Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hồi ký

Hồi ký

Tôi có 3 anh em, anh Hai, anh Ba và tôi, về tuổi tác thì quá chênh lệch, cánh nhau 15 và 17 tuổi, vì tôi là con người chồng sau. Tôi sống chung với ba má nhiều hơn là với mấy anh, người nào củng có gia đình. Anh Hai tôi thì có số đào hoa nên dù có vợ con nhưng vẫn có bồ bịch lung tung, con rơi con rớt, còn anh Ba thì lận đận nên gia đình gảy đổ.

Anh Ba thì có việc làm ở Sài gòn, nên có mướn nhà ở đó, khi tôi được 12 tuổi thì anh vẫn về nhà ba má tôi thường xuyên, vì anh có để ý đến một người con gái ở gần nhà tôi, Tên là Lý, cô này bằng tuổi tôi nên thường gọi mày tao, nhưng sau này tôi phải kêu là chị Ba, khi được 15 tuổi.

Nhà tôi cách chợ khoảng 2 cây số, láng giềng bên trái là nhà cuả chị dâu thứ ba sau này, còn bên phải là đất của một ông ở Sài gòn mua nhưng không ở, nhưng có mướn người coi chừng và săn sóc nhà cửa, ông này thứ Năm nên ai củng goị là ông Năm khoảng 60 tuổi, ông là ở người Sài gòn, có gia đình nhưng ông chỉ ở có một mình, còn vợ thì buôn bán ở Sài gòn, thỉnh thoảng vài tuần là đền thăm hoặc là ông Năm về dưới đó.

Lúc đó tôi khoảng 12 tuổi, vì tuổi tác có phần khác biệt trên giấy tờ nên tôi chưa đủ tuổi để vào lớp đệ thất của trường trung học, ở nhà không có việc gì làm nên tôi thường đi chơi với những bạn cùng trang lứa. Vì là lứa tuổi mới lớn nên thường ăn nói bậy bạ, tục tĩu, thường thấy cảnh chó mắc lẹo hay là thấy mấy ông sồn sồn tắm ở truồng, cặc rất lớn so với tụi tôi, lông lá và đầu con cặc thì màu hơi đỏ nhưng hơi nâu không giống đầu con cặc của tụi này, vì thỉnh thoảng tụi tôi vọc cặc cho nứng lên và vuốt về phía sau cho đầu con cặc nó lỏ ra, để coi đứa nào đầu con cặc to và đái xa hơn.

Khi có vài đứa là chúng tôi ưa nói tục tĩu về cặc, lồn mặc dù chưa đứa nào thấy rỏ cái lồn của người lớn nó ra sao, chỉ có thấy lồn con nít mà thôi, lồn lớn lồn nhỏ thì cũng là lồn, nên khi mấy đứa con gái nhỏ khoảng 5, 7 tuổi ngồi đái là tụi này làm bộ đi qua đi lại để dòm lồn, nhưng thấy không được rỏ, chỉ thấy hai mép lồn hở ra màu hồng.

Mặc dù không thấy rõ nhưng củng bàn ra tán vào làm như biết rành lắm. Như tôi đả nói là ông Năm là người hàng xóm, ở một mình nên thỉnh thoảng ông qua nhà tôi nói chuyện với ba má tôi, ông có rủ tôi nếu rảnh thì qua nhà ông. Tôi thỉnh thoảng qua nhà ông, ông biết rất nhiều chuyện nên kể cho tôi nghe, có lần ông kể chuyện tục và dặn tôi không được nói cho ai nghe, ông biết tôi thích nghe chuyện người lớn nên.

Nói chuyện đó với tôi, tôi rất thích vì những chuyện đó đều mới lạ đối với tôi. Ông hỏi tôi là cặc có lông chưa, và có thấy lồn hay căc của người lớn chưa, và tôi củng thánh thật trả lời những câu hỏi của ông. Ông nói là ông thấy lồn và biết đụ hồi năm lên 13 tuổi, bà hàng xóm khoảng 40, kêu ông ra lùm cây, bà tuột quần xuống ông thấy lông đen hơi quăn, bà đứng chàng hảng và biểu ông ngồi xuống, vạch lồn ra coi, ngón tay ông móc lồn, sau đó thì liếm lồn, lồn ra nước thật nhiều, ông liếm, bú và hai tay banh lồn ra coi, bà cổi quần xà lỏn ông ra, tay cằm cặc, bóp và vọc, ông thấy tay bà đè mạnh vô con cặc ông lỏ đầu ra, ông nứng cặc quá.

Bà kề miệng vô cặc ông mà bú, bà biểu bú lồn nửa, hai tay bà ông đầu ông siết chặt vô háng: Bú lồn đi, nước lồn bổ lắm”, bà cọ qua lại lồn trên mặt ông, mặt ướt nhẹp: ” Dì nứng lồn quá, đụ dì đi”. Nghe ông nói chuyện tục tĩu, tôi con cặc càng to lên, tôi nứng cặc mà ông củng nứng như tôi, ông bảo tôi tuột quần xuống để ông coi cặc tôi lớn hay nhỏ, tôi tuột quần xuống, cặc nứng cứng ngắc, ông biểu tôi lỏ cặc ra, ông nhìn sau đó hỏi tôi là có muốn coi cặc ông không, tôi gật đầu, quần được kéo xuống, con cặc thiệt to, lông mọc nhiều, chung quanh con cặc, đầu con cặc to, màu hơi nâu, và chỗ lổ đái, có nước chảy lòng thòng, tay ông rờ đầu con cặc, thoa nhè nhẹ, và đưa lên miệng liếm, ông nước này bổ lắm, nước lồn củng bổ nửa.

Ngón tay tôi rờ nhè đầu con cặc của ông, liếm tôi cảm thấy hơi nhớt và hơi mặn. Sau vụ đó thỉnh thoảng tôi qua nhà ông để coi cặc, bửa trưa nọ vì nóng nực và trời sắp mưa tôi chạy vội qua nhà ông, vì quá quen nên tôi đến cửa sau, cửa đóng nên tôi gõ cửa, tiếng ông Năm trả lời, ông mở cửa, tôi thấy quần xà lỏn chỗ con cặc đội vải lên, và ướt một khoảng ngay đó, tôi vội vào nhà vì trời đả đổ mưa, con chó vàng chạy lẩn quẩn kế bên.

Ông thấy tôi nhìn chỗ con cặc nên ông nói: Cặc nứng quá và ông vén lên cho tôi coi, cặc chảy nước, sau đó ông nói đừng cho ai biết, và ông kêu con chó lại, tay rờ đầu tay kia ông rờ nhẹ ở mép lồn con chó, ngón tay từ từ thọt sâu vô lỗ lồn, móc và thọt ra vô một hồi, ông biểu tôi làm như vậy thì mau nứng cặc.

Tôi làm theo, ngón tay thọt vô lồn và móc, hai tay banh lỗ lồn ra mà coi, thấy lổ lòn màu đỏ hồng, cặc tôi nứng lên, và ông Năm cặc nứng củng không kém gì tôi, nước cặc chảy ra thật nhiều, tôi thấy tay ông cầm cặc mà vọc, tay đẩy ra, vào, khi thì lớp da che đầu lại khi thì lỏ ra, ngón tay ông móc lồn, hoặc là vạch lồn to ra, đầu con cặc quẹt qua lại, ông biểu tôi banh lồn to ra để ông ráng đút cặc to vô lỗ lồn, con cặc cong lại và sau đó đầu lọt vào lổ, ông nắc mạnh, nguyên con cặc to lớn chạy sâu vô, tôi chỉ thấy lông cặc ông và lông chó thôi.

Ông nắc vài lần thì ông rên lên, nắc lia lịa vài lần thì ông ông con chó chặt lại, ông nói: Ra khí rồi sướng quá, ông dặn là tôi không được nói với ai hết. Ông rút cặc ra, cặc ông mềm nhủng, lỗ lồn chó to và chảy ra nước trăng trắng, ông móc lồn và liếm, tôi thấy vậy củng làm theo, lạt nhưng tanh, ông nói khí bổ lắm.

Sau đó ông chỉ cho tôi cách vọc cặc, vì cặc tôi chưa lỏ, nên tôi vọc rất lâu, đầu con cặc lỏ ra thụt vào, và sau cùng tôi ra khí lần đầu, thật là sướng, tôi run lên từng đợt theo nhịp của khí xịt ra. Sau đó thì con cặc tôi đả lỏ ra ngoài giống như của ông Năm, sau đó thì ông Năm đụ chó thêm một lần nửa, sau đó ông biểu tôi đụ chó, thấy tôi do dự ông nói không sao đâu, ông đụ đâu có gì trở ngại đâu, và tôi lần đầu tôi biết đụ nhưng là đụ chó, thật là sướng, nên tôi đụ hai lần.

Kể từ bữa đó là ngày nào tôi củng qua nhà ông Năm, để đụ chó chung với ông, ông bú lồn thì tôi củng bú lồn, tôi thì đụ nhiều hơn ông, ông đụ một, thì tôi đụ hai, ba cho ông coi. Tôi thích nhất là cho chó liếm đầu con cặc, lần đầu thì tôi sợ con chó nó cắn, nhưng thấy ông Năm, cho chó liếm không có gì nên tôi sau khi đụ xong, tay cầm cặc còn dính khí cho nó liếm, cảm thấy nhột, nhưng củng sướng.

Mỗi lần gặp ông là ông thường nói những chuyện tục cho tôi nghe, chuyện ông đi làm tài xế và ông đụ luôn bồ và vợ của ông chủ, đụ đĩ thì ông chủ cho phép đụ để ông chủ coi, nhiều khi ông còn cặp kè với những người làm chung với ông, không một ai than phiền gì, hay gây phiền phức cho ông hết.

Ông còn nói về lồn của vợ ông, vì lồn to nên ông đụ không sướng bằng đụ chó vì lỗ lồn nhỏ hơn, ông còn chỉ cách cho tôi đụ khi gặp trường hợp lồn nhỏ như lồn chó thì phải thoa dầu, mở cho trơn dễ đụ hơn, nói xong là ông thường thực hành liền. Ông lấy chén đổ một ít dầu vô, ngón tay thắm dầu và thoa trên đầu con cặc, hoặc là ông nhúng đần con cặc vào chén dầu, ông đổ một ít dầu vô lồn chó, ngòn tay thọt vô móc lồn một hồi, sau đó ông tay banh lồn ra và đút cặc vô, lỗ lồn nhỏ nên tôi thấy con cặc cong lại và sau cùng cái đầu lọt vô lổ, ông nắc mạnh vô sát lồn, và ông tiếp tục nắc cho tới khi khí xịt ra, ôm cứng con chó lại, sự sướng trông thấy rỏ trên mặt ông, sau đó thì tới phiên tôi đụ.

Vì tôi biết cách đụ nên thèm đụ lắm, nên khi gặp con chó chạy qua nhà tôi hay ở ngoài vườn là tôi ngó trước ngó sau, kéo nó vô lùm cây, đè nằm xuống, tay móc lồn, và sau đó tay banh lồn ra, đút cặc vào đụ, có khi tôi banh lồn ra coi thì thấy có khí, tôi biết là ông Năm đả đụ rồi, nhưng không sao vì lồn có khí nên đụ rất dễ.

Khoảng một năm thì ông về Sàigòn, vì người chủ là ông Hai muốn vợ nhỏ ông lên ở, tiện cho ông và các con riêng không còn sự đụng chạm tiếng qua tiếng lại gây phiền phức cho ông, cô Hai thì khoảng 30 tuổi, thân hình nảy nở, không có con, vui tính, nên dễ gây thiện cảm với mọi người, cô thường kêu tôi qua nhà chơi, khi thì nhờ phụ việc này việc nọ, ông Hai thì khoảng cuối tuần thì lên, vì từ ngày ông Năm đi nên không có chó cho tôi đụ, thỉnh thoảng tôi phải vọc cặc. Bửa trưa nọ, cô Hai qua nhà tôi, sau khi nói chuyện với ba má tôi cô ra về, cô nói tôi là một lát nửa qua nhà cô, tôi qua nhà cô đến cửa sau tôi gọi cô, tôi nghe tiếng cô trả lới, bảo tôi đi vô.

Khi đi ngang qua buồng tắm thì cô từ trong bước ra, tay cằm khăn tắm chà trên tóc còn phần dưới thì trần truồng, đám lông đen, dài và dựng đứng lên ở háng, cô nhìn tôi, tôi nhìn cô trong giây lát, tôi vội bước đi nhanh mà tim thì đập mạnh, cô quay trở lại buồng tắm, sau đó khi đi ra cô nói: Cháu đừng nói với ai hết về chuyện này”. Ngồi nói chuyện mà tôi thấy kỳ kỳ, thỉnh thoảng lén nhìn thân hình cô, đặc biệt là háng và mông, hình như cô biết nhưng làm bộ như không. Từ khi đó thì tôi thường qua nhà cô, và lẻ dỉ nhiên là ba má tôi không hay biết gì hết, việc làm của cô là ở coi chừng nhà và làm việc lặt vặt cho đở buồn.

Được một thời gian, bửa nọ cô có nhờ tôi đấm bóp giác hơi ở lưng cho cô, lần đầu được rờ chân tay đàn bà tôi rất thích nhưng củng hồi hợp, cặc thì nứng, hơi thở dồn dập, ăn nói có khi lắp bắp, có lẻ cô biết tâm trạng tôi khi đó nên cô có nói là vài lần thì tôi sẽ quen, và cô củng thường dặn tôi là đừng nói cho ai biết hết.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3

Phân loại: , ,

Một số truyện liên quan

Bí mật gia đình
Ngồi thư giãn trên ghế sa lông, hắn vừa xem phim vừa uống bia. Lúc đó vào khoảng 4:30 chiều thứ năm. Bộ phim hắn đang xem là một bộ phim cấp III. Chất lượng hình ảnh thật là xấu, nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. Bộ phim này được quay bởi một chiếc camera quay trộm trong phòng ngủ của một motel. Ánh sáng hắt ra yếu ớt từ chiếc đèn ngủ để trên kệ cạnh giường. Trên giường đang diễn ra cảnh một người đàn bà đang bú mút dương vật của một người đàn ông. Cả hai đều đang trần truồng. Người đàn ông cỡ chừng 45 tuổi, trán hơi hói, người tầm thước. Dương vật của ông ta dài cỡ độ 10 phân. “Ừ..hh..mm...Đúng rồi đó...hãy liếm nó đi cưng...”, ông ta rên rỉ. Người đàn bà trông có vẻ trẻ hơn, cỡ độ 30 tuổi, và trông rất bắt mắt: tóc hơi nâu, da màu đồng ánh lên dưới ánh đèn ngủ. Và cô ta có một thân hnình thật là tuyệt: cặp đùi thon dài, nhẵn nhụi. Bộ mông của cô ta nở đều, không quá to. Cô ta cao cỡ độ 1,65m...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ mẹ ruột Truyện loạn luân
Tình già
Màn đêm ập xuống, cảnh vật của thành phố Garden Grove chìm trong một không gian vắng lặng. Lâu lâu vẳng lên tiếng chó sủa làm ông Tư bực mình văng tục: Đụ má nó, tối vậy rồi còn sủa cái lồn mẹ nó! Con chó lồn này sao không đi ngủ mà sủa um sùm quá đi! Cái oi bức của mùa hè thường làm cho trạng thái con người ta hay bực mình đến cảm thấy khó chịu, nhất là đối với những người đã về tuổi xế chiều như vợ chồng ông bà Tư, ngay cả tiếng chó sủa của nhà hàng xóm cũng làm ông bức xúc chửi thề. Nhịn không được, bà Tư nằm kế bên cũng văng tục không vừa: Đéo mẹ....ông vừa vừa thôi nha... con chó nó sủa kệ nó, ông làm gì mà.. mà...như nứng cặc....chửi thề vậy? Con bà nó...bà thấy không? Cái con chó lồn nhà thằng Tây đó cứ tối nào cũng sủa...nó sủa cái lồn què gì chứ? Có con cặc gì đâu mà sủa...con chó nứng cặc mà. Nó nứng cặc hay ông nứng cặc ? Nó nứng cặc chó..còn tui...tui...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện của kiều bào
Cô gái chăn bò - Tác giả Quang Lan
Lan học lớp tám, đang nghỉ hè nên giúp mẹ, dẫn bò lên cồn cho ăn cỏ. Công việc này thường ngày Lan vẫn làm. Lan đang ngồi đọc cuốn truyện ngắn thì thấy ông Năm nhà ở cuối xóm cũng dẫn bò lên cồn cho ăn cỏ. Thấy Lan ông Năm đến gần, cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng ông Năm cũng có gặp Lan, thấy Lan ngây thơ, chân thật nhưng nét mặt rất dễ thương và đặc biệt là đôi mắt rất đa tình. Hai người ngồi bên nhau chuyện trò. Ông Năm nghĩ thầm, con bé này còn nhỏ sao mà vú nó căng thế, mình làm sao mà rờ vú nó một cái chắc là thích lắm, nhưng rồi nghĩ lai chắc không được đâu. Nghĩ vậy nhưng ông Năm cứ ướm thử: Cháu năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Da cháu mười bốn. Cháu có ban trai chưa? Lan hơi thẹn, nói: “Da chưa”. Có khi nào cháu nghĩ cần kiếm một ban trai không? Nàng ngập ngừng đôi chút: “Da không”? Cháu dai lắm, cháu nên kiếm một ban trai, thích lắm đó cháu ơi! Khi nó hôn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện móc lồn Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi