Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Minh Loan

Minh Loan

Ở trên đời phàm là con người, ai ai cũng có ít hay nhiều bí mật trong cuộc sống, nhứt là trong lĩnh vực tình cảm. Không muốn cho ai biết đến những câu chuyện phiêu lưu tình ái lăng nhăng, ướt át và lãng mạn.

Nhất là những người đã có gia đình, họ cố cất giữ những kỷ niệm bí mật đó không bao giờ dám kể cho người vợ hoặc chồng biết những câu chuyện thầm kín mà người ngoài cuộc gọi đó là ngoại tình.

Tôi là đàn ông nên cũng không ra ngoài cái ngoại lệ đó.

Thấy đàn bà đẹp là nhìn không chớp mắt, thấy cặp vú nào to, bự là nhìn như muốn xuyên qua lớp áo quần rồi tưởng tượng mơ ước, ước gì thân thể kia là sở hữu của mình, ước gì được ôm người đàn bà đẹp kia, ước gì được sờ nắn vào bộ ngực no tròn khiêu gợi đó.

Nghĩ tới những điều đó là thằng nhỏ của tôi dựng đứng như cột cờ, hùng hổ như sẵn sàng lâm trận.

Có lẽ máu dâm của tôi nhiều quá, nhiều đến độ có những câu chuyện tưởng là chiêm bao nhưng lại là sự thật.

Tôi cũng thường tự bào chữa cho mình, đàn ông thì phải có máu dê, nếu đàn ông mà không biết dâm, không biết dê thì người đàn ông đó không bệnh thì cũng mất bình thường.

Và câu chuyện mà tôi sắp sửa kể ra đây là chuyện thuộc loại bí mật mà tôi không dám kể cho vợ tôi biết và lúc nào cũng giấu kín để làm kỷ niệm cho một thời loạn của đời tôi.

Lần đầu tiên về Việt Nam để thăm gia đình cùng với bà xã ( bà xã tôi tên Ngọc ), trong thời gian lên xuống ở thành phố Sài – gòn thì chúng tôi tá túc tại nhà của người Cô bà con xa của bà xã tôi.

Tuy là bà con xa nhưng tình thân của người Cô này với bà xã tôi rất là thân mật và tương đắc.

Theo lời kể của bà xã tôi, chồng của cô chẳng may gặp tai nạn qua đời khi đi công tác cho công ty tư nhân nước ngoài mà chồng cô làm việc, cách nay cũng hơn ba năm rồi.

Hiện tại cô đang chăm coi một cơ sở nhỏ nhưng rất phát triển, gia đình của cô hiện tại nơi thành phố chỉ có một đứa con trai hiện đang theo học lớp 12, nên cô bàn với chúng tôi, dự định cô sẽ cho nó đi du học bên Mỹ và có thể được sẽ cho nó về học nơi thành phố mà chúng tôi đang để gần gũi với người thân.

Vì cô là Út trong gia đình nên bà xã tôi thường gọi cô là Cô út, còn thực sự trong giấy tờ và bạn bè vẫn gọi cô là Minh – Loan.

Lần đầu nghe Ngọc nói về cô út của nàng, tôi nghỉ Ngọc đã gọi là cô thì cô này phải là người lớn tuổi và già như mấy người cô của tôi, dù biết rằng Ngọc đã kể lúc còn con gái, cô út xinh đẹp lắm, đã làm cho biết bao con trai rung động trái tim, theo tán tỉnh và trồng cây si.

Hôm đầu tiên đến nhà cô út Minh loan, bao nhiêu suy đoán của tôi đều trật lất, vì trước mặt tôi là một người đàn bà quý phái sang trọng, trẻ đẹp. Gương mặt và dáng dấp trẻ hơn tuổi đời rất nhiều, tôi nhớ năm đó cô út vừa tròn 40 tuổi, còn tôi thì nhỏ hơn cô 6 tuổi nhưng tôi có vẻ phong trần hơn, già trước tuổi vì cái hàm râu quai nón của tôi.

Khỏi nói, hai cô cháu lâu ngày gặp nhau biết bao chuyện để kể, biết bao chuyện để nói, biết bao điều để tâm sự.

Ngọc giới thiệu tôi với cô Minh loan, là ông xã đã cưới nhau sau này khi Ngọc vượt biên rồi định cư bên Mỹ.

Cô hỏi cuộc sống hai vợ chồng bên Mỹ như thế nào, con cái bao nhiêu đứa.

Tôi còn nhớ lần đầu tiên hôm đó, cô đã nhìn tôi với ánh mắt thật lạ và nhiều lần sau này nữa, ánh mắt này chỉ có tôi mới hiểu, mới cảm nhận, Cảm nhận mà không giải thích được.

Dĩ nhiên, thỉnh thoảng tôi cũng nhìn về cô Minh loan với ánh mắt thật trìu mến, thiết tha khi không có bà xã tôi bên cạnh.

Không biết tại sao, kể từ lúc gặp cô út Minh Loan là tâm trí tôi lúc nào cũng mơ ước đến rạo rực, nao nao.

Hình ảnh của cô cứ lởn vởn chập chờn trong đầu óc như thời tuổi trẻ mới bước vào… yêu, mỗi lúc bà xã bận đi xa… Nhớ tới thân hình ốm dong dỏng cao của cô, tới cặp mắt bồ câu đen nhánh, nhất là cái miệng xinh xinh với nụ cười quyến rũ chết người… mỗi lúc cô cười với tôi, cặp môi phơn phớt hồng, mỗi lần nhìn cô làm lòng tôi rộn ràng.

Ước gì được tháo từng mảnh vải trên người của cô và hôn lên trên từng khoảng da thịt trắng mịn, ở đó có một cặp đào tiên nảy nở như ẩn như hiện và một vùng thung lũng tuyệt vời mà tôi hằng mơ ước khám phá.

Tôi biết mình không thể cưỡng lại được thân thể đó.

Một ngày, hai ngày rồi những ngày sau đó trong thời gian tạm trú ở nhà cô. Cô út càng ngày càng thân mật và tình cảm dành cho tôi hình như đặc biệt có lẻ vì vai vế trong gia đình, cô là… cô của chúng tôi. Dĩ nhiên tôi cũng đáp lại sự thân tình của mình như là một đứa cháu rể bà con có hậu ý… không tốt.

Phần lớn thời gian ở thành phố, Cô út hướng dẫn chúng tôi đi thăm các thắng cảnh, các nơi vui chơi giải trí, đói bụng thì vào nhà hàng, quán tiệm. Cô thường khen với bà xã tôi.

– “Chồng con Ngọc đẹp trai, đô con dễ sợ, hiền, ăn nói lại lịch sự và ga lăng. Nhỏ Ngọc khéo chọn chồng quá hén”.

Tôi chỉ mỉm cười và thầm nói. ” Đô con thì có, đẹp trai chỉ trung bình thôi, còn cái hiền lành thì cô lầm to rồi, cô đâu biết đầu óc tôi đã nghĩ gì về cô. Con quỷ dâm dục trong lòng sẵn sàng nhảy bổ vào người cô, cặp mắt khát tình nhìn trộm vào thân thể của cô như muốn xé tung, tan nát những lớp vải trên thân người của cô mỗi khi có cơ hội. Thỉnh thoảng cô cũng vổ vai và nắm lấy bắp tay tôi mà bảo:

– “Da thịt Tuấn rắn chắc nở nang, bộ bên đó tập thể thao thường xuyên lắm hả? “. Tôi dạ nho nhỏ cho có vẻ đứa cháu rể dễ thương.

Có lúc tôi cũng có những cử chỉ lợi dụng thân mật ( xã giao theo lối sống tây phương mà ) với cô, bằng cách ôm vai xiết nhè nhẹ chứ chưa dám ôm nguyên thân thể xinh xinh của cô vào lòng mình… vì có Ngọc, vợ tôi hiện diện trước mặt. Tôi còn nhớ có nhiều lần ngồi ăn chung, tôi ngồi đâu mặt lại cùng cô, không biết vô tình hay cố ý, thỉnh thoảng cô lại dùng chân mình dụng nhẹ vào chân tôi một cách kín đáo, miệng thì cười mắt thì nhìn chúng tôi mà nói:

– “Ăn đi Ngọc… ăn đi Tuấn, món này ngon, món kia ngon… v. V… Mỗi lần vô tình hay cố ý như thế làm cho tôi nuôi hy vọng. Hy vọng sẽ có một ngày…

Rồi một năm sau, tôi lại trở về Việt Nam một mình để thăm gia đình ( Dũng, đứa con trai của cô út đã du học bên Mỹ và vợ chồng tôi cho Dũng trọ chung nhà vì trường Đại học mà nó đang theo học cũng cùng chung thành phố mà chúng tôi đang sống ). Sau khi thanh toán vài công việc lặt vặt dưới quê, tôi vội vã trở lên thành phố để ghé thăm Cô Minh Loan. Bà xã của tôi thì sợ tôi về VN một mình mà đi bê bối, nhậu nhẹt, bia ôm… v. V… nên cứ dặn dò mãi là khi nào lên thành phố là phải ở nhà cô út, không được ở khách sạn mà tốn tiền lại không an toàn. Tôi trả lời cho Ngọc yên lòng:

– “Anh biết rồi mà! Cứ dặn hoài… Hổng tin thì cứ gọi thường xuyên cho cô út đi, thế nào cũng biết Anh ở đâu mà…”

Từ dưới tỉnh, tôi gọi lên cho cô út báo là tôi sẽ lên thành phố vài ngày để thăm cô. Cô nghe tôi gọi điện thoại, đầu dây bên kia giọng cô reo lên mừng rỡ.

– “Ồ! Tuấn hả… về hồi nào đó… sao không gọi điện thoại cho Loan… cho… cô để cô ra phi trường đón. Sao! Có Ngọc về chung không? Kỳ này về bao lâu… rồi chừng nào sẽ qua lại bên đó… ” Giọng nói của cô thật dồn vả như lâu ngày mới gặp lại… người yêu.

Tôi nhớ hôm lên thành phố đến nhà cô, đúng như giờ mà tôi đã cho cô út biết. Cô đang ở nhà chờ tôi. Có lẽ trời Sài gòn dạo này nóng nên hôm đó tôi thấy cô mặc bộ đồ bà ba lụa hơi mỏng, vạt áo được cắt xẻ hơi cao nơi eo, chiếc áo lụa mềm bó sát làm phòng lên bộ ngực vung tròn nhô cao, chiếc áo nịt ngực màu trắng mờ mờ dưới làn áo, hai hạt nút áo trên cùng được mở vô tình, làm cặp mắt tôi bất chợt nhìn vào nơi đó, cặp đào tiên trắng mộng như phô bày cho một mình tôi chiêm ngưỡng.

Vì là nhà dùng để buôn bán, cũng là nơi trú ngụ nên có đông người làm và người giúp việc. Tôi chỉ ôm nhẹ cô vào lòng sau khi vài câu xã giao chào đón tôi, làm gương mặt cô ửng hồng hơi một chút e thẹn. – ” Lên lầu cất đồ đạc đi Tuấn ”

Tôi dạ lên nho nhỏ rồi cùng cô lên lầu. Vừa đi cô vừa nói nhỏ đủ cho tôi nghe: ” Tuấn về dưới tỉnh lâu chưa? Sao giờ này mới lên thành phố… thăm cô út vậy”.

Một lời hỏi han, mà như một lời trách móc, lời giận hờn nhưng âu yếm dễ thương, chỉ có người đối diện, chỉ có tôi mới cảm nhận được tình cảm đó. Trong một phút tích tắc tôi nhìn cô út với cái tình cảm thật gần gũi, ánh mắt của một người yêu trao cho một người yêu. Tôi muốn xoay qua ôm cô vào lòng một lần nữa nhưng mà hổng dám… cái đường đột nham nhở của thằng cháu rể. Tôi liếc vội, chiếc áo bà ba cô đang mặc sao hấp dẫn quá, khiêu gợi vì hai nút áo trên cùng được mở ra, nửa kín nửa hở làm phô bày lồ lộ vung phồng hai bầu ngực trắng nõn ( vì tôi đứng cao hơn cô út, tư thế bước lên cầu thang ) tôi đưa mắt kín đáo địa vào nơi đó, làm những mạch máu trong người tôi nóng rang và chạy rần rần trong cơ thể. Một chút tưng tưng nơi hạ bộ.

– “Tuấn muốn lên thăm cô sớm đó chứ, nhưng Tuấn phải cần làm vài công việc cần thiết và sống với gia đình vài ngày không thôi là bi… la đó.”

Bàn tay tôi tìm nắm lấy bàn tay cô, những ngón tay thật mềm. Tôi nhìn cô và mỉm cười.

– “Cô út mặc đồ đẹp hết xẩy, hôm nay trông cô út sexy ghê chưa ”

– Đừng chọc cô, có gì đâu mà đẹp, trời Sài gòn lúc này nóng, mặc như vầy mà mồ hôi còn muốn tuôn ra đầm đìa đây nè. Đây, phòng ngủ này của Tuấn, sát phòng ngủ của cô. Cất đồ đi, còn đằng kia là phòng tắm, Tuấn tắm đi cho mát rồi ra phòng khách mình nói chuyện sau.

Nói xong cô bước đến gần bên tôi lấy tay đập nhè nhẹ lên vai tôi mà nói:

– “Đồ quỷ sứ! Chọc cô không hà, tắm lẹ lên cô chờ “. Sau khi dặn dò người làm những công việc cần thiết trong nhà, cô bảo tôi.

– “Tối nay mình đi ăn tiệm nha Tuấn, luôn tiện cho Tuấn xem Sài gòn bây giờ như thế nào, rồi sau đó mình đi vũ trường, Tuấn thích nhảy đầm không? Mấy người ở ngoại quốc về chắc khiêu vũ giỏi lắm mà. Đâu, biểu diễn cho cô xem đi.”

– “Tuấn biết sơ sơ thôi, còn nhảy cò cò là nghề của Tuấn, nhưng nếu đi nhảy đầm với cô út, một người vừa đẹp vừa sang trọng thì Tuấn giơ cả hai tay mà chịu… liền, ngu sao không… đi”.

Có lẽ vì lời nói của tôi làm cô mắc cỡ nên đôi má cô ửng hồng, cô nở nụ cười e thẹn và nói:

– “Tán vừa vừa thôi nghe ông thần, đừng làm cô mắc cỡ… coi chừng cô mét lại cho con Ngọc nghe bây giờ. Thôi để cô vô phòng tắm rồi thay đồ, mình chuẩn bị đi là vừa.

Ngồi một mình chờ đợi cô út lòng tôi nôn nao rạo rực, mừng thầm vì đêm nay được đi cùng với cô út và chỉ riêng cô và tôi mà thôi.

Đêm nay cô út mặc chiếc áo dài màu đọt chuối non, có thêu vài cành hoa nhiều màu trên hai tà áo, chiếc áo dài ôm sát thân người, của người đàn bà một con vừa trọn vẹn thời kỳ nảy nở tuyệt đẹp của cơ thể, làm lộ lên những đường cong tuyệt mỹ, cái bụng sát rạt với cái eo thon thon, càng làm tăng bộ ngực thật to no tròn, bầu ngực vung cao trắng nõn vì chiếc áo dài hở rộng cổ mà cô út đang mặc.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5

Phân loại: ,

Một số truyện liên quan

Gái gọi hạng sang
Sau khi tốt nghiệp đại học Tân và Thu kết hôn với nhau. Cha mẹ hai bên đều giàu có nên tặng cho vợ chồng Tân và Thu một căn nhà. Căn nhà không rộng lắm nhưng rất khang trang với một phòng khách, một phòng ngủ, một phòng tắm và một nhà bếp xây theo kiểu âu tây hoàn toàn bằng gạch men rất sạch sẽ. Trong căn nhà đó Tân và Thu không thiếu thốn một thứ gì cả. Ngay cả một con sen giúp việc cũng do bố mẹ sắp đặt từ thôn quê lên và ở luôn tại nhà để phục vụ hai vợ chồng họ. Hơn một năm trời Tân vẫn chưa tìm được việc làm đúng với cái bằng kỹ sư của mình. Tân cũng quá nản chỉ nên đành viết sách, đại kèm học sinh thế thôi. Còn Thu thì, cũng gần một năm chật vật kiếm việc làm, chưa có chỗ nào mướn. Sau cùng có một công ty du lịch mướn Thu làm thông dịch viên. Công việc hoàn toàn không đúng với bằng cấp nhưng vì quá nản lòng Thu đành miễn cưỡng nhận để có việc làm. ... Bạn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt cave Đụ lỗ đít Truyện bóp vú Truyện móc lồn Truyện phá trinh Truyện sex dùng sextoy
Bạo dâm con vợ
Hắn không bao giờ thương yêu con vợ trẻ. Hễ nhìn thấy cô ta là hắn phát cáu. Hắn có thích lấy cô ta đâu. Tại ba má hắn ở dưới quê hứa hẹn. Cô ta là gái quê, không đẹp không xấu, hiền lành, giỏi việc nội trợ, nhưng cô ngu quá. Cái ngu đó mà làm hắn càng ngày càng ghét cô. Mới lấy nhau có một năm mà hắn muốn điên lên. Lâu ngày cái ghét cứ gia tăng rồi trở thành cái thù cái hận, đâm ra chuyện gì hắn cũng trút giận lên đầu con vợ nhà quê của hắn một cách vô lý. Hắn coi con vợ như một thứ công cụ tình dục, hay đúng hơn là một nô lệ tình dục. Mới đầu mỗi lần làm tình là hắn hành hạ và đánh đập con vợ cho hả giận, dần dần trở thành thói quen, lâu ngày hắn thấy thích thú, và bây giờ thì hắn có thể mang chứng bệnh bạo dâm rồi. Tội nghiệp cho cô vợ trẻ, có khi bị hắn chơi như chó như heo. Tuy là vậy, có lúc con vợ cảm thấy sướng tận tít mây...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Truyện bạo dâm Truyện nuốt tinh trùng
Chuyện bên khung cửa - Tác giả Henry Võ
Khung cửa sổ mở toang để gió lạnh ban mai ùa vào, cho dù ông mặt trời đã đủng đỉnh trên vòm cây magnolia xanh um. Vài chú bồ câu vỗ cánh bay lượn qua lại trên nền trời trong xanh. Chú bé bước tới bên khung cửa sổ, đưa tay dụi mắt rồi hít thật sâu vào buồng phổi luồng không khí của buổi sáng đầu tiên trên đất Mỹ. Chú vươn vai, làm qua loa vài động tác thể dục, thế nhưng mắt chú vẫn cứ muốn trông ra ngoài khung cửa. Chú muốn tìm hiểu nhiều hơn về cái thế giới mới này của chú đất nước Hoa Kỳ mà chú vẫn thường nghe bạn bè mô tả như một “thiên đường,” hay ít ra cũng là cái chung cư mà gia đình chú vừa mới dọn vào chiều hôm qua. Hoa magnolia nở thật to như một đóa sen trắng thơm lừng. Những cụm Day Lilies, daisies và impatients rực rỡ. Tiếng chim hót ríu rít trên cành. Vài con bướm lượn lờ trên thảm cỏ mượt mà và những chùm hoa rực rỡ y như trong phim ảnh hay sách báo ngoại quốc...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện liếm đít Truyện móc lồn Truyện nuốt tinh trùng Truyện sex bú lồn Truyện sex dùng sextoy

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi