Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hồi hương

Hồi hương

Bánh máy bay cuã hãng Korean Air line vừa chạm xuống đường băng. Nga đứng lên để chuẫn bị… Người tiếp viên hàng không ngăn laị và yêu cầu seat belt. Nga bồn chồn nôn nóng như sợ chậm chạp sẽ bị mọi người giành hết lối đi.. Nỗi sợ cố hưũ mà thị đã mang từ VN qua 6 năm nay. Tuy mới 6 năm, Nga đã trỡ về VN lần thứ ba..

Mổi lần về VN Nga làm đời sống phong phú hơn, khi sữa muĩ, lùc xăm môi. Lần nầy, về cưới vợ cho thằng con lớn, và cũng là lần Nga quyềt định vá lại, may nhõ cái lồn trâu cuã thị.

Tay xách túi hành lý, Nga lấn về phiá trước, miệng liên tục thúc hối chồng. Bõ mặc những lời phàn nàn cũa hành khách bị xô đẫy.

– Cô ơi cô! Cô có biết xếp hàng là gì không? Một cậu hành khách còn trẽ tuỗi nhắc nhỡ.

– Từ từ, chị làm gì mà xô đẫy dữ vậy? Một chị đồng hành lên tiếng. Chai lỳ, mất dạy là bãn chất cũa Nga. Thị thường tuyên bố, trong đời chưa hề biết tiếng xin lỗi hoặc cám ơn. Nga thường hõi tại sao phải xin lỗi? Tại sao phãi cám ơn?. Rồi theo dòng người Nga cũng đứng trước bàn nhân viên Hải Quan. Trong lúc chờ đợi, có 2 người đứng trước Nga nói nhõ với nhau

– Mình cho bao nhiêu? 10 Đô được không?

– Được rồi. Nhưng với cái miệng rộng không bao giờ chịu ngậm, trừ khi ngậm cặt. Nga lên tiếng.

– Xí ! Cho làm mẹ gì tụi nầy. Mọi người im lặng lắc đầu. Trong khi Trung, chồng thị chất những suit case lên belt đễ qua máy.

– Anh chị có gì khai báo không?

– Dạ không ! Trung lên tiếng.

– Quần áo, bánh kẹo chớ có mẹ gì khai báo. Nga tiếp lời.

– Cho những hành lý nầy vào trong đễ kiễm tra, anh chị theo tôi. Trung im lặng đẫy xe. Người HQ nhìn Nga dò hõi. Nga im lặng, thị không muốn bõ tiền ra cộng với tánh ngang ngược hỗn láo trong người. Quần áo, kẹo bánh, shampoo… Được bày ra. Và đến lúc Trung tím mặt ấp úng khi thấy 2 con cặt, một đen một trắng có độ rung, 2 cặt cao su có móc đen thui. 5 Diã DVD animal sex Nga ngậm ngùi nhìn số đồ vật thân yêu bị tich thu cộng với 500 đô, lòng đầy luyến tiếc.

– Bà đem mấy thứ mắc dịch đó về VN làm gì? Thấy xấu hỗ quá.

– Ông hõi tức là trã lời, mấy chục năm nay ông làm được tích sự gì? Trung nuốt cục tức vào lòng. Hắn biết rất rõ về hắn, từ bao chục năm nay, hắn được vợ tặng bao nhiêu cái sừng trên đầu, từ khi còn ỡ VN, từ những người bạn hắn, , và những kẽ làm chung với Nga.. Lầm lủi đẩy xe ra ngoài trong những tiếng ồn ào xung quanh, cho đến khi một cái vỗ vai, làm hắn giật mình. Thằng em vợ thứ baỹ cười toe toét.

– Anh Tư đi, làm em với thằng Điền gọi muốn chét.

– Ừ ! Thằng chã đi là đầu chúc xuống mà thôi. Nga tiếp tục tía lia với những chị em cũa thị, nào khen con nầy đẹp, đứa kia mau lớn, thĩnh thoãng thị còn chêm vào Oh ! Yes, NO, OK. , Thị thuộc nằm lòng những từ nầy, còn những câu, từ tiếng Anh khác thì chúng nó không biết mặt thị. Sau khi yên vị trên xe 16 chỗ mà thằng Điền thuê từ Bến Tre. Nga tiếp tục.

-Điền, con nhõ nầy làm nghề gì?mầy quen nó bao lâu?

– Thợ may, quen một năm.

– Đừng như con trước, cưới có 4 tháng nó bõ chạy mất nha mậy.

– Cưới hồi nào? Lúc đó mình nghèo thấy mẹ. , Xin tiền Mỹ mấy cô chưa kịp cho, ba má chữi rùm. Con Duyên chịu lấy con là ba má nó thấy mình có bà con bên Mỷ, và ba má sắp đi Mỷ. Còn nó bõ chạy, là má hứa khi nào đi, má cho nó vàng và đầt nhưng ngày cuối nó thấy có cái đít không nên chạy là phãi, ỡ đó đễ lãnh nợ má mượn cũa người ta trước khi đi hay sao?

– Thằng chó đẽ, mầy nói với tao như vậy hỡ? Trên xe im lặng, khi 2 mẹ con lớn tiếng. Nga lặng người khi thằng con nói lên sự thật. Nga thật thương con. Thằng nầy là hậu quã cũa những cuộc ngoại tình, mà trong những lần hoang dâm, một thằng nào đó đã truyền bịnh giang mai cho thị. Thuốc trụ sinh đã làm cho bào thai dị tật. Tình thương giành cho nó như càch bù đấp cuã người mẹ dâm loàn, tội lỗi.

– Ba khoẽ không ba?

– Ừ ! Cũng khõe.

– Ổng thì lúc nào không khõe, ăn xong là chúi đầu vô computer, thứ bãy chuá nhật, lai rai bia bọt, chớ làm gì đâu mà mệt? Xe chạy đến sáng thì đã tới nhà, anh chị em lối xóm bu laị xem Việt kiều hồi hương. Ở xã Hoà Nghĩa nầy, số người đi Mỷ trên đầu ngón tay. , Ngón chân. Vì đây là nôi cũa cọng sản.. Mặt Nga vác ngược lên trời, trong tiếng trầm trồ cuã dân quê. Ăn uống xong, nghỉ ngơi. Chiều đến, Nga hoĩ con.

– Từ sớm đến giờ, tao không thấy con Tình chào hõi gì cả?

– Nó chaò má lúc ỡ sân bay, má không nhìn ai giờ mới hỏi.

– Thì bận rộn tao quên, mầy nhắc chớ. Mẹ con đang nói chuyện, có tiếng chó sũa, Nga nhìn ra cỗng. Một người đàn ông cao ráo, , da rám nắng khõe mạnh đi vào cùng người con gái. – – Má ! Con Tình với ba nó qua kià. Nga nhìn sững người đàn ông, thị không quan tâm người con gái.

Đây là mẫu người đàn ông cũa mình đây. Nga thầm nghĩ. Dòng máu dâm loàn chợt chạy cuồn cuộn trong người.

– Nghe chị về tôi qua thăm.

– Ờ ! Chuyện cưới xin thằng Điền đã nói qua với anh rồi, tôi không cần phãi nói lại. Chĩ chờ đến ngày 12 là cưới thôi, chĩ còn 3 ngày nữa. Thị đã nghe qua lý lịch cũa anh Tám, anh nầy còn có tên là Y-NGƯNG, ỡ pleiku, vợ chết, cha con lưu lạc về Chợ Lách và định cư.

Đêm đó, Nga thầm nghĩ, lòng ước muốn được thữ lữa với người đàn ông nầy, đàn ông quê, đán ông VN sống ỡ Mỹ, Mỹ đen, trắng, Mễ thị đã thữ qua, giờ thị muốn vật lộn với người đàn ông dân tộc. Y – Ngưng ơi ! Rồi đây sẽ biết.

Ngày cưới củng đến, vì cùng xả, nhà lại gần, nên cuộc tiệc nhanh chóng diễn ra, nhưng kéo dài đến sáng. Trong lúc, Trung cùng mọi người khề khà chén chú chén anh. Phía sau nhà, Y Ngưng nắm tay thị Nga, hai người chạy lúp xúp về nhà dưới ánh trăng non. Cửa sau vừa mỡ, Y Ngưng lôi tuột Nga vào nhà bếp, 2 tay y vồ vập trên người Nga. Y Ngưng lôi Nga lại chiếc chõng tre dưới bếp, Nga ngoan ngoản như con dê trước con cọp, cơn dâm trào lên óc. Thị hứng chịu toàn thân. Y Ngưng ấn khom lưng Nga xuống, áo thốc lên đầu, Y Ngưng luống cuống kéo zipper, quần jean Nga tuôt xuống. Chiếc quần tây dài cuã hắn rớt xuống từ lùc nào. Y Ngưng tư phía sau nắc tới, hắn đụ kiễu chó một cách thô bạo, cuồng nhiệt, tay hắn tháo móc áo bra nơi ngực Nga, hắn nắm, bóp như nhồi bột. Tóc tai rũ rượi. Bộ tóc Nga đi Chợ Lách chãi gội lúc trưa giờ bị bung xỗ. Nga thở khò khè nhu người bị suyễn, tay chóng, đầu gục xuống, toàn thân lắc lư theo nhịp nắc.

– Thằng nầy chơi củng được, cặt thua Mỹ đen, nhưng manh bạo như Mễ, tuy nó không biết cách dạo đầu như mấy thằng đàn ông VN. Bên Mỹ. Nga thầm nghĩ. Thình lình Y Ngưng lật Nga nằm ngửa, hắn giỡ 2 chân Nga gát lên vai cũa hắn. Người Nga gấp lại, Y Ngưng đâm mạnh con cặt vào. Ôi ! Nga cãm thấy tữ cung mình như bùng vỡ, nước dâm trào ra. Nga nhắm mắt im lặng, miệng rên lên, thĩnh thoãng phát ra những tiếng kêu vô nghĩa. Y Ngưng mím môi, hắn nắc mạnh bạo, dồn dập, rồi hắn ngã đỗ trên người Nga. Nhưng hắn không quên ép mạnh cặt vào lồn Nga, hắn trút toàn bộ tinh khí mà từ lâu hắn kềm giữ. Nga mỡ mắt, nỡ nụ cười mãn nguyện, thị nhẹ nhàng vuốt tóc người tình. Y Ngưng bồng xốc Nga đi vào buồng, cã hai toàn thân không mãnh vãi. Y Ngưng nằm kế bên Nga, tay choàng qua ngực, Y Ngưng muốn đi vào giấc ngũ. Tay Nga lấn xuống hạ bộ, thị mân mê con cặt, trong chút lát, khúc thịt cứng ngắt và nóng hỗi trong tay, Nga vuốt nhè nhẹ, thị từ từ ngồi dậy, cuối xuống liếm nhè nhẹ trên đầu khấc. Dưới ánh đèn ngủ trái ớt, cặt Y Ngưng củng đồ sộ. Thị đưa toàn bộ con cặt Y Ngưng vào miệng rộng. Chòang tĩnh, Y Ngưng mỡ mắt, thấy Nga ngồi chồm hỗm đưa cái lồn thâm đen, to như lồn trâu vào mặt, phãn ứng tự nhiên muĩ Y Ngưng hít hít, hắn le lưỡi ra liếm lia lịa. — Đó ! Đó, liếm ỡ trên, trên chút nữa, ừ ! Ừ ngay hột le đó, em sẽ dạy anh cách bú lồn ư ư ! Ah. Ah. Nga nằm ngữa, kéo đầu Y Ngưng xuống và dí vào lồn, Y Ngưng qũa là học trò giõi, hay bãn chất trời sinh cho đàn ông là thế. Chĩ vài phút sau Y Ngưng đã thực hành điêu luyện..

– Chụm mấy ngón tay nhét vào lồn nhanh đi, đúng rồi, rút ra, nhét vào. Lát sau cã bàn tay Y Ngưng đã ra vào thoãi mái ở tũ cung Nga. Y Ngưng qúa kích thích, chịu không nỗi tinh khí xịt ra, Nga chồm dậy, miệng núc lia liạ dòng tinh khí.

– Ô ! Ô ! Giàng ơi ! Sướng qúa giàng ơi !.

Đây là lần đầu tiên y được bú cặt, được người đàn bà hút cạn kiệt tinh khí, khi y xuất tinh. Cã hai ôm nhau ngũ trong khi tiếng gà gáy sáng.

– Uã ! Má tối qua đi đâu mà giờ mới về. ? Điền hõi

Không trã lời, Nga đi vội vào phòng, Trung đang nằm nghĩ, hắn đã biết và đã hiễu Nga đi đâu và làm gì đêm qua. Thị lấy quần áo đi vào nhà tắm.

– Tao qua nhà anh suôi có ít việc. Nga nói với con dâu. Nga và Y Ngưng qua lại với nhau hơn tuần. Sáng sàng Y Ngưng và Nga đưa nhau đi Vỉnh Long ăn uống mua sắm Thị đã mua cho Y Ngưng lắc, dây chuyền đễ kỹ niệm. Tiện đó họ thường xuyên mướn hotel đễ hành lạc, vì nhà Y Ngưng không có nệm Nga bị đau lưng khi Nga bị Y Ngưng đè qúa mạnh bạo. Rồi nhà Y Ngưng có nệm, có xe honda Future. Nga cung phụng cho Y Ngưng, thị không còn tiếc rẽ những dụng cụ tình dục bị mất ỡ sân bay. Nga sang ỡ hẵn nhà Y Ngưng mặc cho hàng xóm dị nghị.

– Con Tư Nga tánh nào tật nấy, lúc còn nhõ, hết thằng Đực, thằng Tý rồi thằng Hóa Chãy con ông xã, lúc chuồng trâu, khi bờ miá.

– Con nầy chắc cốt là đĩ hay sao? Có chồng còn cập tùm lum, thằng Tư Tùng, thằng Sáu Cấy thằng Tám Rô, đũ thứ thằng…

– Ối ! Lúc còn nhỏ giữ chòi trái cây, bị 6-7 thằng hiếp dâm mà đâu có thắm thiá gì đâu. ?

– Ớ ! Mà thằng Sáu Trung, chồng nó có bị bịnh gì không mà thã con vợ dâm đãng chạy rong vậy hà.

– Xí ! Chắc liệt dương, vợ mới nứng lồn dữ vậy.

– Kỳ nầy Y Ngưng trúng số, lên đời nha.. Vợ chồng thằng Điền, con Tình run rẫy nhục nhã ù cã lỗ tai. Sáu Trung chết lặng với những lời dị nghị cũa lói xóm. Thị Nga vẫn cười nói tự nhiên thi vô tư trước thiên hạ.

– Tao cho tụi bây tức luôn, miễn sướng lồn tao là ok. , Thị thầm nghĩ. Trưa ngày mai thị phãi đi saigon, tối có mặt ỡ sân bay đễ khuya bay về Mỷ. Thị ra lịnh cho chồng và con dâu sắp đặt đồ đạc đã mua vào suit case sẵn sàng cho thị. Chiều đó thị sang nhà Y Ngưng dự tiệc từ giã. – Chào chị Tư Nga, mai chị về Mỹ mạnh giỏi nha. Nga đả nhìn thấy Ba Xị và Sáu Đáng bạn ruột Y Ngưng. Họ cũng có vài lần nhậu chung với Nga.

– Ưà, mình nhập tiệc đi. Rượu vào lời ra, Cả bốn người cười đùa ngã ngớn, họ đã say.

– Từ nào đến giờ, tôi mới ngồi gần người đẹp, thơm qúa chừng. Sáu Đáng nói

– Ẻn thơm từ đầu đến chân chớ ít đâu? Y Ngưng thêm vào

– Mầy biết thị thơm, chớ tụi tao sao biết được Ba Xị nói

Trầm ngâm suy nghỉ, Y Ngưng nhìn Nga nòi

– Hay là em đễ bạn thân anh ngửi mùi thơm em, cho anh nở mày nở mặt..

– OK ! Nga lè nhè trong cơn say. Y Ngưng đóng cửa. Sáu Đáng tắt đèn. Cã ba khiêng Nga vào buồng, thị đã qúa say. 3 Con đực vây quanh con cái, tất cã trần truồng, Y Ngưng chìa cặt vào miệng thị Nga. Hắn ghiền bú cặt.. Sáu Đáng gục mặt bú lia liạ vào lồn. Ba Xị ngồi bên, miệng ngậm vù, tay còn lại mân mê vù nhaỏ nhẹt cũa Nga.

– Thôi ! Đụ đi, nứng lắm rồi. Nga lảm nhãm. Sáu Đáng bật dậy, kéo Nga ra cạnh giường, giõ một chân, hắn nắc ành ạch vào lồn Nga. Ba Xị vẩn bóp vú. Người Nga đu đưa, Y Ngưng không còn được bú cặt nửa, hắn trố mắt nhìn, rồi như sợ mất phần, hắn chụp vội vú còn lại ra sức nhồi bóp. Vú Nga đã nhão nhẹt giờ bị nhồi bóp như nùi giẽ rách. Kỳ nầy thị định bơm ngực, nhưng vì mải mê với Y Ngưng, thị bỏ qua kế hoạch nầy.

– Thôi ! Tới tui, ông nắc nãy giờ. Ba Xị kéo Sáu Đáng ra. BA Xị người lùn xịt, nhậu một mình 3 xị. Nhưng đặc biệt con cặt hắn cong queo, cái khấc thì thù lù như trái nấm. Chĩ vài cú nắc, Nga mỡ mắt, miệng hít hà. Âm đạo được cọ xát một cách mạnh bạo. Thị cãm thấy thõa mãn. , Thị thấy không thua Y Ngưng chút nào cã. Sáu Đáng bú lồn sướng hơn Y Ngưng. Ba tên lần lượt thay đỗi. Khi thị cãm thấy đầu cặt trong lồn nỡ lớn, Nga ngối dâỵ, thị thúc ngựa phi đường xa. Khi tên nào không còn đụ được nửa, thì hắn nhào lại bóp vú. Đễ rồi cã 4 ôm nhau mà ngủ như những con vật hoang dã.

Buổi sáng, mặt trời dã qua ngọn cây, Nga về nhà để chuẩn bị đi saigon. Còn lại 3 thằng đàn ông quây quần uống coffee mà bàn tán.

– Lồn con nầy như lồn trâu, muốn đụ cho nó sướng thì mình mệt chết mẹ luôn.

– Tao nhờ có cái móc câu, thì cũng tàm tạm, chớ không thì tiêu với nó.

– Con nầy, chỉ có cách chơi xa luân chiến, nắc ầm ầm mới thấm nó thôi, cặt tao đâu có nhõ, đụ muốn hụt hơi luôn.

– Lần sau nó về, bảo đảm mình sẻ có tiền, nhớ phaỉ chơi bằng thuốc mới được.

Nga lên máy bay với thân thể rả rời, nhưng tâm hồn vô cùng sảng khoái. Máy bay từ từ lăn bánh, bỏ lại nhửng kỷ niệm khó quên, nơi có nhửng cuộc giao hoan đầy thú tính. Thị nhắm mắt mỉm cưới mản nguyện. Thôi hẹn lại lần sau các anh yêu nhé !

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Phân loại:

Một số truyện liên quan

Vụng trộm với vợ bạn
Lâm và Phú cùng ở một phố, cùng học một trường từ hồi nhỏ. Sau khi tốt nghiệp Đại học Phú kết duyên cùng Trâm còn Lâm chưa lấy vợ. Trâm là hoa khôi của trường Đại học Luật khoa. Lâm thường lui tới nhà Phú và để ý đến Trâm. Lúc đầu Trâm không quan tâm đến sự liếc mắt đưa tình của Lâm. Mãi đến một năm sau, Trâm mới bắt đầu đáp lại sự gợi tình của Lâm. Lâm có một người bạn gái tên Thảo. Lâm giới thiệu Thảo với Phú và Trâm. Sau đó Thảo và Trâm trở thành đôi bạn chí thân. Bốn người thường đi chơi chung với nhau. Họ luôn bên nhau trong các cuộc đi cắm trại, đi bơi, đi tắm biển, chơi thể thao…..Một hôm Lâm, Phú, Trâm, Thảo cùng một người bạn của Phú đi đến vũ trường để khiêu vũ. Trong lúc Thảo đi vào phòng vệ sinh, Phú và người bạn đi đến quầy rượu thì Trâm và Lâm vẫn tiếp tục nhẩy. Sàn nhẩy đông ngườI, Lâm và Trâm áp sát vào nhau mà không sợ người quen nhìn thấy. Trâm ngẩng mặt và mỉm cườI...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ vợ bạn Truyện ngoại tình
Chuyện sui gia - Tác giả Quách Tỉnh
Phải công nhận từ ngày hai gia đình làm suôi gia thì họ thân nhau như đôi bạn thân quen biết nhau từ thuở nào. Anh chị suôi trai cũng đâu có lớn tuổi gì nhiều, ông Phương chưa được 50, trông còn tráng kiện nhờ năng hoạt động và vui vẻ với moị người, còn bà suôi Trai thì nhỏ hơn chồng năm tuổi, đúng là cặp vợ chồng xứng đôi vừa lứa, thỉnh thoảng bên suôi Gái thường gọi Nga bằng bà suôi, chị suôi vì quen mệng và lịch sự chứ Nga trông còn rất trẻ, trẻ hơn tuổi đời rất nhiều. Còn bên gia đình suôi Gái cũng trạc tuổi phía bên đàng Trai, Ông Tùng nói nhỏ hơn Ông Phương hai tuổi, còn hai bà thì cùng tuổi với nhau, nên Nga và Thu nói chuyện tâm tình rất là tương đắc. Từ ngày hai đứa nhỏ lập gia đình với nhau, thì hai gia đình người lớn lại thân thiện một cách lạ kỳ. Họ có những sở thích giống nhau, cởi mở, phóng khoáng không gò bó trong khuôn khổ cho nên cũng có lúc họ noí chuyện với nhau hơi bạo miệng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Trao đổi vợ chồng Truyện bóp vú
Cửa sổ lầu hai - Tác giả Tiểu Long Nữ
Tôi đang lau phòng của con gái tôi trên tầng hai. Chồng tôi Rodney đã đi công tác 2 tuần. Đứa con gái 16 tuổi Sally của chúng tôi đã đi cắm trại mùa hè 2 tuần vài giờ trước. Tôi đang lau cửa sổ thì nhìn thấy hai cô con gái của Selma đi ra hồ bơi. Cô chị Lisa 23 tuổi còn cô em 15 tên Mandy. Cả hai đứa đều mặc đồ tắm hai mảnh nhưng khi tôi ngắm nhìn chúng cởi trần truồng, tôi thực sự bất ngờ vì thân hình chắc khỏe hoàn mỹ của chúng. Chúng dừng bên cạnh chiếc ghế dài và tôi nhìn chằm chằm như bị thôi miên khi hai đứa thoa dầu chống nắng cho nhau. Tôi không thể tin được Selma lại để chúng tắm nắng trần truồng như thế. Và vào lúc đó Selma bước ra sàn bể bơi, cô cũng trần như ngày được sinh ra. Thân thể cô không khác gì một tác phẩm nghệ thuật. Rõ ràng cô đã tập thể hình. Khi tôi ngắm nhìn cô, tôi có thể thấy từng thớ thịt trên thân hình thon thả đang lăn tăn mỗi khi cô...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện đồng tính Truyện les Truyện loạn luân Truyện sex bú lồn Truyện sex dùng sextoy

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi