Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
truyen sex
truyen x
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Buddy

Buddy

Tôi sinh ra trong gia đình có 5 anh chị em, nhưng tôi không biết ai là anh ai là chị. Vì khi tôi mở mắt thì 4 người thân của tôi đã quanh quẩn, họ cũng lão đã nghiêng ngả như tôi… Chúng tôi là chó. Chúng tôi sống với nhau rất chó, khi bú, khi chơi, khi tập suã đều như chó. Chúng tôi thuộc dòng Normandy nên cha mẹ chúng tôi rất to con, khi ông bà cất tiếng thì vang động cả xóm.

Ông bà chủ rất thương chúng tôi, ông bà vuốt ve, nựng nịu chúng tôi. Họ là người da trắng và có nhiều đồi mồi trên mặt, hình như họ đã retire. Sáng ông bà đi bộ, tập thể dục, tắm rửa ăn sáng, rồi bà ngồi trên xích đu để đan cái gì đó, chúng tôi quanh quẩn đùa giỡn, có lần vật bà cầm trên tay rơi xuống đất, anh em chúng tôi chạy đến giành giật.

– Oh, my Gosh. Thì món đồ đã rách tơi tả.

Ông bà xem chúng tôi như thú vui, như nguồn an ủi của họ. Nhưng chúng tôi đã lớn, sự ồn ào của bầy chó thì các bạn đã hiểu rõ. Và cứ vài ngày, một người bạn của ông bà đến đem mất người thân của tôi đi. Tôi lo sợ, không biết khi nào sẽ đến lượt tôi? Từ đó tôi nên nết hơn, không gậm phá giày, dép… Tôi ít gần cha mẹ, tôi thích đi lang thang trong vườn nhà, thỉnh thoảng tôi hứng chí rượt đuổi vài con bồ câu, có khi là ngỗng trời… Nhưng loài ngỗng thì không dễ ăn hiếp như bồ câu, có khi cả bầy xúm lại đánh trả tôi. Vậy mà mà loài người các bạn cứ nói chó huà, và loài ngỗng thì không hùa à?

Một buổi sáng, khi tôi chạy trong vườn, bầy ngỗng thù dai, với cái đầu đen thui, bộ lông xấu xí, miệng lúc nào cũng oang oác đã nhìn ra tôi. Tôi cắm đầu chạy, không dám quay đầu lại nhìn và tai cố lắng nghe tiếng hô truy đuổi của lũ ngỗng, tôi chạy quên cả việc làm dấu của loài chó chúng tôi là khi đi thỉnh thoảng rỉ một ít nước tiểu vào cây bên đường.

Khi thoát khỏi sự truy sát của loài ngỗng, tôi dừng lại thở, tôi không biết đây là đâu. Tôi bơ vơ, ngơ ngác. Thất thễu trên đường, bụng cồn cào, cổ khô rát, không một bóng người, không một tiếng kêu của loài vật. Tôi định hướng bằng chiếc mũi nhỏ khô trắng. Đêm rồi lại ngày, tôi rú lên cầu cứu – im lặng, không khéo tôi sẽ trở thành con chó hoang. Một luồng gió mát thổi qua, mang theo hơi nước làm tôi cảm thấy khát hơn, tôi đi ngược hướng gió và gặp con sông phía trước, có dáng người câu cá.

– Ô! Có người. Tôi vui mừng chạy đến một cập gần nhất, lòng thầm nghĩ đây là người chủ thất lạc của tôi.

– Hello! Miệng tôi kêu lên, đuôi tôi ngoe ngoáy.

– Oh puppy! Where are you come from? Người đàn bà hỏi tôi, sau khi giơ tôi lên ngang mặt. Tôi sung sướng không trả lời, tôi nhận ra hơi ấm con người mà một ngày qua tôi đánh mất, miệng tôi ư ữ, đuôi tôi quắp vào bụng…

Tôi không biết chủ mới của tôi giải quyết như thế nào, họ mang tôi về nhà, tắm rửa sạch sẽ, được ăn uống, và chỗ ở ấm cúng. Sáng hôm sau, tôi được đưa đi chích ngừa. Bà chủ mới gọi tôi là BUD. Tôi mang ơn họ, những người đã cưu mang tôi, tôi tự hứa sẽ bỏ hết sức lực để bảo vệ chủ tôi ngày và đêm, khi họ cần thiết. Đêm về, khi tắt TV họ vào buồng ngủ, tôi đi rảo quanh trong nhà trước khi leo lên sofa nằm ngủ. Một đêm đang nằm ngủ, tôi những tiếng động mạnh, tiếng rì rầm.

– Á bọn trộm, tại sao tôi lại có thể ngủ say như vậy để trộm vào nhà? Nhưng chúng mày sẽ biết thế nào là BUD Normandy, tôi vểnh tai nghe ngóng.

– Chết rồi, tiếng động từ trong phòng ông bà chủ, bọn trộm có thể làm nguy hại đến họ. Tôi lao mạnh vào trong phòng ngủ, tôi biết phòng ngủ của chủ tôi bao giờ cũng khép lại, vì có khi tôi vào ngủ dưới gầm giường của họ.

Tôi sững sờ khi thấy ông chủ trần truồng đứng trên giường, còn bà chủ cũng không mảnh vãi quỳ dưới chân ông, 2 tay ôm lấy vật gì nơi háng ông chủ.

– Ê, bà làm gì vậy? Không ai trả lời.

– Ông bà có cần sự giúp đỡ của tui không? Chỉ có tiếng rên hừ hừ, tiếng xuýt xoa của ông chủ, và tiếng chép chép từ miệng bà chủ.

– Mấy người phức tạp quá. Tôi không biết họ đang làm gì? Tôi đành ngồi nhìn và chờ có thể lúc nào đó họ cần sự giúp đỡ của tôi. Lúc sau, bà chủ nằm ngửa ra, ông chủ chồm xuống miệng ngậm vào lồn bà chủ, ông nút như lúc tôi còn bú vú mẹ. Kỳ thật, lần đầu tiên tôi thấy họ làm trò lạ. Lúc sau, tôi thấy chán trỡ ra sofa và đi vào giấc ngủ.

Vài tháng tiếp nối qua, tôi đã là chú chó trưởng thành, với tiếng sủa oai vệ không khác tiếng của ba mẹ tôi. Tôi thường ngửi thấy mùi lạ toát ra từ bà chủ tôi. Khi bà nấu bếp, hay xem TV, lúc đọc báo, tôi hay cà rà ngửi vào háng của bà. Thì ra mùi lạ phát ra từ chỗ này. Tôi đâm ra nghiện mùi đó. Một lần bà đang nấu ăn, tôi đưa đầu vào háng, 2 chân tôi ôm cứng lấy đùi bà và nắc lia lịa vào chân bà.

– Get out of here Bud! Tôi giả điếc không nghe mà nắc mạnh và nhanh hơn đến khi có chất gì xịt ra từ con cặt đõ au cuã tôi. Tôi cảm thấy sung sướng, ngồi xuống và liếm sạch sẽ.

Tối đến, trong buổi dinner. Tôi nằm trên sofa, ông bà đang nói chuyện, mà hình như họ đang nói về tôi, thỉnh thoảng họ nhìn về tôi. Có lẽ bà chủ đang méc tôi về tội chơi không xin phép. Tôi nghe loáng thoáng những từ Geld… và Neutral không lẽ ông tính thiến tôi về tội hiếp dâm bà chủ? Tôi lo sợ len lén đi ra nằm gần cửa.

Những ngày tiếp theo không có gì xảy ra, lúc này tôi không dám đeo chân bà chủ mà nắc bậy. Nhưng tôi ngồi nhìn bà, khi đọc báo, những lúc ấy con cặt đõ của tôi chià ra ngoaì trông thật hùng dũng. Cũng đôi khi bà trông thấy, ngồi xuống và sục lấy cặt tôi, thích chí tôi nằm ngửa, để mặc bà làm gì tùy ý.

Hôm nay là trưa thứ bảy, ông chủ tự nhiên siêng một cách lạ thường, ông tắm tôi, việc này mọi khi là bà chủ. Bà thường trang bị underwear, trùm đầu, vì tôi thích đùa khi tắm, làm nước văng tùm lum trong bathtub. Ông chải lông và sấy cho tôi. Tôi linh cảm có gì đặc biệt sẽ xảy ra cho tôi trong ngày weekend này. Nhưng với tính vô tư của loài vật, tôi dửng dưng chờ đợi. Ông đóng cửa và lái xe đi. Lúc sau trở về, ông khệ nệ ôm những túi xách từ garage vào nhà bếp. Tôi đi sau lưng để xem có gì giúp đỡ không.

Ông xếp lên bàn cái bánh tròn to, ông cắm hoa vào lọ, đèn cầy, ly và rượu vang đỏ, cùng thức ăn…

Sẫm tối, bà chủ lái xe về, mở cửa bước vào người thơm phức, bà đi cắt tóc trang điểm. Ông chủ tôi đi tới tay cầm hoa…

– Honey! Happy birthday to you, Annie. Họ ôm và hôn nhau thật lâu, trò này thì tôi thường thấy từ nhỏ khi còn sống với ông bà chủ cũ. Không có gì lạ, cũng không có ai vỗ hay xoa đầu tôi và nói <Hey boy, good boy> Tôi không vẫy đuôi mừng nữa, tôi đi ăn và đến chỗ nằm. Đèn lớn chợt tắt, nhường cho đèn cầy lung linh mờ ảo. Cái cảnh này loài người các bạn gọi là romantic đây. Tôi lim dim trên sofa, đó là tính cố hữu của tôi, và ngũ lúc nào không hay.

– Hey, Bud come here. Tiếng gọi rất to của ông chủ. Tôi giật mình, ông bà đã rời phòng ăn từ lúc nào và lên lầu, tôi phóng vội lên và vào phòng ngủ. Nữa, lần này kỳ lạ nữa, họ lại trần truồng, nhưng bà chỉ nằm ngửa trên giường, còn ông ngồi trên thảm, vẫy tôi lại gần.

– Ồ, con cặt ông cũng to đấy chứ, tôi nhìn và thầm nghĩ, với cái đầu tròn, nó chĩa thẳng về tôi. Ông chủ mang 2 đôi vớ vào 2 chân trước của tôi, tôi vùng vẫy, phản đối. Khó chịu quá, tự nhiên bị bó chân. Ông ôm tôi lên giường. Bà chữ uốn éo như con giun trên cỏ, một tay cho vào miệng tay vân vê nơi lồn. Bây giờ, tôi thấy rõ lồn bà trắng hồng, không một cọng lông. Tôi ngơ ngác, ông chủ dí đầu tôi vào. Á, cái mùi mà tôi ghiền đây mà. Tôi liếm lia lịa. Đuôi ve vẫy thích thú.

– Yes, oh yes. Một tí nước gì đó xịt ra, không cần biết, tôi như kẻ khát nước, chiếc lưỡi nhám của tôi rà, ngoái. Bà uốn éo run bần bật, còn ông chủ cúi xuống bú và bóp vú còn lại. Tôi đang mê mẩn, ông chủ kéo ra, tôi tức giận gừ gừ phản đối trong miệng. Ông lật úp bà chủ và kéo bà theo thế chổng mông. Ô <khêu gợi quá> không cần đợi mời, tôi chồm lên tức thời, theo phản ứng của loài chó, chân trước tôi kẹp vào hông bà, tôi nắc lia lịa, cái trật cái vuột, nhưng rồi con cặt của tôi cũng vào tuốt trong tử cung của bà.

– Good, good boy. Tóc tai rũ rượi, đầu bà gục xuống, miệng lảm nhảm những lời vô nghĩa. Ông chủ kích thích trố mắt nhìn, miệng nuốt nước bọt, tay sụt lia lịa làm tinh khí của ông bắn lên đầu lên lưng bà chủ còn tôi tích cực với hành động gieo giống của loài chó…

— Hết —

Tác giả: Hairy Clam

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Phân loại:

Một số truyện liên quan

10 năm trước & 10 năm sau
Một ngày, mưa mù mịt, người tài xế taxi đổ tôi xuống trước một chiếc cổng màu xanh, căn nhà vôi tím, nhìn tôi ngần ngại “mưa lớn như thế này, cô không mang dù làm sao...”. Tôi lí nhí tiếng cảm ơn, trao nắm tiền cho người tài xế già, chiếc taxi rú ga đi khuất, bỏ lại tôi đứng co ro, tay nắm chặt mảnh giấy ghi địa chỉ đã ướt nhẹp, ngập ngừng... bấm chuông... Người đàn bà ra mở cổng, khoan thai, mỏng manh, trong bộ đồ hoa păng xê tím “cô hỏi ai?”, “Thưa, đây có phải là nhà của X...” “cô vào đi...” và bàn tay trắng muốt nhẹ nhàng tháo chốt cửa, tôi lướt thướt bước theo, lần cuối cùng tự hỏi “tại sao mình lại ở đây?” “Anh ơi...” vẫn cái giọng đó nhẹ nhàng, “có khách kiếm nè anh...”. Tiếng anh càu nhàu, tuồng như bị người ta gián đoạn công việc còn dang dở. Có những năm tháng, tôi dễ như có thể chết để được nghe lại một lần, cái tiếng ấy, âm thanh ngọt ngào. Mười năm, chao ôi, thời gian vun vút, hình như tôi đã trở...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện học sinh Truyện sex bú lồn Truyện sex dùng sextoy
Hai mẹ con thèm đụ
Hắn dán chặt môi hắn vào môi của Thu mà nút một cách hồ hởi. Hắn đưa lưỡi vào miệng Thu rà từng cái răng rồi kéo lưỡi Thu ra nút mạnh vô miệng hắn. Thu nhắm mắt ngã mình vào vòng tay rắn chắc của hắn. Trong lúc hôn Thu, hắn cởi từng cái nút áo của Thu ra, rồi lột trần nàng và tuột luôn cái áo ngực ra một cách điêu luyện. Hắn rà cái lưỡi nhám qua vành tai trái Thu mà nút nhè nhẹ rồi ngoái trong lỗ tai nàng. Thu rợn người lên mà sướng tê một cách nhột nhạt. Nàng rên hít hà nho nhỏ trong họng. Kế đến hắn đánh vòng qua lỗ tai bên trái rồi dùng lưỡi búng vành tai Thu nghe bong bóc. Thu cảm thấy mình rạo rực, nghiêng đầu qua một bên đón nhận sự kích thích. Hắn cúi đầu xuống rồi liếm dọc liếm ngang cái cổ trắng nõn nà của Thu. Thu thả lỏng người giao phó thân xác mình cho hắn. Hắn rà lưỡi tới cặp ngực no tròn của Thu thì tay hắn đã khéo léo tuột khóa kéo quần của Thu. Hắn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt cave Đụ lỗ đít Đụ tập thể Truyện liếm đít Truyện phá trinh Truyện sex mút lồn
Địt chị cùng cha khác mẹ
Thằng Bình quanh quẩn bám chị nó đang làm bếp , tán tỉnh xin tiền, vì nó cần bốn trăm đô để đổi cái xe Dream II mới . “ Chị à, chỉ cần bốn vé, em lấy được cái xe mới toanh, khi chị cần em chở chị đi , chị xinh đẹp nõn nà thế kia , phải ngồi xe mới cho nó bảnh!” Hạnh cười: “ Tao có chồng rồi , không cần bảnh với ai hếùt”. Thằng Bình tán thêm: “ Mấy đứa bạn em , nó nói chị đẹp não nề, nó bảo em , mày không mê chị mày cũng lạ” Hạnh cười khúc khích: “ Ai lại em mê chị bao giờ ?” Thằng Bình cãi: “Trong phim con heo, ngủ với mẹ đẻ còn có nói gì chị với em!” Hạnh dí ngón tay vào trán nó: “ Mày dám xem mấy cái phim đó hả? Hư quá đấy nha” Thằng Bình cười hề hề: “ Phim mê lắm chị ơi. Hôm nào ông Cung không có nhà , em kiếm một cuốn cho chị coi . Nhưng mà coi rồi lỡ chị hứng tình , ông Cung đi vắng rồi làm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ chị gái Truyện loạn luân

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi