Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kiếp người

Kiếp người

Con đường đất trỡ nên lầy lội, trơn trợt sau cơn mưa đêm qua. Mười Bầu ỡ trần, quần đùi đen cuộn tròn hai bên hông, làm giữa háng hắn nỗi lên một đống thịt. Hắn đi siêu vẹo, ma men tràn ngập trong người. Hắn nhậu suốt đêm với các chiến hửu. Cũng tại cơn mưa quái qũy, lẽ ra hắn đã về, nhưng rồi đành phãi ỡ lại chờ tạnh cơn mưa. Về đến nhà, hắn đão mắt nhìn quanh, không thấy vợ con hắn.

– ĐM ! Đi đâu hết trơn rồi? Có đứa nào ỡ nhà không?

Đã hơn 8 giờ, vợ con hắn đã ra đồng, hoặc đi học. Căn nhà im lặng. Hắn cần phãi ngũ một chút, suốt đêm qua hắn uống rượu rắn ngăm tắc kè, bìm bịp mà Sáu Thiên đem từ trại rắn Đồng Tâm về. Cơ thễ hắn bức rức khó chịu. Vào buồng hắn gieo mình xuống giường và đi vào giấc ngũ.

Con Tư Nga nó trúng mưa đêm qua khi cùng lũ bạn cấy đi soi nhái, vì cơn mưa đầu mùa đêm qua, lủ ếch nhái bắt cập ngoài đồng.. Nó phát lạnh, nằm trùm mền, phiá góc trong đầy bóng tối. Mưới Bầu nằm qúa mạnh làm nó choàng tĩnh, nó muốn bò ra khõi giường, nhưng không thễ. Người nó trỡ nên nóng hầm hập, miệng khô đắng, nó cần một miếng nước. Nó cố chống tay ngồi dậy nhưng rồi đỗ ập xuống cạnh Mười Bầu. Trong cơn mê ngũ, Mười Bầu choàng tay và chân ôm ngang người nó. Con Nga vùng vẫy gỡ tay chân hắn ra, làm hắn chợt tĩnh. Cái cảm giác đầu tiên là có gì đó mềm mại trong vòng tay và chân cũa hắn, sự mềm mại cuã vật khác giống, làm hắn nghỉ ngay đến vợ hắn. Mười Bầu siết chặt thêm, hắn lăn người nằm sấp lên thân hình kế bên.

– Ba ! Con là Tư Nga nè ba. Nghe tiếng Tư Nga, hắn nuốt vội nước bọt, đứa con riêng cũa vợ hắn, làm hắn thòm thèm bấy lâu, con nhõ 16 tuổi, mà nỡ nang đẩy đà làm hắn thường ngẩn ngơ. Giã điếc, tay kéo quần, hắn lấy chân đạp giửa cạp quần con nhõ, và tay giật hàng nút áo. Tư Nga thở khò khè, chống cự yếu ớt.

– Ba ! Đừng ba, tội nghiệp con mà ba. Con bị bịnh.

Mặc kệ, như con sói đói mồi, hắn vén một bên quần, cây dùi cũa hắn bật ra. Không cần một tí sức mạnh, hắn cũng chiếm được sự trong trắng cuã đứa con riêng vợ hắn. Hắn bật ra ngũ ngay tức thì, trong khi con Tư Nga nằm khóc thút thít, nó không đủ sức kéo quần và gài lại nút áo.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Bên ngoài trời lại đỗ cơn mưa, đêm mưa chưa đũ nên sáng nay trời lại tiếp tục trút nước. Chị Ba Liểu tay cầm tàu lá chuối che đầu, chị chạy đến hiên nhà, tay vứt tàu lá, tay vuốt nước trên tóc, chị đi vội vào buồng lấy khăn lau mặt và đầu. Chiếc màn cửa buồng đươc vén lên.

– Trời ! Ba Liễu không tin vào mắt mình, con Tư Nga nằm tô hô khóc thùt thít bên cạnh Mười Bầu. Cơn ghen và giận ào đến.. Ba Liểu đấm lia liạ vào người Mười Bầu, miệng chị rít lên the thé.

– Thằng chó đẻ, mầy hại đời con gái tao rồi. Thằng khốn nạn. Con ơi là con sao lại được như vậy hở con?. Con Nga khóc rống lên, nó trút sự tuĩ nhục qua tiếng khóc.

– Tại tui say quá, vả lại lở rồi.

– Mầy còn nói lở với cùi nửa hở? Thằng khốn nạn.

– Ai biễu nó nằm trên giường tui làm chi? Mười Bầu trơ tráo chống chế.

– Nó mới 16 tuổi thôi thằng chó đẻ. Mười Bầu lẩm bẩm bõ đi ra ngoài, chị Ba ngồi xuồng giường ôm con.

– Trời sao con nóng dử vầy nè? Chị chạy ra sau, lấy khăn nhúng nước đấp vào trán con Nga, tay chị run rẩy cài lại nút áo và mặc laị quần cho con, chợt tay chị đụng nhửng vệt nước nhảo nhẹt, tanh tưỡi. Thôi hết rồi ! Hết đời con nhỏ rồi.

Sau ngày khốn nạn, con Nga luôn tránh xa người cha dượng, nó nhìn tên nầy một cách khiếp sợ. Nó và má nó không dám báo CA, vì cả hai điều biết khi Mười Bầu nổi cơn, thi không có điều gì mà không thể xãy ra. Hắn là tay thảo khấu, nhửng xã ven sông rạch, từ Sa Đéc, Đồng Tháp, Bến Tre bọn chúng không bỏ qua nếu thấy có cơ hội. Còn Mười Bầu, hắn tìm cách la cà gần con Nga.

– Nga á !Má thấy con nên đi Saigon, đến nhà cậu Ba Tín ỡ nhờ đi con, chớ con ở đây má thầy không ổn đâu?

Tối đó chị Ba âm thầm sắp dặt ít quần áo, và sáng sớm chị đưa nó xuống đò đi saigon.. Con Tư Nga gạt nước mắt, nó lià xa má nó và các em, lià xa cánh đồng và mảnh vườn, xa nhửng đứa bạn cấy cũa nó mà lòng buồn rười rượi, nó không biết saigon ra sao? Cuộc sống nó sẻ ra sao?

Tại nhà cậu Ba, nó làm từ sáng đến tối, toàn là nhửng việc không tên, dưới sự chỉ dẩn của mợ nó. Đổi lại ngày hai bửa cơm. Cậu mợ nó củng không giàu có gì. Sáng hai ngưới đẩy xe ba gát ra chợ Thị Nghè bán trái cây, các em đi học, nó ở nhà, quét, lau, nấu ăn, giặt đồ.. Chiều tối phụ cậu mợ khiên mấy giỏ cần xế trái cây vào nhà. Một sáng, khi mọi người đả rời nhà, Nga bắt đầu dọn dẹp.

– Chào em ! Tư Nga ngước mắt nhìn về hướng tiếng chào, một người đàn bà khoãng 30 tuổi, mặt đầy phấn, ăn mặc kiểu cách, cổ và tay đeo nhiều vàng. Tư Nga chua bao giờ nó gặp người nầy.

– Dạ, em chào chị. Con Tư nhìn người đàn bà như dò hõi.

– À ! Chị là Tuyết, ỡ đối diện nhà em, chị thấy em làm quần quật từ sáng đến tồi mà không nghỉ ngơi.

– Sao em ở đây mà không thấy chị?

– Chị đi buôn đường xa, lâu lâu về nên em ít gặp. Con Nga không trả lời, nó tiếp tục công việc của nó. Mà đầu óc luông nghỉ dến người đàn bà nhà đối diện..

– Người đâu mà đẹp quá, lai giàu có, Rồi việc làm, nó củng quên đi người đàn bà ấy. Vài ngày sau, nó gặp lại người đàn bà vào buổ sáng.

– Em ăn bánh bèo với chị nha ! Người láng giềng ngồi trước nhà ăn bánh bèo. Nó thèm lắm, từ ngày lên saigon đến nay nó chưa được ăn sáng, đúng hơn là từ nào đến giờ nó không biết ăn sáng là gì. Lòng ngần ngừ.

– Cho nó một dỉa đi, thêm bánh ít trần nửa chị. Con Tư Nga đón nhận dỉa bánh, miệng lí nhí tiếng xuýt xoa. Sau buổi sáng đó, nó thường gặp chị Tuyết hơn, hai bên thường trao đổi về cuộc sống hàng ngày.

– Em làm lương tháng bao nhiêu?

– Dạ không có tiền đâu, ở dưới quê không có việc làm, em lên phụ cậu mợ. Nó không dám nói việc nó bị dượng ghẻ hiếp dâm.

– Em có muốn đi làm để có tiền không?

– Làm gì ở đâu? Chị.

– Đi buôn phụ chị, chị chia tiền cho em, lời nhiều chia nhiều, không đói đâu mà sợ. Rồi nó hẹn với chị Tuyết, nó trốn đi..

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2

Phân loại: ,

Một số truyện liên quan

Đêm ái ân mặn nồng - Tác giả Minh Trung
Một buổi chiều vừa mới đi học về được năm phút, tôi bỗng nghe tiếng mẹ tôi quát tháo từ trong bếp vọng ra: Lan, chắc là mày thích lắm chứ gì? Lúc ấy tôi đang ở trong nhà bếp và đang vội kiếm một miếng bánh nhét vào cái bụng cồn cào vì đói. Mẹ tôi giận dữ: Mày xem nè! Nhà trường mới vừa gửi học bạ của mày về đây. Tao không làm sao hiểu được mày có thể hỏng cả hai môn Anh văn và Y tế cùng một lúc như vậy. Mẹ tôi chống nạnh đứng quắc mắt nhìn tôi. Tôi phân vân và lúng túng tìm một lý do nào đó để giải thích cho việc này Lẽ ra thì ngay từ khi các thầy cô giáo lưu ý tôi về kết quả việc học thì tôi phải tìm lấy một lời biện hộ cho mình rồi, nhưng đàng này tôi ngu quá, vả lại tôi cũng không ngờ giấy của trường lại gửi về nhanh đến như vậy. Trong lúc tôi không thể trả lời thì tiếng mẹ tôi tiếp tục: Chắc mày hãnh diện về chuyện học hành của...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cô giáo Đụ tay ba Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện đồng tính Truyện les Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn
Đứa em họ câm và khờ khạo - Tác giả Anh Khoa
Hơn 10 năm rồi, hắn chỉ biết lo đi làm, và lo chăm xóc đứa em họ câm và bị bệnh khờ. Năm nay hắn 36 tuổi rồi mà chưa có bạn gái hay có vợ con gì cả. Lâu lâu hứng tình thì hắn nghỉ một buổi làm, chạy ra khu phố mại dâm, rướt một cô gái Mỹ, đen hay là trắng không cần thiết đem về để giải quyết sinh lý mà thôi. Hơn 10 năm rồi, đứa em họ không nói thêm dược một tiếng nào nữa, chỉ Ư ư... a a... Lúc nào mặt nó cũng buồn hiu, ít khi cười. Lúc đầu thì sự chăm xóc cho đứa em họ rất chu đáo và đượm đầy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ em họ Truyện loạn luân Truyện móc lồn Truyện phá trinh
Nồi nào up vung nấy
Đọc truyện sex trên TruyenSex.Tv hay Truyennguoilon.net, ai ai cũng thấy hình ảnh … Một cô gái … đẹp tuyệt trần, hết sức khêu gợi, vú bự, trắng hồng, lồn mủm mỉm, nhiều lông … nói chung cô gái đó hết sức đẹp, hấp dẩn, hết sức “ khát khao tình ái “ … nó giống như truyện kiếm hiêp … nhân vật chính luôn luôn đẹp trai, gặp nhiều tai ách, gặp kỳ ngộ, trở thành người siêu đẳng, nhiều cô gái theo đuổi … Chẳng lẻ đó mới là con người ? … Ở đây, tôi muốn kể cho các bạn nghe chuyện của hai … đứa tụi nó. Con Lệ và thằng Thuận … Thằng Thuận làm nghề khuân vác … kiêm chôm chỉa, móc túi … nó lùn, người đen như cột nhà cháy, chân tay cụt ngẳn cụt nghỉu. Mặt một đống, mụn thì khỏi chê … cứ nhìn cái rổ thì có thể biết cái mặt nó ! y chang … thằng Thuận mà mở miệng ra là … có thể nghe … “ tiềng nước ngoài ! “ nhiều hơn tiếng mẹ đẻ … đầu trên xóm dưới ai mà dám vây vào...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi