Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hồi ức của Mỹ Dung

Hồi ức của Mỹ Dung

Năm 16 tuổi, Mỹ Dung là một thiếu nữ tràn đầy sức sống. Dung thường khỏa thân tự ngắm mình trước gương và tự hào với bộ ngực to và căng tròn, mông to và đặc biệt là có cái mu lồn rất đẹp: mu dài va hai mép lồn day thịt va có lông lồn mọc đều. Dung luôn tư hào về mình là người con gái đẹp từ mặt mày đến thân hình. Những người nhìn ngắm Dung đều muốn nhào đến mà ăn tươi nuốt cái thân thể đầy khiêu gợi đó.

Dung cũng biết mình rất dâm, Dung thường tự trang điểm sao cho thật đẹp và khiêu khợi. Dung cững thường xem truyện và phim sex. Mỗi lần xem như vậy là Dung rất rạo rực và rất nứng lồn… Dung rất muốn được làm như trong trruyện và phim mình đã xem… Nhưng vẫn chưa có cơ hội để thực hiện điều đó.

Rồi Ước mơ của Dung cũng đến… Trong số những ngưới luôn muốn nhào đến ăn tươi nuốt sống cái thân hình đầy gợi dục và dâm đãng của Mỹ Dung có lão cha dượng của Dung. Năm đó lão đã 40 tuổi nhưng lão rất phong độ và đầy sung mãn như thanh niên trai tráng. Chính vì vậy mà mẹ Dung mới thích lào cha dượng này vì lão làm cho bà thỏa mãn (có lẽ là Dung thừa hưởng cái tính dâm đãng từ bà mẹ của mình). Một lần Dung thấy nhà vắng vẻ chỉ có 1 mình ở nhà và trời nóng nực quá nên đi tắm.

Vì nghĩ là nhà chỉ có 1 mình nên Dung ko đóng cửa phòng tắm. Nhưng không biết lúc đó là xui hay hên đối với Dung mà lão cha dượng về đúng lúc đó. Đang tự bóp vú xoa lồn mình trong lúc tắm và Dung cũng đang tưởng tượng ra mình đang làm tình như những truyện và phim mình đã xem thì bất thình lình Dung giật mình khi co 1 người ôm mình từ phí sau và đầy Dung sát vào vách tường. Dung biết rằng giờ đây có con cặc thật to và dai đang ấn vào đôi mông to lớn của mình chứ không phài là trong mơ. Nhưng Dung cố gắng vùng vẫy để thoát ra thì có tiếng của lão dượng nói bên tai của mình:

– Ngoan nào con gái… Dượng biết con nứng lồn mà… Con muốn được đàn ông đụ mà… Vậy để dượng đụ cho con sướng… Ngoan nhé con… Dượng sẽ thương con nhiều…

– Khônggggggggggggg…Dượng không được làm vậy… Mẹ sẽ giết con mấttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt

– Mẹ con sẽ không biết đâu… Việc này chỉ có dượng và con biết thôi…

– Không … Đừngggggggggggggg dượng ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii… Đừng làm vậyyyyyyyyyyyyy… Đừng mà…

Mặc cho Dung chống cự và van xin nhưng lão dượng đã đưa được con cặc cto lớn của mình vào trong cái lồn trinh nguyên của Dung. Ông ta làm nhanh và mạnh vì sợ sẽ có người khác về bất chợt. Ban đầu Dung rất sợ nhưng dần dần theo bản năng dâm dục mà Dung có được thì Dung thấy thích hơn là sợ vì nó mmang lại cảm giác sướng khoái cho Dung nên lần lần Dung cũng buông thả thân thể mình cho lão dượng muốn làm thề nào thì làm miễn sao Dung thấy sướng lồn là được. Lão dượng hiếp dâm Dung một cách hăng say và đầy sung sướng khi thấy Dung đã để mặc cho mình đụ mà không có chút phản kháng nào nữa, nhất là khi lão thấy gương mặt của Dung hiện lên cái sung sướng của việc hiếp dâm này thì lão biết chắc rằng rồi đây mình sẽ còn được Dung tự nguyện đem thân xác đến cho mình đụ. Lão xuất tinh vào trong lồn Dung xong thì vội và mặc quần áo để ra khỏi nhà…

Lão đi rồi còn lại 1 mình Dung, Dung cảm thấy ê ẩm lồn mình và cũng lại thấy sung sướng. Dung thấy lồn mình chảy máu tùm lum trong đó còn có cả cái chất trăng trắng sệt sệt chảy ra từ lồn mình, Dung nghĩ đó là tinh trùng của lão Dượng vì Dung đã xem phim và coi truyện sex đã nhiều nên Dung khônv vo thắc mắc gì cả.

Dung vội tắm rửa sạch sẽ và cũng chẳng màn gì đến mặc quần áo cả, cứ để vậy về phòng riêng của mình.

Dung nằm đó mà hồi tưởng lại cái cảnh lão dượng hiếp dâm mình lúc nãy và cảm thấy sướng lồn lắm nhưng lúc này Dung cũng thấy dau và ê ầm lồn lắm vì cái lồn còn trinh nguyên của Dung bị con cặc to lớn của lão dượng thọc vào một cách thô bạo.

Dung nằm đó đến lúc lão dượng về nhà tranh thủ không ai để ý lẻn vào phòng Dung. Thấy Dung nằm đó mà ko có mảnh vải trên người lão bèn đến gần mà dùng tay bóp lồn xoá vú của Dung. Dung lấy tay hất tay lão ra và nói:

– Dượng để con yên… Con đau và rát chổ đó lắm…

– Nhưng … Con có sướng không…?

Dung không nói gì mà chỉ gật đầu. Lão thích thú nói:

– Thế con có muốn được sướng như vậy nữa không?

Dung lại gật đầu. Lão bèn lấy trong túi ra 1 vĩ thuốc và nói:

– Con uống thuốc này đi… Để ngừa thai đó mà… Dượng ra ngoài đây… Ở đây lâu là mẹ con biết thì chết…

Trước khi đi ra lão còn họn vào vú của Dung rồi mới đi ra. Dung ngồi dậy uống thuốc lão vừa đưa cho.

Tối hôm đó, Dung không sao ngủ được vì ê ẩm lồn vừa cảm thấy sướng lồn và Dung suy nghĩ về việc có nên để lão dượng tiếp tục làm tình với mình hay không nữa vì Dung sợ mẹ biết sẽ đuổi Dung ra khỏi nhà nhưng Dung lại cảm thấy thic1ch cái trò chơi mới mẽ này với lão dượng. Cuối cùng cái tính dâm đãng có từ bà mẹ của của mình truyền sang cho mình đã chiến thắng cái nổi sợ hãi sẽ bị đuổi ra khỏi nhà khi mẹ biết được, Dung quyết định sẽ tạo mọi cơ hội cho lão dượng đụ mình đễ được đã cơn nứng lồn bấy lâu nay…

Bạn đang đọc truyện Hồi ức của Mỹ Dung tại nguồn: http://truyennguoilon.net/hoi-uc-cua-my-dung/

Sau cái đêm không ngủ được vì lồn ừa ê ẩm vừa sướng, ung quyết định sẽ cùng cha dượng ân ái cho đã. Từ đó mỗi lần tắm mà vằng người là Dung đề tạo cơ hội cho cha dượng vào đụ mình.

Dung bây giờ đã bắt đầu thích thú với cái trò chơi mới là bú con cặc bự và dài của cha dượng. Dung bú càng ngày càng điêu luyện và Dung cũng thích cái trò được lão dượng bú lồn mình rồi mới đụ. Dung thích nhất là kiểu 69.

Từ ngày Dung biết đụ là gì thì thân hình và các bộ phận đàn bà của Dung phát triển gần như trọn vẹ của một người phụ nữ trưởng thành. Do đó, lão cha dượng càng ngày càng mê Dung như điếu đổ.

Một buổi tối, Dung đang nằm ngủ và mơ thầy cùng lão dượng đụ nhau khắp nơi trong nhà thì bất ngời có m65t bàn tay lòn vào váy ngủ của Dung mà xoa lên mu lồn. Dung định la lên thì có 1 bàn tay khác vội bịt miệng Dung lại và có tiếng lão Dượng thì thầm vừa đủ cho Dung nghe:

– Dượng đây con…

Thấy Dung gật đầu là nhận ra mình thì lão dượng bỏ tay ra. Dung vội nó vừa đủ cho 2 người nghe:

– Mẹ đâu mà dượng qua đây?

– Mẹ con ngủ mê rồi. Dượng đụ xong cho bả uống nước có pha thuốc mê để bả và dượng có thể cùng con làm tình đến sáng. Dượng và con đụ đã nhiều lần nhưng đều là ban ngày không có thoải mái vì sợ người ta phát hiện. Dượng ao ước được cùng con đụ nhau cả nguyên đêm mới thích.

– Có thật không dượng? Mẹ ngủ say rồi hả?

– Thật chứ… Mẹ con ngủ mê lắm rồi… Bây giờ có sấm nổ bên tai bả cũng không biết đâu…

– Ôiii… Thích quá… Vậy là cả đêm nay dượng đụ cho con sướng nhé…?

Vừa nói Dung vừ vòng tay ôm ghịt lão cha dượng vào mình. Lão cha dượng vừa hôn vào môi của Dung vừa nói:

– Tất nhiên rồi người tình bé nhỏ của anh…

Dung không nói gi mà chỉ hôn lão dượng thằm thiết. Lão dượng cũng hôn khằp mặt mũi của Dung. Dung ngồi dậy cởi cái áo đầm ngủ ra để lão cha dượng có thể hôn hít khắp người của Dung. Lão dượng hôn dần xuống cổ rồi xuống ngực Dung. Khi đến hai bầu vú to và săn cứng của Dung, lão dượnglè lưỡi liếm 2 quầng vù vù rồi hả miệng mà nút đầu vú vào miệng để bú, 1tay thi bóp vú còn lại và se đầu vú, tay còn lại thì lão xoa xoa cái lồn của Dung. Lão đánh lưỡi lên đầu vú của Dung. Lão làm điêu luyện quá làm cho Dung nứng không chịu nổi phải đưa tay nắm lấy con cặc to và dài của lão để sục. Lão thay phiên bú 2 bầu vú Dung đã chán thì bắt đầu hôn dần xuống bụ rồi xuống bụng dướng và lão đưa mũi vào lồn Dung mà hít một hơi dài. Lão ngườc lên nhìn Dung và nói:

– Lồn con thơm quá Dung oiiiiiiiiiiiiiiiii…

– Dượng bú lồn con đi. Con nứng lồn quá…

– Ừ dượng bú… Lồn con ngon thế naỳ mà không bú thì phí lắm…

Nói rồi lão vục mặt vào háng Dung mà bú lồn. Lưỡi lão đánh lên hột he của Dung. Hai tay Dung nắm lấy đầu lão ghịt chặt vào lồn của mình. Lão vừa bú lồn vừa đút ngòn tay vào sục lồn của Dung và 1 ngón tay khác lão đút vào lổ đít của Dung làm Dung sướng điên người và Dung cứ hẩy lôn lên đập vào mặt lão nghe bạch bạch, 1 âm thanh nghe hết sức dâm dục trong đêm khuya. Chỉ trong một lát mà Dung da chảy đầy dâm thủy ướt cả mặt lão dượng. Lão dượng bảo Dung:

– Con bú cặc dượng đi… Con bú giỏi quá, tuyệt lắm… Còn hơn cả mẹ con nữa…

– Thật kông dượng???

Dung ngoi dậy còn lão dượng nằm xuống cho Dung cầm con cặc to và cứng của lão để bú. Dung bú làm cho lão sướng điên lên, tay lão hết óp vù, xoa mông rồi mốc lồn của Dung. Dung vừa bú cặc lão vừ nhích dần dần rồi bước chân qua người lão và đưa lồn vào miệng lão dượng bắt lão dượng bú lồn mình. Cái thế làm tình này Dung rất thích. Cả 2 lộn đầu bú cho nhau cũng khá lâu. Đến 1 lúc thì lão dượng thì thào cho cả 2 nghe:

– Dượng ra con oi… Con bú giỏi quá…

– Ra đi dượng. Ra trong miệng con đi dượng… Con sẽ uống hết tinh trùng của dượng… Dượng ra đi rồi lát nữa mình đụ tiếp…

Lão dượng trân người lên mà xuất tinh ra trong miệng của Dung. Dung nuốt hết và vẫn tiếp tục bú cặc lão dượng cgo đến lúc nó mềm đi. Dung quay ngược đầu lại nằm song song với lão, tay vẫn ko rời con cặc của lão. Lão thì tha hồ nghịch vú và lồn của Dung. Chỉ khoảng 15 phút sau thì lão dượng đã cương cứng trở lại trong tay của Dung. Dung nói:

– Cặc dượng cứng rồi… Thích quá… Đụ con đi dượng… Con nứng lồn quá… Dượng đụ con hết đêm nay luôn nha…

Lão dượng không nói gì mà trèo lên nằm sấp trên người Dung và cầm con cặc đút vào lồn của Dung mà đẩy tới. Lão dượng và Dung đụ với nhau hết kiểu này đến kiểu khác. Cả hai say mê trụy lạc với nhau cho đến gần sáng, tình ra lão dượng cũng phải xuất tinh đến 3 lần nữa trong lồn, trong lổ đít, trong miệng của Dung.

Kể từ đêm đó lão dượng cứ tìm cách cho bà vợ uống thuốc để được cùng Dung đụ với nhau cả đêm…

truyen sex duoi ct
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2

Phân loại: , , , , , ,

Một số truyện liên quan

Chị Hải
Thường thường, khi bị tai nạn, người ta thường chấp nhận với hoàn cảnh gián đoạn với cuộc đời, cắt đứt mọi quan hệ bạn bè để tự giam mình bên trong bốn bức tường cô độc, thế nhưng đối với Lợi thì tai nạn của nó lại liên kết, gắn bó chặt chẽ thêm với một chuyện tình tội lỗi loạn luân thật nồng nàn, ngất ngây đến nỗi mỗi khi nhớ lại nó không khỏi bần thần, xao xuyến, bồi hồi và ngỡ ngàng, hoang mang. Khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy, mái tóc ấy, nụ cười ấy cũng như thân hình, xác thịt ấy có lẽ là sẽ mãi mãi đi theo đặng mà ám ảnh nó suốt cả cuộc đời từ lúc bấy giờ trở về sau không có gì chối cãi được nữa. Ngày hôm qua đâu rồi để cho ngày hôm nay nó đành phải ngậm ngùi ôm ấp nỗi niềm nhung nhớ khôn nguôi, đâu đây tưởng chừng như nó vẫn còn nghe thấy hơi thở bồi hồi, ngỡ ngàng cùng nhịp tim rộn ràng, e ấp của người tình thứ tám trinh trắng nguyên vẹn trong một đêm trừ thanh...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt chị họ Truyện loạn luân
Dòng máu lai
Ông Thạnh, bố của Lợi, cách đây hai mươi hai năm về trước, tuy đã có đến năm mặt con nên trong một chuyến về chơi tại xã Phước Lý, Huyện Long Thành, một cuộc tình đã chớm nở giữa ông và một phụ nữ người Khơme. Kết quả mối tình ong bay bướm lượn trên là một người con gái đã chào đời hay nói khác hơn, Lợi lại có thêm một người chị ruột cùng cha khác mẹ tên Nguyễn Thị Y Liên lớn hơn nó những chín tuổi. Thật không ngờ, trong một hoàn cảnh hết sức éo le, giống như chị Đông và chị Sương, chị Liên cũng đã trở thành người tình một đêm tuyệt vời của nó khi nó vừa học xong lớp 7 mặc dù chị lớn hơn nó những chín tuổi. Về nhan sắc thì phải thừa nhận một điều là chị không sao so sánh ngang bằng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện của kiều bào Truyện loạn luân Truyện phá trinh
Bà lớn hồi xuân - Tác giả Kiều Diễm My
Tuyết thảy gói Salem lên bàn, rút cái zippo Made in Japan mạ bạc bóng loáng, đưa hai ngón tay điệu nghệ búng đánh tách một cái, ngọn lửa xanh lè phụt lên, nàng ngửa mặt lên châm đốt diếu thuốc, phun làn khói cuộn tròn thành từng vòng tròn, tiếp nhau bay bay lên trần nhà, ném cặp giò mang đôi “bốt đờ sô” cài giây kéo, nâng ly rượu ực một ngụm dài, lật mu bàn tay quẹt ngang miệng, buông thỏng một câu “hắc ám:” Ê, Thu Dạm, mày tính sao cái vụ con Mai chích chòe? Tính cái con mẹ gì nữa cho mệt óc. Luộc kỷ nó chớ sao. Cái ngữ “pêđê cột buồm” với tao thì di chỗ khác chơi. Thu Đạm vừa nâng tô bún riêu bà cả đọi húp xùm xụp nhtt tàu xúp lê, vừa nhai tóp tép miếng sụn giò heo mà vẫn nói lúng bnng trong mồm. Nãy giờ lẳng lặng phun khói tàu hỏa quen híp mắt phê lờ đờ, thả hồn làm thơ, vụt ngồi chồm dậy trợn cặp mắt trắng dã oang oang cao giọng: Tổ mẹ nó cái băng “Bẹc Cà Na”...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bác sĩ - Y tá Đụ lỗ đít Đụ máy bay Đút tay vào lỗ đít Truyện bóp vú

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi