Bạn đang đọc truyện người lớn tại trang web Truyennguoilon.Net
Đọc truyện người lớn ở 'Truyện người lớn chấm nét' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, từ ngày 09/09/2021 đổi sang tên miền TruyenSac.Net, rất mong các bạn thông cảm.
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Anh em sinh đôi

Anh em sinh đôi

Nhà nó bao gồm hai anh em sinh đôi. Nó là anh còn người em sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày mới hắn đó lại là một người con gái. Chứ không giống như các cặp sinh đôi khác thường là cùng chung giới tính. Nó tên là Hoàng còn em nó là Lan. Từ nhỏ hai anh em hắn đã chơi với nhau rất thân thiết rồi. Nhưng nó không bao giờ nghĩ là mình sẽ có tình cảm nào khác ngoài tình cảm anh em cả. Hắn nghĩ như vậy nên khi lớn lên hắn đã có bạn gái ngay. Hắn đâu biết rằng em gái nó lại thầm thương yêu nó.

Nó đâu biết rằng cũng như nó thì Lan cũng đã trưởng thành và có những đòi hỏi về lý rồi. Vì sự vô tâm đó mả nó đã để cho em gái nó nhìn thấy cái cảnh nó làm tình với tình và đây là bắt đầu của bi kịch gia đình nó. Về sau này nó nói với tôi nó rất là ân hận khi không để ý đến người em gái của mình. Nếu nó quan tâm đên em nó hơn thì đâu có ngây ra cảnh oan nghiệt này cơ chứ.

Hôm đó nó nghĩ em gái nó đi học đến trưa mới về nên sáng hôm đó mới rủ Hương – người bạn gái của nó đến nhà. Cả hai đã nhiều lần làm tình với nhau rồi vì vậy nó biết hôm nay hai người cũng lại làm tình mới nhau rồi. Mà nhà nó hôm nay lại không có ai ở nhà hết vậy là càng thuận tiện cho nó chứ sao nữa.

Lan có tình cảm đặc biệt với người anh trai của mình nhưng nàng biết cả hai là anh em đồng thời anh nàng cũng có người yêu rồi vì vậy mà nàng đành một mình chịu đựng nỗi đau đang ngậm nhấm tâm hồn của nàng. Để cố quên đi cái ý nghĩ tội lỗi của mình Lan lao đầu vào học. Nàng học bất kể ngày đêm và tránh không gặp anh mình được càng nhiều càng tốt.

Vì nếu cứ gặp anh là nàng lại thấy trong đầu mình hiện lên toàn hình bóng của anh. Cũng như mọi ngày hôm đó Lan cũng đi học hai ca học thêm liền. Những hôm nào mà anh có nhà là Lan lại tránh mặt. Nhưng như là ông trời có ý đùa với mọi cố gắng của nàng. Nàng mới học được một ca, đang trên đường đi đến lớp thứ hai thì trời lại đổ cơn mưa rào.

Khi đi khỏi nhà nàng có mang áo mưa gì đâu. Vì vậy cơn mưa bất chợt đó đã làm ướt hết quần áo của Lan. Lan hôm nay lại mặc áo trắng nữa. Khi gặp nước mưa thì áo của nàng dính sát vào người làm cho hằn rõ lên cái áo lót màu đen bên trong. Lan rất ngượng khi có rất nhiều cặp mắt nhìn vào mình. Nàng phóng thật nhanh về nhà để tránh các ánh mắt ấy. Cũng may là nhà nàng cách chỗ học không xa nên Lan không phải chịu đựng quá lâu những ánh mắt đó nữa.

Về đến nhà Lan lên phòng định thay quần áo xong rồi sẽ đi học luôn vì nếu nàng nhanh nhẹn thì vẫn kịp đó. Nhưng khi đi và phòng thì Lan nghe thấy bên phòng anh có tiếng động. Nàng thấy lạ nên ghé tai sát vào tường để nghe cho rõ hơn thì lần này nàng nghe thấy rõ ràng đó là tiếng của ai đó đang rên rỉ. Nàng nghĩ hay là anh bị làm sao. Nếu vậy mình phải sang để xem anh ấy thế nào mới được.

Lan đi sang phòng của anh thì thấy cửa phòng không khóa mà còn đang mở he hé nữa chứ. Đang định gọi anh thì nàng lại nghe thấy tiếng rên khe khẽ phát ra từ đó. Nhưng lần này không phải tiếng của anh mà là tiếng của một người con gái, nàng thấy thắc mắc sao có tiếng con gái trong phòng anh mà cả hai cùng rên như vậy chứ. Tính tò mò của người con gái thúc đẩy nàng nhìn vào phòng anh để xem chuyện gì đang xảy ra đây.

Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt nàng là anh đang chúi đầu vào giữa háng của người con gái. Nàng biết người này vì đã có lần nàng thấy nó đi cùng anh mà. Nàng không ngờ anh lại dám đưa nó về nhà để thực hiện cảnh này nữa. Chắc là anh nghĩ hôm nay không có ai nhà nên làm gì thì làm đây. Vậy các hôm khác khi không có ai nhà anh cũng dẫn nó về nhà để làm chuyện này rồi.

Nàng định quay ra để đi học tiếp nhưng bản năng của người con gái đã thúc đẩy nàng ở lại đây để xem anh làm gì. Và phần này của nàng đã thắng. Nàng hé cái cánh cửa rộng ra một chút nữa để nhìn cho rõ hơn nhưng bên trong lại khó thấy nàng. Và lần này nàng đã nhìn thấy rõ ràng hơn cảnh bên trong đanh diễn ra. Anh đang chúi đầu vào háng của Hương – tên của nó hay là người yêu của anh.

Hương nó đang ngửa mặt lên trời thở hổn hển và khẽ rên rỉ. Nàng nhận thấy cả hai người đều không mặc gì trên người cả. Nàng nhận thấy con nhỏ Hương mọi bộ phạn trên thân thể hay khuôn mặt đều không bằng nàng nhưng sao anh lại thích nó nhỉ. Hay nó cho anh cái trinh tiết của nó để được anh yêu. Nếu mà chỉ cần như vậy mà nàng được tình yêu của anh mà không bị tiếng dư luận là loạn luân thì nàng cũng làm rồi.

Nàng bây giờ chỉ nhìn thây cái lưng của anh thôi. Nàng thấy ở lưng anh có mồ hồi chảy đầm đìa. Nhưng anh vẫn hì hục lắc qua lắc lại tiếng rên rỉ lại to dần lên “uumm… uuuhhh”. Nàng có thể biết là anh đang nắc vào chỗ kín của Hương vì nàng cũng đâu còn nhỏ nữa. Nàng bằng tuổi anh mà nên kiến thức cũng đâu có thiếu đâu cơ chứ. Nàng thấy anh làm hư vậy một lúc thì bỗng nhiên anh đúng dậy quay người lại làm cho lần đầu tiên nàng nhìn thấy cái dương vật của người đàn ông đó. Mà cái dương vật đó lại là của anh. Anh để lộ cho nàng thấy cái dương vật hơi đen và cương cứng của anh, anh chĩa buồi về phía Hương và anh nói:

“Đến lượt em rồi đó…”

Nàng đang thắc mắc không hiểu anh nói như vậy là có ý gì thì có vẻ như là Hương hiểu ý anh nói. Nó đưa tay lên cầm lấy cái buồi cứng nhắc của anh rồi hạ thấp người xuống đưa buồi vào mồm và bắt đầu liếm. Nàng thấy ghê ghê làm sao ý mà nó vẫn bú được là thế nào. Nhưng có vẻ con nhỏ Hương lại thấy rất ngon hay sao mà liếm rất ngon lành. Cái lưỡi của Hương đưa đi đưa lại đầu dương vật rồi xuống vành dương vật và ngậm hẳn nó vào mồm mút. Chắc nó làm anh sướng lắm hay sao đó mà tiếng rên rỉ của anh bắt đầu xuất hiện. Anh như khoái trá lắm, anh đưa tay xoa mái tóc rồi ấn đầu Hương liên tục như là anh đang nắc vào mồm nó vậy.

Bất chợt anh đưa tay Hương ra rồi ẩn người Nó xuống. Anh nhẹ nhàng rạng hai chân Hương ra rồi khi nàng không hiểu anh định làm gì đây. Thì anh cầm cái dương vật của mình nhét vào giữa chỗ kín của Hương. Anh nhấn một cái thật mạnh vào lút cán. Nàng thấy cái chỗ đó của Hương chắc cũng cỡ như nàng mà thôi mà có thể nhận hết cặc của anh vào thì nàng cũng có thể vậy. Hương khẽ kêu lên “AAA… hhh” khi anh ấn hết cặc anh vào lồn nó. Anh thụt ra thụt vào trong chỗ đó lúc đầu chậm rồi nhanh dần lên. Tiếng kêu của Hương cũng từ đó mà to và rõ hơn:

“Aaaa… anh oi… emmm… sướng… quá… nữa đi anh… âaaaa…”

Nàng không thể nghĩ ra là nó sướng đến mức nào mà lại kêu như vậy chứ, nàng cũng muốn thử một lần để có thể cảm nhận được cái điều mà đứa bạn của nàng nói là rất sướng đó. Có không ít thằng theo đuổi nàng nhưng không hiểu sao nàng lại yêu anh cơ chứ. Mà sau khi nhìn thấy thế này nàng lại muốn được anh địt như với cái Hương. Nàng thấy anh tống thẳng con cặc của anh vào lồn và bắt đầu dập lấy dập để vào lồn Hương ở bên ngoài nàng còn có thể nghe thấy rõ tiếng hai bộ phận sinh dục cả hai người đang chảy nước chạm vào nhau nghe “Pẹp pẹp…”.

Cái âm thanh đó sao mà quyến rũ nàng đến thế. Nàng ước chi mình ở chỗ đó chứ không phải cái Hương đâu. Tiếng rên rỉ vẫn âm ỉ và bất chợt nàng nghe thấy Hương hét toáng lên.

“Ối! Anh ơi… em chịu hết nổi rồi… aaaaaa… anh ra đi… em… xinnnn…”

Hương vừa nói dứt câu thì nàng thấy anh vội vã rút buồi ra rồi tiến bắn tung tóe tinh trùng của mình ra giường chắc có lẽ anh sợ cái Hương có thai nên không dám xuất tinh vào lồn nó. Khi anh xuất tinh anh rên lên “a… a… a”. Anh đổ xập xuống Hương thở hổn hển nói.

“Anhhhh… yêu… e… mm… lắ m… uhhnmmm…”

Nàng rất đau lòng nếu như người mà anh nói là nàng có phải tốt hơn không. Nếu Hương có thể làm gì cho anh thì nàng cũng có thể làm cho anh như vậy mà. Nàng tuy rất đau khổ nhưng nàng cũng nhận thấy là bản thân nàng cũng thấy rất kích thích khi nhìn thấy cái cảnh này bằng chứng là khi nàng sờ vào quần lót của mình thì thấy nó đang chảy nước ra đây. Nàng đã từng thủ dâm nên nàng có thể biết đây là nước lồn do sướng mà chảy ra. Sau khi thấy anh và Hương chắc do quá mệt nên nằm thiếp ngay trên giường. Nàng thấy vậy cũng về thay quần áo ở nhà. Nàng không mặc đồ lót vào nữa vì nó bị ướt mà. Nàng cũng thấy khá mệt nên cũng thiếp đi.

Khi tỉnh dậy thì thấy là đã 10 giờ trưa rồi. Nàng sang phòng anh mình để xem hai người đã dậy chưa thì nhìn vào phòng thấy không còn ai cả. Nghĩ là anh mình đã đi khỏi nhà rồi nhưng nàng vẫn gọi to.

“Anh Hoàng ơi”.

Có tiếng anh đáp lại từ dươi lên vậy là anh dan tắm và Hương nó cũng về rồi. Biết là anh tắm thì rất là lâu nên nàng vào phòng anh để xem còn dấu tích gì ở đây không. Nhìn lên giường nàng vẫn thấy một đống nước ở trên đó. Nàng đặt tay lên đó thử thì thấy nó nhờn nhờn vậy là tinh dịch của anh rồi. Nàng muốn thử cái vị của thứ nước đó. Nàng nằm xuống giường và liếm thử vào cái đống nước đó.

Lần đầu liếm cái vị của đàn ông nàng thấy có vị thế nào ấy. Nhưng vì yêu anh nên nàng cũng liếm dược vài lần. Nàng liếm như vậy nên quen với cái mùi này. Đáng lẽ ra nàng liếm hết cơ nhưng nàng muốn có cái nước đó vào trong lồn nàng. Thế là nàng ngồi dậy lấy tay trát toàn bộ tinh dịch còn sót lại của anh vào tay. Nàng cho tay vào quần và chà sát nên cái lồn của mình. Nàng ước gì bây giờ anh vào có thể làm cho nàng giống như anh đã làm với Hương có được không.

Nàng mong ước như vậy nhưng người đi vào phòng lại không phải là anh mà là Nam bạn của anh. Nam bạn thân của Hoàng. Hai thằng chơi rất thân nên khi đến đây khi biết Hoàng đang tắm Nam cứ lên thẳng phòng của nó vì mọi lần vẫn như vậy mà. Khi vào đến phòng thì hắn nhìn thấy Lan – em gái Hoàng người mà hắn cũng rất thích đang cho tay vào trong quần hình như là để thủ dâm thì phải. Hắn đến gần nàng ôm nàng vào lòng và đưa tay luồn vào trong áo của nàng. Thì ra là Lan không mặc đồ lót đây vậy là quá tốt cho hắn rồi. Lan mở mắt ra để xem người đang ôm nàng có phải là anh không nhưng không phải mà đó là Nam vậy là nàng vùng vẫy cố thoát ra nhưng không được. Nàng nói.

“Đừng mà Nam ơi. Nếu không tôi kêu anh Hoàng bây giờ”.

Nam biết bây giờ nếu không làm gì được thì sau này làm gì có cơ hội cơ chứ. Hắn nói.

“Em đừng lấy Hoàng ra dọa anh nhé. Nó tắm còn lâu mới lên đây. Anh sẽ đem lại cho em một cảm giác thật sự không như em mới thủ dâm đâu”.

Hắn hôn ngấu nghiến lên môi Lan, đôi tay hắn ôm chặt chiếc đầu của Lan vuốt ve những sợi tóc Lan cố gắng dạy dụa nói.

“Đừng làm thế Nam… tôi còn la con gái…”

Lời nói của nàng như càng kích thích tính. Bàn tay của hắn bóp vú nàng một cách tàn bạo và “soạt” một tiếng chiếc áo ngủ mỏng manh của nàng đã bị rách làm cho bộ ngực của Lan lộ ra trướ mặt hắn. Hắn đưa mồm xuống mút lấy nó, lấy lưỡi của mình liếm lên đầu vú một tay kia xoa vú bên kia. Nàng lúc này không thể nào khống chế được mình nữa nàng nhắm mắt khẽ cụa quậy.

Hắn lấy tay xé mạnh cái quần của nàng ra. Vậy là lần đầu tiên cả thân thể nàng trần truồng trước một người con trai nhưng người đó không phải là anh. Tuy nàng rất muốn chống lại hắn nhưng cơ thể nàng lại không nghe theo những yêu cầu của nàng. Nó như mê đi khi hắn bú vú nàng còn tay thì sao bóp cái mu lồn của nàng. Rồi ngón tay của hắn thọc được vào đúng lỗ lồn Lan.

Nàng cong rúm người, nàng muốn lùi cái lồn lại nhưng dù nàng dẫy dụa bao nhiêu cũng không thể nào cong người được vì hắn đã dữ chặt nàng lại. Một tay đút vào lồn Lan ghì chặt mông còn Tay còn lại hắn bấu chặt vào ngực Lan giữ người nàngthẳng ra. Nàng cố gắng ngăn hắn bằng cách khép hai đùi lại nhưng hắn vẫn tiếp tục ngoáy nhẹ ngón tay của mình trong cái lỗ lồn nóng hổi đã bắt đầu ướt nhẹp của nàng.

Khi thấy lồn Lan đã ra khí nhiều như vậy hắn biết đã đến lúc phải phá trinh nàng rồi. Hắn cởi nhanh khóa quần ra để moi con cặc ra. Lan thấy vậy biết là mình không thể nào thoát được số mệnh rồi và trinh tiết của nàng không phải được anh lấy mà lại là người khác. Nàng chỉ cầu mong sao cho bậy giờ nàng dù có chết đi thì nàng cũng không buồn vì nàng vẫn còn trinh cho anh.

Nhưng như là trời cao lần này đã hiểu cho lòng nàng khi Nam rút được con cặc của hắn ra khỏi quần chuẩn bị đút vào lồn nàng thì cánh cửa phòng bật mở. Và anh xuất hiện. Nàng mừng vì nàng không mất trinh nhưng nàng buồn và đau khổ vì anh đã nhin thấy cái cảnh này. Nàng nghĩ anh sẽ quát lên nhưng không anh lại bảo nàng rất nhẹ nhàng em cứ nằm đấy để anh bảo thằng Nam rồi anh vào nói chuyện với em. LÚc ny nàng chỉ mong anh có nói nàng thật lớn thì nàng cũng vui lòng thôi chứ như thế này thì nàng không chịu nổi.

Hoàng bắt gặp cảnh thằng bạn thân của nó đang chuẩn bị địt con Lan ngay trên giường của nó thì tức lắm. Nó sẽ sử lý con em sau nhưng trước tiên nó phải cho thằng Nam một trận đã. Hắn gọi thằng Nam xuống dưới nhà và nói:

– Mày biết mày đang làm gì không hả.

– Tao đang định địt em mày đấy.

– Mày chuẩn bị hiếp nó sao. Mày có biết nó là em tao không hả.

– Tao biết nhưng mày cũng biết là tao thích Lan à.

– Thích mà mày hiếp nó hay sao.

– Sao mày lại bảo tao hiếp Lan chứ.

– Tao vào nghe thấy nó bảo mày đừng làm vậy mà còn gì.

– Nhưng mày có biết lúc tao mơi lên thấy em mày đang thủ dâm không.

– NÓ thủ dâm. Nhưng như vậy thì đã sao nào. Mày tư trước đến này chưa thủ dâm bao giờ ư.

– Nhưng tao vào thấy nó liếm nước gì đó trên giường mày và còn trát nó vào tay để thủ dâm nữa. Nên tao muốn giúp Lan thỏa mãn thôi mà.

– Mày cút ngay cho tao biết không.

– Mà cho tao phá trinh Lan đi rồi hôm nào tao cho mày phá trinh con hà em tao.

– Tao nói mày cút đi cơ mà. Nếu mày và con lan yêu nhau thì tao không cấm được nhưng đó là chuyện sau này. Còn con Hà nếu tao thích tao địt lúc nào chẳng được cần gì mày cho.

– Mày nhớ lời mày nói đấy. Lan rồi sẽ yêu tao thôi.

– Mày cút về ngay tao ngứa mắt là tao đánh may đấy.

Nó đưa thằng Nam ra cửa rôi khóa cửa lại vì hôm nay bố mẹ nó không ăn cơm trưa mà. Nó lên phòng để hỏi con em cho ra lẽ mới được. Nếu con em mình yêu thằng Nam thì nó cũng không phản đối được. Nó vào phòng vẫn thấy con Lan vẫn đang trần truồng trên giường và khóc. Nó lại gần và vỗ nhè nhẹ lên vai Lan. Nó và nàng là anh em sinh đôi nên nó không ngại khi nhìn thấy Lan trần truồng như vậy. Nó nói:

– Thôi đừng khóc nữa Lan.

– Em xấu hổ lắm anh ơi.

– Đừng vậy mà thằng Nam nó làm gì em đâu.

– Nhưng em đã để nó nhìn thấ như vvậy em có lỗi với anh. EM không thiết sống nữa.

– Đừng em. Anh biết vì em thủ dâm nên Nam nó mới hành động như vậy mà.

– Nhưng em thủ dâm cũng xấu hổ rồi anh ơi.

– Đừng nói vậy mà em. Anh biết em lớn rồi mà. Mà con trai con gái lớn rồi đều phải giải tỏa tâm lý mà. Anh thông cảm với em.

– Anh không khinh em chứ.

– Sao lại khinh chứ. Em không biết gì thì cứ hỏi anh này. Anh sẽ giảng cho em mà. EM đừng có thủ dâm lộ liễu như vậy nhé.

– EM cũng biết vậy. EM đâu muốn chuyện vừa rồi xaỷ ra đâu vì em muốn dành cái quý giá nhất đời con gái của em cho người mình yêu mà.

– EM có người yêu rồi sao. Vậy thì lúc nãy anh thật kịp thời giúp em đó. NgƯời yêu em là ai vậy.

– Anh giúp em đi rồi em sẽ nói.

– Được rồi anh giúp đây.

– Nhưng anh giúp thế nào.

– Trước tiên anh nói xem em đẹp không.

Nàng nói xong quay người lại để cho nó nhìn thấy toàn bộ thân thể của mình. Trước mặt anh nàng đâu có ngại vì nàng đã quyết định hôm nay sẽ dâng cho anh tất cả rồi ra sao thì ra.

– Em đẹp lắm.

– So với bạn gái anh thì sao.

– Tất nhiên là em đẹp hơn rồi.

– Vậy chọn giữa em và bạn gái anh anh chọn ai.

– Anh sẽ chọn em.

– Vậy thì anh chỉ em cách hôn đi.

– Nhưng chỉ thế nào.

– Anh cứ hôn em như với người yêu anh đó. Như vậy em mới có thể biết được chứ.

– Được rồi anh giúp nhưng về không bảo bố mẹ đâu đấy.

– Vâng. Em biết.

Nó hôn nhẹ lên môi dưới của Lan rồi dùng 2 môi giữ lấy môi dưới của nàng kéo nhẹ rồi thả ra. Tiếp đó nó nút lấy cả môi dưới của nàng, ngậm vào mồm. Lúc đầu nàng còn bị động, ngồi im, môi hơi mím chặt. Rồi nàng cũng hòa nhịp cùng anh, ngậm lấy môi anh. Nó đưa tay vòng qua vai nàng, kéo nàng sát vào lòng. Nàng cũng lựa theo đó áp sát vào lòng anh.

Hai người lúc này dường như không còn là anh em mà như hai người đang yêu nhau vậy. Trông họ rất tình tứ, họ cho nhau những nụ hôn nhẹ nhàng, không gấp gáp, nhưng cũng không kém phần nóng bỏng. Người nàng cứ nóng dần lên, còn nó thì cũng không kém phần. Vì chạm vào cái thân thể trần truồng mà đệp đẽ của nàng làm sao nó chịu được chứ.

Nó ghì chặt lấy lan, kéo nàng vào lòng, để nàng nằm ngửa lên đùi mình, nó lại tiếp tục cúi xuống hôn nàng 1 cách mạnh bạo. Lan cũng không còn biết gì nữa, người nàng đang nóng lên. Nàng chỉ còn duy nhất một mong muốn đó là được địt nhau với anh mình thôi. Thấy anh kéo mình vào lòng, nàng cũng lựa theo, ngả người nằm lên đùi. Nó tay đỡ đầu Lan, tay bắt đầu khám phá.

Lúc thì xoa xoa 1 bên hông của Lan, lúc thì vòng qua ôm lấy eo, lúc lại muốn chộp lấy cặp vú của nàng. Hai người vẫn hôn nhau say mê. Nó cúi xuống bú. Lưỡi nó cứ rà đi rà lại hai đầu núm vú, tay thì mân mê, thỉnh thoảng lại hơi bóp 1 chút khiến vú nàng nâng cao hơn, trông rất khêu gợi. Những lúc như vậy người nàng cứ cong lên vì sướng.

Nó cũng tự mình cởi phăng cái áo đang mặc. Còn nàng chỉ biết thụ động, ôm lấy đầu anh mà dầy vò trong sung sướng. Cứ mỗi lần cong người lên, nàng lại rên khẽ, tiếng rên vừa e thẹn, vừa mạnh bạo càng làm nó thêm kích thích. Vừa bú vú vừa xoa bóp, nó hôn dần xuống vùng bụng. Tay nó chạm vào cái mu lồn ẩm ướt của nàng. Nó không còn kiềm chế được nữa, quay ngược hẳn người xuống dưới, lúc này phần kín của nàng đang nằm ngay trước mặt nó.

Nó cúi xuống liếm lấy phần nước lồn vẫn còn động trên lớp lông của nàng. Rồi nó lấy ngón trỏ day nhẹ. Nàng thì khỏi nói, nàng rên lên tưng chập, người nàng cong lên, hết quẹo bên này lại qua bên kia, như con cá bị mắc cạn. Rồi như muốn tìm lấy cái phao cứu sinh, nàng túm lấy cu của nó. Qua lớp quần đang mặc nó đang cộm lên và dường như không thể nào chịu nổi, chỉ muốn sổ lồng tung cánh.

Thấy nàng đang cố nắm lấy cu mình như rất khó vì cái quần, nó tiện tay lột nốt cái quần đang mặc. Trên người nó bây giờ cũng chỉ còn đúng 1 cái quần lót. Nàng như cá được về với nước, sung sướng, vùng vẫy, nàng túm ngay lấy cu nó bóp 1 cái khiến nó phải ngừng lại kêu. Thấy vậy nàng lại nhẹ nhàng, cởi nốt cái quần lót của nó, cặc của anh trai nàng bật tung ra, được sổ lồng nó vươn dài, cứng cáp, do nó đang ở tư thế nằm sấp khiến nó chĩa xuống thẳng tắp.

Rồi xoay người nằm ngửa, kéo nàng nằm lên trên, âm hộ nàng nằm ngay trên miệng nó, Nó lè lưỡi liến 1 cái, rồi nhỏm cổ, chúi mặt vào âm hộ nàng mà bú. Còn nàng cũng không vừa, nàng dùng tay sục cu nó rất thành thục, cứ mỗi lúc bao quy đầu được lộn ra nàng lại liếm cái đầu khấc khiến nó sướng ngất, lại bú càng mạnh bạo. Sục mãi chán, nàng đút nguyên cả con cu vào mồm mà nút, có lúc nó chui thật sau chạm đến tận cuống họng khiến nàng buồn nôn, có lúc nó chỉ nằm ở ngoài cửa miệng để được liếm láp tận tâm. Cả hai liếm cặc bú lồn cho nhau thấy rát là sung sướng. Nàng không còn chụ được nữa nói.

“Cho em đi anh ơi”.

Nó cũng đang rất sướng nhưng lương tri mách bảo nó không được làm tiếp. Nó định ngồi dậy nhưng tay nàng đã vòng lấy người. Nếu nó quyết tâm đứng dậy thì làm sao mà nàng giữ được cơ chứ nhưng nó cũng rất nứng cặc rồi nên không còn sức nữa. Nó nói.

“Lan ơi không được đâu anh em ta không thể đâu”.

“Anh ơi có biết em yêu anh không anh đừng bỏ đi mà. Sau chuyện hôm nay nếu anh bỏ đi thì em chỉ còn nước chết mà thôi. Hay anh coi thường em đã để thằng khác sờ lồn hay sao.”

“Không phải vậy đâu. Anh là anh của em mà”.

“Anh em thì sao chứ. Em yêu anh mà. Sau hôm nay anh muốn bỏ em hay sao cũng được hãy để em được trao cho anh đi. Anh cho đi”.

Trước câu cầu xin khẩn thiết của nàng đồng thời với sự ma sát của cặc nó và người nàng nó không còn chịu được nữa đành phải phó mặc cho số phận vậy. Nó nói.

“Anh không còn chịu được nữa mặc số phận đến đâu thì đến vậy.”

Nó ngồi đậy vật Lan nằm ra giường. Hai tay giữ hai chân của nàng. Nó đút ngay dương vật vào âm hộ nàng. Cái đầu tiên rất mạnh nghe “phập” 1 cái. Cả con cu nó nằm trọn trong âm hộ của nàg. Nàng nhăn mặt lộ vẻ đâu đớn. Màng trinh bị rách, 1 chất màu đỏ chảy ra từ lồn nàng. Thấy nàng có vẻ đau nó để nguyên con cu trong âm hộ nàng. Chỉ hơi lắc nhẹ và cũng để con cu làm quen với cảm giác bị co bóp bởi vách âm hộ của nàng. Rồi dường như cái cảm giác sung sướng được con cu lấp đầy âm hộ đã át đi tất cả. Nàng bắt đầu hẩy mông. Thấy vậy nó cũng rút dần cu ra ngoài miệng âm hộ rồi đột ngột đâm mạnh vào trong, sâu đến tận gốc. Nàng cong người lên sung sướng. Do ưỡn người lên, cặp vú nàng dường như khêu gợi hơn nó dập liên tục. Nàng nhắm mắt, miệng rên lên – ư… ư… ư…

Nó dập từ trên xuống, từng cái 1, mạnh bạo làm Lan mê đi vì sung sướng. Rồi cái gì đến cũng phải đến, một dòng tinh khí phụt ra. Nàng cảm nhận được dòng khí nóng đang chảy trong âm hộ nàng. Đồng thời nàng cũng xuất khí ra một lúc đó. Chờ cho ra hết khí, nó vẫn tiếp tục hôn nàng, 1 lúc sau mới chịu rút cu ra. Hai người nằm vật ra giường, mệt mỏi, sung sướng, thỏa mãn.

Nó nhìn xuống thì thấy trên tấm ga giường có màu đỏ là chứng tích cho việc nó vừa phá trinh nàng. Bây giờ cả hai như mới nhận ra sự nghiêm trọng của việc mình làm. Nàng bắt đầu khóc cho việc mình không thể kiềm chế được cảm xúc còn hắn chỉ biết thở dài mà thôi. Vì mọi việc đã diễn ra rồi bâ giờ có muốn hối lại cũng không kịp nữa vậy là cả hai đành ngồi im không biết nói gì hơn.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Phân loại: , , , , , ,

Một số truyện liên quan

Bóng ma trong dinh thự
Ðã gần 5 giờ chiều, Hoàng cố kết thúc buổi họp với các nhà thương gia cho xong để còn nôn chân đi đến nơi hẹn với người buôn bán nhà cửa đất đai. Trong lòng Hoàng rất vui sướng, vì trãi qua bao nhiêu năm chắt chiu cực nhọc, Hoàng đã gần toại ý nguyện để mua được một căn nhà sang trọng ở lưng triền núi. Hoàng cùng vợ mình đã đi xem rất nhiều các căn biệt thự được xây cất ở các dãy núi cao của vùng Silicon Valley, nhưng cả hai chưa vừa ý một căn nào. Hoàng muốn một ngôi nhà có giá trị ngang tầm cỡ với những người mà miệng đời thường gọi là “đại thương gia” hay các “nhà triệu phú” đang làm ăn chung với Hoàng. Chẳng những thế, ước vọng của Hoàng cho con mình lớn lên được cao sang quyền quý với thiên hạ. Ðây là căn nhà thứ sáu mà Hoàng cùng với vợ sẽ đặt chân đến xem qua cho ưng ý. Hoàng ghé ngang văn phòng nha sĩ do chính vợ chàng làm chủ để đón nàng đi xem căn nhà mơ ước này. Hai...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện ma
Ai nhớ ai thương - Tác giả Hùng Lâm
Cách đây ba năm, ngày ấy... ngày ấy ngây thơ, ngờ nghệch. Tôi đang chuẩn bị thi tú tài toàn phần, đây là một trong các mốc điểm quan trọng mà tôi cần phải vượt qua trước khi bước chân vào ngưỡng cửa các Học viện để đem về tấm bằng cử nhân cho ba má tôi. Tôi rất yêu thương và nghe lời họ nên hy vọng sẽ làm được một việc gì đó cho họ. Năm nay tôi đã gần 19 tuổi, lại phải sống xa nhà ở thuê nhà cùng hai nhỏ khác để cùng bớt tiền mướn trọ. Cùng lứa tuổi tôi, bọn chúng bạn đã yêu đương và quan hệ gái trai thoải mái. Cả hai nhỏ cùng phòng cũng vậy theo quan niệm Tây Phương nên quan hệ tình dục rất sớm, thường xuyên dắt bồ về nhà. Có điều mỗi đứa tôi ở trong phòng riêng nên chẳng ai làm phiền ai. Phần tôi, lo mải mê học nên cũng không có nhiều thời gian đi các sàn nhảy và tán tỉnh nên cũng không có để ý đến chuyện trai gái...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện bóp vú Truyện phá trinh Truyện sex vần A
Anh rể tôi - Tác giả Thu Minh
Tôi dọn đến thành phố Phoenix ở chung với chị Hằng và anh Sơn lúc tôi vừa ra trường đại học. Chị Hằng là chị thứ tư và anh Sơn là chồng của chị. Nghe anh Sơn nói ở thành phố đó dễ kiếm việc làm, và sẵn tiện ở gần chị Hằng luôn nên tôi đồng ý ngay. Lúc đầu tôi chỉ định ở chung với anh chị vài ba tháng đến khi tôi tìm được việc làm, nhưng anh chị khuyên tôi ở lại chung cho vui và dành dụm tiền để trả tiền học. Thấy anh chị thương mình tôi cũng cảm động và đồng ý ở chung với anh chị. Vì giờ làm của chúng tôi khác nhau nên hàng ngày chỉ được gặp nhau vài tiếng đồng hồ ở nhà ngoài cuối tuần. Tôi làm ca nhất cho hãng điện tử, chị Hằng cũng làm ca nhất cho hãng sản xuất thức ăn, anh Sơn làm ca hai cho hãng làm máy vi tính. Anh Sơn đi làm từ 4 giờ chiều đến 12 giờ tối. Đôi khi anh về tôi vẫn còn thức thì hai anh em trò chuyện một chút rồi mới đi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Con gái nứng lồn thủ dâm Đụ lỗ đít Phá trinh lỗ đít Truyện bóp vú Truyện liếm lồn Truyện loạn luân Truyện móc lồn Truyện sex vần A

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi