Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện tình đa thế hệ

Chuyện tình đa thế hệ

Cuộc đời tình ái của tôi bắt đầu vào mùa hè năm 1976. Lúc đó, tôi vừa 12 tuổi, học xong lớp 6 ở một trường cấp 2 tại TPHCM. Hè năm đó, tất cả học sinh đều phải mang giấy Sinh Hoạt Hè về phường tham gia các sinh hoạt Ðoàn Đội. Vừa nghỉ hè xong, Chi Ðoàn Phường đã tập hợp các thiếu niên tuổi từ 11 đến 15 để chia thành các Chi đội (chừng 50 người). Tôi được sắp vào Chi đội Nguyễn Văn Trỗi. Nhờ vóc dáng cao lớn trước tuổi, lại đẹp trai, thông minh lanh lẹ, nên tôi được các bạn bầu lên làm Chi Ðội Trưởng. Sau một tuần sinh hoạt, tôi được gọi lên văn phòng Chi Ðoàn để họp Liên Ðội. Ðây là dịp để tôi gặp mặt làm quen các Chi Ðội Trưởng khác, và cũng để Chi Ðoàn ra mắt Ban Chấp Hành Liên Ðội. Khi mọi người tề tựu đông đủ, chúng tôi sinh hoạt vòng tròn chừng nửa tiếng rồi Ðất Ta Ta Ngồi. Trong buổi họp tôi chú ý đến 2 người. Thứ nhất là cô nàng Liên Ðội Trưởng tên là Thanh Hà. Thứ hai là Chị Phụ Trách mới của Chi Ðội chúng tôi: Chị Ngọc Huệ.

Liên Ðội Trưởng, Thanh Hà vốn là con cán bộ cao cấp trong ngành ngoại giao vừa từ Hà Nội vào. Gia đình cô ta cư ngụ tại một biệt thự sang trọng do một tay tư sản đã bỏ lại sau khi di tản hồi 30/4. Thế nhưng cô ta khác hẳn với những học sinh miền Bắc khác. Cô ta có dáng người và nét mặt thanh tú, nếu không muốn nói là khá đẹp. Quần áo cô ta mặc rất đúng mốt, cách ăn nói cũng dịu dàng. Lúc đó Thanh Hà 15 tuổi, vừa học xong lớp 9.

Còn chị phụ trách Ngọc Huệ thì vốn là con gái một gia đình cũng khá giả trong xóm. Chị có vẻ đẹp đài các của các tiểu thư. Năm đó chị 19 tuổi, đang học năm thứ nhất Ðại Học Tổng Hợp.

Hè năm đó phải nói là khá vui. Gia đình tôi vẫn còn khấm khá, lại không có ai bị đi học tập cải tạo nên vẫn còn sống được thư thả. Qua những sinh hoạt văn nghệ, báo tường, bóng bàn trong Liên Ðội, tôi có dịp quen Thanh Hà nhiều hơn và thấy rất mến cô ta. Lần đó có cuộc thi báo tường toàn Quận. Tôi nhờ có tài vẽ đẹp nên được tuyển vào Ban Báo Chí Liên Đội.

Thanh Hà thì có tài viết chữ đẹp. Ðêm cuối cùng trước ngày hết hạn nộp báo dự thi, chúng tôi tụ tập ở nhà Thanh Hà để hoàn thành tờ báo. Ðến chừng 10 giờ, ai nấy đều mệt mỏi ra về, chỉ còn tôi và Thanh Hà. Thanh – Hà mở tủ lạnh lấy bánh ngọt và bia lon mời tôi dùng. Tôi ngạc nhiên, bia lon trong thời buổi bấy giờ là món hàng vô cùng hiếm quý. Cô nàng tắt bớt đèn rồi vặn nhạc vừa đủ nghe. Tôi nhận ra đó là băng nhạc vàng của Trịnh Công Sơn, lúc có còn bị xem là nhạc Mỹ ngụy đồi trụy, bị cấm hát. Tôi hỏi:

– Bố mẹ chị Thanh Hà không có ở nhà hay sao?

– Bố mẹ mình đi công tác bên Cộng hòa Dân Chủ Ðức. Mãi tuần sau mới về.

Thanh Hà ngồi xuống bên cạnh tôi, ngã đầu vào vai tôi, nhẹ nhàng nói:

– Buồn ngủ quá. Nhưng phải làm cho xong tờ báo.

Mùi thơm của mái tóc, của da thịt cùng sự mềm mại của thân thể người con gái làm cho toàn thân tôi rộn ràng. Trong đũng quần tôi dường như có một sự cương cứng. Thanh Hà chợt hỏi:

– Sao Thành run như thế? Bộ chưa bao giờ đụng vào con gái hay sao cơ chứ?

Nàng vừa nói vừa kề mặt sát vào mặt tôi. Tôi có thể cảm nhận được hơi thở nóng hổi của nàng. Nàng chợt nắm lấy tay tôi. Choàng qua vai nàng.

– Này. Ôm thử cho biết nhé. Làm gì mà sợ run lên như thế!

– Thành… Thành… chưa bao giờ được gần con gái như vầy…

Thanh Hà bảo tôi phải ôm chặt lấy nàng. Nàng chợt đưa đôi môi mọng đỏ kề vào môi tôi. Tôi chết trân để cho nàng tha hồ múa lưỡi, đưa môi trên miệng tôi. Sau một hồi, nàng đứng lên, ra dấu cho tôi theo nàng lên lầu. Nàng mở cửa vào phòng ngủ của bố mẹ nàng. Căn phòng thật rộng, trang hoàng rất sang trọng làm tôi choáng ngợp. Thanh Hà kéo tôi ngã xuống giường. Nàng nằm ngửa ra và ra lệnh cho tôi:

– Cởi quần áo mình ra đi! Nhanh lên.

Tôi lúng túng ngồi dậy. Phản ứng tự nhiên đầu tiên của con trai là kéo liền chiếc quần jean của nàng xuống khỏi chân. Tôi ngạc nhiên khi thấy nàng không có mặc đồ lót bên dưới và chỗ ấy của nàng được cạo sạch gọn ghẽ, không còn một nhúm lông nào. Tôi quýnh quáng sờ vào chỗ lằn hở giữa hai chân nàng, sợ sẽ làm mất cơ hội. Ôi, cảm giác lúc ấy mới sướng làm sao!

Ðã bấy lâu nay tôi chỉ mơ ước được nhìn thấy chỗ ấy của con gái. Nay chẳng những đã thấy mà còn được sờ mó, săm soi. Tôi nhẹ tay vạch hai lằn mép ấy ra. Tôi ngạc nhiên khi thấy bên dưới có hai miếng thịt đóng lại như hai cánh cửa. Mở hai cánh cửa đó ra, tôi thấy cửa mình của nàng và một cái hạch mà tôi nghĩ là âm hạch, chỗ làm cho con gái sướng khi giao hợp (tôi biết nhờ đọc lén được trong sách của ba mẹ tôi). Lúc ấy, Thanh Hà cũng đã tự cởi áo, bên dưới lớp áo soutien là hai chiếc vú nhỏ mềm mại.

Nàng nhắm mắt lim dim khi tôi xoa xoa nhè nhẹ lên bộ ngực của nàng. Tôi lại quay xuống phần bên dưới. Tay tôi ve ve âm hạch của nàng. Tôi nghe Thanh Hà nấc lên và rùng mình. Cửa mình nàng chảy nước ướt đẫm. Tôi càng lúc càng mân mê âm hạch nàng nhanh hơn. Chỉ phút chốc sau, nàng run lên rồi bám chặt lấy tôi, mắt nhắm nghiền, người nàng co giật vì sướng khoái. Tôi cúi xuống thì thào vào tai nàng:

– Thanh Hà cho Thành tất cả nghe?

Nàng nhắm mắt gật đầu. Tôi cởi vội quần dài ra, tụt luôn xà lỏn bên trong. Cu của tôi lúc đó giương lên cứng như khúc củi. Tôi nghĩ nó cũng dài cả gang tay. Tôi banh hai chân Thanh Hà ra, nằm lên người nàng rồi đút cu của tôi vào cửa mình nàng, Nàng hơi rướn người lên. Tôi thụt vào thụt ra chừng vài cái thì sướng quá không cầm nổi nữa.

Tôi xuất tinh như vũ bão vào người nàng. Ðó là lần đầu tiên trong đời của tôi được làm tình với con gái. Chúng tôi mệt mỏi ôm nhau trên giường. Tôi hôn nàng lên môi, lên má, lên tóc. Nửa giờ sau, chúng tôi ngồi dậy mặc quần áo lại để còn tiếp tục làm cho xong tờ báo của Phường. Bây giờ chúng tôi tự nhiên với nhau hơn trước rất nhiều. Hai đùa tôi vừa viết vừa vẽ, vừa trò chuyện mà không thấy mệt, không thấy buồn ngủ.

Thanh Hà kể cho tôi nghe về kinh nghiệm tình dục của nàng. Nàng thú thật rằng tôi là người con trai đầu tiên làm tình với nàng. Tôi ngạc nhiên vì rõ ràng Thanh Hà không còn trinh khi tôi chơi nàng. Thanh Hà kể:

– Năm ấy, Thanh Hà vừa 14 tuổi. Mình được bố mẹ mang theo trong chuyến công tác sang Tiệp Khắc. Gia đình mình ở trọ với một gia đình huấn luyện viên thể dục dụng cụ nổi tiếng ở Praha. Trong khi bố mẹ đi họp, mình hay ra phòng tập chơi đùa với các dụng cụ. Lúc trước mình cũng có theo học về thể dục dụng cụ. Khi đang tập xà đôi, mình vô tình để cho hạ bộ ép sát vào thanh xà. Lúc đó mình bỗng cảm thấy một cảm giác sướng khoái ran ran chạy khắp người. Mình tò mò thử làm lại lần nữa, ép hạ bộ vào thanh xà. Cảm giác sương sướng khó tả lại trở lại. Mình tiếp tục ép hạ bộ liên tục. Phút chốc, một cảm giác cực kỳ khoái cảm tràn tới mà mình chưa bao giờ biết đến. Mình run rẩy muốn rơi xuống đất luôn cơ đấy. Mấy hôm sau, mình cứ mượn cớ đi tập để có cơ hội tìm lại cảm giác lạ với cây xà đôi. Mình cảm thấy như bị nghiện. Thế nhưng, vài ngày sau đó bố mẹ mình lại công tác qua Ba Lan. Mình luyến tiếc nhưng cố tìm cách tạo lại cảm giác bằng cách dùng gối hoặc là dùng cạnh giường. Cuối cùng mình khám phá ra rằng mình có thể dùng tay để tạo ra cảm giác khoái lạc nếu sờ vào đúng chỗ ở dưới đó một cách liên tục.

Tôi ngồi nghe nàng kể một cách chăm chú. Thanh Hà tiếp tục:

– Ở Ba Lan, mình vô tình xem lén được một số hình ảnh khiêu dâm của vợ chồng đồng chí cán bộ chủ hộ giấu ở dưới sàn nhà. Mình vô cùng sửng sốt khi biết rằng bọn đàn ông con trai sẽ đút cái ấy vào trong chỗ kín của mình. Thế nhưng sau đó mình lại tò mò muốn biết cảm giác đó. Mình cũng tìm thấy một con cu giả bằng nhựa của bà cán bộ. Mình thử đút vào cửa mình nhưng đau quá, không vô được. Ở nhà ông bà cán bộ có nuôi một con chó lông vàng rất dễ thương. Ðêm nào nó cũng nhảy lên giường đòi ngủ với người. Lần đó, mình chú ý thấy mỗi lần nó nhảy vào giường mình là cu của nó lại dài ra một khúc đỏ hỏn, miệng nó thở hồng hộc. Cu của nó có vẻ nhỏ hơn con cu giả của bà cán bộ làm mình nảy ra ý tưởng muốn thử một lần cho biết. Mình cởi quần ra, nằm ngã xuống giường nhưng để hai chân buông xuống đất và dang rộng ra. Mình kéo chú chó lên người mình, kê cho cu của nó nằm ngay chỗ cửa mình của mình. Theo phản ứng tự nhiên, nó bắt đầu nhấp ra nhấp vào. Mình canh cho cu của nó đâm thẳng vào cái lỗ của mình. Cảm giác lúc đầu là đau điếng vì màng trinh bị rách và âm đạo bị nong ra, nhưng sau đó thì sướng mê tơi vì chú chó làm tình rất đều và rất dai. Cu của nó có nổi một cục to, nó nhổm người nhét cả cục ngấn ấy vào cửa mình. Lần đó, mình khám phá ra rằng mình có thể lên được hàng chục lần cực khoái trong một lần giao hợp.

Thanh Hà chợt nhìn thẳng vào tôi:

– Sau lần làm tình với Thành hôm nay, mình còn khám phá ra một điều nữa, con trai chỉ xuất tinh một lần rồi dứt. Còn con chó, từ lúc nó nhét cục ngấn vào người mình, tinh dịch của nó cứ chảy liên tục đầy cả âm hộ của mình. Con trai cũng xuất tinh mau quá, chưa đầy một phút đã xuất tinh làm mình chưa kịp có cảm giác gì hết.

Thanh Hà tiếp tục:

– Về Hà Nội, mình chỉ còn dùng tay để thỏa mãn. Cho đến hôm nay mình mới cho Thành được hưởng…

– Tại sao Thanh Hà lại cho Thành…

– Vì Thanh Hà yêu Thành…

Tim tôi đập mạnh khi nghe chữ yêu. Nhưng tôi cũng lạnh người khi nghe Thanh Hà kể về cuộc đời tình dục của nàng. Tôi không ngờ một cô gái có vẻ đoan trang, dễ thương, gương mẫu như nàng mà lại có thể có những hành vi cực kỳ dâm loạn như vậy.

Những ngày sau đó, làm báo xong, tôi cố tình lẩn tránh nàng. Những lần không tránh được, tôi thấy nàng có vẻ buồn buồn khi gặp tôi. Ðêm về trằn trọc trên giường, tôi lại nhớ đến nàng. Tôi nhớ mùi da thịt con gái nồng nàn, nhớ nụ hôn nóng bỏng, nhớ mái tóc bồng bềnh và đôi mắt đưa tình, nhớ cặp vú mềm mại, nhớ cảm giác cực sướng khi cu của tôi ra vào trong âm h ẩm ướt và chật hẹp của nàng. Dần dần, tôi bỗng cảm thấy quen dần và còn hiếu kỳ với hình ảnh nàng nằm ngửa trên giường cho một chú chó vàng phá trinh. Thành bỗng thấy tức vì con chó đó sau may mắn hơn mình, được phá trinh Thanh Hà, được làm bạn tình đầu tiên của nàng.

Những ngày sau, tôi nhớ Thanh Hà vô kể. Tôi quyết định tìm gặp nàng. Tôi xin lỗi nàng và xin được làm người tình của nàng. Nàng vui lòng chấp nhận. Từ đó, chúng tôi tìm cách gần nhau mỗi khi bố mẹ nàng công tác và làm tình với nhau những lúc nàng an toàn không sợ có thai. Vào năm lớp 7, tôi học hành tấn tới hơn vì đời sống tình dục luôn được thỏa mãn bởi Thanh Hà, không bao giờ tôi bị hành hạ vì những đòi hỏi sinh lý của cơ thể con trai đang lớn. Trong khi đó, đám bạn con trai của tôi thì đứa nào cũng bị dằn vật, ám ảnh về chuyện tình dục vì đã đến tuổi dậy thì mà lại không có chỗ giải quyết.

Nhờ được nhiều lần ân ái với Thanh Hà, tôi có cơ hội trau dồi kỹ thuật phòng the. Tôi tập cầm giữ tinh khí không cho xuất ra sớm quá. Ít nhất cũng phải kéo dài được nửa tiếng đồng hồ để nàng cũng được lên tuyệt đỉnh khoái cảm cùng lúc với mình. Tôi luyện kỹ thuật dùng tay, dùng miệng lưỡi để kích thích khắp thân thể nàng, nhất là nơi chung quanh âm hạch.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4

Phân loại: , , , , , ,

Một số truyện liên quan

Chuyện bạn tôi - Tác giả Nguyên An
Hôm nay Nguyên An đóng vai một người bạn rất may mắn trong cuộc đời, may mắn hơn cả An. Chúng tôi giống nhau ở điểm cùng được làm tình với chị vợ và chị dâu, nhưng bạn tôi có thể được sự đồng lõa vô tình của bà xã và gia đình lớn hơn do đó, nhiều đối tượng tình dục hơn. Anh bạn lại trẻ hơn tôi, do đó tôi rất thích thú nghe bạn kể và tôi viết lại nơi đây để chia sẻ cùng bạn đọc. Tôi trong truyện là bạn tôi, tạm gọi là Nam, nếu vợ anh có đọc truyện này thì chị sẽ hiểu tại sao chồng mình điệu nghệ tay chơi đến thế! Thú thật với chị nghe anh kể chuyện mà đâm ra thèm được diện kiến với chị, nhũ hoa và lồn chị rất hấp dẫn, nếu được bú liếm chắc An không đòi hỏi gì hơn. Chị làm tình tích cực chứ không ù lì thụ động như đa số phụ nữ. Vợ chồng An mà được xem anh chị làm tình thì đời sống tình dục tụi này chắc chắn sẽ khá hơn nhiều. Vợ An có cái...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay làm tình với chị vợ Sex bú cặc Truyện liếm đít Truyện sex bú lồn
Xa xưa thời còn nhỏ - Tác giả Quang Đô
Sống và chơi đùa với đám em gái họ tôi rất được nuông chìu. Ánh là cô em lớn nhất hơn tôi 2 tuổi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện bóp vú Truyện học sinh
Bà chị họ và cô cháu gái - Tác giả Trung Trần
Nhân dịp về Sài Gòn công tác, Tư ghé thăm bà chị họ. Bà chị tên Đào, hơn Tư hai tuổi, rời Cần Thơ lên Sài Gòn làm ăn. Nàng đã có chồng và cô con gái tên Nhung, năm nay 18 tuổi. Tư và Đào đã dan díu với nhau từ lúc nàng chưa lấy chồng. Với 38 tuổi đời và con đã trưởng thành, nhưng nhìn bề ngoài nàng rất trẻ trung, người không quen biết chỉ đoán nàng chưa đến 30 tuổi. Chồng Đào hiện là chủ một tiệm tạp hóa. Chàng không đẹp trai nhưng cũng không xấu, tính tình hiền lành, cởi mở, đối xử tốt với họ hàng nhà vợ. Đào là con ông anh ruột của bố Tư. Tuy là chị em rất gần nhưng hai người có tư tưởng phóng khoáng và ý tưởng dâm dật phát triển sớm. Họ đã cùng nhau ân ái từ lúc Đào 18 tuổi. Tư là người đầu tiên sờ nắn hai quả đào tiên trước ngực Đào. Tư đã dậy Đào cách bú cặc, đã cho Đào hưởng những giây phút sảng khoái của cặc đi sâu vào lồn, vào miệng, vào lỗ hậu môn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện liếm lồn Truyện loạn luân Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi