Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!

Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
top 1
Trang chủ » Truyện sex dài tập » Đắc đen

Đắc đen

Những người trong khu chung cư của chính phủ thở phào nhẹ nhõm khi hay tin hắn đã bỏ đi. Mọi người đều tránh xa hắn như tránh xa hủi, vì sợ bị vạ lây nếu như quen biết với hắn. Cũng tại cái hình dáng to lớn, dềnh dàng như hải tặc của hắn. Mà nhất là cái khuôn mặt dữ tợn với hai hàng lông mày đen nhánh, rậm rạp cộng với đôi mắt xếch, sắc lẻm như hai con dao, khiến cho những ai yếu bóng vía khó mà có thể dám nhìn lâu vào mắt hắn.

Người ta gọi hắn là Đắc Đen, phù hợp với nước da lai Mỹ, đen bóng của hắn. Chính hắn cũng không nhớ nổi cha mẹ là ai, hắn chỉ nghe người ta kể diễu lại rằng: Cha của hắn có lẽ là tên lính Mỹ đen nào đó đã tình cờ nhổ bãi đờm trắng vào lồn của mẹ hắn, trúng vào ngày rụng trứng nên sinh ra hắn. Đến khi Sài Gòn giải phóng thì mẹ hắn đi buôn cà phê lậu để nuôi hắn. Một hôm trên đường từ Bảo Lộc về Sài gòn, xe bị lật rơi xuống đèo. Mẹ hắn chết liền tại chỗ không một lời trăn trối. Vì có họ hàng xa đến nỗi đại bác bắn vài quả mới tới với mẹ hắn, nên chú Tư bảo lãnh mang nó về nuôi, đồng thời chú cũng mong mỏi vì chuyện làm phước này mà bà vợ chú sẽ thoát khỏi cơn bịnh ung thư hiểm nghèo. Tuy nhiên chỉ được vài năm, thì thím Tư cũng đành nhắm mắt ra đi để lại cho chú Tư đứa con gái xấp xỉ tuổi của hắn. Buồn đời chú Tư suốt ngày say xỉn không còn thiết đến làm ăn, nhìn ngó gì đến hai đứa trẻ nữa. Gia cảnh càng lúc, càng sa sút, một thời gian sau chú Tư phải bán nhà dời về ở chui rúc trong con hẻm nghèo nàn, cạnh ga xe lửa Bình Triệu.

Hắn đã không còn đi học từ lâu vì chú Tư không còn kham nổi đóng tiền học cho cả hai đứa. Hằng ngày hắn vác thùng đồ nghề đi đánh giày khắp nơi. Thời gian thấm thoát trôi qua, Hắn bắt đầu bước vào cái tuổi trổ mã vụt cao bổng lên. Hắn thôi không đi đánh giày nữa mà làm bất cứ việc gì như đấm bóp, giác hơi, gánh nước thuê cho đến khuân vác… Càng lao động cực nhọc thân hình hắn càng phát triển to lớn. Những thằng bạn trong xóm cùng trang lứa với hắn ngán hắn lắm. Hắn không những to con mà còn học được ngón nghề phóng dao của anh Bảy què một tay du đãng khét tiếng một thời của con xóm này. Có đứa kể lại anh Bảy què nhận hắn làm đệ tử vì chịu cái tài đấm bóp của hắn và cái bản tính gan lỳ của hắn. Riêng phần hắn thì cũng phục anh Bảy què lắm vì chính mắt hắn thấy: Chỉ một mình anh với mấy con dao trong người mà đã đuổi được cả đám du đãng đến quấy phá cái quán nhậu của bà chị anh ta. Hằng ngày nếu rảnh rỗi là hắn tìm đến phục vụ đấm bóp free cho anh Bảy, rồi nghe anh Bảy kể chuyện, cũng như chỉ dạy những mánh khoé mà thuở xưa anh ta đã từng lăn lóc trong chốn giang hồ. Mấy lúc gần đây hắn cứ bắt anh Bảy kể cho nó nghe những mảnh tình của anh Bảy. Đến những khúc gây cấn là con cặc của hắn độn cái quần lên thành một cục thù lù. Anh Bảy biết hắn đang đến tuổi tò mò về sex nên tận tình giải thích cho nó nghe về những tuyệt chiêu trong tình trường của anh. Có lần cao hứng anh hứa sẽ dẫn nó đi “khai cu”. Nhưng chưa kịp thì trong đợt làm sạch thành phố Công an ập đến nhà bắt anh Bảy đi cải tạo mất tiêu…

…Một hôm trời chạng vạng tối hắn lò mò về nhà.Tới đầu hẻm thì gặp chị hai Ngọc đang lè lặc tay xách nách mang. Chị Hai “Ngọc-Hành” tên của chị và chồng được mấy người trong xóm tếu lâm ghép lại để gọi. Đã từ lâu chị ở goá nuôi đứa con gái duy nhất ăn học. Kể từ khi anh Hai Hành, chồng chị chết lảng xẹt vì viên đạn lạc ghim trúng đầu, trong khi đứng trước cửa nhà phì phèo điếu thuốc lá hồi tháng tư 75. Người ta thắc mắc không biết chị làm nghề gì mà chỉ thấy chị rời nhà từ lúc sáng sớm đến chiều tối mới về. Mấy người trong xóm xấu miệng thì nói là chị hai Ngọc làm gái bao. Nhưng thật ra chị đi làm vú em cho gia đình một ông thầu khoán cũ gần chợ bến thành. Gia đình ông ta chỉ thích mướn người sạch sẽ. Cho nên mỗi lần ra đường là chị Hai Ngọc luôn tươm tất, thơm phức vì vậy mà mấy người trong xóm nhà lá mới có cớ xì xèo…
– Chị Ngọc xách gì nặng dzậy để em xách dùm cho.
– Ủa Đắc hả, chị mới đi chợ Bến Thành dzìa, Ừ xách dùm chị cái giỏ trái cây này cái, nặng muốn rụng tay luôn.
Hắn nhanh nhẩu đón lấy cái giỏ, tay hắn chạm vào tay chị hai Ngọc , cảm thấy bàn tay chị mát rười rượi. Đi bên cạnh chị hai Ngọc, mà người hắn cứ nóng ran, rạo rực vì mùi nước hoa, từ thân thể chị hai Ngọc thoang thoảng bay vào mũi.
– Ấy da! lâu ngày hỏng để ý, em lớn bộn rồi nhen Đắc.
– Trời đất! Bộ chị muốn em nhỏ xíu hoài, hỏng lớn sao chị hai?
Quả thật hắn cao bổng lên, hơn chị hai Ngọc cả cái đầu rồi còn gì, thân hình hắn vạm vỡ với các bắp thịt thì săn lại vì những năm tháng khuân vác và gánh nước thuê.
– Fusssss mệt quá! vô đây uống miếng nước rồi hẵng dzìa.

Chị hai Mỹ đẩy cổng vừa bước vào nhà, vừa mời hắn. Con Lệ thấy má mình về từ bên trong chạy ra nhăn nhó:
– Má đi đâu mà lâu quá trời à! Con đợi má muốn chết, con sang nhà con Chi làm bài đây, chút tối khuya con mới dzìa.
Nhìn thấy đứa con gái bắt đầu dậy thì, lòng chị hai Ngọc bỗng dâng lên một nỗi buồn và nuối tiếc cái gì đó mà chị chưa kịp hiểu thấu.
Thấy Đắc đang hau háu nhìn vào ngực Lệ, chị hai Ngọc liền gọi giật lại
– Lệ à đứng lại má biểu coi, con ăn cơm chưa? rồi tiến lại gần Lệ nói khẽ
– Con lớn rồi ra đường phải mặc “xu-cheng” chớ.
– Đâu sao đâu má. Lệ cười lớn, rồi phóng ra đường. Chị hai Ngọc lắc đầu, tắc lưỡi rồi nói:
– Con nhỏ này thiệt tình, ngồi chơi nhen Đắc để chị xuống bếp làm cho cưng ly nước.

Tuy nói vậy nhưng chị hai Ngọc lại đi thẳng vô buồng để thay bộ đồ tây đang mặc trên người. Nói là buồng nhưng thực ra chỉ là tấm màn kéo ngăn chia với cái phòng khách và giường ngủ của hai mẹ con chị. Ở bên ngoài ” thằng nhỏ” của hắn tự nhiên cương lên cứng ngắc khi mà hắn nhìn thấy hình dáng trần truồng của chị Ngọc với những đường cong và hai bầu vú cong vểnh chìa ra phía trước, ẩn hiện mờ mờ sau lớp màn. Rẹtttt… tấm màn được kéo sang một bên đưa hắn về hiện tại. Chị hai Ngọc bước ra với bộ bà ba lụa màu trắng ngà, đi thẳng xuống nhà bếp. Nhìn hai cái mông của chị tưng tưng theo nhịp bước, bỗng dưng tim hắn đập bình bịch.
– Nước cam nè cưng

Chị hai Ngọc vừa đưa ly nước cam, vừa nhìn cái cục thù lù đang tù túng trong cái quần của hắn, chị nghĩ thầm ” cái thằng này bây lớn mà coi bộ cũng dâm dữ à nhen, Nghe nói “củ cải” tụi Mỹ đen chất lượng lắm, không biết thằng Mỹ lai này ra sao, để mình ghẹo nó một hồi mới được”. Nghĩ vậy khi đưa ly nước cam Chị cố tình làm nghiêng đi một chút khiến nó sóng sánh đổ lên quần của hắn.
– Ấy da đổ ra người cưng rồi.

Chị hai Ngọc tỉnh bơ khom người lấy tay phủi phủi mấy dòng nước cam đang đọng ngay hạ bộ của hắn. “thằng nhỏ” bị tay chị hai Ngọc đụng trúng càng giận dữ căng lên như cái cột buồm. Hắn thì đờ người ra vì trong khi cúi người lau cho hắn, thì chiếc áo bà ba rộng cổ của chị hai Ngọc bày ra cả cặp vú trắng bóc lắc lư, đong đưa. Cái chị hai Ngọc này cũng thiệt tình hồi nãy thì cằn nhằn con Lệ không chịu mặc sutien, bây giờ chính chị lại không mặc, làm hắn nhìn muốn đui con mắt luôn. Phần chị hai Ngọc thấy hắn đang bị tê liệt thì khoái trá lấn thêm một bước.
– Mèn ơi! cái gì một đống dzậy nè.

Vừa nói chị chộp luôn “thằng nhỏ” mà vuốt. Người ta thường hay nói diễu “Nhân chi sơ, thích sờ vú ” chắc cũng đúng. Vì tuy hắn không rành phải làm gì trong tình thế này, nhưng tự nhiên theo sự phản xạ hắn cũng đưa hai tay ra trước bóp nhầu cặp nhũ hoa của chị hai Ngọc. Bựt… bựt hàng nút bấm bị bàn tay hắn nhồi bên ngoài, chịu không thấu phải bung ra. Để lộ hai trái tuyết lê trắng nõn trên đầu còn có hai cái núm nâu nâu. Hắn vẹt vạt áo chị hai “Ngọc-Hành” sang bên hăm hở nghiến răng mà bóp. Chị hai Ngọc vừa hít hà vừa lẹ làng kéo cái ” fécmơtua ” xuống, thò vô trong móc cái củ “tam thất” của hắn ra khỏi quần. Vừa chạm trúng ” thằng nhỏ” Người chị hai Ngọc hơi run lên như bị điện giật vì tay chị giống như đang nắm phải cục than hầm, vừa nóng, vừa đen như nước da của hắn vậy. Nhưng một điều mà chị ngạc nhiên và thích thú là cái đầu khấc lại đỏ au chớ không đen. Bất giác chị hai Ngọc thấy máu trong cơ thể chạy rần rần khi nhìn thấy nguyên vẹn cái củ “thìu biu” của hắn. Mới hồi nãy thôi chị chỉ muốn ghẹo hắn, dòm thử cái bộ đồ giữa Mỹ lai của hắn như thế nào. Nhưng bây giờ chị thì đã đổi ý, nhất định phải ” xơi tái ” cái thằng nhỏ này. Chị tuột phăng bộ đồ bà ba đang mặc trên người, đưa bầu vú dí vô miệng hắn thở hổn hển nói:
– Bú nó đi cưng

Hắn nghe lời chị hai Ngọc, mút chùn chụt cái núm vú đang săn cứng, còn chị hai Ngọc thì dùng tay sục ” thằng nhỏ ” thêm mấy cái rồi leo lên ngồi trên người hắn, tay dúi cái cục thịt cứng ngắc của hắn vào cái lỗ trơn ướt của mình, chậm rãi thả mình xuống, miệng không ngừng xuýt xoa
– Ý mèn…ohhhh.. sướơng… cưng ơi đã quá…

Không sướng làm sao được khi mà cái âm đạo của chị chưa từng được cái dương vật quá khổ như vầy nông vào, càng bị cà sát chật chội, nước lồn của chị càng tuôn ra lai láng để dẫn dắt ” thằng nhỏ ” chui vào sâu hơn.
Khi mà con cặc hắn chạm đáy thì chị sàng một vòng để được con cặc ngoáy tứ phía bên trong, rồi chị bắt đầu nhấp nhổm. Chị chỉ đưa lên hạ xuống có mấy cái thì toàn thân hắn nổi gai ốc, hắn cảm thấy như bao nhiêu mạch máu đang đổ dồn xuống phần hạ thể.
– Ohhhhh… chị… hai….

Chỉ nói được có bấy nhiêu hắn trân người nả hàng loạt tinh trùng vào trong lồn chị hai Ngọc. Đang tê mê thấy hắn bị cướp cò chị cuống cuồng vịn vai hắn nâng lên hạ xuống để tranh thủ sự cọ sát thêm chút nào hay chút đó. Khiến hắn phải gào lên vì sướng và nhột… Aaahhhhh… Không gào lên sao được vì đây là lần đầu tiên được đưa ” thằng nhỏ ” vào cõi đụ. Cái đầu khấc vẫn còn trinh nguyên nhạy cảm, chưa chai lỳ thì làm sao mà chịu nổi. Phần chị hai Ngọc thì đang thầm trách mình vội vàng quá, biết vậy mình dạo trước một bản cho nó “ra”, đợt hai mới cho nó nhập cung. Bây giờ trong lồn chị óc ách đầy tinh dịch của nó làm chị không thấy thoải mái chút nào. Tính của chị là như vậy, chỉ khi nào chị cảm thấy hoàn toàn no nê, thoả mãn và muốn kết thúc màn ân ái với ai, thì chị mới để cho họ bắn tinh trùng vào trong thâm sâu của chị. Bởi vì theo chị ma sát cũa hai bộ phận sinh dục sẽ bị giãm đi, và sẽ làm mất sướng nếu như trong lồn chứa đầy ắp tinh dịch, chị nghĩ chỉ cần nước lồn của chị rỉ ra là đủ lắm rồi.

Chị hai Ngọc đứng lên nhưng lòng chợt mừng rơn khi thấy ” thằng nhỏ ” của hắn vẫn hùng dũng chỉa lên trời. Chị vuốt má hắn tình tứ trách:
– Cưng hư quá trời, làm chị dơ hết rồi nè, đợi chị chút nhen

Nói xong chị nghoe nguẩy bước vô trong cái nhà tắm được quây lại bằng mấy tấm nylon xanh, bên cạnh cái bếp. Ở bên ngoài hắn nghe tiếng chị xối nước. Trong đầu hắn tự nhiên hiện ra hình ảnh chị đang lom khom cọ, rửa lồn, khiến hắn liền đứng dậy lò mò đi vô trong, khẩu súng nước của hắn tuy mới khạc đạn nhưng vẫn còn đòi quyền lợi nên chỉa ra, lúc lắc đi về phía trước. Chị hai Ngọc đang ngồi sấp nước rửa lồn, nghe tiếng chân hắn bước về phía nhà tắm trúng ý mình thì khoái lắm.
– Cho Đắc tắm với.

Miệng nói tay hắn vẹt tấm nylon bước vô.Vì đang ở tư thế ngồi nên ” thằng nhỏ ” của hắn chỏi vào mặt chị thật ngon lành vừa tầm miệng, nhưng chị không vội vàng ” xực ” lấy nó.
– Để chị tắm cho cưng nhen.

truyen sex duoi ct
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi