà thì sang trọng đúng là nhà giàu có khác. Nó cất xe xong liền quay lại chỗ tôi.

– Mày thấy nhà tao có đẹp không?

– Quá đẹp! Tôi nói và cười.

– Thôi vào nhà tắm đi rồi ra đi ăn với tao. Nói rồi nó dẫn tôi vào nhà chỉ tôi nơi tắm.

Công nhận đi mệt mà về tắm coi bộ mát và dễ chịu thật.

– Xong chưa mày? Nhanh rồi đi en tao đói quá rồi! Tiếng thằng Thành nói.

– Xong rồi đây.

Tôi vừa ra thì thấy nó đã ngồi lên xe rồi.

– Nhanh đi.

– Từ từ mày! Nói xong tôi leo lên xe nó liền.

Nhà hàng nó dẫn tôi đi coi bộ rất sang trọng.

– Em ơi! Đem những thứ anh dặn ra dây. Thành lên tiếng.

Lúc sau có cô gái tay thì bưng mâm có những món ăn rất ngon. Khi cô ta cúi xuống đặt thức ăn lên bàn thì ngực cô ta lộ ra, vú trắng trông rất phê. Thành thấy thế lên tiếng:

– Hùng! Ăn đi chút tao dẫn mày đi đây vui lắm!

Tôi gật đầu cầm đũa lên ăn nhưng mắt cứ nhìn theo đôi mông đang lắc lư khi cô phục vụ kia đi vào.

Ăn xong, Thành nói:

– Thôi mình đi Hùng.

– Đi đâu thế mày.

– Xíu rồi biết. Thành nói với vẻ đùa giỡn.

Xe dừng lại trước quán gì đó tôi cũng không biet nữa. Vào đó Thành lại nói chuyện với chị ngồi cạnh cửa, chị ta có vẻ hài lòng về chuyện gì đó. Xong, Thành vẫy tay có vẻ mún tôi lại đó.

Thành nói:

– Mày vào đó xem em đó có đc không. Rồi mần.

– ĐM Mày rủ tao đi chơi gái à

– Tại hồi nảy tao thấy mày nhìn vào ngực em phục vụ chằm chằm. Biết mày thèm gái nên tao rủ mày vào đây.

– Lỡ bị nhiễm HIV sao mày? Tôi lúng túng hỏi Thành.

– Mày không phải lo, gái tao gọi toàn là gái trinh chưa qua sử dụng, mày cứ yên tâm.

– Mày hiểu tao gê thật.

– Có gì đâu, hồi nhỏ tao với mày xem phim heo hoài mà. Thành cười.

Tôi nghe Thành nói thế liền cười theo.

– Thôi mày vào đi xem đc thì hốt. Tao cũng vào đã nhịn cả tuần rồi.

– Thằng chó ở trên ni chơi gái suốt sướng gê.

Thành nghe vậy cười và đi vào trong.

Tôi mở cửa ra đi vào trong thấy có cô gái khuôn mặt khá xinh, mặt áo xẻ ngực và mặc quần bó đang ngồi trên giường.

– Chào em.

– Dạ, em chào anh. Cô gái đáp với vẻ ngựng ngùng.

– Sao em lại chọn nghề này.

– Dạ, ba mẹ em mất em không đủ sức nuôi hai em nhỏ nên mới chọn nghề này anh ạ! Cô vừa nói mắt như rưng rưng.

– Nếu em không mún thì hãy cầm số tiền này về lo cho em. Sau này đừng làm việc này nữa. Vừa nói tôi dúa vào tay em vài triệu mà lúc sớm Thành cho tôi.

– Dạ không anh, em đã nhận tiền thì phải làm còn số tiền này anh cứ giữ đi.

Nghe thế tôi bèn cất tiền.

– Em không hối hận khi phải chiều anh chứ?

Em lắc đầu và cười với tôi. Thấy vậy tôi đến ôm hun em tay thì luồng vào áo bóp vú em. Em đáp nhận nụ hôn của tôi đồng thời mò tay vào quần tôi mà sục cet. Vú em tuy không to nhưng vừa với tay tôi. Tôi càng bóp vú nhanh thì em càng sục cet tôi mạnh theo. Thấy không đã tôi cởi lun áo em ra, vào từ từ lột lun áo ngực màu hồng. Cả cặp vú hiện ngay trước tôi. Cặp vú trắng nổn nà nhìn là phát ghiền. Em có vẻ đỏ mặt khi bị lột lun cả áo ra. Tôi chộp lấy cặp vú miệng thì mút cắn vú còn tay thì ra sức bóp nén. Em bị kích thích nên rên lên tay sục cet tôi nhanh hơn. Vừa bóp tôi vừa hỏi em:

– Em có thể cho anh biết em tên gì đc không?

– Dạ em tên Hồng.

– Hèn gì áo lót cũng màu hồng không biết cái lồn có hồng không đây. Cho anh xem hỉ

– Cái anh này. Thích thì xem đi.

Tôi nghe thế cúi xuống kéo cái quần bó của em ra. Tiện lúc lột cái quần lót em ra lun. Cái lồn hiện ngay trước mặt tôi, tuy lồn nhìu lông nhưng vẫn đẹp. Tôi mò tay vào lồn Hồng sục liên hồi. Hồng càng lúc càng la to thêm: A… a… sướng quá anh ơi a… a.

Dâm thuỷ của em lem ướt lun tay tôi. Tôi đứng dậy cởi cái áo ngoài ra:

– Mình vào cuộc nha em.

– Dạ để em cởi đồ giúp anh. Nói rồi Hồng ngồi xuống cởi luôn quần tôi ra…

Hồng từ từ kéo quần tôi xún, em nhanh tay mò vào trong vút ve con cet đang căng cứng lên. Đc lát, em cởi lun cái quần sìlip của tôi ra. Cảm giác đc em sụt cet thật sướng, nó khiến tôi như muốn đè em ra mà đụ. Em vừa sục vừa mỉm cười, sẵn tay tôi ngồi xuống móc tay vào lồn em cùng sục theo. Em rên nho nhỏ, sục nhanh theo nhịp của tôi. Lồn em thật ấm, dâm thuỷ em lại trào ra nhiều thêm. Tôi ngoáy đc lát, em rên to thêm: Em sướng quá anh ơi… a… a… a đụ em đi anh… Em chịu hết nổi rồi. Hồng càng rên, tay càng sục cet tôi mạnh và nhanh hơn. Thấy em nứng và muốn đụ rồi nên tôi đẩy em nằm xuống giường, tay tôi cầm con cet quắt qua quắt lại trên mép lồn em. Em đã nứng bị tôi làm càng nứng thêm.

– A… a đút vào đi anh… Đụ em đi… a… a… Hồng rên rỉ. Lát tôi không chịu nổi nữa cầm nguyên con cet to tướng đút từ từ vào lồn em, càng vào sâu lồn em càng bóp chặt lại, bỗng con cet đi qua lun màng trinh khiến em đau nên em la to lên. “Coi bộ mình chơi gái còn trinh thật, thèn Thành này hiểu ý mình ghê” Tôi nghĩ. Được lát sau con cet tôi đã nằm hết trong lồn em, cơn đau khi bị phá trinh của em cũng đã hết.

truyen sex duoi ct
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5

Phân loại: ,

Một số truyện liên quan

Chuyện phim - Tác giả Nguyễn Chuối Tiêu
Bà Trang thức dậy nữa khuya, mồ hôi toát ra, sự sướng ngất cực điểm trong giấc mơ, làm âm hộ bà nhớt ra ướt đẫm. Trong đời bà chưa bao giờ bà thấy như thế. Bên cạnh ông chồng Mỹvẫn ngủ say sưa. Số là buổi chiều vừa rồi trong lúc làm vườn, bà đang ngồi xới đất thì chú hàng xóm bên cạnh thò đầu qua nói chuyện. Người Việt Nam xứ Mỹ ở gần nhau đã là điều mừng, huống hồ chi vợ chồng chú hàng xóm bên cạnh trẻ tuổi người Việt nên gần nhau. Chú tên là Huân hai mươi chín tuổi, có vợ không con. Vợ chồng bà Trang đã lớn tuổi. Ông gần sáu mươi, còn bà cũng tròn trèm bốn mươi. Đã nhiều lần vợ chồng chú Huân sang nhà bà Trang chơi ăn uống vào cuối tuần. Chồng bà là dân uống rượu, còn Huân cũng không kém tửu lượng nên rất hợp gu. Vợ chồng Huân kêu vợ chồng bà bằng anh chị. “A! Chị Trang đang làm gì đó?” “Chú Huân đó à! Tôi đang xới đất, để trồng ít rau mồng tơi” Nói chuyện trời mưa nắng một...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác địt vợ Đụ máy bay Truyện của kiều bào Truyện NTR Truyện sex bú lồn
Bà chủ nhỏ - Tác giả Trung Trần
“Xin lỗi bà. Ông chủ đang bận tiếp khách hàng, tôi không dám làm phiền ông. Tôi sẽ trình ông chủ để gọi lại bà sau khi ông hết bận. Kính chào bà” Trả lời bà chủ xong, Mạnh mỉm cười gác điện thoại. Khách của ông chủ không phải là khách hàng mà là cô nhân tình của ông. Thiện, ông chủ nhà máy sản xuất dụng cụ y khoa thường gặp gỡ cô nhân tình tên Ngọc tại văn phòng. Mạnh được lệnh nói dối với bà chủ là ông đang bận tiếp khách hàng hoặc đi liên hệ với các đối tác khi bà chủ hỏi trong lúc ông đang hú hí với cô nhân tình. Sau khi làm thỏa mãn cơn dâm của ông chủ, Ngọc vuốt ve quần áo cho thẳng nếp, mở cửa, đi qua phòng của Mạnh với nụ cười tươi như hoa mới nở “Khỏe không anh Mạnh?” “Khỏe, cảm ơn. Cuộc gặp gỡ xuông xẻ chứ?” Mạnh và Ngọc biết nhau từ ngày đầu nàng đến với ông chủ. Hai người thường bông đùa, ve vãn nhau từ lâu. “Chúng tôi đã làm xong những việc mà chúng tôi cần” Ngọc...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Truyện liếm tinh trùng Truyện ngoại tình Truyện nuốt tinh trùng
Ba chị em hư hỏng - Tác giả Kinh Bích Lịch
Hôm nay một ngày rằm tháng Bảy, một ngày trời u ám sắp mưa cuối tuần, ba má của Thúy, Kiều và Vân lại lên chùa viếng Phật như hàng năm. Mấy chị em Thúy Kiều Vân thức dậy trong một buổi sáng ảm đạm. Tắm rửa sạch sẽ. Thay đồ. Chải chuốt cho thật đẹp. Sau khi ăn sáng xong mấy chị em không còn gì để làm, để chơi, lại thấy buồn chán với thời tiết bên ngoài và cảnh vật chung quanh căn nhà. Biết không ra khỏi nhà vào thời tiết này nên các chị em định mở Thúy Nga Paris ra xem và cùng những chuyện về shopping, về đám con trai cùng lớp và về cuộc hẹn tối nay ăn chơi xả láng. Nhưng từ nảy tới giờ không nghe được một cú phone nào gọi như thường lệ, chị em ta như đứng ngồi trên đám kiến lửa. Đang lúc bực bội và phân vân chưa biết làm gì thì Thúy người chị lớn lên tiếng nói: “Chắc tụi nó cho bọn mình leo cây hết rồi, trời như vầy mà không đi đâu được là chán chết luôn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện bóp vú Truyện đồng tính Truyện les Truyện liếm đít Truyện liếm lồn Truyện loạn luân Truyện sex vần B

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi