Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!

Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
top 1
top 2
Trang chủ » Truyện sex gay » Con trai ngài thị trưởng

Con trai ngài thị trưởng

Câu chuyện này xảy ra vào mùa hè năm ngoái. Tôi dự đinh không kể nó ra với các ban vì cả ba người chúng tôi, tôi, Billy và Jamie đều giữ kín nó. Thế nhưng rồi, tôi vừa có một cuộc làm tình hết sức lãng man và thú vi với Jamie. Tôi thấy hanh phúc đến nỗi muốn chĩa sẻ câu chuyện của tôi với mọi người.

Chúng tôi sống tai một thành phố nhỏ, chỉ vừa đủ rộng để ban chay xe khắp nơi mà chỉ mất có bốn tiếng đồng hồ. Tôi thì sống cùng bố mẹ và các chú bác. Tất nhiên mỗi gia đình thì sống trong một căn nhà riêng biệt nhưng tất cả họ hàng đều là hàng xóm của tôi. Điều này hết sức thú vi vì, mặc dù tôi là con một, tôi vẫn có vô số anh chi em họ để quan tâm và vui chơi cùng.

Tôi làm tình lần đầu tiên năm 16 tuổi. Tôi làm với Billy, cậu ban mà tôi vừa gặp khi vào lớp mười. Chúng tôi quan hệ đồng tình luyến ái với nhau. Từ đó đến nay, tôi và Billy giữ nhip độ đều đặn một lần mỗi tuần. Điều này xem ra là không đủ với chúng tôi, và tôi vẫn thường phải thủ dâm trong phòng tắm để thỏa mãn mình, nhưng chúng tôi không còn cách nào khác. Billy phải học Đai học ở cách chỗ chúng tôi hai trăm cây số và chỉ thứ bảy cậu ấy mới về nhà. Cậu ta luôn tiếc là không chiu chọn học trường Đai học gần nhà với tôi. Tôi cũng thấy tiếc rẻ vì điều đó. Nhưng biết làm sao được.

Mỗi cuối tuần, khi Billy về đến thành phố, thường là buổi chiều, cậu ta thả bộ dọc bãi biển và đến nhà tôi. Sau đó, tôi và Billy đi ăn ngoài, rồi về nhà cậu ấy. Chúng tôi có hai ba giờ sinh hoat chung cùng gia đình Billy trước khi đi ngủ. Nhưng hiếm khi chúng tôi ngủ đúng giờ. Phòng Billy rộng rãi và giường của cậu ấy thì đủ chỗ cho chúng tôi nằm, giỡn, lăn lộn và làm tình.

Nhưng hôm nay tôi không phải kể cho các ban nghe về Billy. Tôi muốn giới thiệu với các ban Jamie, người đang làm tôi đắm đuối trên chín tầng mây.

Tôi còn nhớ mọi chuỵện xảy ra vào một ngày cuối mùa hè năm ngoái. Chủ Nhật hôm sau thì Billy phải trở lai trường học. Cậu ta ghé nhà tôi lúc năm giờ. Chúng tôi xách đèn pin và bắt đầu thả dọc theo bờ biển. Phía Đông thành phố vừa có một quán ăn Trung Hoa mới mở và ai cũng khen tuyệt vời. Billy muốn khao tôi trước khi cậu ấy đi học trở lai. Điều này tốt thôi.

Khi chúng tôi trên đường quay về nhà Billy, trời bắt đầu chang vang tối. Mặt trời đỏ thẫm phía sau đường thẳng tiếp giáp giữa biển và trời. Không gian tràn ngập một màu đỏ rực rồi từ từ chuyển sang màu tím thẫm. Chúng tôi đã dự phòng trường hợp trời tối bằng chiếc đèn pin, nhưng không ai bật nó lên cả. Cả bãi biển rộng và dài, vắng vẻ và im ắng. Billy nắm lấy tay tôi và hơi siết nó. Tôi cảm thấy phấn khích khi nghĩ đến những gì sẽ xảy ra ở trên giường Billy tối nay.

Chúng tôi vượt qua một công trình vui chơi chung cho thành phố đang xây dựng dở dang thì bắt gặp một chiếc xe tải nhỏ, đậu nem nép đằng sau bức tường bê tông xây dở, mà nếu không chú ý sẽ không thấy được nó. Một cánh cửa phía sau của chiếc xe tải hé mở một cách bất thường. Trong bóng tối chập choang, tôi và Billy có thể nhận thấy dễ dàng, chiếc xe tải đang rung rinh và lúc lắc. Billy kéo tôi đến gần để xem có chuyện gì thì chúng tôi bắt đầu nghe tiếng rên rỉ của cả đàn ông lẫn đàn bà, tiếng da thit cham vào nhau và tiếng thở hổn hển. Rồi những tiếng la của phụ nữ vang lên, nghe rợn cả da người. Tôi và Billy quyết đinh đi đến cánh cửa của xe và xem cho rõ liệu đây có phải là một vụ cưỡng hiếp hay không.

Billy bật đèn pin, hơi run nhưng cương quyết, chĩa thẳng vào phía bên trong thùng xe tải. Rõ ràng không có sự hãm hiếp ở đây. Bên trong chiếc xe tải trống trơn, một chàng trai đang ngồi trên băng ghế bọc nệm của contanier, và một cô gái đang nhún nhảy như cưỡi ngựa trên người chàng trai đó. Khi thấy ánh đèn, cả hai quay đầu lai phía tôi và Billy. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng, cô gái với mái tóc hung đỏ, chính là cô em họ của tôi, Marcella.

Tôi hét lên:

– Marcella, em làm cái khỉ gì ở đây? Em chỉ mới 16 tuổi. Em điên à?

Rõ ràng Marcella rất sợ hãi. Nó nhanh chóng rời chàng trai la mặt, tròng vội quần áo, rồi nhảy xuống xe tải, chay tách qua người tôi và Billy rồi biến mất trong bóng tối. Tôi hơi ân hận vì đã làm nó sợ. Dù gì thì lúc 16 tuổi, tôi cũng đã làm tình lần đầu.

Tôi và Billy vẫn đứng tai chỗ, không biết nên nói gì. Trong người tôi dâng lên một nỗi bực tức. Marcella là đứa em họ mà tôi yêu thương nhất. Tôi biết nó vẫn còn trong trắng cho đến tuần trước. Nhưng rồi thứ hai vừa qua nó bắt đầu có sự thay đổi. Tôi chắc là anh chàng này đã phá trinh nó. Tôi chụp lấy đèn pin từ tay Billy và rọi nó thẳng vào mặt anh ta. Trước khi kip nhìn thấy mặt của chàng trai, tôi bắt gặp dương vật vẫn đang cương cứng của anh ta, nhỏng lên trời với chiều dài khoảng hai mươi cm. Cả tôi và Billy đều nghẹn lời. Nhưng rồi tôi nhảy lên xe tải, và đi lai gần anh ta. Billy cũng làm theo.

– Mặc đồ của anh lai, và đi theo chúng tôi đến cảnh sát.

Nghe điều đó, chàng trai bắt đầu thay đổi thái độ từ hơi e sợ chuyển sang lo lắng và hoang man. Dương vật anh ta xìu xuống, và anh ta nói trong hơi thở gấp gáp của người pham tội sợ bi vach trần.

– Xin đừng. Tôi là con của ngài thi trưởng. Cha tôi là một nghi sĩ. Ông rất khắc nghiệt trong chuyện tình cảm của tôi. Không đời nào cha tôi để yên chuyện tôi làm tình với một cô gái vi thành niên. Cha tôi sẽ giết tôi.

Tôi gầm lên:

– Vậy sao lúc anh khoái lac với em họ tôi, anh không nghĩ đến chuyện đó.

– Tôi xin hai cậu. Tôi có một ít tiền. Tôi có thể trao hết số tôi có cho các cậu để các cậu giữ im lặng. Được chứ?

Tôi và Billy nhìn nhau. Anh chàng không biết rằng, tiền là một chuyện còn vượt ngoài những gì chúng tôi dự tính và mong đợi.

– Được. Chúng tôi sẽ giữ im lặng chuyện này. Chúng tôi không cần tiền của anh, nhưng chúng tôi muốn anh làm với chúng tôi một số việc. Anh có thể lựa chọn – đồng ý hoặc không.

Chàng trai im lặng và nhìn chúng tôi. Anh ta vẫn chưa đoán được chúng tôi muốn anh ấy làm gì. Nhưng rồi anh ta gật đầu.

– Tốt. Thế anh tên gì?

– Jamie.

– Hóa ra đây là Jamie Hosner. Tôi là Brad và đây là Billy. Chúng tôi đều hai mươi tuổi. Còn anh?

– Tôi cũng hai mươi tuổi.

– La nhỉ, chúng ta chưa bao giờ gặp mặt nhau trong cái thành phố bé tí này. Nhưng tốt thôi. Nghe đây Jamie, tôi có vài chuyện muốn anh biết. Chúng ta là những người đàn ông độc thân và khỏe manh. Và chúng ta luôn có nhu cầu được làm tình và thỏa mãn sinh lý. Nhưng có nhiều cách để thỏa mãn hơn là buộc phải làm tình với phụ nữ, như em của Brad đây chẳng han.

Tôi nhận thấy những gì Billy nói bắt đầu làm Jamie chú ý. Anh ta gật đầu ra vẻ hiểu và muốn chúng tôi nói tiếp. Nhưng tôi quyết đinh sẽ không nói gì cả. Hành động lúc này là tốt nhất.

Tôi di chuyển lai sát bên Jamie và trước khi anh ta kip phản ứng, tôi đưa tay bóp dái anh ta một cách diu dàng còn tay kia thì nắm chặt thân cặc của Jamie và vuột nó lên xuống. Jamie thẫn người ra một lúc, rồi bắt đầu, một cách khó nhọc, vừa rên rỉ sung sướng vừa yếu ớt chống đối và yêu cầu tôi ngừng lai. Tất nhiên tôi mặc kệ anh ta và tiếp tục công việc của mình cho đến khi, cặc anh ta cương cứng hết cỡ.

Billy, sau khi đóng chặt cửa xe tải xong, mở đèn lên. Ánh sáng tràn ngập xe và tôi bắt đầu bi sốc. Tôi đang sục cặc cho một trong những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Jamie có một mái tóc vàng nhat hơi dài, che phủ một phần trán và lỗ tai. Anh ta có đôi mắt xanh biếc như đai dương, mũi cao thanh tú cùng đôi môi ướt át và dày vừa phải. Thân thể Jamie trán kiện, cân đối một cách hoàn thiện và đáng ghen ti với một bộ ngực đô chắc và không lông lá. Tuy vẫn ngồi yên trên băng ghế và lưng hơi cong dựa vào thành xe, tôi có thể đoán được Jamie cao ít nhất là một mét tám lăm.

Billy đến sát Jamie. Cậu ta cũng như tôi đang ngây ngất trước vẻ ngoài của chàng trai. Billy xoa bóp hai núm vú của Jamie cho đến khi nó cương và săn cứng lên. Nhưng rồi cả hai chúng tôi rời tay khỏi người Jamie. Billy để cậu ta thở dốc một chút và bắt đầu hỏi:

– Jamie, anh đã từng trải qua cuộc tình nào với những người đàn ông, hoặc là trong lúc dậy thì, anh có làm chuyện gì đó với những cậu ban trai của anh không?

– Chưa, chưa bao giờ cả. Bố tôi luôn day dỗ tôi một cách nghiêm khắc. Tôi chẳng có tí cơ hội nào để đi chệch khỏi con đường mà ông đã đinh sẵn trong suốt thời thơ ấu của tôi. Đến bây giờ tôi mới bắt đầu được tự do quyết đinh cuộc sống của mình.

– Vậy anh có muốn thử một chút không? Như vậy thì tôi chắc anh có thể quên được em họ tôi.

– Nếu đây là cách duy nhất để cha tôi không biết những việc đã xảy ra thì các anh cứ làm gì các anh muốn.

– Tất nhiên đây là cách duy nhất, phải không Brad.

Tôi gật đầu.

– Có gì đau đớn không?

– Không đâu. Anh là người mới, chúng tôi sẽ nhẹ nhàng và diu dàng với anh. Cứ yên tâm.

Lúc đó, tôi đưa mắt nhìn vào góc trong của xe tải. Bên canh quần áo của Jamie có một chiếc hộp. Chiếc hộp rất quen thuộc vì Billy và tôi cũng từng xài đến nó. Đó là một lốc bao cao su gồm mười hai chiếc. Tôi kiểm tra lai nó và nhận ra rằng chưa có cái nào được xài. Tôi nhìn thẳng vào mắt Jamie, cơn giận trong tôi bùng phát:

– Jamie, anh nghĩ gì mà không chiu dùng bao cao su khi đụ em họ tôi hả?

Cơn giận của tôi hiện ra một cách rõ ràng, và nó làm Jamie hoảng sợ. Cậu trai trẻ lắp bắp:

– Tôi… tôi… tôi, tôi nứng và nôn nóng quá nên đã không đủ thời gian để mang nó vào.

Tôi trừng mắt với Jamie. Một tay tôi co thành nấm đấm.

– Tôi biết, tôi biết tôi ẩu lắm. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để giữ được các anh im lặng.

– Tốt – Tôi nói to bằng giọng cộc lốc. Tôi quyết đinh sẽ day anh ta bài học đầu tiên một cách dữ dội nhất mà tôi có thể.

Tôi đứng thẳng dậy, cởi bỏ chiếc áo sơ mi và tuột cái quần Jeans cùng quần lót xuống. Cách tôi vài bước, Billy cũng bắt đầu lột trần truồng. Cặc tôi cứng ngắc và chĩa lên phía trước. Jamie có vẻ hoảng sợ khi thấy nó. Có lẽ là nó quá to vào lúc này và lai đang ở gần sát mặt anh ta. Tôi lột một cái bao cao su và đeo nó vào trong cu tôi. Rồi tôi quỳ xuống sàn xe, ngay giữa hai chân Jamie.

– Jamie, giơ hai chân anh cao lên trên trời được chứ. Tôi muốn làm việc với hậu môn của anh.

Jamie răm rắp làm theo. Mông anh ta trải dài theo chiều dọc chiếc ghế, lưng dựa vào tường và hai đầu gối thì giơ cao ngang đầu. Lỗ đít đỏ hỏn và bé xíu của Jamie hiện ra trước mắt tôi. Tôi chọt ngón tay giữa vào trong hậu môn của Jamie mà không báo trước. Jamie co người phản ứng và ngay khi đó tôi rút tay ra. Khi cậu ta giãn người lai như cũ và thở dốc thì tôi chọt hai ngón tay vào. Lần này rõ ràng Jamie đau đớn, nhưng tôi không rút tay ra mà bắt đầu ngọ ngoậy nó khắp nơi. Lỗ hậu môn của Jamie rất ấm áp, khít và sach sẽ.

Tôi rút tay khỏi người Jamie và ra hiệu cho anh ta nằm xuống sàn xe. Billy đưa cho tôi lọ thuốc bôi trơn nhỏ gọn mà chúng tôi vừa mua để chuẩn bi cho tối nay. Tôi thoa nó lên dọc theo cặc tôi, rồi ngồi bệt xuống phía dưới hai chân Jamie. Tôi nắm lấy hai cổ chân anh ta và giơ nó lên trời.

– Jamie, khi tôi đẩy cặc tôi vào trong người anh, hãy cứ thư giãn, thả lỏng người. Mọi chuyện sẽ tốt thôi.

Tôi đẩy dương vật của tôi vào trong người Jamie, từng chút từng chút một, ban đầu là đầu dương vật. Khi đầu dương vật tôi sắp lọt hoàn toàn vàp trong người Jamie, tôi bắt đầu ấn manh hơn một chút. Jamie bắt đầu giãy giụa và tìm cách thoát khỏi tôi. Billy nhanh nhẹn nhào tới, giữ chặt hai tay anh ta và miệng thì nút lấy nút để hai núm vú của Jamie. Anh chàng bi hai chúng tôi kẹp cứng. Tôi bắt đầu có cảm giác sung sướng như đang ở trên cung trăng, nhưng rồi tôi buộc phải rút cặc ra hẳn khỏi người Jamie vì anh ta rên rỉ:

– Không, làm ơn ngưng dùm. Đau quá. Tôi sẽ làm bất cứ việc gì ngoài việc này. Đau quá… Ahhhh…

Gương mặt Jamie nhăn nhúm lai, đầu cựa quậy và mắt thì nhỏ vài giọt lệ. Tôi tam ngưng việc đút cặc của mình, lấy tay gác hai chân Jamie lên vai tôi.

– Anh đã làm tốt lắm, chàng trai. Chỉ cần mỗi khi tôi nhấp vào, anh hít thật sâu rồi thả lỏng người mình ra thì mọi chuyện sẽ ổn.

Gac bỏ những gì tôi nói, Jamie tiếp tục cựa quậy mình và cố thoát xa ra khỏi con cặc của tôi. Tôi đành phải nhờ đến Billy. Cậu ta có thể làm yên Jamie để tôi tiếp tục công việc.

Billy ngồi lên trên ngực Jamie. Cặc Billy chĩa thẳng trước miệng Jamie và Billy đang tìm cách đẩy nó vào trong đôi môi tuyệt đẹp của anh ta.

– Tôi chưa hề làm việc này bao giờ, và, trước khi tôi đưa thứ gì vào miệng mình, tôi thường rửa sach chúng – Jamie cựa quậy và cố kháng cự.

– Tốt thôi. Thè lưỡi anh ra và liếm cặc tôi đi. Nó sẽ rửa sach cặc tôi một cách hoàn hảo.

Jamie không thể tìm ra được một chút hợp lý nào trong câu nói của Billy nhưng rồi anh ta chấp nhận làm việc đó. Ban đầu Jamie liếm phần đầu của Billy, rà rà cái lỗ nhỏ xíu, rồi đẩy lưỡi dài hơn ra và liếm xuống thân cặc của Billy. Ngay lúc đó, tôi đẩy đầu cặc của mình vào trong người Jamie, nhanh và manh hết sức. Điều này khiến Jamie hét lên, miệng mở rộng ra và ngay lập tức Billy nhét cặc mình vào bên trong. Jamie đã không thể cựa quậy thêm một chút nào và trở nên hiền hòa, im lặng hơn. Anh ta vẫn còn cố gắng nói câu gì đó, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng, mỗi khi cố gắng phát âm, lưỡi anh ta lai rà dọc xung quanh cặc Billy và làm cậu ấy sung sướng. Hai chúng tôi bắt đầu đẩy cặc mình vào sâu hơn trong người Jamie. Cảm giác sung sướng mỗi lúc một dâng cao theo chiều sâu hậu môn của Jamie mà cặc tôi tiến vào. Khi cặc tôi vào sâu nhất, và lớp lông háng của tôi ca vào mông Jamie, tôi ngoáy cặc một vòng để nong hậu môn anh ta ra, và bắt đầu kéo cặc ra ngoài, và khi đầu dương vật tôi sắp thoát ra, tôi đẩy nhanh nó vào trong. Phía trên, Billy cũng nhấp nhỏm mông để cặc lấp đầy miệng Jamie. Jamie bắt đầu cảm thấy sung sướng và cặc cậu ta lai cương lên hết cỡ. Một vài giọi chất nhờn trào ra từ đầu dương vật của Jamie và tôi cúi đầu xuống, một cách hơi khó khăn, liếm láp nó ngon lành. Khi tôi cúi đầu xuống thấp hơn để cặc Jamie chay vào trong miệng tôi, Jamie bắt đầu cảm thấy sướng khủng khiếp. Chàng trai trẻ nhỏm mông đẩy cho cặc cậu ta tiến sâu vào tận trong cổ họng của tôi, làm cả người tôi lẫn Billy dich chuyển. Tôi ngậm miệng thật chặt, lưỡi thì liếm láp khắp cặc Jamie, và làm động tác nuốt nước bọt. Tôi thấy Jamie rùng mình. Vậy là đủ. Tôi buông cặc Jamie ra, tiếp tục nắc cặc mình vào trong lỗ đít nóng hổi, bó sát và đầy khoái cảm của Jamie. Dương vật tôi càng lúc càng cứng và nóng hơn. Mỗi cú nhấp đem lai cho tôi biết bao niềm sung sướng. Ngay lúc đó, Billy bắt đầu la lớn và rên rỉ. Cậu ta nhún mỗi lúc một nhanh và dữ dội hơn vào miệng Jamie và sau chót thì Billy ép sáp háng vào miệng anh ta. Tôi biết Billy đã xuất tinh. Tôi kìm mình lai vì suýt chút nữa tôi cũng bắn tinh dich vào người Jamie. Tôi muốn giữ lai tinh dich để có thể làm cho Jamie nhớ bài học này suốt cuộc đời cậu ấy.

Jamie ho sặc sụa, đẩy người Billy ra xa mặt anh một chút để lấy hơi và đinh nhổ tinh dich ra khỏi miệng mình. Billy nhanh chóng rời khỏi miệng Jamie, và dich chuyển xuống phía dưới, đồng thời ghé môi hôn Jamie. Tôi biết cả hai đang truyền nước bọt và tinh dich cho nhau. Điều đó tốt cho Jamie để nếm thử tinh dich lần đầu. Rồi Billy ngồi dậy, lùi xuống phía hông Jamie. Cậu ta nhỏm người lên một chút, thoa ít chất nhờn lên cặc Jamie, rồi quay mặt đối mặt với Jamie. Billy khéo léo dùng tay để đẩy cặc Jamie vào ngay đít mình và ấn người xuống. Một cách trơn tru, cặc Jamie chay vào từ từ trong người Billy. Cả hai rên rỉ thành từng tiếng lớn. Billy chẳng cần dùng bao cao su, vậy thì tôi cũng sẽ thế. Tôi kéo hẳn cặc ra khỏi người Jamie, lột bao cao su ra và lai đẩy cặc vào bên trong. Lúc này đây, tôi hoàn toàn cảm nhận được lỗ đít của Jamie tuyệt đến dường nào. Lúc đó, tôi nghe Jamie hự một tiếng. Vậy là cặc Jamie đã nằm sâu tuốt bên trong người Billy. Cậu ta đã đụ một lỗ đít của một người đồng giới. Điều đó thật tuyệt!

Con trai ngài thi trưởng giờ đang nhấp hông lên xuống một cách chủ động để đưa cặc anh ta ra vào trong người Billy, và như thế, cùng một lúc, cũng làm cặc tôi chay ra chay vào trong người cậu ấy. Billy bắt đầu nứng hết cỡ, và sau một lúc để cho Jamie chủ động, cậu ta quyết đinh ấn người lên xuống để cặc Jamie chay ra vào trong người mình theo ý thích. Jamie nằm yên tận hưởng cảm giác đê mê dữ dội đó và tôi thì nắc cặc nhanh và manh hơn.

Trong tiếng thở dốc, tôi nghe Jamie rên rỉ và kêu la:

– Đụ mình đi, đụ nhanh lên, manh lên. Làm ơn… sướng quá… bó chặt sướng quá… ahh… ohh.

Lời nói truyền cảm hứng làm tôi và Billy thấy nứng hết cỡ. Chúng tôi nắc điên cuồng, nhanh và manh hết mức có thể. Jamie chuyển từ rên rỉ sang gào thét:

– Ahhh… sướng quá… ahh… manh nữa lên… sâu nữa… á… Sắp ra rồi… nhanh lên… áhhhhh…

Chúng tôi đụ nhau một cách điên cuồng. Trong lúc tôi đẩy cặc ra vào cực nhanh trong đít Jamie, tôi thấy rõ hai hòn dái của cậu ta săn cứng lai, to hẳn ra. Jamie hét lên một tiếng, mông nhổng cao ép chặt vào người Billy. Cậu ta đã xuất tinh một cách đầy sung sướng. Mông Jamie ép chặt lai và chỉ sau bốn cú nhấp nữa, tôi xuất tinh ào at trong người cậu ta. Tôi cứ tiếp tục nắc cho tới khi xuất hết giọt cuối cùng. Đến lúc đó, ba người chúng tôi rời nhau ra, nằm bẹp xuống sàn và thở hổn hển. Tinh dich từ đít Billy chảy thành từng dòng trắng đục và vương vãi xuống sàn.

– Cậu thấy thế nào Jamie?

– Tuyệt… tuyệt lắm… chưa bao giờ mình có cảm giác sướng đến thế này. Mình tưởng mình có thể chết khi bắt đầu xuất tinh.

Tôi và Jamie nhìn Billy. Cặc của cậu ấy vẫn còn cứng. Jamie đưa một tay với lấy nó, và sục nhẹ lên xuống:

– Nếu cậu muốn đụ mình, hãy làm đi. Mình đang chờ.

Được sự chấp nhận của Jamie, Billy trườn xuống dưới. Jamie nằm sấp lên trên người tôi theo kiểu 69, chúng tôi bú cặc cho nhau trong niềm hứng khởi tột độ. Từ phía sau, Billy đút cặc ra vào trong người Jamie. Cả ba không ngừng rên rỉ cho tới khi tất cả đồng loat xuất tinh cùng một lúc.

Tất cả là quá đủ cho một người vừa bắt đầu như Jamie.

Tôi và Billy dùng khăn giấy lau sach người cho cả ba. Jamie mặc lai quần áo và ngồi trên băng ghế. Chúng tôi, sau khi đã quần áo tươm tất xong, lần lượt cúi đầu xuống hôn môi Jamie.

– Cảm ơn hai cậu.

– Vì chuyện gì? Vì chúng mình sẽ giữ im lặng à?

– Không, cảm ơn vì các cậu đã rên rỉ vì tôi. Điều đó cho tôi biết là các cậu yêu thích tôi.

Chúng tôi nhìn vào mắt nhau, môi cười nhẹ và lòng thì thấy sung sướng. Trước khi chúng tôi đi về nhà, tôi có khuyên Jamie rằng Marcella không thích hợp để làm ban tình của Jamie. Cậu ta đồng ý nhưng nói rằng vẫn muốn là ban của con bé.

Bốn ngày sau, trong lúc tôi đang dự đinh thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu mình thì Jamie gọi điện. Chàng trai nói với tôi rằng anh ta lai cần giải quyết, nhưng nhất thời không thể tìm thấy ai khác ngoài Marcella. Nhưng anh ta muốn giữ lời hứa với tôi, vì vậy Jamie hỏi tôi có thể giúp anh ấy không.

Tôi mời Jamie đến nhà tôi, và anh ta xuất hiện trong một dáng vẻ đẹp nhất mà trước đến giờ tôi mới được chứng kiến ở một người đàn ông. Khi tôi vừa đóng cửa phòng mình lai, cả hai chúng tôi lao vào nhau như những con gấu đói sau một kỳ nghỉ đông dài đăng đẳng.

Và từ đó đến nay, thứ hai và thứ năm chúng tôi làm tình cùng nhau, đến thứ bảy thì có thêm Billy tham gia. Jamie thường nút cặc tôi trong khoảng 10 phút, rồi để tôi giao hợp vào hậu môn của anh. Nếu tôi đủ bình tĩnh để kéo dài thời gian làm tình với Jamie trong khoảng 1 giờ, thì sau đó tôi và Jamie có thể xuất tinh cùng một lúc. Nhưng đôi khi, tôi thích vừa đụ Jamie vừa sục cu cho cậu ấy, và một cách nhanh chóng, tôi và cậu ấy có thể xuất tinh trong niềm sung sướng tột độ.

Ngoài Billy, tôi lai có thêm một người ban tình nữa.

— Hết —

Tác giả: ParSongHip

truyen sex duoi ct

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi