Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Đi tìm tình yêu

Đi tìm tình yêu

Phần 1

– Nhanh lên em kẻo trễ giờ bay – Quang nâng chiếc va ly lên quá đầu chen qua một ông khách trước mặt, anh vừa đi vừa gọi vợ.

– Chờ em đã, thời gian còn mà vội làm gì – Ngọc cố rảo bước theo chồng. Cô cũng vội nhưng cố trấn an chồng. Nếu lỡ chuyến bay này sẽ phải đợi mấy ngày nữa mới có thể bat được. Mùa này là mùa du lịch nên mọi chuyến bay trong những ngày tới đều đã kín chỗ. Mà đây là tuần trăng mật của hai vợ chồng nữa chứ lỡ có chuyện gì thì không hay, rất không hay.

May cho họ lúc hai người vào kịp chỉ cần chậm vài phút nữa thôi là chuyến bay sẽ cất cánh.

– May quá em nhỉ – Quang thì thầm vào tai vợ lúc cả hai đã yên vị trên chiếc ghế hạng nhất.

– Ừ tại anh hôm qua ham hố quá nên mình mới trễ đấy – Ngọc véo chồng mọt cái thật đau.

– Tại em nữa chứ – Quang nói xong thì đã nhận thêm một cú thúc cùi chỏ đau điếng.

– Liệu hồn đấy – Ngọc giơ tay đe chồng.

– Ừ anh sợ rồi – Quang giơ hai tay lên trời làm ra vẻ đầu hàng.

– Bỏ tay xuống đi người ta nhìn đây – Ngọc nhắc chồng cẩn thận nhưng những hành khách đi trên chuyến bay này đều không chú ý đến họ hay gỉa vờ không để ý đến cặp vợ chồng mới cưới này.

– Này nhớ tắt di động đấy – Ngọc rúc đầu vào ngực chồng thì thào.

– Tắt từ lúc lên máy bay rôi – Quang gật đầu. La một giám đóc công ty lớn anh luôn bận rộn nhưng lúc này là thời điểm đặc biệt.

– Em thì để điện thoại ở nhà – Ngọc ôm lấy chồng chặt hơn.

– Là cô giáo như em thì lo gì cơ chứ, Cứ thoải mái đi nếu muốn sau này em ở nhà khỏi đén trường bán cháo phổi làm gì nữa cho vất vả – Quang vuốt tóc vợ âu yếm.

Trò chuyện thêm vài phút nữa Quang đã thấy vợ mình tựa đầu vào vai anh ngủ ngon lành. Quang ngồi yên để không làm Ngọc thức giấc. Nhịp thở đều đều của cô cũng làm anh thiếp đi lúc nào không hay.

Khi họ thức dậy thì máy bay cũng đáp xuống phi trường. Hai người lần này không cần vội vã nữa. Quang trước khi xuống máy bay còn cẩn thận kiểm lại hành lý xem có sót thứ nào không. Chuyến đi du lich này hai vợ chồng mang theo bao nhiêu túi lớn, túi nhỏ. Ngọc vốn tính lo xa đã chất lên vai ông xã một khối lượng đồ đạc có thể chất lên một chiếc xe tải nhỏ. Quang không cnar vì bản tính vốn nể vợ nên bây giờ dù muốn hay không Quang cũng phải nhờ Ngọc mang giúp anh chiếc va ly. Nhưng những thứ khác cũng làm anh lặc lè thở ra cả đằng tai.

May cho anh là Quang không phải mang những thứ đó quá lâu khi ra khỏi cổng sân bay Ngọc đã gọi một chiếc tắc xi và người lái xe dã chất giúp anh những thứ đó lên xe.

– Anh chị về đâu – Biết gặp được khách sộp giọng tay lái xe ngọt như mía lùi.

– Anh cho về khách sạn Hoàng gia – Quang nói.

– Em ứ thích chỗ đó đâu. Đong và ồn ào lắm – Ngọc nũng nụi nói với chồng.

– Em muốn về đâu – Quang vuốt má vợ rất tình tứ.

– Em muốn ở chỗ Hương thảo cơ.

– Thế cũng được – Quang nói với tài xế – Anh cho về khách sạn Hương thảo.

– Vâng anh chị cứ yên tâm.

Chiếc tác xi phóng đi với tốc độ cao nhưng đi rất êm không xóc chứng tở người lái là một tay chuyên nghiệp.

Hương thảo là một khách sạn vào loại vừa nhưng rất đắt khách vì nó nằm ở vị trí rất đẹp, gần biển lại yên tĩnh. May cho Quang là hôm nay khách sạn này vẫn còn phòng trống.

– Anh chị ở phòng 505ạ – Cô lễ tân cúi người rất lễ phép khi đưa cho Quang chìa khóa phòng.

– Chúc quý khách có những ngày nghỉ ngơi vui vẻ tại khách sạn chúng tôi – Quang hơi vui vui khi nghe lời lẽ ngọt ngào của người phục vụ lúc họ mang hành lý của hai vợ chồng lên phòng. Anh boa cho họ rất hậu.

– Phòng này đẹp không anh. Em chọn quá chuẩn phải không – Ngọc mở rộng cửa sổ. Cô hít thật sâu tận hưởng thứ không khí trong lành của biển. Quang từ phía sau ôm lấy chiếc eo thon của vợ thì thào.

– Dù thế nào chăng nữa cũng không đẹp bằng em.

– Khéo nịnh quá – Ngọc véo mũi chồng một cái.

Quang dịch bàn tay từ bụng Ngọc lên chỗ hai bầu vú của vợ đang căng chật sau lớp áo. Anh bắt đầu cởi chiếc cúc áo đầu tiên.

Ngọc khong phản đối cô ngoái đầu lại phía sau hôn lên môi chồng rất đắm say. Lúc này chiếc áo trên người cô đã cới đến chiếc nút cuối cùng và dang từ từ tuột xuống khỏi người Ngọc.

Quang đưa tay xoa nắn vú Ngọc qua lần áo lót mỏng. Anh làm thận trọng nhẹ nhàng.

Quang hơi cúi người dùng răng cắn lên chiếc khóa cài áo lót của vợ. Anh đã làm điều này mấy lần rồi nên rất thành thao, Chếc áo lót bung ra sau một tiếng tách nhe. Phần trên Ngọc hoàn toàn không còn gì che đậy trắng đến nhức mắt, cặp vú bánh dày vểnh cao khiêu khích chờ đón.

– Xoạt – Ngọc kéo chiếc rèm cửa sổ, đóng cửa sổ. Căn phòng hơi tối đi Quang càng bạo dạn hơn. Anh bắt đầu cởi chiếc váy dài trên người vợ. Quang thấy rất thích thú khi biết Ngọc chỉ mặc một chiếc quần lót mà anh mua cho cô hôm cưới nahu. Quang tụt chiếc xi lít hòng của Ngọc xuống cô nhấc chân lên cho anh cởi nó ra khỏi người. Quang ném chiếc quần lót vào góc phòng lùi lại một cút say sưa ngắm ngọc khỏa thân. Cô thấy ánh mắt nóng đến cháy bỏng của chồng lướt trên thân thể mình. Cô tưa người vào bức tường phía sau ưỡng ngực lên, cặp chân thon dài trắng ngần từ từ tách ra lộ ra hai mép thịt hồng ở giữa.

Quang cởi chiếc áo phông trên người. Ngọc giúp anh cởi chiếc quần bò lúc này đã nổi lên một cục u giữa háng. Con cặc Quang được giải phóng bung ra Ngoc ngậm lấy mút như mút kem dùng đầu lưỡi quấn chặt lấy đầu dương vật. Hai tay cô bóp nhè nhẹ vào hai hòn dái.

– Ư – Quang giật người chút rồi phun tinh vào mặt cô. Ngọc bằng một cừ chỉ rất duyên dáng lấy tay chìu đi thứ đó. Quang xốc Ngọc lên bế cô đi về phái giường.

Quang đặt cô lên tấm đêm êm ái dùng miệng liếm láp trên người Ngọc. Lưỡi anh đi từ vú xuống lồn rồi lại đi lên. Quang trườn người vào giữa hai chân vợ đùng sức đẩy mạnh con cu vào âm đạo Ngọc. Cô ưỡn lồn đón nhận khúc thịt quen thuộc. Mông Quang nhấp nhô lên xuống, tiếng phòn phọt phát ra khi hai bộ phân sinh dục cọ vào nhau va đập vào nhau. Quang địt rất điệu nghệ cú nào cũng cắm lút cán cu trong lồn vợ. Lúc rút ra anh cũng đưa con cu ra gần hết rồi lại đóng vào. Trăm phát trúng cả trăm không tuột ra ngoài cái nào. Địt mười phút mà Quang vẫn hùng hục. Ngọc ngây ngất trong sung sướng cô đã đạt đỉnh hai lần. Thấy nhịp địt của Quang hơi chậm Ngọc kẹp hai chân vào hông anh. Cô giữ con cu anh trong âm đạo rồi hai vợ chồng lăn một vòng cùng đổi tư thế. Ngọc nằm trên Quang bên dưới. Ngọc cũng là một kỵ sỹ lão luyện mông cô dán sát vào bụng Quang ngoáy tròn quanh cái dương vật rất đều vào dẻo. Cặp vú cũng chuyển động tung lên, hất xuống. Quang dùng hai tay bóp lấy, anh cảm thấy vú của vợ rất mềm mại, ấm áp. Ngón tay anh bóp vào tựa như chìm khuất trong khối thịt trắng hồng đó.

Dương vật Quang đang căng tức trong âm đạo nóng và rất bót của Ngọc, Quang không càn phải kìm nén anh địt thúc ngược từ phía dưới lên những nhát dồn dập cuối cùng rồi xả tinh vào trong cái lỗ thị vợ.

Ngọc tóc tai rũ rượi đỏ ập xuống người Quang cô thở hổn hến nhưng mặt đỏ lên vì sung sướng.

– Quay lưng lại anh muốn chơi em từ phía sau – Chỉ trong chốc lát Quang đã hồi phục anh võ mông vợ ra lệnh.

Ngọc lật người chống tay và đâu gối xuống đệm mông đưa ra phía sau. Quang dùng tay đặt lên bờ eo thon nhỏ của vợ anh co con cu vào sát mép lồn vợ vài lần.

– Ư… ư – Ngọc rên lên trước kiểu kích thích của ông chồng tinh quái. Chờ vào lúc cô vợ bất ngờ nhất Quang đảy mạnh người tới.

– Hư – Ngọc chúi người về phía trước.

Quang dồn đập địt anh vừa chọc cu vào lồn vừa dùng ngón tay ngoáy ngoáy lỗ địt Ngọc anh biết cô thích kiểu đó. Ngọc cắn chặt tâm drap giường để khỏi hét lên vì sường vì thón vì đâu. Cả ba cảm giác đó hòa trộng với nhau.

Thành một thứ gì đó thật khác lạ.

Cô hất mông về phía sau đều đặn ăn nhịp với những cú thúc tới trước của chồng.

– Lỗ nhị đây – Quang cảm thấy đã tới lúc anh hô lên rút cu ra khỏi lồn Ngọc hướng nó vào cái lỗ phía trên.

Cu Quang vón không phỉa là nhỏ nên khi anh đưa nó vào trong đít Ngọc, Quang thấy cơ thịt ở đó co lại siết chặt vào bóp vào, anh cố sức đẩy tới từng chút rồi toàn bộ khúc thịt đó cũng nằm hẳn trong lỗ đít Ngọc. Mỗii lần Quang rút ra rồi đút lại vào Ngọc thấy như khúc thị của anh chọc tới bụng của mình.

Đến cái thứ 15 thì dòng tinh dịch trắng đục của Quang lại phun ra cu của anh teo nhỏ lại từ từ tuột ra khỏi lỗ đít vợ.

Đêm đó hai vợ chồng còn làm tình với nhau thêm vài lần nữa. Lỗ đít Ngọc đã quen với kích thước của con cặc Quang nên cô không từ chối anh đút cu vào đó. Ngược lại Ngọc còn thấy làm tình bằng lỗ đó đem lại khoái cảm còn nhiều hơn chơi vào lồn. Mọt ý nghĩ thoáng qua trong đầu Ngọc “Nếu có hai con cu một lỗ địt, một lỗ lồ thì chắc thích lắm đây ”

Ngọc cố gắng xua cái ý nghĩ đó đi nhưng không hiểu vì sao nó cứ lảng vảng trong đầu co đến khi Ngọc thiếp đi vì mệt mỏi.

Người phục vụ lễ tân ở khách sạn Hương Thảo không ngạc nhiên chút nào khi đã ba ngày dôi vợ chồng ở phong 505 không rời khỏi cửa Họ gọi phuc vụ đồ ăn tại phòng, các đôi vợ chồng mới cưới khi đi nghỉ tuần trăng mật đầu như vậy cả mả.

Hôm nay là ngày thứ tư vào buổi tối, cuối cùng thì cặp vợ chòng này cũng có quyết định là nên ra ngoài đi dạo ban đêm.

– Xin chào anh chị, biển đêm hôm nay đẹp tuyệt vời. Anh chị sẽ có một chuyến đi dạo vui vẻ – Người gác cửa khách sạn cúi chào Ngọc và Quang lúc họ khoác tay nhau đi quá trước mặt. Quang gật đau nhẹ ra vẻ hiểu câu nói của người gác cổng. Quang và Ngọc nữa không lường được cuộc đi chơi này sẽ thay đổi cuộc đời của hai người mãi mãi.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15

Phân loại: ,

Một số truyện liên quan

Câu chuyện loạn luân của ba đứa con trai - Tác giả Why Not Me
Từ mấy ngày nay, ngày nào khi tan sở thì Tâm cũng ghé thăm thằng Hiếu ở bệnh viện trước khi về nhà. Gia đình có nhiều chị em nhưng từ hồi nào giờ, Tâm thương thằng Hiếu nhất. Thằng Hiếu năm nay đã 20 tuổi, nhỏ hơn nàng 7 tuổi. Hôm đó Tâm vừa bước vào phòng thì nàng chợt chùn chân lại vì thấy thằng Hiếu đang ngủ. Nàng nhẹ nhàng ngồi xuống ghế bên cạnh giường mà mỉm cười nhìn gương mặt thằng em trai. Trong giấc ngủ, gương mặt nó có vẻ bơ phờ. Thằng Hiếu té xe nên bị thương ở hai tay phải nằm bệnh viện mấy ngày nay. Hai tay nó bị băng bột đến cùi chỏ. Tâm phải khen thầm là thằng Hiếu rất bảnh trai, nghe nói là nó rất đào hoa, có khối cô gái mê mệt vì nó nhưng từ lúc nó vào đây thì Tâm chưa gặp bất cứ cô gái nào bên cạnh nó. Ngồi một lúc xong Tâm định đứng dậy ra về thì cùng lúc ánh mắt của nàng chợt bối rối khựng lại vì nàng vừa nhìn thấy một hiện tượng bất thường: Tấm...
Phân loại: Truyện sex dài tập Đụ chị gái Đụ dì ruột Đụ lỗ đít Đụ máy bay Đụ mẹ ruột Đút tay vào lỗ đít Phá trinh lỗ đít Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện cưỡng dâm Truyện loạn luân Truyện móc lồn Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn
Dục vọng gia đình - Tác giả Ngọc Linh
Cành... cành... Tiếng cái cổng bằng gang được mạ đồng vang lên lanh lảnh, chiếc xe BMW 750Li tiến vào khoảng sân bằng gạch Bát Tràng đỏ ối rồi dừng lại phía góc, nơi có cái mái vòm xanh lét được đan bằng ba bụi cây hoàng yến, phía trên lấp ló từng đám hoa vàng rực. Cửa sau mở ra, cặp chân trắng hồng thò xuống. Do chỉ có váy nên nếu nhìn thì chỉ thấy hai cái bắp chân mà thôi nhưng nó thon dài nõn nà đúng là của một người phụ nữ khá đẹp. Tiếng guốc khẽ vang lên cộp cộp trong sân. Đang ngồi ung dung trên cái bàn phía góc của sảnh, nhâm nhi cốc café sữa, tay thì cầm con chuột lách cách bấm bấm để xem mấy cái bản báo cáo và hợp đồng trên cái laptop. Tôi ngẩng lên nhìn thì hóa ra là Quỳnh, người vợ của tôi. Xin tự giới thiệu với các bạn tôi là Quân, ba mươi bảy chủ một doanh nghiệp chuyên xuất khẩu hàng nông thủy hải sản. Còn Quỳnh là vợ tôi mới có ba mươi ba. Tôi với Quỳnh không phải là giỏi...
Phân loại: Truyện sex dài tập Đụ lỗ đít Đụ máy bay Đụ mẹ ruột Đụ tập thể Sex bú cặc Sex bú vú Truyện loạn luân Truyện ngậm cặc Truyện phá trinh Truyện sex liếm lồn Truyện sex mạnh Truyện sex mút lồn
Những người đàn bà thèm đụ
Thế là xong. Lễ cưới chấm dứt. Lệ Hằng lên xe hoa theo chồng. Chiếc Limousine màu trắng được kết những hoa hồng chờ sẵn trước sân, cạnh cây hoàng sứ. Cha mẹ, anh chị em, cùng những thân quyến bùi ngùi, đi sau Lệ Hằng trong chiếc áo cô dâu đẹp lộng lẫy. Cửa xe được đóng lại. Hằng ngồi cạnh chồng ngoáy nhìn lại bà Hồng, mẹ nàng. Thay vì cảm động phút phân ly, bà Hồng mắt sáng như sao, nhoẻn cười tươi như hoa, vẫy tay chào khi chiếc xe lăn bánh trên sân trải sỏi, lần theo con đường dẫn ra cổng, và khuất hẳn. Không ai biết, ở cuối sân, sau cây Ngọc Lan gần bụi hoa trang có Kiệt, nhân tình của Lệ Hằng đang nấp, nhìn theo xe. Và lúc nãy, trước khi chiếc xe lăn bánh, nhân lúc chồng nàng bắt tay từ giã mọi người, Lệ Hằng đã nhanh chóng phóng mắt về hướng Kệt, nhìn thương yêu, lưu luyến người yêu, trước khi teho chồng lìa hẳn căn biệt thự sang trọng của cha mẹ nàng, nơi mà Kiệt với Hằng đã nhiều lần hẹn hò, da...
Phân loại: Truyện sex dài tập Đụ tập thể Truyện loạn luân Truyện ngoại tình

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi