Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Nàng Ngọc dâm đãng

Nàng Ngọc dâm đãng

– Sụyt. Đừng lớn tiếng qúa, ổng nghe…

– Sợ cái gí chứ, ổng say như chết, chờ lâu thấy mồ, tuy nói vậy nhưng giọng nói nhỏ lại. Hùng bước tới đẩy Ngọc dựa vô tường, không biết nó ở truồng từ lúc nào, chỉ mặc cái áo T shirt phủ lưng chừng mông, con cu đang kích dục cứng ngắc chỉa thẳng ra ngoài. Ngọc vừa dựa lưng đụng tường nàng ưởn người ra phía trước… bựt bựt bựt, thằng Hùng đưa tay giựt mạnh khiến hai hàng nút bóp bung mạnh, cặp vú đồ sộ phơi bày dưới ánh sáng mờ mờ phát ra từ ngọn đèn dội vô căn phòng trông thật hấp dẩn làm sao, Hùng nuốt nước bọt, cúi xuống bú liếm hết vú nầy qua vú nọ, hai tay nó luồn vô quần xoa bóp loạn xạ. Hùng liếm từ từ tới rún, nó qùi xuống, kéo theo cái quần lẩn cái quần lót. Một mãn lông đen lồ lộ có dấu tích được cắt tĩa kỹ lưỡng nên không có vẽ bùi xùi. Hùng úp mặt vô, nó cắn nhẹ, lên cái gò thịt mềm mại rồi liếm hai bên vùng tam giác, lưởi nó rà tới đâu, Ngọc giật nẩy người tới đó, nàng hẩy người lên, chân trái gát lên lưng Hùng, tạo cho cái lưởi nó dể bề xâm nhập vùng cấm địa đang từ tù ươn ướt. Ngọc nói trong hơi thở đứt đoạn:

– Sưưướớớnng… má… sướng quá Hùng ơi… Ahh… Cùng theo tiếng rên, người Ngọc giựt giựt, trân người run run hay tay ghịt đầu thằng con càng ví sát vô l… mình chặc hơn…

Cái miệng nhỏ của Ngọc giờ đang ngậm trọn con cu mà nút, chốc chốc nàng lấy lưỡi làm massage quanh cái đầu con cu sần sùi tím ngắt của Hùng, chốc chốc nó lại ghì lấy tóc Ngọc mà nắc vô miệng nàng. Cặp kiếng trắng trên mặt Ngọc đôi khi kích dâm Hùng tột độ, không hiểu vì sao, nhiều lúc nhìn Ngọc trong trường với vẽ đạo mạo qua cặp kính đó, nó nứng lên muốn đè Ngọc xuống đút vô cái miệng xinh kia mà nắc rồi xịt đó cho đã” và nó đã xịt nhiều lần như vậy mà vẫn chưa thỏa mãn, có lần khí đục bắn mờ cả tròng kiếng, có lần nửa ra trong miệng nữa tung tóe đầy mặt trông thật “man dại”. Thật ra cái nó đang làm chỉ là học hỏi được từ mấy cái phim con heo mà thôi. Mổi lần Hùng mướn về, hai mẹ con coi xong rồi thì cứ thế mà làm. Phải nói có những cảnh nào trong phim xxx nào mà hai mẹ con chưa thử qua? .

Ba Hùng thường xa nhà vì công chuyện làm ăn, những lúc ở Saigòn thì lại phải xã giao nên thường trực chỉ có hai mẹ con ở nhà. Ngọc là một giáo sư cấp trung học, lẽ ra nhà khá giả, nàng có thể không đi làm nhưng nghĩ lại ở nhà nhàn rổi dể buồn chán nên Ngọc vẫn đi dạy, hơn nữa tiện thể trông chừng thằng Hùng kẽo nó hư. Hoang đàng chi địa. Thường được đánh gíá là một giáo sư mẫu mực, được các bạn đồng nghiệp kính nể. Có ai ngờ sau cái vẽ đạo mạo, nghiêm trang đó là cã một lò lữa của dục tình bừng cháy. Từ lúc hai mẹ con loạn luân với nhau thì khi cái cửa nhà đóng lại là thằng Hùng đè má nó ra mà làm tình, Hùng tuổi trẻ sung sức lại thuộc loại dâm dục nên cứ đòi hỏi hoài hoài. Ngọc cũng chỉ mới xấp xỉ 40, tràn trề sinh lực nhưng cã một năm dài đăng đẳng bị lãng quên, bó xó nên sa ngã trước sự đòi hỏi của xác thịt, mà một khi đã trót thì trét luôn, không còn e ấp gì nửa. Ngọc buông thả theo những đòi hỏi dâm dục của thằng con và nàng thấy thỏa mãn… Ngoài xã hội, nàng là má nó, trong lớp nàng là cô giáo mẩu mực và tối đến những đêm Lâm không có ở nhà thì trong phòng hai vợ chồng nàng chổ nằm của Lâm là của Hùng, ngay cả khi Lâm có nhà cũng vậy, hai mẹ con vẫn lén lúc làm tình cuồng nhiệt như là đêm nay.

Hùng bồng má nó như bợ thúng, hai chân Ngọc cặp chặt vòng eo, hai tay nàng quàng qua cổ nó, Hùng thì nắc lia lịa, Ngọc đầu ngửa ra phiá sau, mắt ngắm nhiền đê mê hưỡng thu từng cú dập mạnh bạo, môi mím lại cố kiềm hảm những tiếng rên rĩ, sợ Lâm trên lầu nghe. Cặp vú đung đưa theo nhịp nắc trông thật dâm dật. Lưng Hùng đã bắt đầu lắm tắm mồ hôi nhưng cái nhịp dập vẫn đều đặn, Ngọc cũng phải thầm công nhận thằng con quả thiệt dai sức. Hai mẹ con cứ xà nẹo một hồi lâu bổng Hùng như nổi ốc, nó dí lưng Ngọc vô tường, Ngọc biết nó sắp lên đĩnh, nàng ghịt đầu, áp môi mình vô miệng nó, hai tay cào cấu tấm lưng nó… nàng cũng lên đĩnh…

Ngọc lui cui mặc quần xong cài khuy áo, thằng Hùng thì tỉnh bơ, nó vẫn trần truồng như nhộng. Nó nói trõng:

– Chưa gì mà bận quần áo chi vậy, lát lại mất công cởi ra nữa…

– Thôi nha, để mai đi, ổng thức bất tử thì sao… Ngọc phân bua vừa nhìn lên phía cầu thang trước nhà…

– Không có đâu, Hùng kỳ kèo. Thấy ổng say lắm mà, hồi nãy thấy ổng về, mắt nhướng hổng lên làm gì thức nổi chứ…

Có vẽ bị thuyết phục trước những lời của Hùng, Ngọc cười:

– Thì cũng phải đi rửa rái chứ, “ông” ra nhiều quá ướt hết rồi nè, nói xong Ngọc te te đi vô toilette. Hùng nhìn theo mĩm cười sung sướng nó nhớ lại vì sao hai mẹ con lại bắt đầu…

Hùng vừa tắt máy xe, chưa kịp đẫy vô nhà thì má nó vẽ hớt hãi chạy ra nói nhỏ:

Lẹ lên, má chờ con lâu rồi, nói xong Ngọc nắm lấy tay thằng con kéo te te vô nhà. Thằng Hùng chẳng hiểu ất giáp gì hết trọi, nó giương mắt hỏi:

– Chuyện gì vậy má, sao có vẻ thần bí vậy?

Ngọc đưa ngón tay lên miệng ra hiệu bão thằng Hùng đừng quá lớn tiếng, vừa chĩ lên trần nhà

– Ba mầy ổng…

– Ổng cái gì? Ổng sao?

– Hình như ổng ở trên lầu với con Hoa… Ổng…

– Con Hoa con bà Sáu bên cạnh nhà phải không? Hùng chợt nhỏ tiếng.

Ngọc trố mắt:

– Con biết hả? Hồi nào vậy? Sao không nói cho má biết trời đất ơi… con nhỏ mới chừng mười hai mười ba mà thằng chả cũng không tha thiệt là quá đáng… coi bộ muốn ở tù mà…

– Thì cứ để ổng ở tù mọt gông cho đáng kiếp. Hùng buôn giọng lạnh lùng. Tình cảm giửa hai cha con từ lâu rất căng, nguyên do là hai tính tình như mặt trăng với mặt trời, cả hai đều cảm thấy đối phương thật là chướng mắt.

– Bậy nà, chuyện đổ bể thiệt là xấu hổ với làng xóm, mình làm sao nhìn mặt người ta đây.

– Vậy chứ mình có thể làm cái gì? La làng lên ? Hay là má lên bắt quả tang đi, má tính sao? Vậy được hông? Hùng hỏi dồn dập.

– Má cũng không biết nữa… Thiệt vậy, đầu óc Ngọc rối bời, vợ chồng hai mươi mấy năm nay Ngọc mới khám phá ra ông chồng mình sao tệ vậy, hèn chi gần cã năm nay thằng chả không muốn “đụng” tới mình thì ra là thằng già đang ham con nít. Nghỉ tới đó Ngọc sôi giận muốn chạy lên lầu đạp tung cửa rồi kêu ầm cho hàng xóm biết nhưng nghỉ lại nàng không dám, chuyện xấu thì giấu chuyện tốt mới khoe chứ. Nhất thời Ngọc trơ mặt ra không biết phải làm sao cho phải…

– Đi lên rình coi ổng đang làm gì rồi tính… Vừa nói Hùng vừa nắm tay Ngọc kéo lên lầu…

– Rình? Làm sao rình? …

Hùng không nói không rằng. Nó ra hiệu Ngọc im lặng rồi dẫn Ngọc lên lầu. Ngọc hồi hộp để Hùng lôi theo. Cã hai rón rén tiến về phòng của thằng Hùng, nó mở cửa thật nhẹ, kéo Ngọc vô khóa cửa như một tên trộm chuyên nghiệp không một tiếng động. Ngọc nín thở không biết Hùng sẽ làm gì, nàng sửng sốt khi Hùng đưa tay bật cái tv, mặt Ngọc đỏ rần lên khi rõ ràng trên màn ảnh Lâm, chồng nàng đang nằm ngữa lỏa lồ trên giường, trên mình Lâm là con Hoa cũng trần truồng như nhộng con bé nằm ngược đầu đang… liếm dái chồng nàng một cách say sưa và đam mê, còn Lâm cũng không vừa, gã đang hì hục nút chùn chụt l… con nhỏ. Ngọc nóng mặt, đầu óc quay cuồng nhưng cảm thấy kỳ kỳ vì mình không giận một mãy may mà lại thích thú một cách lạ kỳ, mắt nàng dán vào màn ảnh không chớp, một sự đòi hỏi xác thịt từ từ nhen nhúm, hai má nàng nóng bừng lên và cảm thấy cửa mình ươn ướt… Lúc nầy Lâm đang say sưa hì hục. Gã đâu có ngờ vợ gã cùng con trai gã đang theo dõi từng li từng tí cái màn cụp lạc cũa gã và con bé nhà hàng xóm.

Cũng nên nói về gia đình nầy một chút. Từ lúc phất cờ trong việc làm ăn tới nay Lâm cảm thấy hồng phúc tề thiên làm gì cũng may mắn và tiền thì vô như nước. Đúng với câu có tiền mua tiên cũng được và có tiền là có tất cả, cũng từ tiền dư rũng rĩnh mà Lâm mới khám phá các trò chơi thượng… tầng học hỏi từ đại gia thượng… đế. Các đại gia có quan niệm là: gái 18 đã là gái già rồi, không phải sao ? Trong văn chương Việt cũng có nói đấy nhé:nghe nè:quả cau nho nhỏ, cái đõ vân vân, nay anh học gần, mai anh học xa, anh lấy em từ thuở 13, đền năm 18 thiếp đà 5 con”, này này có phải không? 18 Đã có 5 con thì không phải là già sao hả? Thế là các thượng đế đại gia đua nhau mà chơi gái nhí, đã không chơi thì thôi chứ đã muốn chơi rồi thì tội tình gì mà chơi gái… già càng trẽ càng tốt chứ lị. Ối giời ơi cở mười ba mười bốn hoặc mười lăm thôi thì tuyệt cú mèo, l… lắm lông tơ ấy hoặc lưa thưa vài cọng thôi hoặc chưa có lông thì càng tuyệt chỉ cần vừa “đụng” tới thôi đã thấy đầu lưởi như tê dại… khi đút vào lại bót làm sao ấy chả bù với mấy mụ ở nhà sò lắm lông lại ngoác mỏ rộng chàm ngoàm, sướng thế nào được. Bởi vậy từ cả năm nay Lâm cứ né vợ hoài, gã cứ than bận bịu xã giao làm gã mệt, mà gã mệt thiệt vì ngày nào gã cũng có “em nhí” hầu hạ. Hoa là một trong “em nhí” cũa gã. Tháng trước gã tới điểm chơi tắm rửa sạch sẻ ngồi chờ… ai dè khi cánh cửa mở ra :”em nhí” hiện ra trước cửa là con Hoa con bà hàng xóm, trong khi gả đang tái mặt thì con nhỏ lại tỉnh bơ nói:thì ra là chú Lâm, lần đầu tiên ra làm gặp chú làm cháu đở lo hơn dù sao cũng là chổ quen biết. Thái độ tự nhiên của con nhỏ làm Lâm bớt sợ hãi cho đến lúc con nhỏ cởi hết quần áo ra thì con lợn lòng gã nổi lên, gã nói Hoa đẹp thiệt à nha, chổ quen biết Hoa chìu chú thì sau nầy muốn gì cũng được. Con Hoa nghe vậy mắt sáng rực:vậy hả chú, chú nói thiệt nha chú muốn gì cháu cũng chìu hết… Rồi thì Lâm đè con nhỏ xuống, quả thiệt con nhỏ vẩn còn gin đế, đúng là pinky pussy đó nha, vú săn cứng nẩy nở no tròn và cái miệng thì đúng là trời sinh… để bú cặt đó thôi. Lâm sướng tì tê, gã mê con nhỏ, gã bao luôn lấy làm của riêng mình. Hoa trở thành nhân tình nhí của đại gia Lâm từ đó.

Bình thường cả hai làm chuyện đó ở khách sạn đàng hoàng, bửa nay về nhà lấy hộ chiếu qua Hồng Kông gấp, lại thấy con Hoa xớ rớ bên nhà nó, Lâm nổi cơn dục tình, háy mắt kêu nó qua nhà thổi xaso cho mình. Gã biết con vợ với thằng con giờ tới chiều mới về tới nhà mà, gã có ít nhất 3 tiếng đồng hồ tha hồ… lên đỉnh. Bởi vậy gã dù nằm mộng cũng không ngờ vợ con gã đã về bất chợt và đang coi gã đóng phim con heo. Ngọc theo dỏi từng cử động của chồng, hơi thở nàng mổi lúc nặng nề hơn, Ngọc cảm thấy như có cái gì đang thêu đốt cơ thể nàng, cái cảnh trước mắt không phải là phim con heo mà là cảnh thiệt đang diển ra cách nàng chỉ một bức tường, Ngọc nghẹt thở, một cảm giác ham muốn sôi sục, dục hỏa bừng bừng… Nàng trừng trừng nhìn vô màn ảnh thèm khát một cách mãnh liệt. Ngọc quên mất hiện tại Hùng đang bên cạnh nhưng ánh mắt nó không dán vô màn ảnh nhỏ như má nó mà ánh mắt nó đang dán chặt vô vùng ngực vỉ đại trước mặt. Nó khổ công dàn xếp cái camera bên phòng Ngọc để nhìn lén má nó thay đồ không ngờ lại có hiệu quả bất ngờ như vậy. Đã từ lâu cái thân thể trần truồng của Ngọc nó đã thấy qua và cứ mổi lần như vậy thì nó… sụt vừa sụt vừa tưởng tượng. Bây giờ nó không muốn sụt nữa, nó muốn đè Ngọc xuống, đây là cơ hội duy nhất, nếu bỏ lở, nó sẽ hối hận suốt đời. Bất cứ người đàn bà nào trước tình cảnh nầy lại không động tình? Ngọc ngồi trên giường, Hùng đứng ngay sau lưng nàng, trên nhìn xuống qua cái nút hở cổ đầu tiên nó thấy được cái màu xú chen hồng thiệt là hấp dẩn. Chỉ thế thôi con cu nó cũng bắt đầu ngóc lên cứng ngắc như muốn tung ra khỏi cái quần Jean nó đang mặc. Hùng đưa tay kéo phẹc mơ tuya xuống, tháo cái nút quần, cu nó hùng dũng đội một cục lớn trong cái quần lót đang mặc… nó khẻ nhít tới một chút cạ cu vô lưng má nó… Ngọc vô tư, không một phản ứng. Hùng hồi hộp, nó bậm gan hai tay để lên hai bờ vai má nó xoa bóp nhè nhẹ, rồi nó kéo cái quần lót xuống một chút, vừa đủ để con cu nó thoát ra ngoài, nó nhích người tới một chút cốt ý để cu mình cạ sát hơn vô lưng Ngọc như để thăm dò, Ngọc vẩn không phản ứng, nhưng một thoáng rùng mình của Ngọc thằng Hùng cảm nhận được. Hùng xúc động run bần bật:má nó đang cảm nhận được mà không nói gì? Chẳng lẽ má nó chịịịu? ? Nó do dự dài phút rồi nuốt nước bọt. Nó quyết định làm liều :đầu óc nó lên một kế hoạch chớp nhoáng, rồi thì nó run run bậm môi đưa thẳng bàn tay phải vô ngực má nó, bàn tay nó không phải nằm bên ngoài áo xú chen mà lọt hẵn trên vú. Đụng rồi, tạ ơn trời đất Hùng đã thành công, nó đã bóp được vú má nó mà má nó vẫn im lìm không nói gí, im lìm có nghĩa là đồng ý. Hùng trở nên bạo hơn, nó đã hết run, nócần hành động lẹ làng hơn trong việc chiếm đoạt. Hùng kéo Ngọc ngã ra giường…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2

Phân loại: ,

Một số truyện liên quan

Chuyện tình không thể nào quên
Đã gọi “không thể nào quên” thì có nghĩa là luôn luôn nhớ mãi trong đầu óc, trong con tim, trong tâm hồn, nhớ đến tận từng chi tiết cụ thể tỉ mỉ, cái mà Lợi nhân vật chính của chúng ta không sao quên được đó chính là một câu chuyện tình loạn luân tội lỗi cùng tấm thân trinh nguyên nõn nà, trắng muốt của một người chị họ chú bác ruột tên là Nguyễn Trịnh Hồng Lê. Ba chị Lê tên Hải, là anh cả trong gia đình và hiện tại, bác vẫn sống khỏe mạnh, an nhàn với vợ cùng bốn người con tại Quảng Trị, còn chị Lê – con thứ hai của bác – do dạo ấy, kinh tế khó khăn nên bố mẹ gửi chị vào miền Nam sống với chú Thạnh từ năm chị mới có mười bốn tuổi, lúc đó Lợi vốn chỉ là một thằng bé vừa lên bốn tuổi. Chín năm trôi qua, thắm thoát Lợi đã là một thằng con trai tuổi mười ba học lớp Tám còn chị Lê thì thêm trưởng thành, chín chắn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ chị gái Truyện loạn luân
Diễm và Vân
Con Diễm ăn xong bữa cơm một cách vội vã. Nó tỏ vẻ mệt mỏi, buồn ngủ ra mặt cho mọi người nhìn thấy. Vét nốt một vài hột cơm cuối cùng trong chén, đùa hết vào miệng, vùa nhai vào miệng nó vùa bước lại tủ lạnh để kiếm nứơc uống. Vân chị Diễm cùng đạt, anh rể nàng vẫn thản nhiên ngồi tại bàn ăn tráng miệng, Cả hai chẳng buồn để ý đến nàng. Chiều nào cũng vậy, sau bủa cơm Diễm dọn dẹp sạch sẽ, rủa chén bát xong mới hết trách nhiệm. Nó lặng lẽ bỏ lên phòng tắm rửa, học bài, chuẩn bị bài vở cho ngày mai, bỏ mặc bà chị ruột với ông anh rể ở lại nhà duơì phòng khách xem Tivi, bàn chuyện làm ăn hay giởn hớt cười đùa gì... Mặc kệ. Cha mẹ nàng mất lâu rồi, tù cái hồi còn chiến tranh. Hai chị em Vân, Diễm dắt nhau lên Sài Gòn sống nhờ người dì ruột một thời gian dài cho đến ngày theo bà dì di tản sang Mỹ năm 1975 nhờ ông Dượng là một sĩ quan binh chủng Hải Quân. Năm đó Vân...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện phá trinh Truyện sex liếm lồn
Đụ mẹ
Hùng là con một trong gia đình khá giả, cậu hiện đang học lớp 12. Năm nay là năm cuối cấp và Hùng học hành không được khá lắm lên cô Nga mẹ Hùng lúc nào cũng phải nhắc nhở Hùng, thậm chí có khi là cáu gắt khiến cho cậu cảm thấy ngộp thở và có cảm giác lúc nào mẹ cậu cũng la mắng cậu. Hiện bố Hùng đang công tác ở nước ngoài 3 tháng nay mà cô Nga mẹ Hùng hiên nay đang bước vào tuổi 36, thời kì sung sức nhất của người phụ nữ trong lĩnh vực tình dục. Chính vì vậy lúc nào cô Nga cũng có cảm giác thèm muốn được địt một trận tơi bời hoa lá, phải nói người cô Nga không phải vào loại đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng đủ để làm say đắm bao gã đàn ông chơi bời. Cô Nga mang một vẻ đẹp đầy gợi cảm của một người phụ nữ một con, người ta thường nói “ gái một con trông mòn con mắt” quả không sai. Hai cặp vú cô Nga đầy nhựa sống không quá săn chắc nhưng khá to và...
Phân loại: Truyện sex ngắn Con gái nứng lồn thủ dâm Đụ mẹ ruột Truyện hiếp dâm

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi