Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
truyen sex
truyen x
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Huyền Trân

Huyền Trân

Sau một trận cãi nhau tôi và Trân chia tay. Đối với bọn tôi duới 20 tuổi, tụi tôi cặp bồ giận hờn, chia tay là chuyện thường. Tôi con trai Trân con gái sống ở Mỹ nên tụi tôi không có những pha thù hận hay ganh ghét gì nhau, nếu thích, chơi tiếp, còn không thì bye. Tôi cũng cặp nhiều con nhỏ trước Trân, nhưng Trân là lâu nhất, bởi vì Trân rất khó. Hôn hít rờ mó thì được, nhưng tiến xa hơn là nàng cự tiệt ra mặt.

Nhưng rồi tôi may mắn đụ má Trân dài dài cho đến ngay hôm nay mà chắc sẽ còn lâu lắm, từ từ tôi kể cho mà nghe.

Dì Huyền làm nghề uốn tóc, cắt tóc cho đàn ông, đàn bà. Bà cắt khéo nên rất đông thân chủ, trong đó có tôi.

Dì chỉ có cô Trân là con gái duy nhất và chồng đã chết. Sau nầy Trân lấy chồng người Mỹ. Dì biết tôi là bồ cũ của Trân nên khi đi cắt tóc không lấy tiền và còn tỏ ra đặc biệt thân ái. Dì Huyền dạn dỉ và cởi mở nên chúng tôi nhiều khi giởn hớt thân mật bạo dạn. Một hôm bà gọi tôi tới nhà để….. nhậu! Đàn bà Việt Nam ít có ai nhậu, nhưng dì Huyền thì ngược lại. Tửu lượng bà cao và bà lại thích uống rượu mạnh như loại XO. Dì Huyền sành nấu ăn biết nhậu, nên tôi rất mê vì tôi không biết gì.

Hôm tôi 21 tuổi, theo luật Mỹ tôi đuợc uống rượu công khai, nên dì Huyền rủ tôi đi bar nhậu. Tới khuya tụi tôi trở về nhà. Dì lên lầu chừng 10 phút và đi xuống trong chiếc váy vải rộng. Dì xuống bếp làm vài món nhậu tiếp còn tôi ngồi trên sofa coi tv nghe nhạc. Chúng tôi giởn hớt ăn uống ôm choàng vật lộn và… xỉn, lửa gần rơm tự nhiên bén cháy, tôi vật dì Huyền xuống sofa nằm đè lên người bà, tay tôi lần nhanh vào trong váy bóp vào hạ bộ. Dì Huyền phản ứng lấy lệ. Lần đầu tôi hôn bà. Lưỡi chúng tôi quấn nhau cuống quít đê mê…

Tôi thích bú lồn! Vâng! Khi cởi đồ hết ra: dì Huyền vú to, bụng nhỏ, hông lớn, mông đít căng và lồn đầy thịt vồng cao nên tôi bú lồn bà không biết chán. Càng lúc dì càng nẫy người hất mạnh theo tiếng rên sướng sãng khoái, nước trong lồn trào ra ướt nhệp miệng tôi làm tôi càng sướng tợn. Người tôi lâng lâng bay bỗng theo nhựng đợt trào dâng hẫy mạnh của dì Huyền.

Thuộc dáng người đẫy đà có thịt nên trông dì Huyền thật quyến rũ hấp dẫn. Tôi không ngờ mình đang say sưa bú cái lồn hơn tôi trên hai mươi mấy năm. Tôi trườn lên đưa con cặc cương cứng chà vào mặt bà, bà Huyền ngạc nhiên thích thú khi nhìn thấy con cặc cương to sừng cồ của tôi, tôi cầm cặc cà xuống vú rồi xuống tới bụng rồi tới cái lồn hé mở của bà đâm vào. Dì Huyền cong người đón nhận những cái nắc của tôi. Chúng tôi làm tình trong cơn sướng khoái như bất tận. Cơn say xỉn vừa rồi lại là bửu bối cho chúng tôi gần nhau. Tiếng rên vang sướng không cầm được của dì dưới thân thể cậu trai mới lớn thật đã đời… cho đến sáng.

Thấy tôi vào tiệm dì Huyền đang uốn tóc mắt nhìn tôi sáng rỡ. Dì mặc áo thun và quần Jean trông trè trung. Mấy người làm chung trong tiệm vẫn nghĩ tôi là cháu của dì. Bà nói:
“Sơn ngồi chơi tí, lát dì cắt tóc cho!”
“Vâng! cháu ngồi đợi được mà!”

Tôi ngồi vẫn vơ coi báo và lén nhìn đôi mông trong trong chiếc quần jean của dì Huyền. Đôi mông to gọn chắc nịch thấy thèm. Trong tiệm tóc cũng có vài ba người đàn bà khác, nhưng tôi thấy không hấp dẫn mấy. Khi dì Huyền hớt tóc tôi, tôi nói là nhìn thấy đôi mông dì thèm quá, bà cười nói nhỏ vào lỗ tai tôi:
“Dâm quá vậy nhỏ!”
Tôi nhìn đôi vú nhô cao của dì kề sát nói:
“Dì không thích dâm sao?!”
Chợt dì dí sát miệng vào tai tôi nói:
“Làm người ta nứng lồn quá!”

Cặc tôi cương tức khắc trong quần qua câu nói của dì Huyền. Sau khi cắc tóc tôi nói với dì tôi phải đi làm, chiều thứ bảy tôi tới.

Khi tôi tới nhà, dì Huyền đang đứng rửa chén ly trong phòng kitchen (nhà bếp). Dì mặc một chiếc áo đàn ông khổ lớn phủ xuống mông, dì vẫn thích mặc như vậy. Tôi tới phía sau ôm vào hông và đưa tay lần nhẹ xuống dưới từ bắp đùi kéo lên. Tay tôi luồn vào chiéc quần lót mỏng chạm vào đám lông lồn. Tôi bắt đầu massage hai bên mếp. Dì Huyền nhắm mắt rên khẽ khi ngón tay tôi đâm thọt vào cái khe đang bắt đầu chảy nước. Tôi chà xát cho tới khi người dì run lên và lần tay ra sau tìm con cặc đã lấy ra khỏi quần cương cứng của tôi xuột mạnh. Trong tư thế đứng chúng tôi vẫn xoa bóp chà xát bộ phận sinh dục cho nhau thật lâu. Dì Huyền vẫn quây mặt ra ngoài cửa sổ. Tôi nhón gót chân đút cặc vào âm hộ nắc mạnh. Dì ưỡn đôi mông to đón hai bộ phận sinh dục hút vào nhau vỗ mạnh những tiếng kêu va chạm thịt. Hai chúng tôi rên rĩ trong cơn thống khoái hoan lạc cao độ ……

Buổi sáng tôi còn đang nằm cuộn trong chăn ấm, chợt cảm thấy đôi môi ai lướt nhẹ từ bàn chân. Đôi môi liếm và hôn dần lên tới bắp vế và dừng ngay giưã háng. Cặc tôi từ trạng thái bình thường ngõng lên khi đôi môi liếm mút vào đầu khấc. Tôi mở mắt cất cao đầu nhìn thấy dì Huyền nhìn tôi cười rồi cuối xuống bú cặc. Tôi bật người nằm nhắm mắt mặc cho cảm giác lâng lâng quyện vào người tê sướng nới đầu dương vật. Dì nói với tôi là ngoài chồng dì và đôi khi coi phim con heo, dì thấy con cặc tôi to lớn ngon lành nhất. Tôi bảo với dì là tôi may mắn trời cho chứ tài cán gì.

Dì Huyền trườn lên người tôi, tôi ôm choàng lật người dì nằm xuống. Thân thể dì lồ lộ vú to, nhưng dì vẫn con mặc quần xi líp nhỏ màu đen vừa vặn ôm sát hạ bộ. Tôi lúc nào cũng thích dì mặc loại nầy của hãng Vitoria’s secret, nhìn rất hấp dẫn khi thấy vùng mu nhô cao từ bên trong qua lớp vải lụa bóng. Chưa bú lồn dì dể dầu gì tôi chịu. Tôi lần xuống và vạch quần si líp qua. Tôi không thấy sợi lông nào hết. Có lẽ dì vưa mới cạo. Hứng quá lưỡi tôi lao vào liếm mê mẫn. Dì rên la trong cớn sướng. Hột le dì sưng đỏ mọng lên trong cái lưỡi của tôi. Tôi bú, tôi mút, tôi liếm đã đời. Sau đó chính dì là người nằm trên khi chúng tôi đu nhau. Trời ơi! dì nắc mạnh và la thất thanh từng hồi. Khi tôi xuất tinh thì hai chúng tôi cùng lịm trong sướng khoái.

Trân ly dị người chồng Mỹ về ở lại với mẹ, tôi không thể gặp dì Huyền được dù tôi nhớ bà kinh khủng. Vô tình gặp nàng ở một shopping nàng rất vui và hỏi tôi có vợ chưa, tôi bảo chưa, nàng mời tôi đi uống nước. Trân rất giống mẹ nhưng còn trẻ, nàng rất nồng nàn với tôi, nhưng tôi không biết làm gì hơn, ngồi nghe nàng nói về mối tình dở dang với người chồng Mỹ của nàng. Tôi khuyên nàng dăm ba câu nghe lạc lõng, nhưng Trân cảm động ra mặt, nàng xin số phone và muốn gặp lại tôi.

Gặp lại dì Huyền trong căn phòng trọ của tôi. Chúng tôi sáp lại mút lưỡi từ ngoài hành lang như không muốn rời. Vừa mở cửa căn phòng tôi chụp tay vào âm hộ dì đè sát vào tường, tôi kéo mạnh quần lót dì xuống tốc váy, moi cặc tôi ra và nhấn vào âm hộ căn cứng của dì. Chúng tôi vừa đụ vừa mút lưỡi mạnh bạo. Tôi nắc thốc tháo vào lồn dì cho đến khi thở mạnh rên khì khì xuất tinh ào ào chúng tôi mới buông nhau. Vưa thở dì nói cuối tuần nầy đi về Việt Nam.

Không ngờ chuyến đi Việt Nam là chuyến đi cuối cùng và vĩnh viễn của dì Huyền. Dì bị mất sau một tai nạn thảm khốc trên đường ra Huế. Tôi ngẩn ngơ và mất thần rất lâu và mãi cho đến khi… vợ tôi lôi tôi ra khỏi cơn mê.
“Anh không nhớ đi rước con về à! Tới giờ rồi đó!”

Tôi giật mình ngó lên Trân vợ tôi đang đứng nhìn tôi cười.

Vâng, tôi đã lấy vợ hơn năm năm. Chúng tôi hạnh phúc. Tình dục Trân cũng cởi mở như mẹ nên chúng tôi hạp nhau. Chúng tôi có đưa con trai 4 tuổi.
Đôi khi làm tình với vợ tôi vẫn luôn nhớ về dì Huyền. Thân thể vợ tôi thơm tho, nhưng tôi vẫn mê thân thể của dì Huyền. Khi làm tình với Trân tôi ưa nhìn lên tấm hình của dì Huyền treo trên tường. Bà như đang nhìn tôi mĩm cười, nụ cười đồng tình đồng cảm.

Trong một lúc bất ngờ Trân tìm thấy một số phim video cũ nằm trong một ngăn kéo bụi bặm trên gác giữ đồ cũ. Nàng đêm xuống lầu và tò mò bỏ vào máy mở ra xem. Nàng nhìn thấy má nàng bà Huyền đang tươi cười mở của vào nhà trong quần jean và áo thun như mới đi làm về. Bà lên phòng ngủ thay đồ rồi vào phòng tắm, khi ra trên người chỉ một bộ nội y đen, nhất là cái quần lót khiêu gợi. Bà lên giường nằm, tư thế rất khiêu gợi. Ngươì đàn ông xuất hiện. Anh ta trẻ đẹp trai. Hai người hôn nhau đê mê cho đến khi anh lăn xuống dưới vạch quần lót đưa lưỡi liếm láp hạ bộ. Má Trân cong người rên trong cơn sướng. Trân choáng váng vì người đàn ông đó không ai xa lạ mà chính là Sơn chồng nàng bây giờ. Nàng tính tắt máy nhưng rồi tò mò coi tiếp. Hai người đụ nhau. Mà nàng rên rĩ trong cơn thỏa mãn thật sự. Thời gian đó có lẽ Trân còn đang làm vợ Joe. Rồi nhiều cảnh làm tình hai người xảy ra được Sơn ghi lại. Kể luôn những cảnh hai người lái xe lên đồi cao ngồi trong ve vọc bộ phận sinh dục của nhau thật lâu và cuối cùng má nàng bú cặc Sơn cho đến khi xuất tinh đầy mặt. Khuôn mặt bà rạn rỡ đầy hạnh phúc khoái cảm.

Trân tắt máy ngồi thừ ra suy nghĩ. Rõ ràng là má nàng với Sơn có nhiều liên hệ mật ngọt. Hèn chi lúc nàng li dị chồng về nhà ở lại, nàng có hỏi thăm Sơn má nàng chỉ ừ ừ và không trả lời. Nhưng rồi Trân chợt nghĩ chính Sơn đã đem niềm vui đến cho má nàng và bây giờ cho nàng. Nàng không ghen mà thấy thương chồng, chẳng bì thằng Joe, chồng trước của nàng, một người đàn ông keo kiệt, lười biếng và coi tiền trong hơn tất cả mọi thứ trên đời, Đôi khi hắn dùng nàng như một món đồ chơi. Không phải người đàn ông tây phương nào cũng tốt.

Buổi tối sau khi tắm xong Sơn ra phòng ngủ. Thấy Trân nằm trên giường hờ hững tấm chăn đắp ngang lòi ra cái chân trắng ngần hé một một phần rất hấp dẫn quyến rũ. Hắn nhìn và kéo nhẹ tấm chăn ra thì trời ơi hắn thấy vợ hắn trong cái quần si líp đen ôm cái mông đít no tròn. Cặc hắn cương lập tức. Hắn ôm vợ và trườn lên người nàng. Trân ú ớ như mơ ngủ. Hắn tuột xuống dưới và vạch lồn vợ ra liếm láp. Trân rên nhỏ. Nàng dang tay ôm đầu chồng ấn vào âm hộ cho sát hơn. Sơn nhìn thấy lồn vợ no tròn ẩm ướt lạ kỳ. Hắn liếm mút không biết chán.

Khi cặc Sơn đâm sát vào lồn vợ là lúc hắn nắc như bất tận. Trân cong người hưởng thụ. Chợt vợ Sơn thổn thức nói:
“Cám ơn anh đã cho mẹ và em những ngày hạnh phúc. !”

Sơn dừng lại nhìn vợ ngạc nhiên, rồi như hiểu ra hắn nắc vợ hắn mạnh bạo, lưỡi hắn tìm lưỡi nàng. Đôi mông hắn dập lia liạ….
Trân rên rĩ nói:
“Huyền Trân phải chết với… An Lộc Sơn phải không anh!”

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Phân loại:

Một số truyện liên quan

Hùng, Thu và Nga - Tác giả Bùi Vinh Quang
Thu là 1 cô gái được sinh ra & lớn lên tại Long Khánh, nàng có thân hình rất đẹp, cặp chân dài & thẳng, mông tròn, bộ ngực nàng săn chắc rất quyến rũ. Nhờ sắc đẹp cực kỳ quyến rũ nên Thu được 1 người Việt kiều về làm ăn lấy làm vợ, rồi bảo lãnh qua Mỹ. Vợ chồng nàng có 1 tiệm Nail trong vùng, đời sống tuy bận rộn nhưng sung túc. Chồng Thu là người chỉ lo kiếm tiền còn hơn cả thân xác gợi cảm của vợ. Ông thường về Việt Nam kiếm mối làm ăn, Thu ở lại trông lo tiệm. Hùng là thợ chính của Thu, thân người cường tráng hiền lành. Hùng còn độc thân nàng thương tình cho share 1 phòng nhỏ ở basement. Một hôm vô tình nàng xuống thấy Hùng đang coi phim sex, cảnh trong phim “1 thằng Mỹ cao lớn đang chạy xe, 1 mỹ nhân tóc vàng, mắt xanh đang ngối kế bú cặc thằng kia 1 cách say mê, đầu cô ta đưa lên đưa xuống, thỉnh thoảng dùng tay vén tóc & đưa mắt lên nhìn độ phê của thằng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Sex bú cặc Truyện liếm lồn Truyện sex bú lồn Truyện sex liếm cặc
Cuộc ngoại tình đau lòng - Tác giả Nguyễn Anh Dũng
Vùng ngoại ô. Một căn nhà nằm khiêm nhường trong ngõ nhỏ, nơi đó là mái ấm hạnh phúc của vợ chồng Nam và Vân. Hàng xóm chiều chiều như vui lây với họ trong niềm hạnh phúc đơn sơ, trong niềm hạnh phúc được quây quần bên nhau, niềm hạnh phúc trong tiếng ríu rít trẻ thơ. Họ đều thuộc dân trí thức, công việc ổn định trong biên chế. Cơ quan mà Vân làm là một cơ quan nghiên cứu, công việc của Vân cũng chẳng đến nỗi vất vả cho lắm, thuộc diện sáng cắp ô đi chiều cắp ô về. Ngoại trừ những đợt đi thực tế cơ sở thì Vân phải xa nhà vài ngày. Phòng Vân làm việc có 5 người, trong đó Phi là một người có thâm niên, có kinh nghiệm và lớn tuổi hơn cả. Được cơ quan giao phụ trách phòng để điều hành công việc. Là một người thức thời nhưng thực dụng nên Vân đã biết lợi dụng tính mềm mại, nữ tính của người con gái để tranh thủ sự ưu ái tối đa của Phi. Một số chuyên đề Vân cũng lại là người chủ động...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện ngoại tình
Chị Sáu
Hai vợ chồng cô Sáu, có 1 đứa con trai, năm nay 16 tuổi, Cô đang ở tuổi 33, cô Sáu sinh con lúc cô mới 17 tuổi, chồng cô 40 tuổi làm nghề tài xế cho 1 cơ quan nhà nước, cảnh gia đình êm ấm, cô Sáu xinh đẹp mặn mà, vóc dáng cao ráo mà thân thể tròn trịa, cô có bộ mông thật hấp dẫn, no tròn căng cứng nặng nề bóng mướt vì cô thường mặc quần lảnh mỷ a đen bóng... Khi cô mặc áo 2 dây, ngực cô nở nang căng tròn đầy đặn, cô biết chồng cô rất thích, vì khi mặc quần lảnh ôm sát thân thể, mông đùi cô căng tròn bóng mượt, mỗi bước đi của cô hai bờ mông no tròn nhai qua nhai lại làm cho chồng cô muốn ngộp thở, rạo rực, và khi đêm xuống là chồng cô xà vô ôm mông đít cô úp mặt vô hun hít say sưa mê mẩn, tiếp theo sau là một trận giao cấu điên cuồng. Cũng vì cô đẹp và hấp dẫn như vậy nên cô có con sớm... Xin nói thêm về cái quần lảnh mỷ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Đụ mẹ ruột Truyện liếm lồn Truyện loạn luân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi