Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex gay » Ghe chiếu Cà Mau

Ghe chiếu Cà Mau - Tác giả Trịnh Nhựt Đông

Thoang thoáng một mùi hương cau dịu mát từ một luồn gió từ ngoài sông thổi vào, làm thằng Ðạm và thằng Ân ngáp ngủ vì hiu hiu gió thổi. Hai đứa nó đang gọt chẽ những sợi dây lác cho kịp chiều nay để mang đi nhuộm màu mà dệt chiếu. Có vài cặp chiếu gong phải dệt cho rồi vì hàng đặt từ tỉnh thành, hai thằng hối nhau gọt cho bó lác cuối cùng rồi để có chút thì giờ mà đánh giấc trưa trên chiếc võng kẽo cà kẽo kẹt.

Thanh Ðạm là tên của một cậu con trai vào lứa tuổi thành niên. Hoàn Ân, một cậu bé ở tuổi “17 bẻ gãy sừng trâu”. Hai đứa thân thương với nhau từ tấm bé. Ðạm là thân côi cút, được ba mẹ của Hoàn Ân nuôi dưỡng và lớn lên cùng với nhau trong một mái ấm gia đình. Mỗi ngày dần lớn, tình huynh nghĩa đệ lại càng khắn khích nhau hơn sau những khi tan học. Cuộc sống miền quê mộc mạc, đầy tình yêu thương chất phát, hai chúng nó hồn nhiên bên chữ I chữ tờ, cò cò chèm chẹp, khoai lùi trong bếp rơm, ngày ngày đan gọt dây lác phụ giúp cha mẹ dệt chiếu mang ra chợ, hay tỉnh thành đô hội bán. Có những khi nghe tiếng chim bìm bịp kều chiều, nước lớn. Hai đứa bơi lội giỡn đùa trong giòng nước sông xuôi chảy. Văng vẳng đâu đó, có tiếng mẹ ru con trong chòi tranh vách lá:

‘Ầu ơ…

Chiều chiều bìm bịp kêu chiều…

Chị em sắp sửa lấy nồi nấu cơm…

Nấu cơm thì phải nấu canh…

Nêm mắm, nêm muối, nêm hành cho thơm’

Tuổi thơ mộng của hai đứa cứ êm đềm trôi như con sông lặng lẽ chạy xuôi ra ra biển cả. Trí óc thơ ngây của Hoàn Ân còn ngỡ như ngày nào, không hiểu gì về “sông sâu bên lỡ bên bồi”. Sau những khi tắm sông lội nước, thằng Ðạm cùng Hoàn Ân hay vào căn chòi che bằng nhánh dừa nước để xối nước, thay quần áo. Thằng Hoàn Ân có ý nghi kỵ, vì sau này anh Ðạm hay kêu Hoàn Ân thay quần áo trước cho xong, rồi khi Ân ra khỏi chòi che chân thì anh Ðạm mới thay quần áo. Thằng Ân chưa hiểu sự “kín đáo” hay nôm na là “mắc cỡ” của anh Ðạm, nên sinh lòng tò mò. Vào một buổi chiều sau khi bơi lội ở khúc sông nhà, Hoàn Ân vào chòi rửa ráy với Ðạm, nhưng thay vì như mọi khi, thằng Hoàn Ân lẽn bước ra sau vách lá, cố lén vạch xuyên vách lá đơn sơ được dựng lên thành “nhà tắm” xem anh Ðạm làm gì? Hoàn Ân hé mắt nhìn trông Thanh Ðạm đang lau mình cho khô trong một thân thể trần truồn của một thanh niên đang phát triển. Hoàn Ân trông thấy qua khe vách lá, thân anh Ðạm vạm vỡ vì mái chèo khua nước của bao năm qua. Hai bắp tay Ðạm nịch nãm với thân truồng rám nắng. Màu da “bánh ích” ngọt đường của Ðạm làm cho Hoàn Ân càng tò mò thêm vì một vẽ đẹp của một nam nhi mới lớn với ngực nở nang, lông nách đen rậm khi anh Ðạm dang hai cánh tay thoa phèn chua rửa sạch. Hoàn Ân dán mắt mình qua khe vách theo dõi thân hình của anh Ðạm đang lộ trần trong buồng tắm không nóc che. Ðạm đang ngước nhìn lên bầu trời trong xanh và tự mình lau khô da thịt và mông đít. Ðạm đâu biết thằng cu tí Hoàn Ân đang lén nhìn những động tác của Ðạm đang làm, cốt ý để thỏa mãn một ý nghĩ dâm tà, cho con cu cương đầy khí ái của Ðạm lúc càng cứng lên, rồi Ðạm sẽ tự mình thoã dâm trong nhà tắm. Thằng Ân vẫn còn núp sau vách nhà tắm xem cho trọn một màn phim mà nó chưa bao giờ trông thấy. Trong lòng hoang mang, so sánh lại mình, vì thằng Ân chưa hiểu cái việc làm thầm kín của Thanh Ðạm. Nó chỉ vớ vẫn là Thanh Ðạm chơi với cu, không hiểu tại sao cu anh Ðạm lại có chút lông măng, và đầu cu lòi ra như cái nấm dại mọc sau hè… Thằng Ân cố nhìn khi anh Ðạm bóp con cu thật mạnh, quỳ gối xuống nền đất như muốn đái, nó trông thấy anh Ðạm đái nhưng không rõ… rồi Anh Ðạm vói tay múc một gáo nước trong khạp rửa sạch đầu con cu, dội sạch sàn nước, mặc quần áo vào thong dong cho một buổi cơm chiều.

Thằng Ân muốn hỏi anh Ðạm vì những thắc mắc còn quân quẩn trong đầu lắm nhưng chưa có dịp hé môi. Vả lại, nó thích rình rập xem lén anh Ðạm làm việc riêng của người lớn qua vách khe đan lá như thế. Mỗi lúc hé mắt nhìn xuyên qua khe như vậy, thằng Ân thấy khoái sản trong lòng, và tự mình thọt tay xuống quần cụt bắt chước từng động tác của anh Ðạm đang làm trong nhà tắm. Nó thích lắm, và tự dò con cu chưa lột da đầu, rùng mình mẩy với một cảm giác khoái lạ chưa từng hưởng trong đời. Nó quay sang gốc cây chuối hột chĩa cu đái tè rồi kéo quần từ đầu gối chạy u vào nhà…

Bạn đang đọc truyện Ghe chiếu Cà Mau tại nguồn: http://truyennguoilon.net/ghe-chieu-ca-mau/

Một buổi trưa êm ã khi Hoàn Ân thức giấc trên chiềc võng giăng ở gian nhà bếp, trông mắt chẳng thấy ai, ba mẹ đi xóm chợ chưa về, tìm anh Ðạm nên Hoàn Ân dạo chân ra vườn, chắc là anh Ðạm đang trèo cây hái trái. Hoàn Ân dẫm bước ra vườn nhà, thoáng xa xa Hoàn Ân đang trông thấy anh Ðạm ngồi tựa lưng vào gốc cây xoài, cái quần tà lõn kéo tuột xuống khỏi lưng bụng, một tay đang thò thụt “dọc cu”, đầu ngửa tựa vào thân cây như mê man hoang sướng… Cậu Ân ta núp thân sau bụi chuối theo dõi anh Ðạm đang bóp dái mò cu một mình bên thân cây xoài mọc trái xanh chua. Nó trông mắt nhìn anh Ðạm đang bóp con cu cứng sững, trân tru thân hình, hai bàn chân duỗi dài rồi nẫy nà mông đít bắn vọt ra những giòng nưóc đùn đục chảy dài trên bụng. Anh Ðạm lấy lá cây chùi đi những vết ướt trên bụng mình và kéo vội quần đùi lên lưng bụng. Thằng Ân trông thấy một việc rất lạ kỳ, và hồn nhiên hó hen sau bụi chuối. Có tiếng động, Thanh Ðạm quay mặt nhìn quanh ái ngại như đã có ai bắt gặp mình đã “thủ dâm”. Thằng Hoàn Ân núp sau bụi chuối, nín thin thít vì sợ bị anh Ðạm la vì “cái tò mò”. Nhưng rồi, Thanh Ðạm phát hiện bé Hoàn Ân đang lấp ló, nên lên tiếng “tằng hắng”, a ha. Và kêu:

– Út Ân hả? Làm gì lấp ló đó mậy? Ra đây!

Thằng Ân e ngại ló đầu ra sau thân cây chuối, cười khúc khích trả lời:

– Em nè! Í ẹ, em thấy anh Ðạm dọc cu nè…

Thằng Ðạm không hề mắc cỡ, chạy cút bắt thằng Ân vòng quanh vườn nhà rồi đè Hoàn Ân vật ngồi xuống gốc cây xoài mà khẽ nói:

– Ai cũng đến lúc ngứa da cu, dọc dọc gãy gãy cho đã ngứa. Ðến phiên mày dọc cu, cũng lén vô lùm ai mà chọc hả?

Nói xong, thằng Ðạm thọt lét Hoàn Ân cười khằn khặt, rồi Hoàn Ân tiếp lời:

– Ân thấy cu anh Ðạm có lông nè.

Thằng Ân tò mò hỏi thêm:

– Anh hay gãy cu lắm hả?

Thằng Ðạm nhoẻn miệng cười, trả lời vấn đáp:

– Cu anh mở mắt rồi, nó lòi cái đầu ra khỏi bao da nên lâu lâu ngứa ngái anh phải gãy.
– Cu em còn chưa tròn nấm, nó chưa lòi ra đó.

Nói được vài câu, Thanh Ðạm lên cơn nứng, bảo thằng Ân vạch cu ra cho mình khám xét. Cu thằng Ân còn non, chưa phát triển, nên con cu căn phồng, nhưng da cu vẫn bao bọc thỏi son đỏ hoẽn. Thanh Ðạm dùng hai ngón tay se se ở đầu con cu Hoàn Ân, Hoàn Ân thấy nhồn nhột. Hoàn Ân muốn nhìn rõ xem con cu “người lớn” của anh Ðạm, nên tuột chiếc quần “tà lõn” của anh Ðạm xuống. Hai tay Hoàn Ân bóp bóp con “cặc lỏ” của anh Ðạm rồi vân vê vuốt vuốt. Thấy anh Ðạm sướng rên, nó mằn mò con thật nhanh hơn, thằng Ðạm hỏi:

– Em sắp ra chưa?

Thằng Ân khờ khạo đáp:

– Em ra rồi…

Thằng Ðạm bắn khí theo từng nhịp điệu vuốt cu của Hoàn Ân, thằng Ân trân mình rùng rẫy rồi đái ra một “một giòng suối nóng”. Hoàn Ân đái ra nước tiểu trong vắt nhưng trong bụng thì sướng khoái với một cảm giác thật lạ…

Mỗi khi đêm về trên xóm Lác, tiếng ễnh ương ngái ngủ ngoài bờ đê, không gian tĩnh mịch, hai đứa nằm bên nhau trong căn nhà ngói ba gian thật khó tìm giấc ngủ. Chiếc giường tre như trở giấc theo từng cái trở lưng của hai đứa. Hoàn Ân thổn thức, sờ bàn tay qua hong bụng của Thanh Ðạm và mò mẫm rờ rẫm vào mông đít. Thằng Ðạm nứng quá, chịu không nổi nên quay người sang cho bé Ân mò vuốt cu mình đang cứng cáp như một khúc cây đầy nhựa sống. Thằng Ðạm vọt khí chảy dài trên chiếc chiếu, Hoàn Ân chưa biết “ra khí” là gì? Thấy cu anh Ðạm đái ra những chất sền sệt, nong nóng, nhừa nhựa… Thanh Ðạm giải thích cho em rằng, đó là nhựa mũ, như khi mình hái trái đu đủ, hay trái xoài, hay mũ mít vậy Hoàn Ân…

Thanh Ðạm cỡi chiếc áo ra để chùi “vết lăn trầm” trên chiếu. Thỏ thẽ vào tai Út Ân như ru ngủ giấc nồng…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2

Phân loại: , ,

Mục lục truyện của Tác giả Trịnh Nhựt Đông

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi