Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hiếp dâm em Lan

Hiếp dâm em Lan

Lan lấy chồng lúc 25 tuổi,đến 29 thì có một đứa con trai hai tuổi. Nàng rất trẻ trung vui tánh,chồng nàng hiền lành, nên tất cả bạn bè thương mến.Chồng nàng đi làm ca đêm,từ 12 giờ khuya đến sáng.Chuyện xảy ra khi chồng nàng vừa mới đi làm,nàng lo cho thằng con đi ngủ,bỗng có tiếng gõ cửa,nàng ra hỏi ai? phía ngoài có tiếng trả lời: “Tôi là bạn của chồng chị Lan”.Nàng vừa mở cửa,thì hai bóng đen bịt mặt ùa vào,một tên cầm súng chỉa ngay người nàng,một tên khác,nhảy lên đè nàng xuống.Một thằng hỏi:
“Có tiền không?”
“Tiền để hết trong nhà băng chỉ có vài chục,các ông muốn lấy thì lấy,xin đừng giết tôi!”Lan sợ hải trả lời,người nàng run lên bần bật.
“Mầy làm nhẹ thôi,bà ấy sợ”Một thằng trong bọn nói.
Lan nằm im,câu nói vừa rồi làm nàng yên tâm.
“Có nữ trang không?”
“Có vài sợi giây chuyền,các ông muốn lấy gì thì lấy,xin đừng giết mẹ con tôi!”
“Con bà ở đâu?”
“Chỉ có thằng nhỏ hai tuổi,nó ngủ rồi…xin các ông tha! tôi để trong tủ,phòng ở bên trái,ngay ngăn đầu tiên”

Thằng đè lên người nàng nói:
“Đụ má,mầy vào lấy lẹ rồi chẩu”

Nghe tụi nó nói chuyện, dù không nhìn thấy mặt,nàng biết tụi nầy còn nhỏ tuổi,khoảng 18 hay 20 là cùng.Ở xứ Mỹ nầy,về mấy mùa football,tụi nhỏ chơi cá độ thua,hay những đứa hút cần sa ma túy,làm ẩu là thường.Nhờ đọc sách báo nhiều. Nàng đang nghĩ tìm kế thoát thân. Tuyệt đối không gây một phản ứng bất lợi. Càng dịu dàng càng tốt.

Khi thằng kia phóng vào phòng, thì thằng đè lên người nàng, vội lấy khăn,bịt mắt nàng lại, và hắn cởi khăn che mặt hắn ra. Khuông mặt non choặt,như nàng đoán. Bất ngờ bây giờ hắn mới nhìn xuống người nàng.Lan đang mặc một bộ đồ ngủ, loại Victoria’s Secret mỏng tanh. Thân hình bốc lửa gợi cảm. Đôi vú lớn nhấp nhô. Phía dưới đôi chân dài, trên cái eo nhỏ,phần giữa chỉ có một cái bikini pantie nhỏ xíu,vừa đủ che phần hạ bộ phía trong nhô cao xinh xắn.Không tự chủ được,hắn lấy tay xoa lên đôi nhủ hoa. Lan giật mình.Sau đó nó lấy hai ngón tay se se núm vú.Lan rợn người, thằng nhỏ có thể hiếp dâm mình! Trong chiếc khăn che tối thui, nàng cảm thấy bàn tay của hắn chui vào nằm hẳn trong quần lót nhỏ,ngón tay hắn ngoáy ngoáy sâu vùng đất kín.Bỗng thằng còn lại từ trong phòng chạy ra nói nhanh:
“Tao lấy được rồi,dọt lẹ,có người mới tới!”

Thằng đang giữ nàng nghe nói có người tới,vội phóng đứng lên.Hai thằng lẹ chui ra ngã sau biến mất.

Tiếng bấm chuông cửa reo.Sau cơn hoảng hốt tột độ.Lan vội đứng lên.
“Chị sao vậy chị Lan?”
“Tôi vừa bị cướp chú Tư ơi!”
“ Em kêu cảnh sát!”
“ Vâng! chú kêu dùm tôi”

Tư là em ruột của chồng nàng,lâu lâu hắn thường lại chơi bất ngờ,không ngờ hôm nay nó lại cứu nàng đúng lúc”

Khi cảnh sát tới,Lan thật tình kể những chi tiết xảy ra,từ lúc hai thằng cướp vào,lấy tất cả những tiền bạc,nữ trang,đè nàng xuống,bịt mặt.Nhưng có một điều tuyệt nhiên nàng không nói:là hắn rờ rẫm nàng đã đời.Cảnh sát làm biên bản tất cả,và hứa sẽ điều tra.

Chồng Lan đang đi làm ca đêm, phải trở về khẩn cấp sau khi được thông báo. Nàng gục đầu vào vai chồng khóc sướt mướt. Thằng con hai tuổi thức dậy ngơ ngác, không hiểu chuyện gì xảy ra. Đêm hôm đó, nàng ngủ mơ màng,nửa khuya chợt thức giấc, tay lần về phía dưới đang ẩm ướt, nàng mò mẫn,cơn sướng bất chợt đến, người chồng dân đi làm ca khuya vẫn chưa ngủ được, nhưng không hiểu gì vợ, hắn ôm nàng thật chặt nói: “ Thôi em! chuyện đã qua,em đừng sợ nữa,ngủ đi” Nàng thở dài, nhắm đôi mắt, và nhớ ngón tay của thằng quỷ nhỏ.

Vài ngày sau, cảnh sát bắt được một số thanh thiếu niên VN có can án, khi ngồi trong phòng kín, nhưng nhìn ra thấy những khuông mặt non trẻ đang đứng sắp hàng.Ông cảnh sát trưởng xin nàng nhận diện, nàng chăm chú nhìn, nhưng cuối cùng chẳng nhận diện được tên nào. Cục cảnh sát vẫn vui vẻ lịch sự, và nói với vợ chồng nàng sẽ cố gắng hết sức, để trừ những hậu quả xấu,có thể xảy ra.

Mười Năm sau, bước vào tuổi 39, chồng Lan hai năm trước đây cũng vừa mất trong một cơn bạo bịnh. Một hôm nhà nàng bị một phần hư hại của một trận bão vừa thổi qua.Có một nhóm contractors đến sửa, trong nhóm có một người VN trẻ khoảng chừng 28.Khi hắn nhìn thấy nàng, vừa ngạc nhiên, lạ lùng, bí mật. Người hắn lực lưỡng, bắp thịt rắn chắc nở nang, khuông mặt trông dữ nhưng nụ cười tươi. Khi nàng nhìn thấy hắn nàng có cảm tình ngay. Dù sao trên xứ người,gặp người đồng hương vẫn quí. Thời gian sửa chửa nhanh.Chỉ vài ngày đã xong.Nàng hỏi tên hắn,hắn trả lời tên Dũng.Hắn nói người ta thường gọi là Dũng quẹo.Lan cười lớn,tại sao là quẹo?hắn lắc đầu nói không biết.Nàng nói với hắn khi nào rảnh cứ ghé nhà chơi.Hắn nói OK.Nhưng rồi chẳng thấy hắn đâu.Chắc lo làm ăn.Nhưng một buổi chiều hắn xuất hiện lừng khừng trước cửa.Như một kẻ giang hồ từ xa xôi trở về.Trông dáng hắn như một kẻ lữ hành cô độc.Thọc tay vào túi quần jean bạc phết,cái áo T shirt nhớm bụi phong trần.Tay hắn cầm chai rượu mạnh.Lan mở cửa cho hắn vào.Thằng con của nàng tối nầy đã đến nhà bạn ngủ lại.Nhà chỉ có một mình nàng,nhưng lòng nàng lại thấy yên tâm.Khi hắn vào,tay cầm chai rượu vơi đi phân nữa,hắn cười cười rồi nói:
“Chi yên tâm,thằng nầy không lạng quạng đâu”
“Biết nhà chị không có đàn ông,không có rượu,nên mua chai nầy lại đây uống đở”Hắn nói tiếp khi ngồi xuống sofa.
“Không sao Dũng, nhà tôi vẫn có bia!”
“ Bia! để lần khác!”
“Dũng có gia đình chưa?”
“Chưa”
“Tại sao?”
“Chưa thích”
“Khi nào thích?”
“không biết”

Cái lối trả lời của hắn làm nàng bí.Bỗng hắn móc trong túi quần ra một loại cài tóc nhỏ trao cho Lan. Nàng cầm không hiểu gì cả.Hắn đứng lên từ giả,khi ra tới xe hắn nói nhỏ vào tai nàng rất nhanh: “Khi tôi phóng ra cửa sau,tôi giử cái tôi vừa đưa cho chị!” Lan khựng lại,thời gian mười năm trước quây ngược về rất mau,nhanh đến nổi nàng không biết thời gian nào nhanh hơn nữa. Khi chiếc xe hắn khuất vào bóng đêm,nàng vẫn còn đứng như trời trồng.
Vất vả lắm nàng mới tìm được nhà của hắn.Sau khi liên lạc nhiều nơi,nàng gõ cửa,hắn mở cửa mắt tròn quây ngạc nhiên:
“Sao! chị lại biết đến đây?”
“Tôi đến không được sao?”

Hắn ngắm nàng một cách ngỗ ngáo:
“OK mời chị vào!”

Lan bước vào nhà,căn nhà thuê đầy đủ tiện nghi.khi hắn mời nàng vào nhà ăn ngồi,hắn không quên nhìn theo đôi giò dài trong chiếc skirt rất ngắn.Tuy nhà đầy đủ tiện nghi,nhưng chổ nào cũng đầy rác.Trên bàn nào cũng đầy ly tách,chén dĩa đã dơ.
“Tôi muốn tìm Dũng vì…hôm lại nhà tôi…Dũng…để quên một túi xách nhỏ”
“À! Tôi nhớ rồi, xách đựng mấy đồ cao râu,hôm đó đem vào rồi quên”
“Dũng…Khỏe!”
“Vâng! tốt thôi”
“Phải tìm cô nào chứ?”
“Có rồi!”
“Ở đâu?”
“Ở đây!”

Khi hắn nói xong,tay hắn quơ tất cả đồ trên bàn ăn đổ xuống đất.Lan chưa kịp phản ứng,hắn đã ẫm nàng thẩy trên bàn.Đôi tay lực lưỡng hắn ôm ghì nàng.Bàn tay nhanh như chớp thò xuống kéo chiếc váy ngắn lên,và thô bạo hơn,cùng một lượt,hắn lột tung tất cả những gì còn vướng bận trên người nàng.Khi chiếc quần lót nhỏ rơi xuống đất,thì hắn vục đầu vào âm hộ Lan liếm bú.Khi Lan bắt đầu rên rĩ,thì hắn đứng dậy cởi quần hắn ra,tay cầm dương vật gân guốt to lớn đââm mạnh thẳng vào lồn nàng.Hắn đụ nàng như một kẻ điên.Sau đó hắn lật nàng lại nằm sấp,từ phía sau hắn nắc nàng như loài chó dại.Chưa đã cơn điên,hắn rút dương vật ra,lấy tay kéo chiếc váy ngắn ném vào góc tủ,hắn ẫm nàng lên phòng khách,liệng nàng xuống sofa,Thân hình tuyệt vời của Lan lồ lộ.Hai mếp lồn dầy cao ẩm ướt,hắn lại vục đầu xuống bú.Lan gào thét rên rĩ cực ngất,thì hắn ngồi dậy đẩy mạnh dương vật cứng ngắt hắn vào âm hộ của nàng.Hắn nhấp liên tu.Người Lan như nát ra.Thì hắn lại lấy ra và ôm tấm thân trần truồng của nàng vào phòng ngủ.Như biết trước chuyện gì sẽ xảy ra,nên trước khi đi tìm Dũng,nàng đã tắm rửa cực kỳ sạch sẽ.Nàng xức một loại nước hoa Pháp rất đắt tiền.Mùi thơm làm Dũng ngây ngất.Hắn lại cuái xuống bú âm hộ của nàng.Lan cong người sung sướng,hai tay nàng cầm đầu hắn đẩy mạnh vào cho sát hơn.Sau đó hắn đu nàng cho đến khi hai người đạt tới cực điểm thì hắn xuất tinh.Lan sung sướng gần như chết liệm khi nàng cảm những tinh trùng của hắn bắn mạnh vào tử cung của nàng.

Vài giờ sau.

“Gì mà làm người ta như thú vậy?” Lan nói nhỏ
“Nhớ mười năm rồi” Hắn trả lời
“Thôi đi! Làm gì nhớ!”
“Sao không,khi ngón tay chột vào thấy nước nhờn rĩ ra! biết là nứng rồi!”
“Hứ! xạo không”
“Khi chạy,ngày hôm sau còn không dám rửa tay!”

Lan đỏ mặt,nàng ôm lấy Dũng, khi ngón tay của hắn đã ở trong âm hộ nàng rồi.
“Tối hôm đó,tôi cũng không ngủ được”Lan nói trong hơi thở hổn hển,nàng rướng người lên,vì ngón tay Dũng vào sâu hơn.
“Tôi biết tôi yêu Lan từ đó,nên bỏ lũ bạn hư đốn,làm lại cuộc đời” Dũng vừa nói ngón tay hắn thụt vào lấy ra trong lỗ lồn của Lan.Nước nhờn ứa ra.
“Vì nghĩ có ngày gặp lại,hôm nây ước mơ thành sự thật”
Lan cựa quậy thân hình bốc lửa,tay nàng nắm chặt dương vật cương lai cứng ngắt của Dũng,xuột ra vào.
“Của ai mà to kinh như vầy” Lan thì thào
“Bây giờ thì còn của ai nũa!”
“Cho bú không?”Lan hỏi.
“Tự nhiên cô nương”

Lan quây ngược lại,cầm cặc của Dũng đưa vào miệng mút.Dũng sướng ngất.

Bây giờ Lan đã hiểu tai sao người ta gọi là Dũng quẹo.Vì con cặc đang cương cứng của Dũng,phía ở qui đầu lớn khác thường và cong lên như bẩm tật.Vừa mút,nàng ngước mặt nhìn rõ sự sung sướng của hắn.

“Bà nào mà bú một lần…là mê luôn!”
“Có chắc không đấy!” Dũng vừa nhắm mắt rên,vừa nói.
“Của nầy đút vào ai,người đó chết”Miêng Lan thấm chất nhờn của đầu cặc Dũng ứa ra.
“Hôm nây sẽ có người chết”
“Ai!”
“Ai! thì biết”
Lan chồm lên,khuông mặt đẹp,mắt lớn,mủi cao,môi mong đỏ,mái tóc phủ dài,rối tung,trông nàng hoang dại.Hai đôi môi tìm cắn nhau như vô tận
Một lát sau Dũng banh háng Lan ra.
“Lồn tuyệt đẹp!”
“Chắc không”Lan thở mạnh trả lời.
“Tuyệt! Bú sướng nhất!”
“Thì bú đi!”

Hắn kề miệng vào âm hộ nàng hai mếp dầy cộm,những sợi lông nằm sát đen nhuyễn.Hai ngón tay vạch ra,phía trên mồng dóc đỏ hồng hé mở,phía dưới cái khe khép chặt nhỏ.Người dàn bà nầy tuyệt vời.Hắn nghĩ thế.Lan hẩy người khi lưỡi hắn tấn công vaò những thành trì hiểm hóc.
“Có lần nào nứng như hôm nay!?”
“Chưa! tại Dũng làm đó!”
“Có sướng nhiều không!?”
“Sướng lắm Dũng ơi!”
“Bây giờ đụ keo nhì nha!”
“Vâng! đụ em đi Dũng!”
“Đụ chị Lan chứ!”Dũng cười,nhìn thẳng Lan nói
“Ừ đụ chị đi em Dũng!”Lan ôm cứng người đàn ông mạnh khỏe.

Hắn leo lên người đàn bà, tay cầm của quí đẩy vào âm hộ Lan thật manh, Lan rên rĩ lớn, Chưa bao giờ hắn nứng và sướng như hôm nay,khi hắn đụ người hắn mơ ước,người đàn bà trong mộng mười năm về trước.Hắn không nghĩ ngày nào trong tương lai,mà hắn xa bà ta nữa.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Phân loại: ,

Một số truyện liên quan

Cô giáo Kiều Xuân - Tác giả Kỳ Phong
Trường Phổ Thông Trung Học Nguyễn Hữu Huân... Giờ học Anh văn tối nay nặng nề trôi qua dưới những tiếng mưa lộp bộp đổ xuống mái ngói của trường... Mặc kệ những lời cô giảng, tiếng nghe được, tiếng không bọn chúng bạn cứ loay hoay ngó riết ra ngoài cửa sổ xem chừng bọn chúng đang nao núng trong lòng mong tiếng trống tan học vang lên cho sớm để được về nhà... trùm mền ngủ. Gọi là “bọn chúng” thôi, chứ lớn học Anh văn của tôi có đủ thứ tuổi, nhỏ có, lớn có, sồn sồn cũng có. Nhưng kể ra đẹp trai, chịu chơi và sảng khoái thì chỉ có tôi. Có lẽ tôi không học tiếng Anh tiếng em làm gì, nhưng kẹt cái công ty của tôi dạo này làm ăn với Hàn Quốc, giám đốc khuyến khích các nhân viên phải học thêm tiếng Anh thì mới có cơ hội lên lương, lên bổng. Vậy thì quả nhiên là ép người quá... có phải để thời gian rảnh những tối thứ Sáu thế này, tôi cùng chúng bạn quầng xe lên thành phố cua gái có phải là tuyệt hơn không. Mặc...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cô giáo
Đào hoa kiếm khách - Tác giả Văn Nguyễn
Từ xưa tới nay Tô Châu vốn được coi là địa danh đẹp vào bực nhất ở Trung Hoa, nằm ở tỉnh Giang Tô. Nơi đây phong cảnh xinh đẹp hữu tình, nhà cửa lầu các nguy nga nhưng cũng vô cùng trang nhã với những hoa viên rực rỡ cây cỏ bốn mùa khoe sắc bên bờ Thái Hồ. Cộng thêm khí hậu miền biển mùa hạ thì dịu mát, tới đông thì ấm áp thật chẳng khác nào thiên đàng nơi hạ giới. Nhân đó cũng không thể quên được một chi tiết quan trọng, đó là Tô Châu không chỉ cảnh đẹp đắm say lòng người mà con người nơi đây cũng quyến rũ lạ thường. Có lẽ phần là do khí hậu ôn hòa khiến con người tráng kiện, da dẻ trắng trẻo mịn màng, phần khác là do văn hóa nơi này tạo cho con người ta cách ăn vận trang nhã lạ thường. Người Tô Châu thường mặc áo quần làm từ gấm vóc, chính là thứ gấm lụa nổi tiếng vùng này cùng với chiếc quạt hương phe phẩy trên tay khiến cho người nơi xa đế tưởng như đang đối mặt với...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện cổ trang Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn
Dì Tuyết, cháu Long - Tác giả Vi Tiểu Nhân
Vào tuổi 13 Cu Long trông lớn hơn đám bạn cùng tuổi. Năm 1973 chiến tranh vẫn quanh đây. Vài năm nữa nếu hắn thi rớt tú tài thì đi lính. Miền Nam Việt vào những năm sau này chiến cuộc sôi động mãnh liệt ở thôn quê, nhưng các thành phố vẫn sinh động bình thường. Cu Long vẫn cắp sách tới trường. Như trăm ngàn thằng nhải khác là nó tới tuổi dậy thì, tuổi thấy vú, mông, đàn bà hây hẩy là lòng thấy nôn nao kỳ lạ. Trong xóm hắn có chị Tuyên con ông bà Năm hàng xóm lớn hơn nó vài tuổi. Chị Tuyên học tới lớp mười, không học thêm, xin đi dạy trẻ con lớp vỡ lòng. Chị Tuyên có sắc đẹp, trông khỏe mạnh, mái tóc dài, khuôn mặt thanh tân hơi nghiêm ngực nhô cao sau áo dài, thân hình cân đối. Mỗi ngày chị đi đi về về có rất nhiều cây si trồng chung quanh, chàng nào cũng muốn xin tí tình yêu. Nhưng không thấy ai được. Trong số đó có Cu Long nhưng không ai để ý, vì hắn còn nhỏ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Sex bú cặc Sex bú vú Truyện loạn luân Truyện móc lồn Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi