Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Con ba nhỏ

Con ba nhỏ

Chiếc xe đò Sài Gòn Mỹ Tho từ từ vô bến, mọi người tay xách nách mang nhốn nháo chuẩn bị đi xuống xe. Hùng vẫn bình thản ngồi nhìn lơ đãng, hắn có cái gì đâu mà chuẩn bị, cái túi xách nhỏ loại du lịch máng hờ hững trên tay là tất cả hành trang của chàng, chỉ vậy thôi, vừa gọn gàng vừa tiện lợi. Gia đình Hùng thuộc vào loại khá giã ở cái vùng quê trù phú này. Ông bà Tám nhờ chăm chỉ làm ăn nên cũng có một số vốn, ông xây lại căn nhà theo kiểu Tây, đổ móng thật cao, có bậc tam cấp đi lên, cổng sắt. Đứng bên ngoài nhình vô mọi người sẽ thấy ngay cái hồ cá tai tượng chiểmm chệ ngay trước cửa như biểu tượng cho sự giàu sang phú qúy.

Chẳng thế mà ông bà Tám đã cho Hùng lên Sài Gòn học khi chàng vừa tròn mười tuổi. Hùng còn một người chị đã lấy chồng là sĩ quan trong quân đội và chị đã theo chồng đi xa. Cũng nhờ ông bà Tám biết lo xa, gửi Hùng lên Sài Gòn ở tọo nhà một người bạn thân của ông, hiện đang làm giáo sư dạy ở một trường trung học mà Hùng ọc hành ngày càng tiến bộ, hắn thi đâu đậu đó, quanh năm suốt tháng chỉ c ặm cụi miệt mài đèn sách. Không phải là Hùng không ham chơi như bao nhiêu bạn bè cùng trang lứa, như vì hai ông bà bạn của cha Hùng bết cách giáo dục, ngoài giờ học ở trường, ông thường hỏi han, chăm sóc Hùng như một đứa con ruột, ông sẵn sàng bỏ hết mọi việc để giải đáp, chỉ dẫn cho Hùng từng bài toán khó, từng câu văn tối nghĩa.

Cũng nhờ Hùng là một đứa trẻ ngoan, biết vâng lời cha mẹ nên mặc dù thỉnh thoảng cũng có đi xem hát, hoặc xem sách báo, Hùng cũng mơ tưởng đến những mối tình lãng mạn, những màn ân ái tuyệt vời, nhưng đó chỉ là những ý nghĩ thoáng qua trong chốc lát rồi bay đi như cơn gió, Hùng trở lại là một sinh viên đàng hoàng đứng đắn đối với ọi người, vì vậy Hùng cũng là nềm ao ước của các cô sinh viên cùng trường. Theo thông lệ hàng năm, ến kỳ nghĩ hè là Hùng về ở với gia đình một vài tháng và sẽ trở lên Sài Gòn một vài tuần trước ngày khai giảng niên ọc mới để ôn lại bài vở.

Năm nay cũng như mọi năm, Hùng trơ về Mỹ Tho thăm gia đình, nhưng nay sao lòng chàng thấy dững dưng, không còn cảm giác nôn nao, háo hức như xưa nữa, có lẽ là Hùng đã trưởng thành, đã quen sống ở đô thành hay vì hình bóng của Hương, cô sinh viên cùng trường mà mọi người bầu là hoa khôi của trường luật. Hương nhỏ hơn Hùng bốn tuổi, mới vừa xong tú tài đôi và đang học năm dự bị Luật. Cuộc đời đối với Hương là một vùng trời đầy hoa mộng, ở cái lứa tuổi mười chín, Hương diễm phúc được trời ban cho một nhan sắc mặn mà, dáng người nhỏ nhắn trắng trẻo và đặc biệt là đôi mắt bồ câu đen lay láy thu hút người đối diện.

Hương tự biết là mình đẹp, nhưng không bao giờ tỏ ra kênh kiệu, hách dịch như đa số những cô gái đẹp khác. Cô niềm nở với mọi người, ăn nói từ tốn, khiêm nhường và đôi môi gợi cảm sẵn sàng nở nụ cười thân thiện với bất cứ ai. Có lẽ vì vậy mà hầu hết các chàng sinh viên, ai gặp nàng cũng đều vui vẻ chào đón, xem nàng như một người bạn thân dù rằng chưa bao giờ… có dịp nói chuyện. Hùng cũng là một trong số những chàng sinh viên đa tình đó.

Tiếng bà Tám cắt đứt những suy nghĩ vẩn vơ trong đầu Hùng.

– Con tắm rửa cho khỏe rồi ra ăn cơm, chiều nay khách khứa đến nhà mình đông lắm đó.

Hùng ậm ừ cho có lệ, chàng đã bết những người khách đó là ai rồi. Năm nào cũng vậy, mỗi dịp có Hùng về là ông bà Tám cứ tổ chức tiệc tùng linh đình, bởi vì hắn là niềm hãnh diện của hai ông bà, là niềm mơ ước của bao nhiêu người ở cái làng này. Tuần lễ đầu tiên ở nhà đối với Hùng giống như tuần huấn nhục ở quân trường. Suốt ngày cứ quần áo chỉnh tề, ngồi tiếp khách đến thăm hỏi đủ chuyện trên đô thành, rồi đến bà con xa lơ xa lắc mà Hùng chưa bao giờ nghe nói tới cũng mò đến thăm hỏi, vồn vã, rồi đến bạn bè của ông bà Tám cũng dắt con gái đến thăm Hùng. Họ thường rù rì nói chuyện nho nhỏ với hai ông bà Tám mà mắt cứ len lén nhìn Hùng. Hầu như người nào có con gái ở lứa tuổi cặp kê cũng mơ ước được làm xui gia với ông bà Tám. Hùng biết rõ điều đó và cũng chẳng bao giờ bận tâm.

Từ cái thuở mới lên mười, Hùng đã sống ở đô thành, đã quen với cuộc sống văn minh, đã được giao tiếp với những cô gái khuê cát, đã biết tế nào là đẹp là hấp dẫn, là khêu gợi của phái nữ thì làm sao chàng có thể chú ý đến những cô gái quê mùa chất phát, áo bà ba, nón lá, chèo xuồng đuổi vịt. Trong đầu chàng nếu có chăng là hình ảnh của các cô sinh viên cùng trường, của Mai, Lan, Oanh, Trúc chớ không thể nào là con Hai Chè Đậu, con Ba Chuối Chưng, hay con Chín Bến Đò được. Hùng thả bộ dọc theo bờ sông, giờ này gió từ mặt sông lồng lộng thổi lên làm chàng cảm thấy khỏe khoắn cả người. Cái thú duy nhất của cậu bây giờ là tìm một nơi yên tĩnh đọc ngồi xem sách, hưởng gió mát thiên nhiên, đầu óc thật thanh thản để chuẩn bị cho mùa ọc tới, có hôm chàng nằm ngủ quên luôn dưới gốc dừa đến tối, báo hại ông bà Tám phải cho người đi tìm tảo tác. Hùng nhắm mắt hít thật sâu vào buồng phổi rồi thở ra chầm chậm, bỗng giọng nói của một cô gái vang lên sau lưng làm chàng giật mình.

“Cậu Hùng dìa chơi rồi chừng nào trở lên?”

Hùng quay lại, chàng vui vẻ trả lời một cách nghịch ngợm…

“À, chắc một hai tháng rồi trở dìa trển.”

Cô gái biết Hùng chọc nàng, hai gò má đỏ hồng e thẹn, lúng túng đưa tay vê vê tà áo nói ấp úng.

“Cậu Hùng ghẹo em hoài hà.”

Tiếng hoài của nàng kéo dài mà mắt liếc Hùng như có đuôi, nửa như giận hờn nửa như nũng nịu làm Hùng vừa thấy tức cười, vừa thấy nàng thật dễ thương, chàng nảy ra š định làm quen với cô gái quê duyên dáng.

“Em ở đâu mà sao anh hõng biết.”

Cô gái vừa e thẹn, vừa lúng túng nói lẫy.

“Cậu đâu thèm biết tới ai.”

Hùng bào chữa.

“Sao mà em khó quá vậy, lâu lâu anh mới về một lần, làm sao mà nhớ ai vậy chớ em ở đâu? Nói cho anh nghe coi.”

Cô gái vẫn cúi đầu không dám nhìn Hùng ngượng ngùng trả lời.

“Em là con Ba nhỏ, con của ông Tư xóm dưới mà cậu Hùng hổng nhớ sao?”

Hùng à lên một tiếng mừng rỡ.

“Mới có mấy năm mà em lớn quá nên anh nhìn hổng có ra, em lớn mà đẹp nữa.”

Hùng nói mà tự thẹn trong lòng, hắn có nhớ con Ba nhỏ, con Ba lớn nào đâu, nhưng thấy cô bé xinh xinh dễ thương nên hắn vồn vã vậy thôi, dầu sao thì quen biết với một thôn nữ duyên dáng, dễ thương như cô nàng Ba nhỏ này cũng là một niềm vui. Quả nhiên, cô nàng ngước nhìn Hùng, mắt chớp chớp ra vẻ cảm động.

“Tưởng là anh Hùng quên em rồi chứ.”

Hùng tự biết mình đẹp trai, ra dáng vẻ một người trí thức, nhất là nhờ cặp kính cận trên mắt như tượng trưng cho một thứ thầy cậu ở miền quê hiền hòa này. Hùng thản nhiên nắm lấy tay con Ba nhỏ, giọng làm ra vẻ thật tự nhiên.

“Nếu em không bận đi đâu thì ngồi đây chơi cho anh hỏi thăm một chút.”

Con Ba nhỏ muốn lắm nhưng hơi e ngại, rút tay ra miệng ấp úng.

“Y hỏng được đâu, em có công chiện phải dìa liền, hay là anh Hùng có rảnh lại nhà em chơi đi, ba má em nhắc anh hoài hà!”

Hùng nghĩ thầm:

“Lại nhà em thì ăn cái giãi gì ở đó, hơi sức đâu mà lội năm bảy mẫu ruộng đến nhà em, để lỡ mai mốt có chuyện gì làm sao chối cãi được.”

Hùng thoái thác:

“Thôi, để dịp khác, trời gần tối rồi anh đến nhà em rồi một hồi làm sao anh về? Anh đi trên bờ ruộng không quen, lỡ trượt té gãy tay gãy chân là bắt đền em phải nuôi anh suốt đời đó, chịu hông?”

Hai gò má con Ba nhỏ đỏ như trái gấc chín, nó ấp úng trả lời một cách sung sướng…

“Em sợ anh Hùng hõng cho em nuôi, chớ lúc nào em cũng sẵn sàng.”

Hùng buông thêm một câu thăm dò.

“Hay là em về lo công chuyện đi, rồi tối tối trở ra đây, anh chờ.”

Con Ba nhỏ sung sướng trong lòng đến mức độ chỉ ấp úng trong miệng một tiếng dạ rồi cúi đầu đi thẳng. Mặt trời xuống dần rồi khuất hẵn bên kia sông, bầu trời vẫn còn hơi mờ sáng nhưng ghe xuồng trên sông đã bắt đầu treo chiếc đèn dầu trên mũi để dễ tránh nhau. Hùng ngồi chờ chừng mười lăm phút thì con Ba nhỏ ra tới, hắn đứng dậy nắm tay cô ta rồi kéo đi sâu vô phía trong. Con Ba nhỏ vừa sung sướng vừa lo sợ, nó không dám rút tay lại, lần đầu tiên trong đời được một chàng thanh niên sang trọng học thức, con nhà giàu mà suốt đời nó không dám mơ tưởng được nắm tay. Con Ba nhỏ riu ríu đi theo Hùng như một con chó con đi theo ông chủ. Đến khoảnh đất nhỏ khuất sau mấy bụi cây to um tùm, Hùng trải rộng tấm nylon ra rồi kéo tay con Ba nhỏ ngồi xuống. Hùng ghé sát tai con Ba nhỏ hỏi nó:

“Em ra đây với anh mà có ai biết không?”

Con Ba nhỏ nói khe khẽ:

“Ý em đâu dám cho ai biết, em sợ người ta hay dị nghị, đồn đãi này nọ lắm.”

Hùng rào trước, chàng lo sợ chuyện đổ bể um xùm lên thế nào ông bà Tám cũng dũa chàng thê thảm.

“Ừa, em đề phòng vậy cũng tốt, cho nên anh càng thương em nhiều lắm.”

Vừa nói Hùng vừa hôn vào má nó, con Ba nhỏ thẹn thùng cúi đầu nhìn xuống đất mặc cho Hùng muốn làm gì thì làm. Mà Hùng cũng nói cho có lệ chàng đâu cần nó trả lời. Miễn là nó đừng phản đối, để yên cho bàn tay chàng rờ rẫm, vuốt ve là được rồi. Thấy con Ba nhỏ cứ cúi đầu nhìn xuống, Hùng lấy tay nâng cằm nó ngước lên, nhẹ nhàng kê miệng lên trên bờ môi nó mà hôn.

Con Ba nhỏ run bắn người lên, nó cảm thấy tê dại toàn thân, lâng lâng trong một cảm giác khó tả, hai mắt nó nhắm nghiền lại, hơi thở dồn dập. Hùng say sưa hôn trên bờ môi xinh xắn trong khi tay thì lòn vô áo nó vuốt ve từ ót xuống tới lưng quần. Con Ba nhỏ nghe như có con gì bò dọc theo xương sống làm nó nổi gai ốc từng đợt, người nó rã rời như không còn một chút sinh lực, con Ba nhỏ chúi đầu vào ngực Hùng, hai tay bấu sau lưng hắn để mặc cho bàn tay Hùng thám hiểm.

Thấy con Ba nhỏ im lặng không phản đối, Hùng nhẹ nhàng kéo nó nằm xuống bên hắn, con Ba như cái xác chết, Hùng kéo đâu thì theo đó, nó nằm xuống bên cạnh Hùng mà mắt nhắm nghiền, hơi thở dồn dập đứt quãng từng hồi. Mười ngón tay Hùng như truyền một dòng điện nhẹ qua cơ thể nó, bàn tay chàng rờ tới đâu thì con Ba nhỏ nổi óc theo tới đó.

Thật khéo léo Hùng gỡ nhẹ nhàng nút bóp trên áo con Ba nhỏ, hai vạt áo vừa bung ra, Hùng sững sờ nhìn cặp vú sừng trâu nõn nà với hai đầu núm bóng lưỡng đỏ hồng trước mắt, chàng cúi người xuống hôn nhè nhẹ lên đôi vú con Ba nhỏ một cách thèm thuồng. Con Ba nhỏ lịm người sung sướng đê mê, nó cảm nhận được một chút khí ấm ấm vừa rịn ra trong lồn, con Ba nhỏ vẫn nhắm mắt, cái cảm giác đê mê mà nó chưa bao giờ biết tới cộng với sự thẹn thùng mắc cỡ của một đứa con gái còn trinh, lần đầu tiên phô bày thân thể trước mắt đàn ông con trai, gây cho nó một cảm giác đê mê thật khó tả.

Hùng hôn say sưa hôn hết vú bên này qua tới vú bên kia, hắn sung sướng thật sự. Trong suốt thời gian ăn học trên thành phố, Hùng cũng đã một vài lần cùng bè bạn vô động tìm em út, chàng cũng đã nếm mùi đàn bà rồi, nhưng đó chỉ toàn là những con gái làng chơi sành điệu, cặp vú thì nhão nhè nhão nhẹt, và các cô ả cứ thích làm những việc mà lẽ ra phải để đàn ông làm. Hùng không thích thú lắm với những chuyện đó nên sau này chàng không đi nữa.

Cặp vú con Ba nhỏ càng thêm săn chắc khi bờ môi Hùng đụng đến, chàng sung sướng bóp vú nó bằng cả hai tay. Thật là tuyệt vời, vú con Ba nhỏ thật bóng lưỡng vừa săn cứng vừa mịn màng làm Hùng chỉ muốn nuốt chửng lấy, chàng dùng lưỡi liếm nhẹ trên chót vú làm người con Ba nhỏ giật từng thớ thịt. Hùng càng hứng chí há miệng ngậm luôn vú của con Ba nhỏ mà nút, giờ phút này thì con Ba nhỏ chịu hết nổi, nó kêu rên ư ử trong họng, người vặn vẹo như con trùng bị chế nước sôi. Thừa cơ hội con Ba nhỏ không còn biết trời đất gì nữa, Hùng liền lòn tay kéo tuột chiếc quần đen của nhỏ xuống quá đầu gối rồi co giò đạp cho tuột ra luôn, sẵn tay chàng vuốt từ đầu gối nó ngược trở lên mu lồn.

Con Ba nhỏ rên rỉ thật sung sướng khi bờ môi Hùng rà hôn lên khắp thân thể nó. Con Ba cảm thấy người nó như sắp bốc cháy, tay chân như tê liệt, người nó cứ rờn rợn da gà từ chân lên tới óc. Hùng tiếp tục hôn xuống tới rún, rồi từ từ xuống đến mu con Ba, nơi có những sợi lông lún phún, Hùng dùng hay tay banh cặp giò con Ba nhỏ dang rộng ra, một dòng khí trắng đục đang chảy dọc theo mép lồn rồi từ từ chảy xuống tới đít con nhỏ. Hùng cúi người le lưỡi liếm sạch những giọt khí đang rỉ ra, chàng liếm sạch sẽ từ lỗ đít lên tới hột le con Ba nhỏ làm nó đang nằm yên như xác chết bỗng run lên mần mật.

Hùng biết con Ba nhỏ còn trinh, không thể đút ngay vô được, chàng cố làm cho nó thật sung sướng, kích thích bằng mọi cách cho khí thoát ra càng nhiều càng tốt thì nó sẽ ít bị đau đớn hơn và Hùng cũng dễ dàng chơi hơn. Nghĩ vậy, Hùng kiên nhẫn thêm một lần nữa dùng đầu lưỡi vét từ sát lỗ đít con Ba nhỏ lên tới mồng đốc làm con Ba nhỏ thiếu điều thét lên vì sung sướng, nó tự động dang rộng hai chân đến hết cỡ. Hùng rà lên rà xuống một hồi, lưỡi chàng bỗng nhiên dừng lại ngay trên cái mồng đốc con Ba nhỏ, chàng cứ dùng lưỡi mà ấn ngay trên hột le của nó.

Lần này thì hay tay con Ba nhỏ bắt chuồn chuồn, quơ quơ trên đầu như người ta đang bơi ngửa. Hùng dùng đầu lưỡi đùa giỡn với mồng đốc con Ba nhỏ thêm vài phút nữa rồi bất thình lình chọt thẳng chiếc lưỡi vào giữa hai mép lồn nó mà ngoáy. Con Ba nhỏ như điên lên thật sự, nó cắn răng thật chặt nhưng tiếng rên vẫn thoát ra từ cửa miệng nghe như đang bị ai bóp cổ.

“Anh Hùng! Em thấy khó chịu trong người quá”

Hùng mặc kệ cho con Ba nhỏ nói gì thì nói, hắn cũng thấy đã đến lúc nên hắn lòn tay mở hàng nút quần rồi tuột ra trong khi miệng vẫn tiếp tục mút cái hột le con Ba nhỏ. Con cu to tướng và cứng như trái dưa leo của Hùng bật ra khi chiếc quần xì líp tuột xuống như giải thoát cho nó, Hùng chồm lên cầm nguyên con cu nó dí vào giữa hai mép lồn ướt nhẹp của con Ba nhỏ mà ấn vô. Con Ba nhỏ rên hừ hự như người bệnh mà đít thì cứ nhỏng nhỏng lên, từ hai mép lồn những đầu dây thần kinh như những dòng điện nhỏ truyền lên tới óc làm con Ba nhỏ tê điếng cả người. Hùng nhấp ra nhấp vào vài cái ở vòng ngoài, đợi cho khí con Ba tuôn ra đầm đề rồi mới chịu đút thẳng vào. Con Ba thét lên một tiếng vì đau đớn:

“Ui da! Anh Hùng đau quá.”

Thật ra thì con Ba đau rát vô cùng nhưng nó vẫn cắn răng chịu đựng, no không dám phản ứng vì sợ làm phật lòng Hùng, nên nó nhẹ giọng nói:

“Em đau quá anh Hùng ơi!!! Anh làm nhè nhẹ thôi!!! Em đau lắm!!!”

Mặt con Ba đỏ rực vì cố gắng gồng sức ỏ? Chịu đựng đôi mắt đã đẫm ướt tự bao giờ. Lâu lắm rồi Hùng chưa gần đàn bà, nên lâm trận chưa được 5 phút thì con cặc của Hùng đã ói mửa ra tứ tung. Con Ba nó cảm thấy rát rát bên trong cửa mình, phản ứng tự nhiên nên nó thò tay xuống và quẹt tay vô trong, nó lấy ra thì nhìn thấy ngón tay nó toàn là một màu máu đỏ hồng, nó sợ sệt không biết phải làm sao.

“Anh Hùng! Anh làm em bị chảy máu rồi nè, chết em rồi anh Hùng ơi!!!”

“Không có sao đâu, em đừng lo.”

Con Ba nhỏ nghe vậy nó cũng bớt lo sợ, nó lúi cúi lo mặc lại áo quần, nó mắc cỡ thẹn thùng không dám ngước mặt lên, miệng lắp bắp rồi len lẽn bước đi.

“Em dìa trước nha anh Hùng!!!”

Hùng cũng vậy, chàng lúng túng mặc lại quần áo xong cầm tấm nylon ra bờ sông vuốt cho sạch rồi xấp lại thật nhỏ dấu vào bụi rậm.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3

Phân loại: , , ,

Một số truyện liên quan

Con Bột - Tác giả DuLac
Ba Phong bước vào căn nhà lá bên bờ một con Rạch. Anh đảo mắt một vòng: Căn nhà im vắng. Bổng một giọng đàn bà vọng ra từ trong bếp: Ai đó? Ra ngay, ra ngay. Rồi một người đàn bà khoảng 40 tuổi bước ra: A, Cậu Ba! Lâu quá không thấy. Sao lúc này làm ăn ở đâu? Có khá không? Không trả lời trực tiếp vào câu hỏi, Cậu Ba Phong nói như ra lệnh: Cho chai Tiger uống đi khát lắm rồi. Người đàn bà đi vào trong, vài phút sau trở ra với chai bia và một cái ly: Tôi làm cho cậu đĩa thịt bò xào hành để cậu nhạu nhé. Được!! Người đàn bà lại vội vàng lui vào bếp... Bà ta chợt nghĩ ra điều gì đó nên ném con dao trên mât thớt chạy ra vội vã: Cậu Ba nè. Cậu muốn phá trinh con gái không? Ba Phong ngước mắt nhìn bà Tư: Phá trinh?? Mà bao nhiêu? Không là bao đâu. Chẳng là con bé này nhà nghèo mà mẹ nó lại bị bệnh nặng nên nó cần tiền. Cậu cho...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện phá trinh
Bác sĩ Cường - Tác giả Thu Nguyễn
Cô Y Tá Liên gõ cửa trước khi bước vào phòng Bác Sĩ Cưòng. Cô đóng cửa lại và đứng dựa lưng vào cánh cửa. Bác Sĩ Cường ngồi sau bàn giấy, đang đọc hồ sơ bệnh lý của một bệnh nhân sắp đến theo hẹn. Bác sĩ Cường mặc chiếc áo khoác trắng ra ngoài chiếc sơ mi màu xanh có thắt cà vạt đen. Ông vào khoảng trên 30 tuổi với thân hình cao lớn, khỏe mạnh, khuôn mặt sáng sủa, thông minh. Cô Y Tá Liên cũng như nhiều cô gái khác ngưỡng mộ, quý mến ổng. Bác Sĩ Cường mỉm cười nhìn Liên hỏi: “Em có cần anh giúp gì không?” Liên nũng nịu trả lời: “Chắc chắn có chuyện nhờ anh rồi, nhưng phải chờ đến chiều nay”. Liên là cô Y Tá có khuôn mặt duyên dáng, qúy phái, thân hình mảnh mai, ngực nở, eo thon nhỏ, đôi chân dài. Đã có nhiều nam bệnh nhân say mê sắc đẹp của cô nên thường lui tới thăm Bác Sĩ trong khi bệnh tình của họ không có gì quan trọng. Họ chỉ đến để ngắm nhìn cô cho đỡ cơn nghiền, rồi về...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bác sĩ - Y tá Địt đồng nghiệp Địt nhau với đồng nghiệp Địt nơi công cộng Truyện bóp vú Truyện liếm lồn Truyện mút cặc Truyện ngoại tình
Chiếc quần kỷ niệm
Ông Phước định cư ở Mỹ 49 tuổi, tuy tuổi chưa gìa, nhưng ông lại mất khả năng tình dục, ông cố gắng nhưng dương vật của ông làm như chết tiệt dù được hổ trợ bởi nhiều thuốc cường dương Đông cũng như Tây đều vô ích. Sau nhiều lần thất bại làm ông chán nản buồn rầu. Mai vợ ông, kém hơn ông mười tuổi, một người đàn bà nhan sắc trung bình nhưng thân thể còn nóng chảy, mặn mà, hấp dẫn, ngòai ra Mai còn là người cởi mở, biết chồng không còn khả năng làm tình, nhưng Mai vẫn thương ông. Là người đàn bà không khó chịu khi chồng coi những tạp chí người lớn, hay phim sex, lúc ông còn khả năng giao hoan hai vợ chồng vẫn thường thuê mua lọai phim người lớn về coi chung, chị không ngại nói về chuyện sex và bạo miệng, không như những đàn bà khác trong lòng ham thích nhưng ở ngòai gỉa bộ đạo đức. Chính vì vậy ông Phước lo mất vợ. Sau nầy những lúc trà dư tửu hậu với bạn bè ông Phước có những lúc thố lộ tâm sự...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác địt vợ Đụ máy bay Truyện của kiều bào Truyện ngoại tình

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi